[Học lỏm] Cách tải Among Us PC đơn giản và hiệu quả

Among Us là một trong những tựa game đấu trí cực hấp dẫn trong Thế Giới game chơi hiện nay. Mặc dù tựa game này đã ra mắt khá lâu nhưng chưa bao giờ giảm độ Hot đối với các tín đồ trải nghiệm. Vậy nếu bạn cũng muốn thử sức với tựa game này phanmemgocvn.org sẽ gợi ý cho bạn cách tải Among Us PC đơn giản.

Cấu hình yêu cầu

Để có thể tải Among Us PC trước hết bạn cần tìm hiểu cấu hình yêu cầu. Đây là một trong những điều kiện bất di bất dịch bạn phải đáp ứng. Trong đó điều kiện cấu hình cơ bản là:

Among US
Among US
  • Hệ ĐH: Windows 7 trở lên
  • CPU: Sử dụng Intel hoặc AMD
  • Ram: ít nhất 2GB RAM.
  • HĐ: Trống ít nhất 5GB

>>tham khảo thêm: Link tải trò chơi bloody roar 2 tốc độ cao

Các bước tải Among Us PC bằng trình giả lập BlueStacks

Nhìn chung để tải Among Us PC thực tế không quá khó khăn và phức tạp. Bạn chỉ cần áp dụng đúng những bước thực hiện sau dù không am hiểu công nghệ cũng nhanh chóng thành công. Cụ thể:

Bước 1: Tải trình giả lập BlueStacks

Đầu tiên bạn hãy truy cập vào website trình giả lập BlueStacks để tiến hành tải về máy. Bạn chỉ cần click tại đây sau đó chọn phiên bản muốn tải về là được.

Click tải trình giả lập
Click tải trình giả lập

Một khi Click tải về hệ thống sẽ yêu cầu khu vực lưu trữ ứng dụng. Bạn hãy chọn vị trí lưu thư mục rồi bấm save để hệ thống tiến hành tải. Dung lượng ứng dụng không quá nặng nên bạn chỉ cần chờ ít phút là được nhé.

Chọn khu vực save
Chọn khu vực save

Một khi hệ thống tải xong ngay phía góc dưới cùng bên trái màn hình sẽ xuất hiện file tải. Lúc này bạn chọn hãy click vào file để tiến hành cài đặt trình giả lập.

Click mở file trình giả lập
Click mở file trình giả lập

Lúc này hộp thoại mới sẽ bắt đầu hiển thị trên màn hình máy tính. Hệ thống sẽ hỏi bạn liệu có muốn chạy tệp không. Để tiến hành khởi chạy bạn bấm chọn “Run”.

Khởi chạy file
Khởi chạy file

Tại màn hình chính giao diện bạn hãy bấm chọn vào mục “tùy chọn”. Thư mục nằm ngay dưới góc bên phải màn hình máy tính. Đây là cách giúp bạn tiến hành cài đặt ổ đĩa được lưu trên máy.

Click vào tùy chọn
Click vào tùy chọn

Tiếp đó bạn hãy bấm vào “thư mục” rồi tiến hành chọn “Make New Folder” để thực hiện tạo 1 thư mục mới. Bạn bấm chọn xong thì click vào Ok.

Trình tự thực hiện
Trình tự thực hiện

Cuối cùng bạn hãy click Install Now để bắt đầu cài đặt. Một khi hệ thống cài đặt xong sẽ hiển thị ngay trên màn hình. Lúc này bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng BlueStack để mở.

Mở ứng dụng
Mở ứng dụng

Bước 2: tải Among Us PC

Một khi bạn đã tải được trình giả lập thành công thì giờ tải Among Us PC cũng trở nên đơn giản hơn nhiều. Theo đó, tại giao diện của trình giả lập bạn hãy tìm tới thư mục Google Play Store. Sau đó bạn hãy click vào Đăng nhập.

Click vào Google Play và đăng nhập
Click vào Google Play và đăng nhập

Tại đây bạn hãy thao tác như những gì mà Google Play yêu cầu. Cụ thể là nhập địa chỉ Email sau đó bấm Next, tiếp đến bạn nhập mật khẩu rồi bấm chọn Next tiếp.

Nhập Email và mật khẩu tài khoản
Nhập Email và mật khẩu tài khoản

Tiếp đến hệ thống sẽ đưa ra các điều khoản cụ thể một khi sử dụng Google Play. Tất nhiên để sử dụng thì bạn hãy bấm chọn “I Agree” để chuyển sang bước tiếp. Tại giao diện mới bạn cú click vào “Accept” để vào lại cửa hàng Google Play.

Chấp nhận điều khoản của Google Play
Chấp nhận điều khoản của Google Play

Tiếp đến ở BlueStacks bạn hãy nhấp vào ô tìm kiếm tựa game Among Us mà mình định tải về. Sau đó bạn bấm chọn Enter để hệ thống tìm kiếm game như lúc bạn tải trên điện thoại di động.

Nhập từ khóa tìm kiếm game
Nhập từ khóa tìm kiếm game

Ngay lúc này giao diện của trình giả lập sẽ hiển thị lên game chơi mà bạn dự tính tải về. Bạn chỉ cần tiến hành click vào mục “tải xuống” là được. Hệ thống sẽ tự động tải và cài đặt trò chơi xuống cho bạn nhé. Bây giờ bạn chỉ cần nhấn Open để mở game và trải nghiệm thôi.

Tải Among Us PC về máy
Tải Among Us PC về máy

>>Tham khảo thêm: Tìm hiểu về trò chơi pikachu huyền thoại

Hướng dẫn tải Among Us PC không cần trình giả lập

Đối với Game chơi trải nghiệm Among Us Pc để có thể tải về máy bạn cần phải thông qua trình giả lập. Tuy nhiên trong một số trường hợp bạn hoàn toàn có thể tải game về máy tính mà không cần phải thông qua trình giả lập này. Đây quả thực là một trong những giải pháp hoàn hảo dành cho những ai không muốn tải trình giả lập về máy. Trong đó chi tiết cách tải Among Us PC bạn có thể áp dụng như sau:

Bước 1: Cập nhật link tải không cần trình giả lập

Bước đầu tiên bạn cần làm là truy cập vào link tải game chơi không cần trình giả lập. Chi tiết link tải bạn click tại đây. Bạn chỉ cần click tải xuống là được.

Click vào tải xuống
Click vào tải xuống

Bước 2: Giải nén

Một khi bạn tải về thành công thì trong thư mục download sẽ xuất hiện một file zip. Tại đây bạn hãy click chuột phải vào phải rồi bấm chọn “Extract Here” để tiến hành giải nén file zip.

Thực hiện giải nén file
Thực hiện giải nén file

Lúc này hệ thống sẽ bắt đầu thực hiện giải nén, bạn chỉ cần ngồi đợi trong giây lát là hoàn thành nhé. Tập tin giải nén sẽ chứa toàn bộ file game bên trong nên bạn đừng quá nóng vội.

Đang giải nén
Đang giải nén

Bước 3: Mở ứng dụng game trải nghiệm

Sau có được tập tin giải nén bạn hãy click vào folder hiển thị. Tiếp đến bạn hãy bấm chọn vào file “Amongus” trong thư mục ấy.

Click chọn vào file Amongus
Click chọn vào file Amongus

Lúc này trong file chứa rất nhiều tập tin khác nhau, thế nhưng đến đây là kết thúc quá trình tải game Among Us về máy rồi. Bạn chỉ cần nhấn đúp chuột vào biểu tượng trò chơi trong các file ở thư mục vừa mở là được. Bây giờ bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm được tựa game này mà không cần nhiều thao tác thực hiện rồi.

Bấm đúp chuột vào biểu tượng game để trải nghiệm
Bấm đúp chuột vào biểu tượng game để trải nghiệm

Trong trường hợp bạn muốn đưa game chơi ra ngoài màn hình Desktop để tiện sử dụng thì hãy click chuột phải vào biểu tượng. Sau đó bạn click vào Send to và chọn tiếp Desktop (Create shortcut) là được nhé.

Đưa game ra Desktop
Đưa game ra Desktop

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách tải Among Us PC phanmemgocvn.org chia sẻ tới bạn. Hy vọng qua đó, bạn sẽ áp dụng thành công và có những trải nghiệm đỉnh cao cùng tựa game sống động này.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *