Bỏ túi ngay những thông tin hay về Minecraft PE và cách tải miễn phí

Minecraft nhận được sự quan tâm không nhỏ của đông đảo tín đồ chơi game trên toàn Thế Giới hiện nay. Một khi tham gia vào game chơi mọi người có thể thỏa sức xây dựng theo ý muốn cá nhân và trải nghiệm các khía cạnh của trò chơi theo cách riêng mỗi người. Trong đó phiên bản Minecraft PE có lượng người tham gia nhiều nhất.

Tìm hiểu Minecraft PE là gì?

Minecraft PE thực tế có tên gọi đầy đủ là Minecraft Pocket Edition. Bản chất đây là phiên bản được phát triển trên nền tảng di động của game chơi Minecraft. Trò chơi cho phép người dùng sáng tạo theo cách riêng mà không hề có một quy chuẩn ép người chơi đi theo lối mòn.

Minecraft PE
Minecraft PE

Tựa game sinh tồn, xây dựng này một khi tham gia trải nghiệm người chơi sẽ xây dựng các công trình, tham gia thám hiểm, tìm kiếm tài nguyên. Thậm chí là tham gia chiến đấu. Người chơi khi trải nghiệm sẽ được hòa vào thế giới rộng lớn, bao la với game màu cuộc sống 3D sống động.

Sự hoành tráng của Minecraft không chỉ dừng lại ở các khối vuông xây dựng có đặc điểm riêng mà còn có những hang động, núi cao, biển cả đầy gai gốc, đáng sợ cực kỳ lôi cuốn. Đồng thời game chơi đòi hỏi người trải nghiệm không ngừng học hỏi, sáng tạo để phát triển bền vững thế giới Minecraft rộng lớn. Đây cũng chính là nhân tố làm nên sự hấp dẫn của game chơi đối với cộng đồng game online.

Tính tới thời điểm hiện tại nhà phát hành game đã cho ra mắt 9 phiên bản khác nhau phục vụ cho mục đích của người chơi. Thế nhưng Minecraft bản di động là một trong số 2 phiên bản nhận được số lượng người chơi tham gia đông đảo nhất.

Điểm hấp dẫn của Minecraft PE

Minecraft PE mặc dù còn tồn tại nhiều thiếu sót so với phiên bản PC. Thế nhưng phiên bản PE vẫn giữ trong mình không ít các ưu điểm nổi bật lẫn tính năng ấn tượng chinh phục người chơi. Thậm chí một số tính năng – ưu điểm phiên bản trên máy tính cũng không có. Cụ thể là:

Minecraft PE thỏa sức giải trí mọi nơi
Minecraft PE thỏa sức giải trí mọi nơi
  • Phiên bản PE giúp người chơi hoàn toàn có thể thay đổi tên nhân vật một cách đơn giản, dễ dàng. Bất kể người chơi yêu thích cái tên nào trong quá trình chơi có thể thay đổi ngay lập tức.
  • Nether Reactor Core. Đây là thành phần thiết yếu để tiến hành xây dựng Nether Reactor.
  • Phiên bản PE còn xuất hiện thêm củ cải đường

Ngoài ra ưu điểm của phiên bản PE là sự thuận tiện trong quá trình chơi. Người chơi hoàn toàn có thể trải nghiệm game ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào rảnh rỗi. Hiện tại phiên bản PE đang được nhà sản xuất mở bán với giá khoảng 170.000 đồng đến 200.000 đồng trên cả 2 hệ điều hành iOS lẫn Android.

>>> Link tải autocad 2016 crack và hướng dẫn chi tiết cách cài đặt

Hướng dẫn Download Minecraft PE miễn phí

Hiện tại ở các kho ứng dụng của các hệ điều hành điện thoại bạn có thể tìm kiếm và tải Minecraft PE về máy. Tuy nhiên quy luật tất yếu là để tải được bạn cần bỏ ra chi phí mà nhà sản xuất yêu cầu. Bạn chỉ cần nhấn chọn mua game thì việc tải game là hoàn toàn đơn giản. Song đối với những bạn nào không có điều kiện về tài chính nhưng vẫn muốn trải nghiệm game thì sao? Bạn có thể áp dụng cách Download miễn phí sau:

Tải game miễn phí cho Android
Tải game miễn phí cho Android

Bước 1: Vào kho ứng dụng

Đầu tiên bạn hãy mở điện thoại lên và vào kho ứng dụng trên máy điện thoại của bạn. Sau đó bạn nhập tìm kiếm game Minecraft như bình thường. Lúc này sẽ có hàng ngàn kết quả hiển thị bạn hãy bấm chọn vào Minecraft của nhà sản xuất.

Tìm kiếm game  tại Chplay
Tìm kiếm game  tại Chplay

Bước 2: Kiểm tra phiên bản game

Tại giao diện ấy, bạn hãy kéo thanh công cụ xuống phần “về trò chơi này” và click vào mũi tên hướng sang bên phải. Đây là cách để bạn kiểm tra xem liệu điện thoại của bạn sẽ tương thích phiên bản bao nhiêu của Minecraft PE. Sau đó, giao diện sẽ chuyển đổi sang một dãy thông tin bằng tiếng Anh. Tại đây bạn hãy di chuyển thanh công cụ xuống phía dưới và tìm kiếm mục “thông tin trò chơi”.

Bấm chọn mũi tên và kiểm tra phiên bản game phù hợp
Bấm chọn mũi tên và kiểm tra phiên bản game phù hợp

Ở thông tin trò chơi bạn nhìn vào phiên bản đang hiển thị bên cạnh. Đó chính là phiên bản game mà điện thoại của bạn thích hợp. Ví dụ trên hình là phiên bản 1.16.221.01. Lưu ý bạn hãy ghi nhớ số phiên bản mà hệ thống gợi ý để tải game nhé.

Bước 3: Tải game

Bây giờ bạn hãy click vào tại đây để đi tìm các phiên bản Minecraft PE miễn phí cho máy điện thoại. Tại giao diện mở ra bạn sẽ thấy tất cả các phiên bản của game mà nhà sản xuất cập nhật như hình.

Các phiên bản game miễn phí
Các phiên bản game miễn phí

Tại đây, bạn hãy kéo thanh công cụ và tìm phiên bản game Minecraft miễn phí phù hợp với máy điện thoại mà lúc nãy bạn vừa ghi nhớ. Một khi tìm thấy được phiên bản bạn hãy click vào nút Download ngay cạnh là được.

Click vào nút mũi tên để tải phiên bản game Minecraft tương ứng
Click vào nút mũi tên để tải phiên bản game Minecraft tương ứng

Lúc này một giao diện mới hình thành bạn hãy click vào mục “Download APK” màu xanh gợi ý. Bạn hãy chờ một lát để hệ thống hiện tải lên. Hơn nữa lưu ý là có khá nhiều trình quảng cáo chạy nên bạn hãy kiên trì loại bỏ các quảng cáo kèm theo nhé.

Click vào Download APK để tải game về máy
Click vào Download APK để tải game về máy

Bạn loại bỏ hết quảng cáo cho đến khi hệ thống hiển thị một cảnh báo chấm than như hình dưới. Sau đó bạn hãy bấm chọn “OK” là hệ thống sẽ tự động tải game về máy.

Bấm chọn Ok ở thông báo để bắt đầu tải game
Bấm chọn Ok ở thông báo để bắt đầu tải game

Tùy vào mạng bạn dùng mà quá trình tải sẽ nhanh hay chậm. Lúc này bạn chỉ cần ngồi chờ một lát để hệ thống tải.

Quá trình tải
Quá trình tải

Bước 4: Cài đặt game

Một khi tải hoàn tất bạn click vào game hiển thị giao diện game sẽ hình thành. Lúc này có thông báo là “bạn có muốn cài đặt không” và bạn chỉ cần nhấn chọn “cài đặt” là được. Bây giờ hệ thống sẽ tự động cài đặt lên điện thoại của bạn, một khi hoàn chỉnh bạn có thể trải nghiệm ngay.

Cài gặt game
Cài gặt game

Vậy qua những thông tin chia sẻ của Phần mềm gốc bạn đã hiểu hơn về Minecraft PE rồi nhỉ. Bạn còn chờ đợi gì mà không nhanh tay tải ngay game về máy để có khoảng thời gian giải trí tuyệt đỉnh.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *