Link tải Photoshop CC 2021 full Crack – Hướng dẫn cài đặt

Photoshop CC 2021 là một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp phát triển bởi Adobe Systems và được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như thiết kế đồ họa, quảng cáo, nhiếp ảnh và đồ họa truyền thông. Được phát hành vào năm 2021, phiên bản này cung cấp cho người dùng nhiều công cụ và tính năng để chỉnh sửa và tạo ra các hình ảnh và thiết kế chất lượng cao. Đi cùng với đó là những công nghệ, sự cải tiến vượt bậc so với những phiên bản cũ, đem đến trải nghiệm sử dụng mạnh mẽ, mượt mà. Bên cạnh đó, những tiện ích tuyệt vời khác còn cho phép bạn chỉnh sửa ảnh hiệu quả hơn như Sky Replacement, Skin Smoothing. Trong bài viết ngày hôm nay phanmemgocvn.org sẽ giới thiệu và hướng dẫn bạn đọc cách cài đặt miễn phí cực kỳ đơn giản.

Link tải Photoshop CC 2021 full crack mới nhất 32/64bit

Xem thêm: link tải phần mềm SketchUp Pro 2019 mới nhất hiện nay

Photoshop CC 2021 có gì mới

Photoshop CC 2021 cùng những cải tiến vượt bậc so với phiên bản cũ
Photoshop CC 2021 cùng những cải tiến vượt bậc so với phiên bản cũ

Trong bản cập nhật mới nhất 2021, Photoshop đã sử dụng trí tuệ nhân tạo cùng với Adobe Sensei. Đây cũng là những công cụ quan trọng làm nên sự khác biệt trong đợt update này. Những tính năng được cập nhật trong Photoshop CC 2021 bao gồm:

Bộ tính năng Neural Filters

Neural Filters mang lại cho bạn một không gian vô cùng chuyên nghiệp và mang tới một không gian làm việc hoàn toàn mới với các bộ lọc bao gồm Skin Smoothing (Làm mịn da), Smart Portrait (chỉnh sửa ảnh chân dung), v.v…

Đặc biệt, Smart Portrait sẽ sử dụng AI để phân tích chủ thể trong ảnh, từ đó gợi ý những thay đổi cho từng đặc điểm chẳng hạn như đổi hướng ánh sáng, ánh mắt, cường độ nụ cười… hay thậm chí là độ tuổi.

Ngoài ra, Neural Filters cũng có thêm các tính năng sửa chữa hình ảnh bị hỏng, bao gồm Photo Restoration, Dust and Scratches, Noise Reduction, Face Cleanup, JPEG Artifacts Restoration và chỉnh màu đen trắng – một thao tác đòi hỏi nhiều kỹ năng và thời gian nếu thực hiện thủ công.

Select and Mask Refine Hair cùng với Object Aware Refine Mode được nâng cấp

Với Photoshop 2021, việc tách và lựa chọn tóc, lông,… sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng và chuẩn xác hơn, chỉ với một cú nhấp chuột nhờ tính năng Select and Mask Refine Hair và Object Aware Refine Mode đã được nâng cấp.

Nâng cấp công cụ tìm kiếm (Discover)

Công nghệ AI một lần nữa phát huy sức mạnh của nó: đưa ra các đề xuất dựa trên tác vụ bạn đang làm, bao gồm các mẹo/tips với hướng dẫn cụ thể từng bước. Quick Actions cũng sẽ là một công cụ đắc lực, giúp bạn hoàn thành tác vụ đó chỉ bằng một click.

Tính năng Sky Replacement

Sky Replacement có nhiệm vụ tự động phân tích hình ảnh, xác định tiền cảnh, masking và blending để thay đổi bầu trời trong hình ảnh. Hình ảnh thay đổi này có thể lấy từ kho dữ liệu sẵn có hoặc thêm từ bên ngoài. Ngoài ra, bạn có thể phóng to, chọn một phần của bầu trời và di chuyển bầu trời xung quanh cảnh vật. Bản update Photoshop mới nhất sẽ có khoảng 25 preset bầu trời.

Tính năng Pattern Preview được trang bị thêm

Khi bạn tạo Pattern trong Photoshop 2021, bạn sẽ được xem trước Pattern trông như thế nào và di chuyển, thay đổi hình dạng, kích thước của chúng một cách dễ dàng hơn. Cải tiến Properties Panels và plug-in

Với bản cập nhật này, người dùng sẽ có một kho plug-in được thêm mới, tổng hợp lại trong một kho dữ liệu lớn tại Adobe. UXP – nền tảng mở rộng để tạo ra các plug-in cũng đã được tích hợp vào Photoshop.

Tham khảo thêm: Ứng dụng SketchUp Pro 2020 có những ưu điểm gì ?

Cấu hình yêu cầu cài đặt Adobe Photoshop CC 2021

Để có thể tải phần mềm Photoshop phiên bản CC 2021 full crack, máy tính của bạn cần đáp ứng những điều kiện sau:

  • Bộ xử lý: Tối thiểu nhất máy tính của bạn cần có Intel® or AMD processor with 64-bit support. Tốt nhất nên có 2 GHz or faster processor.
  • Hệ điều hành: Windows 10 (64-bit) với phiên bản 1809 trở lên.
  • Ram: Ít nhất phải 8GB, tốt nhất nên 16GB trở lên.
  • Máy phải có Graphics card.
  • Độ phân giải màn hình ít nhất là 1280 x 800. Tốt nhất vẫn là 1920 x 1080 trở lên.
  • Dung lượng ổ cứng: Ít nhất cần 4GB, để có không gian cài đặt. Tốt nhất vẫn nên sử dụng ổ đĩa SSD.

Hướng dẫn tải và cài đặt chi tiết photoshop cc 2021 full crack

Để tránh gặp lỗi khi sử dụng, bạn có thể tham khảo các bước hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2021 chi tiết sau đây:

Bước 1: Sau khi tải về bạn có một file cần phải giải nén. Nhấn chuột phải và chọn “Extract here” để tiến hành giải nén. Lưu ý, trước khi giải nén bạn cần tắt phần mềm diệt virus và Windows Defender.

Tải link driver về máy và giải nén
Tải link driver về máy và giải nén

Bước 2: Sau khi giải nén, bạn sẽ có một folder gồm các file. Bạn tiến hành cài đặt  Photoshop CC 2021 bằng cách nhấn chuột phải vào file Setup và chọn “Run as administrator”. Nhấn “Yes” để tiếp tục.

Chạy chương trình cài đặt Photoshop CC 2021
Chạy chương trình cài đặt Photoshop CC 2021

Trước khi cài đặt bạn nên kiểm tra xem ổ C (ổ cài đặt) có còn dung lượng trống để cài đặt hay không. Bởi trong trường hợp hết dung lượng, bạn sẽ không thể cài phần mềm về máy.

Bước 3: Màn hình cài đặt hiện lên, bạn ấn “Continue” để tiếp tục. Sau một khoảng thời gian chờ đợi, tầm 5 phút, bạn sẽ nhận được thông báo cài đặt thành công. Bạn nhấn chọn close để thoát.

Thông báo cài đặt thành công
Thông báo cài đặt thành công

Bước 4: Mở phần mềm. Bạn vào Start để mở Photoshop và bắt đầu trải nghiệm phần mềm.

Mở Photoshop CC 2021 và bắt đầu sử dụng
Mở Photoshop CC 2021 và bắt đầu sử dụng

Trên đây là những thông tin và hướng dẫn cài đặt chi tiết Photoshop CC 2021. Mong rằng với bài viết này, bạn sẽ tìm được cách cài đặt nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công.

2.3/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *