Link tải và cái đặt phần mềm Windows Movie Maker full crack

Windows Movie Maker được biết đến là công cụ làm phim video, tạo trình chiếu từ ảnh có sẵn chuyên nghiệp. Vì thế khi sử dụng phần mềm này bạn hoàn toàn có thể tự mình tạo ra những thước phim đẹp để lưu giữ kỷ niệm mà không cần tìm đến các dịch vụ làm video chuyên nghiệp. Vậy bạn còn chần chờ gì mà không bỏ túi ngay thông tin hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm được Phần Mềm Gốc chia sẻ chi tiết sau đây để nhanh chóng được trải nghiệm.

LINK TẢI PHẦN MỀM Windows Movie Maker

Hướng dẫn cài đặt Windows Movie Maker

Nhiều người dùng cho rằng việc cài đặt phần mềm Windows Movie Maker trên máy tính không hề dễ. Tuy nhiên trên thực tế, việc cài đặt phần mềm chỉ trải qua vài bước thực hiện là xong. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm phần mềm thì chỉ cần thực hiện cài đặt theo thông tin hướng dẫn sau đây sẽ thành công nhanh chóng.

Chi tiết về quy trình cài đặt phần mềm Windows Movie Maker
Chi tiết về quy trình cài đặt phần mềm Windows Movie Maker

Bước 1: Tải phần mềm

Để cài đặt phần mềm Windows Movie Maker hay bất cứ phần mềm ứng dụng nào thì việc đầu tiên cần làm là tải file cài đặt về máy. Hiện tại phần mềm được ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau nên hệ thống đường link tải rất đa dạng. Bạn chỉ cần lựa chọn được link được cung cấp bởi đơn vị uy tín là có thể tải phần mềm và cài đặt trên thiết bị máy tính của mình an toàn.

Ngoài ra, để nhanh chóng bạn có thể truy cập vào link tại đây. Sau đó bạn nhấn vào mục download để tải nhanh phần mềm Windows Movie Maker về máy hỗ trợ quá trình cài đặt và sử dụng.

Nhấn download 
Nhấn download

>>> Tham khảo cách download After Effects CS6 nhanh chóng và an toàn.

 

Bước 2: Chạy file cài đặt

Sau khi tải xong phần mềm về máy thì bước tiếp theo bạn cần làm là chạy file cài đặt. Bạn chỉ cần truy cập nhanh vào khu vực lưu trữ file tải về trên máy tính của mình. Sau đó bạn tìm và khởi chạy file windown-movie-maker-new-multi.exe.

Chạy file cài đặt
Chạy file cài đặt

Lúc này giao diện màn hình máy tính của bạn sẽ xuất hiện một bảng biểu mới. Công việc của bạn là click vào mục Install trên bảng biểu để bắt đầu quá trình cài đặt phần mềm.

Nhấn chọn mục Install
Nhấn chọn mục Install

Sau khi hoàn thành các thao tác trên, bạn cần chờ đợi ít phút để quá trình cài đặt được thiết lập. Tùy thuộc vào cấu hình máy tính của bạn mà thời gian cài đặt sẽ diễn ra nhanh hay chậm.

Quy trình cài đặt đang diễn ra
Quy trình cài đặt đang diễn ra

Bước 3: Nhấn Launch để kết thúc cài đặt

Quá trình cài đặt phần mềm Windows Movie Maker thành công sẽ có bảng biểu thông báo để bạn biết. Bạn chỉ cần nhận chọn mục Launch là có thể kết thúc quá trình cài đặt.

Click vào mục Launch
Click vào mục Launch

Giao diện của phần mềm sẽ được hiển thị nhanh chóng khi bạn cài đặt thành công trên máy tính. Sau khi cài đặt xong phần mềm, bạn có thể khởi chạy chương trình là có thể làm việc với Windows Movie Maker dễ dàng.

Giao diện chính của phần mềm
Giao diện chính của phần mềm

Cách sử dụng phần mềm Windows Movie Maker cơ bản nhất

Sử dụng phần mềm Windows Movie Maker vô cùng đơn giản và dễ dàng cho người dùng. Do đó nếu bạn muốn thực hiện những video có chèn thêm nhạc bằng phần mềm thì chỉ cần thực hiện đúng các thao tác sau:

Bước 1: Mở chương trình Windows Movie Maker lên

Bạn nhấn đúp chuột vào biểu tượng phần mềm ở màn hình desktop. Hoặc có thể nhấn chuột phải vào biểu tượng phần mềm và chọn Open để mở giao diện chính của Windows Movie Maker lên. Trên giao diện phần mềm bạn nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở ô vuông Import images and videos.

Nhấn vào biểu tượng dấu cộng trên giao diện phần mềm
Nhấn vào biểu tượng dấu cộng trên giao diện phần mềm

Bước 2: Chọn video, hình ảnh

Lúc này bạn hãy dẫn đường link đến khu vực có chứa video hoặc hình ảnh muốn chỉnh sửa. Sau đó chọn đối tượng video/hình ảnh mình muốn làm việc. Tiếp đến bạn nhấn Open để đưa video/hình ảnh cần chỉnh sửa lên giao diện làm việc của phần mềm.

Chọn video hoặc hình ảnh muốn chỉnh sửa và nhấn Open
Chọn video hoặc hình ảnh muốn chỉnh sửa và nhấn Open

Bước 3: Chọn nhạc

Trên thanh công cụ, bạn nhấn chọn vào mục Music. Đây là tính năng cho phép bạn chèn các bản nhạc mà mình yêu thích cho video, file dữ liệu trình chiếu mình muốn tạo. Bạn chỉ cần nhấn vào mục Music sẽ được dẫn đến thư viện của phần mềm. Tại đây có rất nhiều bài hát hay để bạn lựa chọn.

Nhấn Music để chọn nhạc
Nhấn Music để chọn nhạc

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn âm thanh riêng có trên máy tính. Thủ tục này thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn chọn Import rồi nhấn Import Audio. Sau đó thực hiện thao tác kéo thả chuột file âm thanh xuống thanh track là xong.

Nhấn Import Audio để chọn âm thanh trên máy tính
Nhấn Import Audio để chọn âm thanh trên máy tính

Đối với những công cụ khác như Text, Motion, Transitions bạn cũng thực hiện kéo thả xuống thanh track một cách tương tự. Từ đó sử dụng giúp video của mình trở nên đặc sắc, hấp dẫn hơn.

Kéo thả công cụ Text không thanh track khi thêm nội dung
Kéo thả công cụ Text không thanh track khi thêm nội dung

Bước 4: Chỉnh sửa âm thanh

Đối với phần mềm Windows Movie Maker bạn có thể tùy chỉnh âm thanh sao cho phù hợp với nội dung video. Bạn chỉ cần nhấn vào âm thanh hoặc đoạn trình chiếu để tăng/giảm âm lượng. Cụ thể, bạn nhấn vào đối tượng rồi đưa trỏ chuột đến mép ngoài cho đến khi xuất hiện biểu tượng mũi tên 2 chiều. Lúc này bạn nhấn giữ và kéo đến đoạn thời gian mong muốn là xong.

Tùy chỉnh âm thanh
Tùy chỉnh âm thanh

Để kiểm tra các thao tác chỉnh sửa trên file video bạn có thể nhấn vào nút Play ở khung thông tin bên phải.

Nhấn Play để kiểm tra kết quả
Nhấn Play để kiểm tra kết quả

Bước 5: Lưu video

Sau khi bạn đã hài lòng với video vừa chỉnh sửa bằng Windows Movie Maker thì có thể lưu lại kết quả. Chỉ cần nhấn nút Export ở góc phải màn hình là có thể lưu video dễ dàng.

Lưu video
Lưu video

Trong quá trình lưu video, bạn có thể điều chỉnh định dạng đầu ra, độ phần giải, mật độ điểm ảnh cho video. Hoặc bạn cũng có thể chọn cách chia sẻ video trực tiếp lên mạng xã hội.

Điều chỉnh các thông số khi lưu video
Điều chỉnh các thông số khi lưu video

Kết luận

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết về cách cài đặt và cách sử dụng phần mềm Windows Movie Maker. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn khi có nhu cầu trải nghiệm toàn bộ các tính năng trên phần mềm ưu việt này.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *