Hướng dẫn tải và cài đặt UltraISO Premium chi tiết

Bạn đang tìm kiếm cho mình một phần mềm có thể hỗ trợ trong việc điều chỉnh, ghi, tạo các file CD/DVD. UltraISO Premium công cụ có thể giúp bạn tạo ra các đĩa DVD hay các CD có thể được boot các nhân hóa. Đây là phần mềm được rất nhiều người biết đến và tìm hiểu. Vậy ứng dụng này có chức năng như thế nào? Cùng phanmemgocvn.org tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

LINK TẢI PHẦN MỀM 

Giới thiệu về UltraISO Premium

UltraISO Premium là một công cụ khá phổ biến và được nhiều người dùng sử dụng hệ thống này nhằm hỗ trợ trong công việc. Với tính năng có thể chuyển đổi, tạo và chỉnh sửa các file IOS, DVD/ CD, công cụ này trở thành một bộ phận không thể thiếu trong việc lưu trữ file chuyên dụng, đem lại hiệu quả làm việc tối đa cho khách hàng.

Giới thiệu UltraISO Premium
Giới thiệu UltraISO Premium

Ngoài những tính năng đã được đề cập, phần mềm còn đóng vai trò như một chương trình tạo đĩa, cho phép bạn trực tiếp chỉnh sửa trong hệ thống. Bên cạnh đó, bạn có thể xuất trực tiếp các file hay thư mục từ DVD/CD. Thậm chí, bạn có thể tạo trực tiếp file ISO từ ổ cứng của hệ điều hành Window.

EZB Systems là người phát triển ra hệ thống, nên trên ứng dụng ghi đĩa cho phép bạn duy trì thông tin của File IOS. Nhờ công cụ này, bạn có thể tự làm ra các đĩa CD hay DVD và có thể được boot cá nhân hóa.

Đây mà một chương trình khá nhẹ và không chiếm nhiều dung lượng nên sẽ dễ dàng sử dụng, hầu như không bị treo khi tạo các file IOS, hoặc chỉnh sửa, tạo mới. Nhờ vậy, phần mềm được rất nhiều người ưa chuộng và được tải rất nhiều trên nền tảng của nhà phát hành.

>>Xem thêm: Tìm hiểu về công dụng của phần mềm vmware for workstation trong khoa học máy tính

Hướng dẫn cài đặt Ultraiso chi tiết

 • Bước 1: Để cài đặt Ultraiso bạn cần tải phần mềm từ các trang web để đưa công cụ này về máy.
 • Bước 2: Nhấn chuột vào phần mềm đã tải về để tiến hành giải nén file cài đặt bên trong.
Tiến hành giải nén phần cài đặt
Tiến hành giải nén phần cài đặt
 • Bước 3: Lựa chọn I accept the agreement để đồng ý các điều khoản từ nhà phát hành. Sau đó chọn Next để tiếp tục cài đặt.
Lựa chọn đồng ý các điều khoản
Lựa chọn đồng ý các điều khoản
 • Bước 4: Bạn có thể lựa chọn đường dẫn để lưu phần mềm và sau đó nhấn next.
Lựa chọn đường dẫn lưu phần mềm
Lựa chọn đường dẫn lưu phần mềm
 • Bước 5: Sau đó lựa chọn như hình và nhấn next.
Lựa chọn các tính năng của ứng dụng UltraISO Full
Lựa chọn các tính năng của ứng dụng UltraISO Full
 • Bước 6: Nhấn Install để phần mềm khởi chạy.
Phần mềm UltraISO Premium tiến hành cài đặt
Phần mềm UltraISO Premium tiến hành cài đặt
 • Bước 7: Đợi máy tính tiến hành cài đặt, khi hộp thoại thông báo Completing the UltraISO Setup Wizard thì bạn đã tiến hành cài đặt xong.
Hoàn tất cài đặt
Hoàn tất cài đặt

>>Tham khảo: Cách tải bộ công cụ Microsoft Toolkit đơn giản

Hướng dẫn sử dụng phần mềm UltraISO Premium

Là phần mềm đọc file chỉnh sửa và tạo các file mới dành cho máy tính, bạn cần hiểu rõ về cách vận hành và chức năng của phần mềm để có thể dễ dàng sử dụng. Các thành phần cơ bản để sử dụng công cụ này là các file ISO từ đĩa CD/DVD, và các chức năng cơ bản. Rất nhiều bài đọc tham khảo, video hướng dẫn từ các website uy tín sẽ là nguồn tin chất lượng để bạn học hỏi thêm về cách sử dụng của phần mềm UltraISO.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm
Hướng dẫn sử dụng phần mềm

Ngoài ra, bạn cần biết đến cách mở phần mềm để thêm các file cần đọc hay chỉnh sử vào trong hệ thống. Có 2 cách để thực hiện chạy phần mềm để sử dụng, bạn có thể tìm hiểu 2 cách này trên các trang web dạy học về các phần mềm máy tính.

Tính năng của UltraISO Full là gì?

Là một phần mềm nhỏ gọn, không tốn nhiều dung lượng, UltraISO Full còn có nhiều tính năng vượt trội được người sử dụng đánh giá cao.

Tính năng của ứng dụng
Tính năng của ứng dụng

Nhiều tính năng cho định dạng file

UltraISO Premium có thể được tạo chỉnh sửa và chuyển đổi trực tiếp các file IOS, DVD, CV. Phần mềm này bạn có thể chỉnh sửa trực tiếp trên hệ thống và trích xuất các thư mục theo nhiều định dạng khác nhau.

UltraISO Full sở hữu trình phân tỉnh định dạng tài liệu IOS đỉnh cao. Nhờ đó, phần mềm có thể nhận và sử ký các định dạng file bao gồm cả BIN, hay các file image mới nhất. Hệ thống cũng cho bạn làm việc với các file image và chuyển đổi sang định dạng ISO tiêu chuẩn.

Giao diện sử dụng là 2 cửa sổ của chương trình, bạn có thể dễ dàng tận dụng tính năng kéo thả hoặc cách tích hợp nhanh chóng để có thể xử lý một lúc nhiều file. Nhưng hệ thống này cũng khá phức tạp, đối với người mới cần một thời gian mới có thể thành thạo được các bước đi của phần mềm này.

Dễ sử dụng

Tuy giao diện của phần mềm khá phức tạp, nhưng bạn cũng có thể dần tập quen với phần mềm trong một thời gian nhất định. Nhưng với giao diện này, bạn có thể trực tiếp xử lý nhiều file một lần bằng cách nút kéo thả, di chuyển nhanh.

Thực hiện sử dụng phần mềm
Thực hiện sử dụng phần mềm

Gọn nhẹ, không tốn dung lượng

Kích thước của UltraISO Full chỉ với 3 MB, do đó khi tải xuống, phần mềm không ảnh hưởng quá nhiều nhiều đến máy tính. Chính vì thế mà cũng không cần phải lo lắng về các sự cố hay phần mềm khởi động trễ nhé!

Tuy chỉ có 3MB, bạn vẫn có thể sử dụng mượt mà hệ thống và có thể thực hiện hàn loại các chức năng mà không lo bị đứng máy hay xử lý chậm. Ngoài ra, bạn có thể đổi tên, hoặc xóa và tạo các thư mục khác một cách dễ dàng từ các file image IOS.

Đánh giá ưu nhược điểm của Ultraiso Full

Ultraiso Full có nhiều ưu điểm được người dùng nhắc đến thông qua quá trình trải nghiệm lâu dài. Với một phần mềm có kích thước nhỏ nhưng hỗ trợ rất nhiều tính năng cho người dùng, nên đã được rất người nhiều người ưa chuộng và đưa ra các ưu điểm như:

 • Phần mềm hỗ trợ nhiều tính năng dành cho người dùng
 • Hỗ trợ nhiều định dạng file
 • Tối ưu hóa được nơi lưu trữ file
 • Xử lý các vấn đề nhanh chóng

Bên cạnh đó, hệ thống có 1 nhược điểm nhỏ là giao diện khá phức tạp. Vấn đề này được nhiều người dùng nhắc đến, vì có nhiều người chưa quen với cách vận hành mới nên chắc hẳn sẽ thấy khó sử dụng.

Giao diện làm việc của UltraISO Premium
Giao diện làm việc của UltraISO Premium

UltraISO Premium là một phần mềm chuyên dụng để chỉnh sửa, tạo và lưu trữ các file IOS. Ngoài ra, phần mềm còn đảm nhiệm chức năng khởi tạo các ổ đĩa DVD/CV dành cho máy tính. Với nhiều chức năng đặc biệt phần mềm hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất. Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn biết thêm thông tin về công cụ này.

Xem thêm:

Hướng dẫn cài đặt đơn giản phần mềm Total Video Converter

Microsoft Visio 2013 – ứng dụng thiết kế sơ đồ chuẩn

Những điều lý thú về Microsoft Visio 2016 mà có thể bạn chưa biết

1/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *