Download và cài đặt game GTA Vice City cướp đường phố kinh điển

Là thể loại game hành động chủ đề về cướp đường phố. Game xây dựng bối cảnh ở Mỹ những năm 1980 được đầu tư cực kỳ đầy đủ về giao diện, hình ảnh, nhân vật, vũ khí, môi trường,… Một khi trải nghiệm sẽ mang đến những giây phút thú vị, kịch tính, sôi động và hấp dẫn không kém. Vậy bạn còn chờ gì mà không download ngay GTA Vice City để khám phá hay hay của trò chơi. 

Cấu hình yêu cầu download GTA Vice City

Thực tế cho thấy đối với PC thời nay thì khó để kiếm được một cỗ máy không thể chiến được GTA Vice City. Thế nhưng trước tiên tôi vẫn muốn đề cập cho bạn cấu hình cơ bản ở đâu để bạn có cái nhìn rõ ràng nhất. Trong đó, về cơ bản cấu hình để chạy Grand Theft Auto Vice City bản Việt Hóa cơ bản là:

Tìm hiểu chi tiết cấu hình yêu cầu download game chơi GTA Vice City
Tìm hiểu chi tiết cấu hình yêu cầu download game chơi GTA Vice City
 • Cấu hình tối thiểu:
 • CPU: Yêu cầu 800 MHz Intel Pentium III. Hoặc là 1.2 GHz Intel Celeron
 • RAM: Yêu cầu 128 MB
 • OS: Microsoft Windows 2000/XP
 • Video Card: Yêu cầu 32MB video card with DirectX 9.0
 • Storage: Yêu cầu 915MB
 • DirectX: Microsoft DirectX 9.0
 • Cấu hình đề nghị:
 • CPU: Yêu cầu Intel Pentium IV . Hoặc AMD Athlon XP Processor
 • RAM: Yêu cầu 256MB
 • OS: Microsoft Windows 2000/XP
 • Video Card: Yêu cầu 64(+) MB with DirectX 9.0
 • Storage: 1.55 GB
 • DirectX: Microsoft DirectX 9.0

>>> Tổng hợp các lệnh cơ bản trong cad 2016 full crack mà bạn nên biết

Link download GTA Vice City Việt hóa chuẩn

Một khi bạn đã xem xét yêu cầu cấu hình download trò chơi GTA Vice City hoàn chỉnh vậy bây giờ bạn có thể tải ngay về cho máy. Bạn chỉ cần chọn link dowload đạt chuẩn yêu cầu về chất lượng được cam kết không chứa mã độc hại, không chứa virus là được. Chi tiết link đã được test sẵn về độ bạn toàn bạn có thể click vào tại đây để tải. 

Cẩn trọng trong việc chọn link tải game hiện nay
Cẩn trọng trong việc chọn link tải game hiện nay

Lưu ý khi bạn download trò chơi về máy bạn nhớ thực hiện một số yêu cầu liên quan sau đây:

 • Tắt chương trình diệt virus cũng như Windows Defender. Như vậy đảm bảo file crack không bị xóa trong quá trình giải nén. 
 • Chặn phần mềm kết nối Internet Windows Firewall để không kết nối với Server làm hỏng crack. 
 • Chạy file .exe không thấy gì cả thì nhấn chuột file vào rồi click chọn Run as administrator. 
 • Có thể dùng IDM để download nhanh hơn

Hướng dẫn cài đặt GTA Vice City hiệu quả nhất

Một khi download được file game GTA Vice City về máy bây giờ bạn cần tiến hành cài đặt vào máy tính. Quy cách cài đặt cũng tương tự như các phần mềm, trò chơi cơ bản khác. Tuy nhiên để giúp những bạn lần đầu thực hiện, dưới đây là hướng dẫn chi tiết các bước. Bạn hãy tham khảo và áp dụng ngay cho mình. 

Bước 1: 

Đầu tiên bạn vào file game vừa tải về ở download và tiến hành giải nén file. Để tiến hành giải nén bạn hãy click chuột phải vào file. Các tùy chọn hiển thị bạn nhấn vào Extract to + tên file. 

Giải nén file vừa tải về máy
Giải nén file vừa tải về máy

 Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập Pass giải nén tương ứng với file. Tại đây bạn nhập pass là tương tự như hình dưới rồi nhấn OK. 

Nhập pass giải nén và nhấn chọn OK
Nhập pass giải nén và nhấn chọn OK

Bước 2:

Sau khi giải nén thành công bạn sẽ thấy được folder giải nén xuất hiện. Tại đây bạn click vào folder rồi tìm đến file có tên là IDM 6.40 Full b.1 Repack Silent. Bạn click chuột phải vào file và khởi chạy bằng quyền Admin (Run as administrator). 

Khởi chạy file yêu cầu bằng quyền cao nhất Admin
Khởi chạy file yêu cầu bằng quyền cao nhất Admin

 Bước 3:

Một thông báo hiển thị hỏi bạn xem có muốn cài đặt phần mềm không? Bạn không cần quan tâm gì mà chỉ cần click vào mục Yes. 

Chọn Yes để tiến hành cài đặt
Chọn Yes để tiến hành cài đặt

Bây giờ bạn chỉ cần chờ đợi hệ thống cài đặt tự động phần mềm vào máy của bạn là được. Cuối cùng khi hệ thống cài đặt thành công bạn nhấn chọn Finish và kết thúc quá trình cài đặt. Vậy là bây giờ bận có thể truy cập vào game GTA Vice City để bắt đầu trải nghiệm trò chơi đỉnh cao này rồi. 

FAQ: Một số câu hỏi

Liệu GTA Vice City có hỗ trợ Xbox không?

Nếu bạn muốn trải nghiệm trò chơi này trên thiết bị Xbox thì hoàn toàn được nhé. Game chơi vẫn vận hành tốt trên nền tảng này với sự trơn tru, mượt mà và đạt chuẩn nên bạn cứ an tâm trải nghiệm. 

Nền tảng nào GTA Vice City hỗ trợ?

Tựa game đua cướp đường phố này hiện đang có sẵn trên các nền tảng windows, Max. Thậm chí game còn được xây dựng cho di động Android và iOS nên bạn có thể download để giải trí. Một số thiết bị như PlayStation 2 và Xbox game cũng vận hành tốt. 

Tải file GTA Vice City Việt Hóa về giải nén xong chạy không có gì hết phải làm sao? 

Nếu như bạn tải file game Việt Hóa ở trên về giải nén xong khởi chạy nhưng không ra gì cả thì bạn đừng lo lắng. Bạn hãy nhấn chuột phải vào file rồi chọn Run as administrator lần nữa là sẽ khắc phục được ngay. 

Kết luận

Vậy chi tiết cách download và cài đặt game chơi kinh điển cướp đường phố GTA Vice City đã được Phần Mềm Gốc cung cấp ở trên. Bạn hãy áp dụng theo đúng hướng dẫn để có ngay tựa game giải trí đỉnh cao này. Chắc chắn mỗi giờ trải nghiệm tại game chơi này sẽ mang đến cho bạn những giây phút sống động. 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *