Hướng dẫn cách tải và crack Adobe Dreamweaver CC 2020

Adobe Dreamweaver CC 2020 là một trong những phần mềm thiết kế web được rất nhiều Developer sử dụng. Với giao diện trực quan, Dreamweaver 2020 giúp người dùng dễ dàng tạo, chỉnh sửa trang web và app di động. Vậy Dreamweaver 2020 có gì nổi bật? Cách cài đặt như thế nào? Bài viết của Phần Mềm Gốc dưới đây sẽ giúp bạn khám phá phần mềm thiết kế web được những người mới học trình rất yêu thích.

Link tải Adobe Dreamweaver CC 2020

Tìm hiểu về Adobe Dreamweaver CC 2020 

Nếu bạn mới làm quen với lập trình thì Dreamweaver 2020 chính là bảo bối cho bạn. Đây cũng là công cụ quen thuộc của các developer chuyên nghiệp. Phần mềm này giúp bạn nhanh chóng tạo, chỉnh sửa và xuất bản các website. Dreamweaver 2020 hỗ trợ hầu hết các ngôn ngữ lập trình phổ biến hiện nay như HTML, CSS, JavaScript, PHP, ASP.NET, Bootstrap 4.

Dreamweaver 2020 có giao diện trực quan giúp người dùng sử dụng dễ dàng với các thao tác kéo thả. Bởi vậy ngay cả khi không biết code, người dùng cũng dễ dàng tự tạo được một trang web đơn giản. 

Không chỉ hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình, Dreamweaver 2020 còn hỗ trợ 15 ngôn ngữ khác như tiếng Anh, Đức, Hàn, Nhật, Trung Quốc,… Người dùng có thể sử dụng trên nhiều hệ điều hành khác nhau. Bởi phần mềm này thích hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau.

Adobe Dreamweaver CC 2020 là phần mềm thiết kế web quen thuộc
Adobe Dreamweaver CC 2020 là phần mềm thiết kế web quen thuộc

Adobe Dreamweaver CC 2020 có tính năng gì nổi bật

Làm việc với Dreamweaver 2020 bạn sẽ thấy sự tuyệt vời của công cụ này. DW2020 có rất nhiều tính năng mang lại tiện lợi cho người dùng:

Tạo lập trang web đơn giản

Ngay cả khi không biết nhiều về ngôn ngữ lập trình, bạn vẫn dễ dàng tạo lập được trang web động cho mình nhờ công cụ mã hóa thông minh. Bạn có thể chỉnh sửa HTML, CSS và nhiều tiêu chuẩn khác của trang web giúp website trở nên sinh động hơn.

Dreamweaver 2020 giúp tạo lập trang web dễ dàng
Dreamweaver 2020 giúp tạo lập trang web dễ dàng

Giao diện website thân thiện với người dùng

Adobe Dreamweaver CC 2020 giúp bạn tạo nên những website rất thân thiện với người dùng. Website được thiết kế với kích thước phù hợp với mọi loại màn hình như điện thoại, laptop, PC. Dreamweaver 2020 còn hỗ trợ tính năng xem trước để bạn chỉnh sửa trang web nếu cần.

Cung cấp nhiều mẫu thiết kế sẵn cho người mới bắt đầu

Nếu bạn mới học lập trình web thì Dreamweaver 2020 là công cụ rất phù hợp với bạn. Dreamweaver 2020 cung cấp nhiều mẫu website có sẵn như trang chủ, blog, giới thiệu, sản phẩm,…Bên cạnh đó, Adobe còn tích hợp Creative Cloud cho công cụ này. Do đó, không khó để bạn tìm được tài nguyên cho nhu cầu thiết kế web của mình.

Dreamweaver cung cấp nhiều mẫu thiết kế cho người dùng
Dreamweaver cung cấp nhiều mẫu thiết kế cho người dùng

Chỉnh sửa trực tiếp

Adobe Dreamweaver CC 2020 được bổ sung thêm tính năng Live View. Nhờ tính năng này khi cần chỉnh sửa, bạn không cần phải chuyển sang trình thiết kế web riêng. Thay vào đó, bạn có thể chỉnh sửa trực tiếp văn bản, hình ảnh bằng click chuột.

UI hiện đại mới

DW2020 mang đến cho người dùng giao diện hiện đại mới. Phần mềm thiết kế web này có giao diện trực quan, gọn gàng. Tất cả các thao tác như sắp xếp công cụ, hình ảnh, màu website,….đều rất dễ nhìn. Dù là người mới học về lập trình cũng không khó khăn khi sử dụng phần mềm này.

DW2020 có giao diện làm việc trực quan
DW2020 có giao diện làm việc trực quan

Dễ dàng sắp xếp không gian làm việc

Với Dreamweaver 2020 giúp bạn sắp xếp không gian làm việc một cách tự động và hợp lý. Những công cụ bạn sử dụng thường xuyên sẽ được đánh dấu hiển thị. 

Đặc biệt, Dreamweaver 2020 cho phép hiển thị các trang trên nhiều màn hình Windows. Không gian làm việc mở rộng sẽ giúp việc thiết kế web thuận lợi hơn.

Bảng điều khiển GIT giúp quản lý công việc dễ dàng

Tính năng nổi bật tiếp theo của Adobe Dreamweaver CC 2020 chính là được bổ sung bảng điều khiển GIT. Nhờ vậy bạn dễ dàng quản lý tài nguyên mã nguồn. Tất cả các thao tác đều được thực hiện từ bảng này.

Thêm font mặc định cho tiếng Nhật

Điểm cộng tiếp theo của phần mềm thiết kế web DW 2020 đó là được cập nhật phông chữ mặc định của mới của Nhật. Các phông chữ này được Windows hỗ trợ mã hóa Unicode về 1 phông. Tính năng này giúp người dùng tiện lợi hơn khi thiết kế các website có sử dụng font chữ tiếng Nhật.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Dreamweaver CC 2020 

Nếu bạn mới bắt đầu học lập trình web thì đừng bỏ qua công cụ hữu ích này. Hãy cài đặt để trải nghiệm những tính năng ưu việt của phần mềm nhà Adobe. 

Yêu cầu về cấu hình

Để Dreamweaver 2020 chạy ổn định, bạn cần chú ý cấu hình máy phù hợp:

  • Hệ điều hành Windows 7/10
  • RAM 2GB, khuyến nghị là 4GB
  • Bộ vi xử lý: Intel Core 2, AMD Athlon 64 hoặc cao hơn
  • Dung lượng ổ cứng: 2GB
  • Độ phân giải màn hình 1280 x 1024 hoặc cao hơn.

Các bước cài đặt

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cài đặt bản Dreamweaver 2020 đã crack sẵn. Do đó bạn chỉ cần tải về và cài đặt mà không  cần tắt phần mềm diệt virus hay ngắt internet. Phần mềm sẽ tự động kích hoạt bản quyền.

Bước 1: Chạy file Set-up.exe

Nhấn vào file set-up.exe
Nhấn vào file set-up.exe

Bước 2: Nhấn vào nút Continue và đợi phần mềm cài đặt

Nhấn nút Continue như hình trên
Nhấn nút Continue như hình trên
Đợi phần mềm DW2020 cài đặt
Đợi phần mềm DW2020 cài đặt

Bước 3: Hoàn thành cài đặt

Nhấn Close để hoàn tất cài đặt
Nhấn Close để hoàn tất cài đặt

Trên đây bạn đã thấy phần mềm Adobe Dreamweaver Cc 2020 có rất nhiều ưu điểm. Phần mềm này hỗ trợ rất nhiều cho bạn trong công việc thiết kế web. DW2020 rất đáng để bạn trải nghiệm.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *