[ Hướng Dẫn ] tải và cài đặt SPSS 20 full crack hiệu quả

SPSS 20 là một trong những công cụ thống kê được ưa chuộng nhất hiện nay. Ứng dụng phần mềm đa dạng mục đích như phân tích số liệu, cập nhật dữ liệu, nghiên cứu khoa học. Mặc dù phiên bản spss 20 khá phổ biến nhưng không phải ai cũng biết cách cài đặt thành công về máy. Bài viết dưới đây giới thiệu chi tiết cách tải và sử dụng SPSS 20 hiệu quả. Hãy cùng theo dõi để tích lũy kiến thức hữu ích cho mình nhé!

LINK TẢI PHẦN MỀM SPSS 20

Giới thiệu sơ lược về phần mềm SPSS 20

Phần mềm SPSS có tên gọi đầy đủ là Statistical Package for the Social Sciences. Thuật ngữ tên gọi có ý nghĩa biểu thị chương trình phân tích, thống kê và quản lý dữ liệu. Dựa trên nền tảng biểu đồ cung cấp thông tin một cách trực quan và chuẩn xác cho người sử dụng. Phần mềm SPSS hỗ trợ công tác xử lý dữ liệu sơ cấp từ định dạng Excel hoặc tệp bình thường.

SPSS là ứng dụng nghiên cứu định lượng thị trường hiệu quả
SPSS là ứng dụng nghiên cứu định lượng thị trường hiệu quả

Nhiều phiên bản SPSS ra đời thể hiện độ thịnh hành của ứng dụng này. Trong đó phổ biến nhất vẫn là công cụ SPSS 20 được nhiều người dùng lựa chọn. Phần mềm phù hợp cho mọi đối tượng cần thực hiện công việc nghiên cứu dữ liệu khoa học. Tính trực quan, độ chuẩn xác từ SPSS mang đến hiệu suất phân tích cực tốt cho người dùng.

>>Tham khảo thêm: Có thể tải phần mềm SPSS 22 qua những phương thức nào ?

Một số tính năng nổi bật của SPSS 20

Không phải ngẫu nhiên mà SPSS lại trở thành công cụ phổ biến đến vậy! Nhiều người sử dụng đánh giá cao phần mềm SPSS 20 bởi những tính năng nổi bật như sau:

Phần mềm SPSS 20 cung cấp nhiều tính năng tuyệt vời
Phần mềm SPSS 20 cung cấp nhiều tính năng tuyệt vời
 • Hỗ trợ công tác phân tích đa dạng các loại dữ liệu từ đơn giản đến phức tạp. Bất kể dữ liệu có nguồn gốc giống nhau hoặc tách biệt.
 • Cung cấp bảng số liệu thống kê một cách trực quan thông qua cửa sổ đầu ra trên SPSS 20. Cho phép người dùng tùy chỉnh trình chỉnh sửa dữ liệu theo nhu cầu.
 • Tính năng soạn thảo cú pháp đơn giản để người dùng có thể gõ và chạy mã SPSS tiện lợi. Đồng thời cho phép copy hoặc paste dữ liệu mà không cần gõ trực tiếp.
 • Phần mềm SPSS 20 cung cấp chức năng Plugin để củng cố khả năng lập trình trên thiết bị. Sau khi cài đặt Python thì bạn có thể thoải mái sử dụng công cụ này.
 • Khai thác thông tin dựa trên bảng và biểu đồ SPSS với tốc độ xuất trình cực cao. Cung cấp chế độ báo cáo tự động mà các chương trình phân tích khác không có được.

Những cách tải phần mềm SPSS về máy tính

Không thể phủ nhận độ phổ biến của SPSS đối với các lĩnh vực học tập và nghiên cứu khoa học hiện nay. Phần lớn công việc liên quan đến kinh tế đều dùng đến bộ phần mềm phân tích này. Vậy cách tải phiên bản SPSS 20 như thế nào? Người dùng có thể cập nhật phiên bản SPSS full crack hoặc SPSS đã kích hoạt như sau:

Đối với phần mềm SPSS Full Crack

SPSS 20 full crack là phiên bản cung cấp đầy đủ tính năng phân tích dữ liệu số, chữ và hình ảnh. Đây cũng là lý do công cụ được nhiều người lựa chọn để hỗ trợ quá trình làm việc của mình. Thao tác Crack đối với mọi phiên bản SPSS không hề khó. Đặc biệt, SPSS full crack không bị hạn chế bất kỳ tính năng nào. Phần mềm này có hình thức sử dụng tương tự như các công cụ SPSS cập nhật bản quyền.

Sử dụng phần mềm SPSS full bản quyền vĩnh viễn
Sử dụng phần mềm SPSS full bản quyền vĩnh viễn

Để download SPSS 20.0 full bản quyền thì bạn chỉ cần truy cập vào thanh công cụ Google. Nhập dạng từ khóa như “Tải phần mềm SPSS Full Crack” và quan sát hàng loạt kết quả hiển thị. Lựa chọn địa chỉ cung cấp đáng tin cậy để tải phần mềm an toàn cho máy tính.

Điều tiếp theo bạn cần làm sau khi tải thành công phần mềm chính là giải nén. Để tiến hành quá trình cài đặt SPSS 20 full crack trên máy thì bạn nên ngắt wifi hoặc kết nối mạng khác. Nguyên nhân bởi mạng internet  sẽ ảnh hưởng đến công đoạn xử lý key hoặc khóa key cài đặt.

Đối với phần mềm SPSS đã kích hoạt sẵn

Nếu lựa chọn phiên bản này thì bạn không cần tốn công thiết lập hệ thống trên máy tính nữa. Thay vào đó, phần mềm SPSS 20 đã được kích hoạt sẵn toàn bộ tính năng cần sử dụng. Các bạn chỉ cần nhanh chóng tải về và thực hiện vài bước cài đặt cơ bản. SPSS download 20 bản kích hoạt sẵn có thời hạn truy cập miễn phí. Điều này có nghĩa là bạn sẽ được sử dụng phần mềm vĩnh viễn chỉ bằng một lần cài đặt.

Đối với phần mềm SPSS kích hoạt sẵn sẽ bị hạn chế tính năng
Đối với phần mềm SPSS kích hoạt sẵn sẽ bị hạn chế tính năng

Hỗ trợ thao tác cài đặt nhanh chóng chính là ưu điểm nổi bật nhất của phần mềm SPSS 20 đã kích hoạt. Thế nhưng với dung lượng khá nhẹ nên công cụ sẽ phải lượt bỏ một số tính năng cụ thể. Phiên bản này phù hợp cho những người đã thành thạo kỹ năng phân tích hoặc biết cách dùng SPSS ở cấp độ cao.

>>Đọc thêm: Hướng dẫn kích hoạt phần mềm SPSS 25 miễn phí

Hướng dẫn cách tải phần mềm SPSS 20 full crack

Download SPSS 20 full crack cung cấp đầy đủ tính năng nâng cao hiệu suất công việc cho bạn. Dưới đây giới thiệu các bước tải phần mềm nhanh nhất mà bạn có thể tham khảo:

 • Bước 1: Tải phần mềm SPSS 20 về máy

Để có thể sử dụng SPSS 20 full bản quyền miễn phí thì bạn cần lựa chọn file SPSS full crack để tải. Sau đó sử dụng WinRAR hoặc bất cứ công cụ giải nén nào trên máy tính để giải nén file này.

Tải phần mềm spss Full Crack bước 1
Tải phần mềm spss Full Crack bước 1
 • Bước 2: Xác nhận điều khoản sử dụng file SPSS

Sau khi giải nén file thì màn hình sẽ xuất hiện hộp thoại yêu cầu xác nhận từ người dùng. Bạn hãy nhấn chọn nút Next để đánh dấu tích trước thư mục “Single user license”.

Tiếp tục nhấn nút Next lần thứ hai để chuyển sang giao diện mới. Bạn cần chọn vào mục đồng ý các điều khoản của nhà phát triển phần mềm và bấm nút Next, chuyển sang giao diện khác.

 • Bước 3: Cung cấp dữ liệu cho hệ thống

Đến với bước này, màn hình xuất hiện hộp thoại yêu cầu người dùng nhập thông tin Email và Tên tổ chức. Giờ thì bạn chỉ cần cung cấp đúng địa chỉ Email đang sử dụng và tên bất kỳ một tổ chức nào đó. Tiếp tục bấm chọn nút Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Tải phần mền spss Full Crack bước 3
Tải phần mền spss Full Crack bước 3
 • Bước 4: Cài đặt định dạng ngôn ngữ

Phần mềm SPSS 20 cung cấp đa dạng ngôn ngữ có cả tiếng Anh và tiếng Việt. Bạn có thể cài đặt mặc định chế độ tiếng Việt để quá trình sử dụng diễn ra thuận lợi hơn. Trong trường hợp muốn chọn tiếng Hàn, tiếng Nhật… thì hãy tìm kiếm trong phần thêm ngôn ngữ mới. Kết thúc bước thứ tư trong quá trình tải  SPSS 20 bằng nút Next.

Tải phần mền spss Full Crack bước 4
Tải phần mền spss Full Crack bước 4
 • Bước 5: Hoàn thiện quá trình tải SPSS về máy

Tại danh mục “Change” cho phép người dùng thay đổi các định dạng hoặc đường cài đặt theo nhu cầu. Nếu cảm thấy không cần thiết bị bạn có thể giữ nguyên chế độ mặc định của nhà cung cấp rồi bấm nút Next.

Tải phần mền spss Full Crack bước 5
Tải phần mền spss Full Crack bước 5

Quá trình SPSS download 20 và cài đặt bắt đầu diễn ra trên hệ thống khi bạn chọn nút Install trên giao diện. Giờ thì bạn chỉ cần chờ đợi vài phút và nhấn chọn nút OK để hoàn thành.

 • Bước 6: Kích hoạt bản quyền SPSS 20 vĩnh viễn

Hoàn thành xong bước thứ năm có nghĩa là bạn đã cài đặt thành công phần mềm SPSS 20 trên máy tính. Nhưng để đảm bảo thời hạn sử dụng lâu dài mà không bị chặn bởi lỗi bản quyền thì bạn cần kích hoạt chúng.

– Khi thấy màn hình xuất hiện hộp thoại “Licensing” thì bạn cần đánh dấu tích vào mục “License my product now” Nhấn chọn nút Next để thực hiện yêu cầu tiếp theo.

Tải phần mền spss Full Crack bước 6.1
Tải phần mền spss Full Crack bước 6.1

– Hệ thống tiếp tục yêu cầu người dùng cung cấp mã code kích hoạt SPSS full bản quyền. Bạn chỉ cần copy chính xác dòng mã “285DD4CD2854F4E67605” rồi paste vào mục yêu cầu, bấm Next.

Tải phần mền spss Full Crack bước 6.2
Tải phần mền spss Full Crack bước 6.2

– Tiếp tùy chọn “Enter License Code” thì bạn cần tìm kiếm mã chuẩn cho hệ thống. Hãy copy “4B6MINO86Z4LZV9AA7GHEC89P5TRNTOHAA3XKX5YW7GM2SWHCCTAFYBL” rồi paste vào mục này, bấm nút Next.

Tải phần mền spss Full Crack bước 6.3
Tải phần mền spss Full Crack bước 6.3

– Màn hình xuất hiện hộp thoại thông báo hoàn tất quá trình kích hoạt. Bạn chỉ cần chọn Next và Finish là có thể sử dụng phần mềm SPSS miễn phí vĩnh viễn.

Tải phần mền spss Full Crack bước 6.4
Tải phần mền spss Full Crack bước 6.4

Hướng dẫn cài đặt SPSS 20 kích hoạt sẵn

 • Bước 1: Truy cập nào địa chỉ cung cấp file SPSS 20 đã kích hoạt sẵn để tải về máy tính.
 • Bước 2: Thực hiện thao tác khởi chạy phần mềm như sau:

– Chờ đợi trong giây lát để máy tình hoàn tất quá trình tải file SPSS. Sau đó quay lại màn hình chính tìm kiếm tên file “SPSS 20 Full License”. Bấm giữ chuột phải trên tên file này rồi chọn giải nén “Extract Here”.

Cài đặt spss 20 đã kích hoạt bước 2.1
Cài đặt spss 20 đã kích hoạt bước 2.1

– Sau khi giải nén thì bạn cần lựa chọn phiên bản “SPSS 20.0” rồi mới bắt đầu khởi tạo quá trình cài đặt trên máy. Chờ đợi trong ít phút để hệ thống thực hiện giai đoạn khởi tạo này, sau đó bấm chọn nút Next.

Cài đặt spss 20 đã kích hoạt bước 2..
Cài đặt spss 20 đã kích hoạt bước 2.2

– Tiếp tục đánh dấu tích trước danh mục “I accept the terms in the license agreement” và nhấn vào “Next”

Cài đặt spss 20 đã kích hoạt bước 2.3
Cài đặt spss 20 đã kích hoạt bước 2.3

– Xác định vị trí lưu file theo mong muốn của mình bằng cách nhấn chọn nút “Change” bên phải. Hoặc bạn có thể làm theo đề xuất từ phía hệ thống để lưu phần mềm SPSS trên máy. Bấm chọn nút Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Cài đặt spss 20 đã kích hoạt bước 2.4
Cài đặt spss 20 đã kích hoạt bước 2.4
 • Bước 3: Tắt toàn bộ kết nối mạng trên máy tính

– Mở đầu bước này thì bạn cần truy cập “Install” để tiến hành cài đặt. Để quá trình cài đặt diễn ra thuận lợi yêu cầu máy tính không liên kết với đường truyền mạng nào. Tốc độ cài đặt nhanh hoặc chậm phụ thuộc vào cấu hình loại máy tính bạn đang sử dụng. Hãy kiên nhẫn đợi và đừng thực hiện thao tác nào tác động đến hệ thống.

Cài đặt spss 20 đã kích hoạt bước 3.1
Cài đặt spss 20 đã kích hoạt bước 3.1

–  Kết thúc thời gian cài đặt thì màn hình sẽ xuất ra giao diện SPSS 20. Bạn hãy đánh dấu chọn mục “  Start IBM SPSS Statistics 24 now” rồi bấm nút Finish là xong.

Cài đặt spss 20 đã kích hoạt bước 3.2
Cài đặt spss 20 đã kích hoạt bước 3.2

– Như vậy là chúng ta đã thực hiện xong thao tác cài đặt SPSS 20, bạn chỉ cần mở phần mềm lên để sử dụng.

Cài đặt spss 20 đã kích hoạt bước 3.3
Cài đặt spss 20 đã kích hoạt bước 3.3

– Trong giao diện “Product Authorization”, bạn hãy chọn danh mục “Authorized user license” nằm ở vị trí đầu tiên. Thao tác này nhằm mục đích kích hoạt tài khoản crack SPSS 20. Sau đó điền mã code “285DD4CD2854F4E67605”.

Cài đặt spss 20 đã kích hoạt bước 3.4
Cài đặt spss 20 đã kích hoạt bước 3.4

– Khi hộp thoại “Enter License Code” thì bạn cần sao chép và dán mã code chuẩn xác dưới đây: “4B6MINO86Z4LZV9AA7GHEC89P5TRNTOHAA3XKX5YW7GM2SWHCCTAFYBL3B3IK”. Kết thúc quá trình cài đặt phần mềm SPSS đã kích hoạt sẵn bằng nút Finish.

Cài đặt spss 20 đã kích hoạt bước 3.5
Cài đặt spss 20 đã kích hoạt bước 3.5

Bài viết trên giới thiệu đến bạn đọc những thông tin thú vị về phần mềm SPSS. Đồng thời hướng dẫn chi tiết cách tải và cài đặt SPSS 20 trên máy siêu đơn giản. Mong rằng chia sẻ đã đề cập đến các vấn đề bạn đang quan tâm. Chúc bạn thực hiện thành công để có được bộ công cụ hỗ trợ công việc hiệu quả.

Bấm vào đây để lấy PASS
5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *