Học lỏm cách tải game Warpath trên điện thoại di động

Warpath được đánh giá và bình chọn là tựa game chiến thuật đề tài chiến tranh hay ho nhất. Game chơi này nhận được không ít lời khen từ các bậc cao thủ game hiện nay. Vậy nếu bạn cũng là một trong những tín đồ game chiến thực thì tuyệt đối bạn không nên bỏ qua Warpath phanmemgocvn.org sẽ bật mí cho bạn cách tải game Warpath chi tiết trên điện thoại đơn giản và hiệu quả nhất.

Hướng dẫn tải game Warpath cho điện thoại IOS

Cách tải game Warpath ở điện thoại tưởng chừng như đơn giản nhưng không phải vậy đâu nhé. Bởi lẽ tại Việt Nam tựa game này không cập nhật tại các kho ứng dụng của hệ điều hành điện thoại. Vậy nên bạn cần biết thủ thuật tải mới có thể rinh game về máy. Và nếu bạn đang dùng điện thoại IOS thì quy trình tải game sẽ hoàn thành trong vòng 3 bước cơ bản. Chi tiết bạn hãy áp dụng đúng các bước như sau:

Bước 1: Thiết lập quốc gia

Tại giao diện điện thoại bạn hãy vào kho ứng dụng. Tiếp đến ở giao diện chính của App Store bạn hãy click vào biểu tượng tài khoản cá nhân ngay ở góc phía trên bên phải màn hình. Sau đó bạn click “tài khoản”.

Click vào biểu tượng tài khoản và bấm chọn tài khoản
Click vào biểu tượng tài khoản và bấm chọn tài khoản

Giao diện mới xuất hiện bạn hãy di chuyển tới mục “Quốc gia/vùng” rồi click vào đó. Lúc này bạn hãy thay đổi quốc gia hoặc vùng để có thể tải game về máy.

Thay đổi quốc gia trong tài khoản
Thay đổi quốc gia trong tài khoản

Ngay sau đó, hệ thống sẽ gợi ý cho bạn hàng loạt các quốc gia khác nhau. Bạn hãy di chuyển thanh công cụ và tìm tới quốc gia Singapore nhé. Đây là điều kiện nhất định bạn bạn phải thực hiện.

Bấm chọn thay đổi thành quốc gia Singapore
Bấm chọn thay đổi thành quốc gia Singapore

Một giao diện mới tiếp tục hiển thị về điều khoản và điều kiện. Tất nhiên để có thể tải game về máy IOS thì bạn cần đồng ý với tất cả các điều khoản mà hệ thống đưa ra. Vậy nên bạn hãy bấm đồng ý.

Click đồng ý với điều khoản của NSX
Click đồng ý với điều khoản của NSX

Tiếp đến bạn cần hoàn thành công việc điền thông tin cá nhân vào. Bạn hãy bấm chọn ở mục “None”, sau đó ở tên tài khoản bạn hãy điền họ tên của mình vào theo yêu cầu. Một khi điền thành công bạn chọn “Submit”.

Điền thông tin theo yêu cầu và click chọn Submit
Điền thông tin theo yêu cầu và click chọn Submit

Lúc này hệ thống tiếp tục yêu cầu về điều kiện, điều khoản bạn cũng click chọn “đồng ý” là được. Và ở giao diện tiếp bạn chọn “xong”.

Đồng ý và chọn xong
Đồng ý và chọn xong

Bước 2: Tải game

Một khi bạn đã thiết lập xong quốc gia thì công việc tải game Warpath trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần quay trở lại giao diện chính của App Store. Sau đó bạn nhập tìm kiếm game Warpath như bình thường và click vào biểu tượng đám mây tải xuống ở game. Bạn có thể quan sát như hình gợi ý.

Tìm kiếm trên kho ứng dụng và tải game
Tìm kiếm trên kho ứng dụng và tải game

Lúc này hệ thống sẽ tiến hành tải game và cài đặt vào máy điện thoại của bạn. Sau khi hoàn tất quá trình tải về bạn hãy ra màn hình chính điện thoại và click vào biểu tượng game để trải nghiệm thôi nào. Vậy là quá trình tải đã hoàn tất rồi nhé.

Game đã tải xong về máy
Game đã tải xong về máy

>>Xem thêm: Cách tải PES 2019 PC Full Crack miễn phí

Hướng dẫn tải game Warpath cho điện thoại hệ điều hành Android

Khác với hệ điều hành IOS thì Android hiện không còn tích hợp game Warpath trong kho ứng dụng CH Play. Vậy nếu bạn đang dùng điện thoại Android thì đừng vội lo lắng không tải game Warpath về máy được nhé. Hiện nay đã có cách tải đơn giản để các bạn áp dụng cho mình. Cụ thể chi tiết cách tải như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng TapTap

Để có thể tải được game Warpath đầu tiên bạn cần tải ứng dụng Taptap về máy. Bạn hãy bấm vào trình duyệt chrome trên hệ thống điện thoại. Sau đó bạn nhập tìm kiếm tải TapTap. Kết quả tìm kiếm hiển thị bạn click vào taptap.io hoặc đơn giản bạn có thể click tại đây.

Ứng dụng TapTap rất hữu ích khi tải game
Ứng dụng TapTap rất hữu ích khi tải game

Ở giao diện TapTap để tải ứng dụng bạn hãy click vào “Download”. Sau đó một thông báo hiển thị bạn cũng bấm chọn “tải xuống”. Dung lượng ứng dụng khá nhẹ nên thời gian tải xuống rất nhanh, bạn chỉ cần ngồi đợi một lát là có thể tải ứng dụng thành công.

Click chọn Download và bấm tải xuống
Click chọn Download và bấm tải xuống

Sau khi hoàn tất quá trình tải bạn hãy click vào mở ứng dụng để tiến hành cài đặt ứng dụng cho máy. Lúc này một thông báo sẽ hiển thị yêu cầu là “bạn có muốn cài đặt không”? Tất nhiên bạn sẽ chọn “cài đặt” rồi. Bạn chờ một lúc để hệ thống cài đặt vào máy của bạn nhé.

Bấm chọn cài đặt ứng dụng
Bấm chọn cài đặt ứng dụng

Bước 2: Tải game cho điện thoại

Một khi quá trình tải TapTap thành công bạn hãy tắt tab vừa tải và về màn hình chính của điện thoại. Sau đó bạn hãy tìm đến biểu tượng ứng dụng trên màn hình và truy cập vào. Bây giờ bạn muốn tải game Warpath thì chỉ cần nhập tên game trên thanh tìm kiếm của ứng dụng TapTap như khi bạn tải game ở CH Play là được.

Mở ứng dụng Taptap trên điện thoại và tìm kiếm game
Mở ứng dụng Taptap trên điện thoại và tìm kiếm game

Sau khi bạn nhập từ khóa và tìm kiếm thì ứng dụng game Warpath sẽ hiển thị trên màn hình. Lúc này để tải game về máy bạn chỉ cần click vào mục “download” ở ngay cạnh biểu tượng game.

Tìm kiếm và tải game
Tìm kiếm và tải game

Tiếp đến giao diện màn hình sẽ hiển thị ra thư mục giới thiệu về game. Tại đây bạn click vào Download game và chờ đợi trong ít phút để hệ thống tải xuống. Tùy vào dữ liệu mạng của bạn nhanh hay chậm và thời gian chờ đợi sẽ khác nhau.

Tải game
Tải game

Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất hệ thống sẽ hiển thị lên mục “Install” ngay tại game. Bạn hãy click vào “Install” và chọn “cài đặt” game về máy để hệ thống cài đặt khi giao diện thông báo có cài đặt game hay không. Một khi quá trình cài đặt kết thúc vậy là bạn đã có thể trở về giao diện chính điện thoại và trải nghiệm game cho mình rồi.

Tiến hành cài đặt game về máy
Tiến hành cài đặt game về máy

>>Tham khảo: Thủ thuật cày Shadow Fight 2 APK nhanh

Kết luận

Chi tiết cách tải game Warpath đã được gợi ý như trên. Ngoài ra trong quá trình thực hiện tải game bạn còn thắc mắc và không hiểu điều gì hãy liên hệ với phanmemgocvn.org để được giải đáp cụ thể. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải mã trong thời gian sớm nhất.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *