Hướng dẫn tải + cài đặt Revo Uninstaller Pro [ Đã TEST ]

Có lẽ bạn đang gặp rắc rối khi máy tính lại không còn nhiều dung lượng và tốc độ xử lý thì chậm chạp. Trong khi đó bạn đã xóa hết tất cả những file, ứng dụng, tệp tin không dùng đến. Và nguyên chính là phần còn lại của những file bạn xóa bỏ vẫn còn tồn tại trên ổ cứng. Vậy nên chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về Revo Uninstaller – phần mềm gỡ bỏ cài đặt vĩnh viễn tốt nhất hiện nay.

LINK TẢI PHẦN MỀM REVO UNINSTALLER PRO 

Đôi nét về phần mềm Revo Uninstaller Pro

Revo Uninstaller - Phần mềm gỡ cài đặt vĩnh viễn hiệu quả nhất
Revo Uninstaller – Phần mềm gỡ cài đặt vĩnh viễn hiệu quả nhất

Đây là một phần mềm tiện ích hành cho máy tính sử dụng hệ điều hành Window. Đồng thời được nghiên cứu bởi tập đoàn chuyên về phần mềm – VS Revo Group. Tính đến thời điểm hiện tại, Revo Uninstaller Pro đang là phiên bản mới nhất với nhiều tính năng hiện đại.

Đây là một dạng chương trình thay thế người dùng loại bỏ đi những ứng dụng, tệp tin một cách nhanh chóng và triệt để. Hãy yên tâm vì phần mềm chỉ đơn giản là giúp bạn xóa bỏ những ứng dụng dư thừa chứ không hề tác động đến những file quan trọng của bạn.

Chỉ với nút điều khiển đơn giản là Add hoặc Remove Programs là bạn đã có thể dễ dàng thao tác lên những ứng dụng cần được loại bỏ.

Bên cạnh đó, phần mềm này còn giúp bạn đảm bảo rằng quyết định gỡ bỏ ứng dụng dư thừa là đúng đắn. Bởi vì phần mềm sẽ hiển thị chi tiết các phần còn lại của file dữ liệu, tệp tin để bạn kiểm tra lần cuối rồi mới bắt đầu “dọn dẹp sạch sẽ”.

Nếu là một người dùng máy tính hệ điều hành Windows bạn chắc chắn sẽ nhận ra máy tính sẽ chạy chậm dần và không thể xử lý nhanh chóng như trước. Đó là do lượng “rác” lớn đến từ những tệp tin, ứng dụng đã gỡ bỏ tích tụ thành. Chính vì thế phần mềm Revo Uninstaller Pro chắc chắn sẽ rất có ích đối với bạn.

Ngoài nhiệm vụ chính là một công cụ “dọn dẹp vệ sinh, phần mềm này còn đóng vai trò như một tấm khiên bảo vệ máy tính, đảm bảo thông tin cá nhân được an toàn một cách tuyệt đối. Hạn chế tình trạng máy tính bị kẻ xấu xâm nhập và ăn cắp dữ liệu quan trọng.

>>Xem thêm: Cách sử dụng snaptik app hiệu quả

Lý do nên sử dụng Revo Uninstaller Pro

Phần mềm tự động cập nhật vô cùng tiện lợi
Phần mềm tự động cập nhật vô cùng tiện lợi

Chúng tôi có thể kết luận, Revo Uninstaller là phần mềm rất đáng để trải nghiệm. Bởi vì sau khi nghiên cứu kỹ càng thì chúng tôi đã thấy được những ưu điểm vượt trội của phần mềm này so với với những phần mềm gỡ cài đặt trên thị trường:

 • Tiếp cận và truy quét ứng dụng ,tệp tin cực nhanh và tiên tiến.
 • Giao diện được sắp xếp hợp lý, tạo hiệu suất cao trong khi hoạt động.
 • Hỗ trợ người dùng xuất, nhập các các bản ghi khi cài đặt hoặc gỡ cài đặt ứng dụng cụ thể. Theo đó người dùng được phép xuất những bản ghi ứng dụng từ thiết bị này sang thiết bị khác.
 • Khi tự động cập nhật, phần mềm này sẽ vẫn giữ nguyên các bản ghi ứng dụng trước đó.
 • Cực kỳ đáng tin cậy khi chưa từng xảy ra những vấn đề, sự cố bất thường hoặc có sự can thiệp của một hệ thống lạ khác.

Cấu hình phù hợp với Revo Uninstaller Pro

 • Máy tính sử dụng phiên bản 64 bit hoặc 32 bit
 • Hệ điều hành Windows 7, 8, 8.1, 10, Vistra và các phiên bản của hệ điều hành Window Server.
 • Đảm bảo máy tính còn trống 65MB HĐ
 • CPU có sự tượng hợp với Pentium 800MHz
 • RAM 512MB

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Revo Uninstaller Pro full crack

 • Bước 1: Đảm bảo phần mềm Revo đã được tài về thành công. Sau đó tiến hành giải nén và bấm vào file dưới hình để bắt đầu cài đặt.
Nhấp vào file theo chỉ dẫn trên hình để cài đặt nhanh chóng
Nhấp vào file theo chỉ dẫn trên hình để cài đặt nhanh chóng
 • Bước 2: Bạn sẽ được quyền lựa chọn ngôn ngữ cho phần mềm. Tuy nhiên phần lớn người dùng sẽ chọn English để được hỗ trợ tốt nhất. Sau đó ấn OK.
Lựa chọn ngôn ngữ để sủ dụng ohần mềm dễ hiểu và hiệu quả
Lựa chọn ngôn ngữ để sủ dụng ohần mềm dễ hiểu và hiệu quả
 • Bước 3: Ở giao diện này, bạn cần phải tick chọn vào “ I accept the agreement” > Bấm “Next”
Đọc kỹ điều khoản rồi mới nên chấp nhận tiếp tục cài đặt
Đọc kỹ điều khoản rồi mới nên chấp nhận tiếp tục cài đặt
 • Bước 3: Tại đây bạn sẽ để nguyên đường dẫn ở ô trống và chỉ việc bấm “Next”
Giữ nguyên đường dẫn mặc định và nhấn tiếp tục
Giữ nguyên đường dẫn mặc định và nhấn tiếp tục
 • Bước 4: Tick vào cả 2 tùy chọn và tiếp tục nhấn “Next”
Phải tích đủ cả hai tùy chọn rồi mới tiếp tục cài đặt
Phải tích đủ cả hai tùy chọn rồi mới tiếp tục cài đặt
 • Bước 5: Bấm vào “Install” để quá trình cài đặt được tiếp diễn
Để tiến trình cài đặt thành công thì bấm Install
Để tiến trình cài đặt thành công thì bấm Install
 • Bước 6: Ngay khi quá trình cài đặt hoàn tất, một giao diện mới sẽ được hiện ra như hình bên dưới. Hãy nhấn “Finish”
Quá trình cài đặt phần mềm đã được hoàn thành
Quá trình cài đặt phần mềm đã được hoàn thành

Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có thể cài đặt phần mềm tiện ích Revo Uninstaller một cách nhanh chóng mà không gặp phải bất kỳ khó khăn nào. Tuy nhiên để sử dụng phần mềm không bị đánh bản quyền thì bạn cần phải nhập key, xem như một dạng mã code để kích hoạt phần mềm

Tổng hợp Key Revo Uninstaller mới nhất 2021

 • FV3XS-SZE2L-MYCI8-MI6FT-GYCIS
 • VFS3F-HTVZ6-7VD8X-G5XE3-NJS3F
 • MHI65-FXR27-XDZJU-TVGXL-KUGEC
 • UNA6F-NAT3C-FR2SM-TUC2X-KIV4X
 • 7GTD4-K7F2S-KY6XE-CO9FE-MBU5S

>>Tham khảo: Tìm hiểu về cách setting phần mềm auto click cho người mới

Hướng dẫn chi tiết sử dụng phần mềm Revo Uninstaller Pro full crack 2021

 • Bước 1: Sau khi đã tải và cài đặt phần mềm thành công theo chỉ dẫn trên. Bạn hãy ấn vào biểu tượng phần mềm Revo Uninstaller có ở màn hình máy tính (Desktop)
Lựa chọn ứng dụng mà mình muốn gỡ bỏ vĩnh viễn
Lựa chọn ứng dụng mà mình muốn gỡ bỏ vĩnh viễn
 • Bước 2: Tại giao diện chính của phần mềm, bạn sẽ thấy rất nhiều ứng dụng. Lúc này bạn chỉ cần search tên ứng dụng mà mình muốn gỡ bỏ. Cụ thể trong hình, bạn muốn bỏ “Google Talk” thì hãy nhấn 2 lần chuột trái vào ứng dụng.
Nhấp 2 lần liên tiếp vào ứng dụng cần gỡ bỏ
Nhấp 2 lần liên tiếp vào ứng dụng cần gỡ bỏ
 • Bước 3: Một thông báo xuất hiện để bạn đưa ra quyết định cuối cùng. Nếu đã suy nghĩ kỹ và vẫn tiếp tục muốn gỡ bỏ thì hãy ấn “Yes”
Nhấn Yes để chấp nhận xóa ứng dụng
Nhấn Yes để chấp nhận xóa ứng dụng
 • Bước 4: Lúc này bạn sẽ phải nhấp vào 1 trong 4 tùy chọn khác nhau (Built-in, Safe, Moderate, Advanced). Hãy tick vào chế độ mình muốn và nhấn “Next”
Chọn cách gỡ bỏ mà mình thấy hợp lý nhất
Chọn cách gỡ bỏ mà mình thấy hợp lý nhất
 • Bước 5: Hãy chờ trong ít phút để hệ thống thực hiện tiến trình gỡ bỏ cài đặt ứng dụng.
Quá trình gỡ cài đặt sẽ diễn ra trong ít phút
Quá trình gỡ cài đặt sẽ diễn ra trong ít phút
 • Bước 6: Một giao diện khác hiện ra, bạn đừng bận tâm đến ô trống mà chỉ cần ấn “Uninstall”
Nhớ nhấn vào Uninstall
Nhớ nhấn vào Uninstall
 • Bước 7: Chờ đến khi hệ thống loading xong thì ứng dụng đã chính thức được gỡ cài đặt vĩnh viễn. Bạn hãy ấn “Next” để thoát ra.
Bấm Next để kết thúc quá trình gỡ cài đặt
Bấm Next để kết thúc quá trình gỡ cài đặt

Có thể thấy, phần mềm Revo Uninstaller rất dễ sử dụng và không hề phức tạp như nhiều người lầm tưởng. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn sẽ không cần lo lắng về việc máy tính chứa quá nhiều “rác” làm tốc độ truy cập chậm chạp và nặng máy.

Những tính năng hấp dẫn của Revo Uninstaller phiên bản 2021

Bên cạnh tính năng “dọn dẹp đáng nể đã quá quen thuộc với nhiều người dùng. Thì phần mềm này còn cho thấy sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy khi sỡ nhiều tính năng khác đặc sắc không kém. Đồng thời đây còn được xem là một mạng lưới bao phủ an toàn cho tất cả các ứng dụng, dữ liệu và tệp tin quan trọng của bạn.

Cho phép giám sát cài đặt ứng dụng

Phần mềm giám sát các ứng dụng
Phan-mem-giam-sat-cac-ung-dung

Đến với phiên bản mới 2021, bạn sẽ được phép theo dõi quá trình cài đặt của ứng dụng, kể cả những thay đổi nhỏ trong quá trình cài đặt. Đồng thời phần mềm sẽ ghi lại mọi dữ liệu để bạn có thể xem xét khi cần.

Gỡ cài đặt liên tiếp

Nếu như trước kia, bạn chỉ được gỡ cài đặt một ứng dụng duy nhất rồi sau đó mới trở lại gỡ cài đặt ứng dụng khác. Đây là một hạn chế của phần mềm khi không thể thỏa mãn được nhu cầu của tất cả người dùng. Bời vì sẽ có người dùng có nhu cầu gỡ cài đặt cùng lúc nhiều ứng dụng.

Tuy nhiên đến với phiên bản mới nhất này, bạn đã có thể dễ dàng xóa bỏ hàng loạt ứng dụng chỉ trong một cú click. Vậy nên bạn đừng quá lo lắng đến việc tốn thời gian gỡ cài đặt.

Tích hợp phiên bản dành cho di động

Để tiếp cận với nhiều người tiêu dùng hơn thì nhà phát hành của Revo Uninstaller đã cho ra mắt phiên bản phần mềm dành riêng cho điện thoại. Hiển nhiên cách hoạt động cũng sẽ khá giống với phiên bản cho máy tính.

Như vậy, thiết bị di động của bạn cũng sẽ được dọn dẹp sạch sẽ và tốc độ lướt web cũng được cải thiện đáng kể.

Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí

Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng và hiệu quả
Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng và hiệu quả

Đây là một tính năng rất được lòng người dùng. Bởi vì trong quá trình sử dụng phần mềm, chắc chắn sẽ xảy ra một số lỗi kỹ thuật mà người dùng không thể tự mình khắc phục. Lúc này người dùng có thể liên hệ với đội hỗ trợ kỹ thuật của Revo Uninstaller để được giải quyết nhanh chóng.

Đặc biệt, bạn sẽ không cần phải bỏ ra bất cứ khoản chi phí phát sinh nào để được giải quyết vấn đề khó khăn.

Tương thích tốt với nhiều thiết bị

Mặc dù là một phần mềm giá rẻ thậm chí là miễn phí, nhưng Revo lại không hề “ngán” các ứng dụng mạnh, chẳng hạn ứng dụng 64bit. Phần mềm này sẽ thực hiện tuần tự quy trình quét dọn theo tiêu chuẩn. Kể cả những bit chương trình ứng dụng cũng không bị sót lại.

Ngoài khả năng “dọn dẹp” đáng nể khi mọi ngóc khác có liên quan đến ứng dụng đều bị gỡ bỏ hoàn toàn, thì phần mềm này còn có khả năng sửa chữa lỗi “Registry”. Nhờ đó dung lượng bộ nhớ thiết bị của bạn sẽ luôn trong tình trạng tốt nhất.

Hỗ trợ tối đa cho người dùng

Mọi đối tượng người dùng đều có thẻ dễ dàng làm quen với phần mềm tiện ích này. Bởi vì phần mềm được tích hợp rất nhiều công cụ giúp dọn sạch hệ thống máy tính. Đồng thời phần mềm còn có chế độ giám sát tuyệt vời để đảm bảo các công cụ hoạt động mượt mà, theo trình tự nhất định.

Mong rằng với những chia sẻ thật sự hữu ích ở bài viết trên, người đọc đã có thể hiểu rõ hơn về những tính năng đặc sắc của Revo Uninstaller. Đồng thời cũng đã biết cách cài đặt phần mềm tiện ích này vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Xem thêm:

Tải phần mềm ProShow Gold để tạo những video sống động

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Microsoft Project 2013 chi tiết

Premiere Pro CC 2020 là gì? Cách download phần mềm như thế nào?

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *