Tải Sketchup Pro 2020 Full Crack Mới Nhất (Google Drive)

Là một kiến trúc sư hay nhà thiết kế đồ họa, nếu những ai chưa biết đến phần mềm SketchUp Pro 2020 thì quả thực là một thiếu sót và thiệt thòi lớn. Bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một số thông tin về phần mềm, đường link google drive tải Sketchup Pro 2020 Full Crack  và hướng dẫn chi tiết cách cài đặt.

LINK TẢI SKETCHUP PRO 2020 FULL CRACK

Giới thiệu phần mềm SketchUp Pro 2020 là gì?

Nếu đang là một kiến trúc sư, hoặc một nhà làm phim hoạt hình, các tập phim 3D thì chắc hẳn bạn sẽ không còn cảm thấy xa lạ với phần mềm SketchUp. Tuy nhiên đối với những người mới bắt đầu sử dụng hoặc là muốn tìm hiểu thì chắc chắn vẫn chưa hiểu hết về phần mềm này. Vậy SketchUp Pro 2020 là gì?

Giới thiệu phần mềm SketchUp Pro 2020 là gì
Giới thiệu phần mềm SketchUp Pro 2020 là gì

SketchUp là phần mềm, là công cụ vẽ và thiết kế 3D trực quan với độ chính xác gần như tuyệt đối qua icon. Phần mềm này được sử dụng phổ biến và không thể thiếu đối với các kiến trúc sư, những người chuyên thiết kế đồ họa, các nhà phát triển game, nhà sản xuất, kỹ sư trên toàn thế giới.

Đây là phiên bản mới nhất đến từ nhà sản xuất phần mềm Trimble Navigation – là một trong những nhà sản xuất các phần mềm nổi tiếng về độ uy tín và có tiếng nói trên thị trường. SketchUp được phát minh bởi Brad Schell và Joe Esch. Được hình thành và ra mắt vào những năm 1999 tính đến nay đã 22 năm hoạt động, phần mềm này đã tạo dựng nên tên tuổi và thương hiệu của mình.

Phần mềm này có những đặc điểm cơ bản đó là tốc độ thiết kế và vẽ nhanh chóng, dễ thực hiện và dễ sử dụng. Nhà sản xuất cũng tập trung chú ý nhiều, trong việc đem đến một phong cách mới, một làn gió mới thổi vào tâm lý của người dùng ở phiên bản 2020 mới nhất hiện nay. Khiến người dùng cảm thấy hài lòng và thoải mái nhất khi sử dụng phần mềm. Vậy ngoài việc đẩy nhanh việc thiết kế thì SketchUp cũng có thêm một số tính năng nổi bật.

>>Tham khảo thêm: Link tải phần mềm After Effects CS6 không virus

Tính năng mà phần mềm SketchUp Pro 2020 Crack đem lại cho người dùng

Tính năng mà phần mềm SketchUp Pro 2020 đem lại cho người dùng
Tính năng mà phần mềm đem lại cho người dùng

So với phiên bản cũ, thì bản 2020 đã có những bước cải tiến và thay đổi lớn về mọi mặt. Nhà sản xuất đã đưa ra mong muốn, phải đảm bảo rằng SketchUp tiếp tục được phát triển mạnh mẽ. Từ đó trở thành một phần mềm trực quan hơn, thao tác đơn giản hơn, cùng với đó đối tượng hướng đến được mở rộng và đưa bạn nhiều công cụ hơn để tạo ra nhiều dự án thiết kế vô cùng xịn sò. Hãy cùng tối điểm qua một số những tính năng mà bản mới SketchUp mang đến.

Điều khiển các vật thể bị che khuất

Khi bạn sử dụng phần mềm này, sẽ được trải nghiệm tính năng che đi các đối tượng bị ẩn. Người dùng đã có thể quản lý hình học, hay các đối tượng ẩn cho trải nghiệm mô hình của bạn tốt hơn rất là nhiều.

Điều khiển các vật thể bị che khuất
Điều khiển các vật thể bị che khuất

Có một thay đổi rất lớn khi thực hiện ẩn đi các đối tượng trong mô hình, người dùng sẽ nhận ra. Đó là trong Menu thả xuống, thì SketchUp 2020 đã phân chia các đối tượng ẩn khỏi hình học.

Tính năng này cung cấp cho bạn khả năng quản lý các hình thức ẩn và các đối tượng ẩn tốt hơn, khiến trải nghiệm ngày càng trở nên dễ dàng hơn. Giả sử bạn muốn chỉnh sửa các cạnh bị ẩn trên bề mặt nhẵn nhưng vấn muốn ẩn đi các đối tượng ở gần đó, thì bạn hoàn toàn có thể làm được.

Kiểm soát các dữ liệu trong phần mềm tốt hơn

Kiểm soát các dữ liệu trong phần mềm tốt hơn
Kiểm soát các dữ liệu trong phần mềm tốt hơn

Tại phiên bản 2020 thu hút được rất nhiều sự quan tâm và chú ý hơn rất nhiều. Với mục đích tiết kiệm thời gian và công sức cho người dùng, nên việc bổ sung quyền kiểm soát dữ liệu nằm ở trọng tâm LayOut.

Phải dành lời khen cho chức năng này, khi cải thiện được sự tương tác giữa hai phần mềm làm LayOut và SketchUp lại thuộc về LayOut. Khi mà nhà phát hành ít quay trở lại và cập nhật các cảnh trong SketchUp, để đảm bảo bản vẽ của người dùng thật hoàn mỹ vì đã được chỉnh sửa trực tiếp trong LayOut.

Cập nhật các quy ước đặt tên mới nhất của SketchUp

Khi mà SketchUp 2020 ra mắt đã đưa ra  một số những quy ước riêng, về việc đặt tên cho các thành phần đối tượng, điều này sẽ làm thay đổi đáng kể quy trình làm việc của bạn đó. Những cách mà bạn sử dụng phần mềm này vẫn không có gì thay đổi đâu nhé.

Cập nhật các quy ước đặt tên mới nhất của SketchUp
Cập nhật các quy ước đặt tên mới nhất của SketchUp

Các đối tượng sẽ được phân vào từng phần như là : Components, Dynamic, Groups và Section Planner. Đồng nghĩa bạn đã bỏ qua đi một thao tác là nói Groups/ Components như phiên bản cũ trước đó. Bên cạnh đó bạn cũng nhớ đến là Layers được chuyển đổi thành thẻ Tags, thuật ngữ này được thay đổi là vì trước đó là các đối tượng thuộc: Nhóm, thành phần và thành phần tác động

Một số thứ được đề cập và mang lại lợi ích nhất định cho người sử dụng. SketchUp 2020 full crack hỗ trợ bạn trong cài đặt, bạn có thể di chuyển các đối tượng ẩn ra khỏi cài đặt hình học ẩn. Có thể thấy đây là cách để bạn ẩn đi các phần trong mô hình của mình khi bạn không muốn chúng xuất hiện.

Tuy nhiên người dùng nên nhớ một lưu ý, nếu như bạn muốn hiển thị lại hay là xem lại các nhóm và các thành phần. Mà trước đó đã bị ẩn đi trong mô hình của bạn, thì hãy bật “ Đối tượng ẩn”.

Một khi mà bạn thực hiện lưu một cảnh với hình học và đối tượng ẩn, bất kể là trường hợp nào đi nữa. Ngay cả khi lồng vào nhau, thì nó vẫn lưu trạng thái hiển thị của mọi đối tượng trong mô hình của bạn.

Từ đó bạn cũng dễ dàng hình dung ra, các cảnh chỉ có thể nhớ được ở trạng thái ẩn của mọi thực thể. Chính vì vậy, đây cũng được coi là một trong số những tính năng vô cùng nổi bật của phiên bản 2020 này.

Cải thiện lại bản vẽ một cách hoàn hảo nhất

Cải thiện lại bản vẽ một cách hoàn hảo nhất
Cải thiện lại bản vẽ một cách hoàn hảo nhất

Tính năng điều chỉnh lại bản vẽ cũng là một điểm cộng lớn đến từ SketchUp 2020. Bạn sẽ không  phải xóa chế độ xem có các mô hình SketchUp cũ chèn vào mô hình mới. Đặc biệt là vất vả đặt lại tất cả các cài đặt tỷ lệ cộng với kích thước khung hình. Có thể thấy là quá phức tạp và không hiệu quả.

Nắm được tình hình và tâm lý của người dùng, SketchUp 2020 đã cải thiện lại việc tùy chỉnh bản vẽ cho người dùng. Bây giờ bạn có thể chuyển tài liệu LayOut lên từng cấp độ cao với các mô hình và chế độ xem vô cùng đa dạng. Chắc hẳn sau khi tìm hiểu xong các tính năng của phần mềm này, thì các bạn đang rất nóng lòng muốn biết cách cài đặt phần mềm này phải không?

>>Xem thêm: Các sử dụng phần mềm adobe after effects tối ưu nhất

Hướng dẫn cài đặt SketchUp Pro 2020 Full Crack vĩnh viễn

Hướng dẫn cài đặt SketchUp Pro 2020 Full vĩnh viễn
Hướng dẫn cài đặt SketchUp Full vĩnh viễn

Được biết đến là một trong số các phần mềm vẽ và thiết kế 3D nhanh với độ chính xác lên đến 99%. Có lẽ nó sẽ là một phao cứu sinh cho rất nhiều bạn làm trong những ngành thiết kế đồ họa, sản xuất phim hay đơn giản là bạn thích vẽ. Vậy hãy cùng tôi tìm hiểu kĩ hơn các bước tải phần mềm SketchUp 2020 này nhé.

  • Bước 1: Trước khi bạn cài đặt được phần mềm thì bạn cần phải giải nén cũng như là tất các chương trình diệt virus để tránh bị xóa mất các file đã cài đặt trước đó. bạn hãy dùng WinRaR để giải nén, sau đó bấm vào file cài đặt để tiến hành cài đặt phần mềm.
Bước 1: Tải phần mềm SketchUp Pro 2020
Bước 1: Tải phần mềm SketchUp 2020 Crack
  • Bước 2: Sau khi bạn giải nén và cài đặt thành công, bạn sẽ nhận được 2 file mà hệ thống gửi đến. Việc của bạn là click vào file cài đặt Setup để tiến hành cài đặt.
Bước 2: Chạy file và cài đặt lại Setup
Bước 2: Chạy file và cài đặt lại Setup
  • Bước 3: Kế tiếp tại giao diện của màn hình sẽ hiển thị nút lệnh “Install” ở góc cuối màn hình bên phải. Bạn hãy nhấn đúp chuột chọn “ Install”. Quá trình cài đặt sẽ diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn.
Bước 3: Chạy phần mềm cài đặt
Bước 3: Chạy phần mềm cài đặt
  • Bước 4: Ngay khi quá trình cài đặt được diễn ra xong xuôi thì sẽ xuất hiện hộp thoại, bạn chỉ cần chọn “ No” để tiếp tục quá trình cài đặt.
Bước 4: Kích hoạt phần mềm SketchUp Pro 2020
Bước 4: Kích hoạt phần mềm SketchUp Pro 2020 Crack
  • Bước 5: Cuối cùng tại giao diện của màn hình, bạn hãy nhấn đúp chuột chọn “Finish” để hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm
Bước 5. Hoàn tất thủ tục cài đặt SketchUp Pro 2
Bước 5. Hoàn tất thủ tục cài đặt SketchUp Pro 2

Có thể thấy rằng chỉ với 5 bước đơn giản là việc cài đặt phần mềm SketchUp 2020 phiên bản mới nhất đã có thể nằm trọn trong lòng bàn tay của bạn. Chỉ cần thực hiện đúng theo các bước trên đây thì đảm bảo bạn sẽ thành công. Sau khi đã cài đặt được phần mềm này về máy thì hãy cùng tìm hiểu cách kích hoạt nó nhé.

Các bước kích hoạt phần mềm SketchUp Pro 2020 Crack

Các bước kích hoạt phần mềm SketchUp Pro 2020
Các bước kích hoạt phần mềm

Việc kích hoạt phần mềm SketchUp 2020 cũng đơn giản giống như việc cài đặt phần mềm đó vậy. Các bạn cùng tôi tìm hiểu các bước cụ thể, về cách kích hoạt phần mềm SketchUp 2020.

  • Bước 1: Tại thư mục Crack, người dùng hãy sao chép 3 file như hình dưới đây và dán vào thư mục cài đặt của phần mềm.
Bước 1: Sao chép files ở mục Crack
Bước 1: Sao chép files ở mục Crack
  • Bước 2: Ở bước này bạn sẽ thấy tại giao diện chính có các thư mục cài đặt. Bạn nhấp chuột phải vào vùng trống ở mục thư và chọn Paste.
Bước 2: Dán lại toàn bộ file vừa copy
Bước 2: Dán lại toàn bộ file vừa copy
  • Bước 3: Tại đây màn hình sẽ hiển thị mục “Replace the files in the destination” bạn hãy tích vào đây.
Bước 3: Hãy nhấn chọn “Replace the files in the destination”
Bước 3: Hãy nhấn chọn “Replace the files in the destination”
  • Bước 4: Cuối cùng bạn chỉ cần nhấn tích chọn vào ô “ Do this for all current items” => rồi chọn Continue để hoàn tất các bước kích hoạt, sử dụng phần mềm vĩnh viễn.
Bước 4: Khởi động phần mềm SketchUp Pro 2020 để hoàn tất
Bước 4: Khởi động phần mềm SketchUp 2020 Crack để hoàn tất

Chúc mừng các bạn đã hoàn tất các thao tác cài đặt cũng như kích hoạt thành công phần mềm. Nếu như bạn thực sự chú tâm thì mọi thứ sẽ không thể làm khó được bạn, nhất là với các bước đơn giản như phần mềm này.

Hy vọng các bạn đọc đã có thể hiểu sâu và rõ hơn về phần mềm SketchUp Pro 2020 bản full crack này. Qua đó cũng nắm được cách cài đặt và kích hoạt phần mềm này. Nếu trong quá trình cài đặt mà gặp vấn đề gì, thì có thể bình luận ở dưới bài viết để nhận được phản hồi chính xác nhé.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *