Hướng dẫn tải và cài đặt teamviewer vĩnh viễn

Teamviewer là một phần mềm làm việc từ xa giúp bạn cùng với nhóm làm việc của mình dễ dàng trao đổi và chia sẻ file làm việc chung. Trong giai đoạn dịch bệnh như hiện nay thì việc quản lý công việc rất khó. Do vậy, sử dụng phần mềm TeamViewer sẽ giúp bạn dễ dàng trao đổi công việc với nhau hơn.

LINK TẢI TEAMVIEWER BẢN FULL CRACK VĨNH VIỄN 

Teamviewer là gì?

TeamViewer là phần mềm hỗ trợ từ xa, truy cập từ xa và quản lý cuộc họp trực tuyến được thiết kế để giữ mọi người và thiết bị được kết nối; cho phép người dùng truy cập PC văn phòng của họ từ trên đường, hội nghị truyền hình xuyên thị trấn và chia sẻ màn hình của họ để được hỗ trợ từ xa từ bên kia thế giới. Là một giải pháp đa nền tảng và đa ngôn ngữ, TeamViewer mang đến cho người dùng sự linh hoạt để chạy trên nhiều thiết bị và hệ điều hành bằng hơn 30 ngôn ngữ khác nhau.

Bên cạnh việc có nhiều chức năng hữu ích như xác định truy cập không cần giám sát, đánh thức trên mạng LAN và gán vé, nó có một số hạn chế về bảo mật, chất lượng hình ảnh và chi phí. Có nhiều giải pháp có sẵn trên thị trường với các tính năng nâng cao và khả năng giao tiếp tốt hơn.

Trước khi xem xét các lựa chọn thay thế TeamViewer, hãy xem điều gì khiến TeamViewer vẫn là lựa chọn ưu tiên cho một số doanh nghiệp và ít giá trị hơn đối với những người đang tìm kiếm một hệ thống quản lý từ xa nâng cao hơn.

TeamViewer là gì? Sử dụng ứng dụng chia sẻ này có an toàn không?
TeamViewer là gì? Sử dụng ứng dụng chia sẻ này có an toàn không?

>>Xem thêm: Link tải phần mềm MathType không virus

Các tính năng của TeamViewer

Các tính năng chung của TeamViewer bao gồm quản lý máy tính và danh bạ, tự động khám phá và kiểm tra giám sát tích hợp, cũng như quản lý người dùng và thiết bị. TeamViewer cũng tích hợp các công cụ trò chuyện, truyền tệp và bảng trắng, cùng với âm thanh và video từ xa, VoIP độ nét cao và công nghệ ghi phiên. Các tính năng điều khiển từ xa bao gồm khởi động lại máy tính từ xa, in và cài đặt. Các tính năng báo cáo tích hợp giúp người dùng ghi lại các kết nối đến và đi, đồng thời tìm hiểu chính xác ai đã làm gì, khi nào và trong bao lâu.

Để giúp người dùng quản lý các cuộc họp và thuyết trình, TeamViewer hỗ trợ các công cụ lập lịch và cho phép người dùng giao tiếp tương tác và hiệu quả thông qua trò chuyện, VoIP, video và hội nghị qua điện thoại. Các cuộc họp, cuộc gọi điện video, trò chuyện và hội nghị từ xa có thể được bắt đầu chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Tích hợp bàn dịch vụ của TeamViewer cho phép người dùng quản lý vé đến trực tiếp từ trong ứng dụng email của họ hoặc cung cấp hỗ trợ qua trò chuyện hoặc phiên điều khiển từ xa. TeamViewer cũng hỗ trợ phát hiện va chạm, hành động hàng loạt và báo giá, cũng như tích hợp sẵn với Freshdesk, zendesk, Avira, v.v.

Các tính năng của TeamViewer mà bạn nên biết
Các tính năng của TeamViewer mà bạn nên biết

Lợi ích khi sử dụng TeamViewer

  • TeamViewer được tích hợp rất nhiều mã bảo mật khác nhau được bảo mật hóa với các mã AES 256-bit đầu cuối, xác thực hai yếu tố và các tính năng bảo mật cấp ngành khác. Ngoài ra, ứng dụng còn được nhận rất nhiều chứng nhận uy tín như: SOC2, HIPAA / HITECH, ISO / IEC 27001 và ISO 9001: 2015 và tuân thủ GDPR.
  • Đa nền tảng: Ứng dụng này có độ phủ sóng rất mạnh khi có hơn 127 nhà sản xuất cùng nhà điều hành và các thiết bị trên thị trường hiện nay. TeamViewer có thể nói là vượt trội hơn nhiều so với các đối thủ của họ hiện nay.
  • Hiệu suất tốt nhất: Khả năng sử dụng, chất lượng hình ảnh và tốc độ truyền tệp tốt nhất trong phân khúc. TeamViewer đã mời Qualitest một trong những công ty hàng đầu về đảm bảo chất lượng để kiểm tra hiệu suất kết nối và kỹ thuật của phần mềm.
  • Thiết lập ban đầu của TeamViewer là một thủ tục khá đơn giản, đặc biệt hữu ích khi nói chuyện với khách hàng về cách cài đặt nó qua điện thoại.
  • Mặc dù chia sẻ màn hình là bánh mì và bơ của TeamViewer, nó cũng bao gồm rất nhiều tính năng khác bao gồm chia sẻ tệp cũng như chia sẻ cả video và âm thanh (tuyệt vời cho hỗ trợ công nghệ từ xa).
  • Với tài khoản TeamViewer, nhiều máy tính có thể được đăng nhập thông qua tài khoản và dễ dàng truy cập trong một phiên bản của
  • TeamViewer thực sự là một nền tảng đa nền tảng, với phiên bản dành cho Mac, Windows và Linux, cũng như cho các hệ điều hành di động như iOS và Android.
  • Giấy phép cá nhân là miễn phí.
Lợi ích khi sử dụng phần mềm TeamViewer
Lợi ích khi sử dụng phần mềm TeamViewer

Hướng dẫn cài đặt và thao tác sử dụng cơ bản TeamViewer.

Hướng dẫn cách cài đặt, sử dụng phần mềm TeamViewer đơn giản nhất
Hướng dẫn cách cài đặt, sử dụng phần mềm TeamViewer đơn giản nhất

>>Tham khảo thêm: Cách cài đặt phần mềm English Study Pro dễ dàng nhất

Hướng dẫn tải và cài đặt

Link tải

Mở trang web TeamViewer. Sau đó tìm đến link tải phần mềm an toàn nhất và bấm tải về máy tính của bạn. Cuộn xuống và nhấp vào tải TeamViewer miễn phí. Đó là một nút màu xanh lá cây ở gần giữa trang

Tải phần mềm TeamViewer về máy tính phù hợp với hệ điều hành máy tính của bạn
Tải phần mềm TeamViewer về máy tính phù hợp với hệ điều hành máy tính của bạn

Chọn hệ điều hành của bạn. Nếu hệ điều hành của bạn không được chọn chính xác khi trang web tải, hãy nhấp vào hệ thống của bạn (ví dụ: Mac) ở gần đầu trang..

Chờ tải TeamViewer full crack xong. Sẽ mất vài phút để bạn tải được phần mềm về máy, tùy theo kết nối và cấu hình máy của bạn nữa nhé.

Bấm đúp vào tệp thiết lập TeamViewer. Bạn sẽ tìm thấy tệp này, là EXE cho Windows và DMG cho Mac, trong thư mục Tải xuống trên máy tính của bạn. Sau đó là bước giải nén phần mềm đã tải TeamViewer.

Giải nén TeamViewer sau khi đã tải về máy
Giải nén TeamViewer sau khi đã tải về máy

Cách 1: Cài đặt TeamViewer không cần cài đặt các bạn sẽ làm như sau:

Windows – Chọn hộp “Cài đặt để truy cập máy tính này từ xa”, chọn hộp “Sử dụng cho mục đích cá nhân / Phi thương mại”, bỏ chọn hộp “Hiển thị cài đặt nâng cao” nếu cần, nhấp vào Chấp nhận – kết thúc và nhấp vào Có khi được nhắc.

Nhấn chọn các lựa chọn in đỏ trên bảng hiển thị và nhấp vào Accept
Nhấn chọn các lựa chọn in đỏ trên bảng hiển thị và nhấp vào Accept

Màn hình TeamViewer sẽ hiển thị như ở hình bên dưới. Các bạn có thể nhìn thấy giao diện của ứng dụng này. Sau đó hãy nhấn vào

Màn hình hiển thị giao diện của TeamViewer
Màn hình hiển thị giao diện của TeamViewer

Cách 2: Cài đặt trực tiếp trên máy tính.

Ưu điểm của cách cài đặt này dành cho những ai chưa quen sử dụng máy tính và phần mềm này. Tuy nhiên, tốc độ tải lên thường sẽ phụ thuộc vào cấu hình của máy. Nhưng đối với cấu hình từ trung bình trở lên là có thể cài đặt tốt rồi.

Mở phần ứng dụng TeamViewer crack đã tải lên, sau đó ở mục How do you want to proceed? Thao tác lần lượt khi cài đặt sẽ làm theo như sau: Basic installation=> Trong mục How do you want to use Teamviewer=> Personal/Non-commercial use=> Accept-finish.

Chạy cài đặt TeamViewer trên máy tính
Chạy cài đặt TeamViewer trên máy tính

Phần mềm sẽ tự động chạy cài đặt cho bạn. Vì vậy bạn chỉ cần chờ cho đến khi chúng thiết lập xong. Màn hình giao diện của ứng dụng sẽ hiện lên và bạn có thể mở chúng như các phần mềm khác.

Giao diện của phần mềm TeamViewer
Giao diện của phần mềm TeamViewer

Hướng dẫn cách truy cập từ xa

Sau khi tải và cài đặt xong ứng dụng thì bạn có thể vào ngay giao diện của TeamViewer để trải nghiệm và làm quen với cách sử dụng của phần mềm này nhé.

Gửi 2 thông số cho người điều khiển máy tính của bạn
Gửi 2 thông số cho người điều khiển máy tính của bạn

Ở phần Remote Control, người dùng sẽ thấy một giao diện bao gồm ID và đăng nhập mật khẩu.

Nếu bạn để cho người bên kia điều khiển máy thì bạn sẽ gửi 2 thông số như bên dưới đây cho họ. Sau đó, nếu người được cung cấp thông số thực hiện thao tác kết nối, điều khiển máy tính của bạn.

Còn trong trường hợp bạn là người điều khiển thì hãy yêu cầu người kia mở kết nối và khởi động phần mềm Teamviewer và gửi cho bạn 2 thông số của họ. Có được thông số thì bạn điều ID của mình vào phần partner ID. Sau đó chọn Remote control tiếp đó chọn Connect to partner. Sẽ có một cửa sổ yêu cầu bạn đăng nhập password, hãy điền mật khẩu vào đó và nhấn log on.

Nhập mật khẩu đăng nhập của TeamViewer
Nhập mật khẩu đăng nhập của TeamViewer

Nếu hai máy tính đã kết nối được với nhau thì bạn sẽ thấy màn hình máy tính của người bị điều khiển trên máy tính của bạn. Lúc này, bạn có thể vào và sử dụng máy tính và những dữ liệu được lưu trong máy tính đó như chính của bạn. Trong trường hợp bạn muốn sao chép file thì tốc độ sẽ phụ thuộc vào dung lượng của file và cả internet kết nối nữa. Thêm vào đó, bạn cũng có thể vào các tùy chọn xem màn hình, chat trực tiếp, cuộn nhỏ thanh công cụ với máy tính đang bị điều khiển,..

thanh công cụ TeamViewer hiển thị trên máy tính của bạn
thanh công cụ TeamViewer hiển thị trên máy tính của bạn
Shortcut thanh công cụ điều khiển của TeamViewer
Shortcut thanh công cụ điều khiển của TeamViewer

Trên đây là cách bạn tiếp cận gần hơn với phần mềm Teamviewer nơi bạn có thể nhận được sự trợ giúp của người khác khi làm việc từ xa, hoặc trục trặc về mặc kỹ thuật máy tính. Mặc dù nó có thể xâm nhập vào máy tính của bạn nhưng chúng vấn an toàn khi chia sẻ, do đó, bạn có thể yên tâm và làm việc bằng ứng dụng này nhé.

Xem thêm:

UltraISO Premium là gì ? Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm chi tiết

Hướng dẫn cài đặt đơn giản phần mềm Total Video Converter

Microsoft Visio 2013 – ứng dụng thiết kế sơ đồ chuẩn

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *