Link Tải SketchUp Pro 2019 Full Crack Mới (Google Drive)

Với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao, kèm theo đó là mô hình có tính thực nhất thì yêu cầu những người tạo ra nó phải tìm ra một ứng dụng thiết kế chuyên nghiệp. Hiện nay, SketchUp 2019 là ứng dụng thiết kế 3D sáng tạo nhất và mang lại cho người dùng một thiết kế thân thiện và dễ sử dụng. Trong bài viết dưới đây, để giúp bạn hiểu hơn về phần mềm này cũng như cách cài đặt khi tải về Sketchup Pro 2019 full crack nhé.

LINK TẢI PHẦN MỀM SKETCHUP PRO 2019 FULL CRACK

Khám phá những tính năng thú vị và hướng dẫn cài đặt đơn giản phần mềm SketchUp Pro 2019
Khám phá những tính năng thú vị và hướng dẫn cài đặt đơn giản phần mềm SketchUp Pro 2019

SketchUp Pro 2019 là gì?

SketchUp 2019 là ứng dụng tạo mô hình 3D tuyệt vời nhất thế giới vì đây cũng là ứng dụng thiết kế 3D tốt nhất hiện nay. Ngoài ra, ứng dụng được phát triển bởi Trimble hãng phần mềm uy tín được nhiều dân trong ngành tin tưởng. Phần mềm được sử dụng chủ yếu cho kỹ thuật, tuy nhiên, bạn có thể tạo bất kỳ loại vật thể 2D hoặc 3D nào và bạn cũng có thể tạo bất cứ vật liệu nào cho mô hình của mình.

Tại sao chúng ta sử dụng Crack cho Sketchup pro-2019, Bởi vì nó mang đến một số gói công cụ tuyệt vời nhất như 3ds Max, Rhino và AutoCAD. Ngoài ra, bạn không cần phải kích hoạt chương trình. Tuy nhiên, Bạn có thể tạo bất kỳ loại đối tượng 2D hoặc 3D nào, Thiết kế quy hoạch, thiết kế trò chơi và bản thiết kế WoodWorking. Hơn thế nữa bằng cách sử dụng phiên bản Crack bạn sẽ mở rộng được nhiều tính năng của phần mềm hơn.

Có thể nói, ứng dụng SketchUp Pro 2019 Full Crack đã hỗ trợ anh em thiết kế rất nhiều trong việc tạo ra những thiết kế mang tính trừu tượng cao như các loại hình 3D. Do vậy, phần mềm này luôn là lựa chọn hàng đầu khi nói đến thiết kế đồ họa, công trình hay kỹ thuật. Vậy trong phiên bản 2019 có những tính năng nào nổi bật để tương thích với máy tính của bạn.

SketchUp Pro 2019 là gì? thiết kế 3D trên nền ứng dụng chuyên nghiệp
SketchUp Pro 2019 là gì? thiết kế 3D trên nền ứng dụng chuyên nghiệp

>>Tham khảo: Hướng dẫn cài đặt SketchUp Pro 2020 miễn phí 

Có gì nổi bật trong phiên bản SketchUp 2019 Crack cho máy tính

Mặc dù đây là phiên bản cũ và có nhiều phiên bản khác được nâng cấp nhưng không thể từ chối rằng đây là phiên bản ổn định nhất. Tích hợp nhiều tính năng và công cụ dễ sử dụng hơn so với các phiên bản cũ và mới đây. Hãy cùng tìm hiểu xem tính năng nổi bật có trong phiên bản này là gì nhé.

Nâng cấp giao diện

Đã có một số thay đổi được thực hiện đối với giao diện tổng thể và thanh công cụ nên việc quản lý các chương trình và giấy phép của bạn sẽ dễ dàng hơn. Mở các dự án mới hoặc các tài liệu được sử dụng gần đây chỉ bằng một nút bấm hoặc xem thông tin cấp phép của bạn với khả năng truy cập dễ dàng.

Chức năng mới trong phiên bản SketchUp Pro 2019 là gì?
Chức năng mới trong phiên bản SketchUp Pro 2019 là gì?

Line Styles

Các đường liền nét không phải lúc nào cũng kể toàn bộ câu chuyện trong mô hình 2D hoặc 3D và khách hàng của bạn có thể cần thêm một số thứ để thực sự hiểu ý tưởng thiết kế của bạn. Vì vậy, các đường đứt nét đã được đưa vào SketchUp Pro 2019. Được điều khiển từ bảng điều khiển các lớp, các dấu gạch ngang này là thuộc tính của Lớp và sử dụng đơn giản như các đường liền nét.

Những đường đứt nét này có thể được xuất dưới dạng EPS, PDF và DWG / DXF, hoặc thậm chí được in trực tiếp!

DWG Importer/Exporter

Tích hợp là chìa khóa thành công của bạn – và giờ đây, việc chuyển đổi giữa các ứng dụng và chương trình khác nhau thậm chí còn dễ dàng hơn. Tiếp tục tận dụng các thư viện DWG với tính năng Nhập / Xuất của định dạng tệp DWG 2018 hiện đã được hỗ trợ.

SketchUp Tape Measure Tool

Công cụ đo băng cần thiết và yêu thích của mọi người đã được nâng cấp. Dành ít thời gian hơn để mở công cụ vào năm 2019 – xem độ dài của các cạnh, diện tích khuôn mặt và tọa độ chỉ bằng cách xem một mẹo suy luận.

LayOut File Locking

Bạn đã bao giờ thực hiện các chỉnh sửa không chủ ý mất quá nhiều thời gian để trở lại như cũ chưa? Điều đó sắp trở thành vấn đề của quá khứ bởi vì ứng dụng đã làm cho việc ghi đè lên các tệp LayOut khó hơn. Nếu một tệp được mở trong hai trường hợp LayOut riêng biệt, nó sẽ tạm thời khóa tệp ở dạng “chỉ đọc” – đơn giản.

Tính năng layout có trong phần mềm thiết kế SketchUp Pro
Tính năng layout có trong phần mềm thiết kế SketchUp Pro

Yêu cầu hệ thống

  • Bộ xử lý Intel ™ 2,1 GHz trở lên.
  • RAM 4GB.
  • Dung lượng ổ đĩa cứng là 500 MB
  • Card màn hình 3D class với bộ nhớ 512MB trở lên và hỗ trợ tăng tốc phần cứng. Máy tính phải đảm bào video hỗ trợ từ phiên bản 3.1 trở lên và thường xuyên cập nhật.
  • Chuột 3 nút, cuộn.
Yêu cầu cấu hình để sử dụng phần mềm SketchUp Pro
Yêu cầu cấu hình để sử dụng phần mềm SketchUp Pro

>>Tham khảo thêm: Chi tiết cách sử dụng phần mềm After Effects CS6 cho người mới bắt đầu làm quen

Hướng dẫn sử dụng và cài đặt chi tiết SketchUp Pro 2019 Full Crack

Cách tải xuống phần mềm

  • Tìm kiếm link ứng dụng và hoàn tất việc tải xuống các tệp cần thiết. Quá trình này có thể mất từ ​​vài phút đến vài giờ, tùy thuộc vào tốc độ tải xuống của bạn.
  • Giải nén các tệp đã tải xuống.
  • Cài đặt bằng cách chạy file .exe
  • Sao chép và dán các tập tin “Fix” vào dir cài đặt.
  • Giờ đây, bạn đã cài đặt phiên bản đầy đủ của phần mềm mà không có bất kỳ giới hạn nào trên máy tính của mình.

Hướng dẫn cài đặt Sketchup 2019 Crack

Bước 1: Sau khi tải file về thành công thì giai đoạn tiếp theo đó là giải nén lại phần mềm trong máy tính. Vào file đã tải sau đó nhấn vào mục lưu trữ và nhấn chọn extract here.

Giải nén ứng dụng SketchUp Pro 2019
Giải nén ứng dụng SketchUp Pro 2019

Bước 2: Vào mục lưu trữ setup để chạy cài đặt máy. Nhấp chuột hai lần để hiển thị phần cài đặt lên.

Mở cài đặt setup trong lưu trữ để cài đặt SketchUp Pro 2019
Mở cài đặt setup trong lưu trữ để cài đặt ứng dụng

Bước 3: lúc này, nếu bạn thấy có bảng hiển thị này thì phần mềm đang chạy cài đặt đấy, hãy đợi trong vài giây để chúng kích hoạt nhé.

Quá trình cài đặt SketchUp Pro 2019 đang tiến hành trên hệ thống
Quá trình cài đặt đang tiến hành trên hệ thống

Bước 4: Nhấn chọn next để tiếp tục cài đặt SketchUp Pro 2019 Full Crack.

Thực hiện cài đặt tiếp tục SketchUp Pro 2019
Thực hiện cài đặt tiếp tục phần mềm

Bước 5: Các bạn vào thư mục và cài đặt phần mềm. Nhưng tốt nhất thì nên chọn cài đặt mặc định.

Tiếp tục nhấn next để cài đặt phần mềm SketchUP Pro
Tiếp tục nhấn next để cài đặt phần mềm

Bước 6: click vào install để cài đặt ứng dụng

Chọn install hệ thống cài đặt ứng dụng chạy
Chọn install hệ thống cài đặt ứng dụng chạy

Bước 7: Quá trình máy chạy cài đặt đang diễn ra, thời gian hoàn thành cài đặt sẽ trong vòng vài giây đến 1 vài phút tùy vào tình trạng kết nối ổn định internet của bạn hay không.

Quá trình cài đặt ứng dụng đang được kết nối
Quá trình cài đặt ứng dụng đang được kết nối

Cuối cùng, nếu bạn thấy có thông báo này hiện ra, tức là bạn đã cài đặt thành công phần mềm SketchUp Pro 2019 rồi nhé.

Cài đặt thành công phần mềm SketchUp Pro 2019
Thông báo cài đặt thành công phần mềm

Hướng dẫn Sử dụng SketchUp cơ bản

Để sử dụng được phần mềm SketchUp Pro 2019 Crack cơ bản thì bắt buộc người dùng phải làm quen với giao diện và các công cụ hiển thị ở trên giao diện ứng dụng. Có một lưu ý nhỏ là khi mở phần mềm lên, chúng ta sẽ thấy một mô hình ở giữa đang đứng yên. Bạn có thể chọn xóa mô hình đó nếu muốn.

Phần mềm SketchUp Pro 2019 giao diện
Giao diện phần mềm

Thanh toolbar bên trái

ở thanh toolbar bên trái, bạn hãy chọn một công cụ bất kỳ của ứng dụng để tiến hành vẽ mô phỏng những hình dạng mà bạn muốn. Nếu bạn muốn thêm chi tiết khác thì sẽ sử dụng biểu tượng bút chì để vẽ line. Công cụ có hình dạng nào thì nó sẽ tương thích với nét vẽ mà bạn chúng biểu thị.

Thanh toolbar ở góc trái giao diện SketchUp Pro 2019
Thanh toolbar ở góc trái giao diện SketchUp Pro 2019

Kho mô hình 3D

Nếu bạn muốn thử các chức năng khác thì có thể chuyển đến kho mô hình 3D. Ở mục này, bạn cũng có thế xuất các mô hình 3D có sẵn trong máy. Sử dụng tính năng 3D bằng cách nhấp chuột vào “ object” ở thanh công cụ toolbar phía góc phải. Sau đó nhấp vào button 3D. Lúc này, hãy gõ mô tả hình dạng 3D mà bạn muốn trên mục tìm kiếm tiếng Anh và click vào hình dạng bạn muốn import vào.

Tìm kiếm mô hình trong kho hình 3D hoặc kéo thả mô hình của bạn vào trong phần mềm SketchUp Pro 2019
Tìm kiếm mô hình trong kho hình 3D hoặc kéo thả mô hình của bạn vào trong phần mềm

Trong trường hợp, bạn đã có sẵn file mô hình trong máy tính thì đơn giản chỉ cần nhấn kéo và thả vào cửa sổ hiển thị của phần mềm

Khi sử dụng phần mềm, nó còn phụ thuộc rất nhiều vào cấu hình máy tính của bạn hoặc kích thước máy tính. Do vậy, thời gian tải file lên cũng sẽ tùy thuộc vào các yếu tố này. Điều bạn cần làm là định vị lại vị trí của vật thể, hình vẽ vừa thả vào. Sau đó tiến hành chỉnh sửa và điều chỉnh mô hình đó theo ý thích.

Hiển thị của mô hình còn tùy thuộc vào kích thước và cấu hình máy của bạn
Hiển thị của mô hình còn tùy thuộc vào kích thước và cấu hình máy của bạn

Mặc dù bản  miễn phí sẽ bị hạn chế các tính năng quan trọng khác. Nhưng người dùng có thể xuất ra bất kể mô hình nào sang định PNG hoặc STL bằng cách nhấp chuột vào folder ở phía trên cùng của cửa sổ. Chọn vào “Export” và chọn thêm định dạng bạn muốn xuất.

Xuất thiết kế hoặc mô hình bạn đã tảo thành nhiều định dạng khác nhau
Xuất thiết kế hoặc mô hình bạn đã tảo thành nhiều định dạng khác nhau

Như vậy, bạn đã hiểu tổng quát cách sử dụng của phần mềm rồi phải không nào. Với phần mềm tiện ích này, bạn có thể làm việc thông minh và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết cách cài đặt sử dụng và nhiều tính năng thú vị khác của phần mềm. Phần mềm này như một cánh tay đắc lực giúp cho việc học tập, thiết kế, làm việc của bạn trở nên sáng tạo, chuyên nghiệp và tiện lợi hơn. Tải và trải nghiệm ngay phiên bản SketchUP Pro 2019 Full Crack hấp dẫn này nhé.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *