Tải Sketchup 2018 Full Crack Mới [Link Chuẩn Google Drive)

SketchUp 2018 full crack sẽ là một công cụ hoàn hảo cho các kiến trúc sư hoặc thiết kế với những bản vẽ mang tính 3D và tầm vóc vĩ mô. Trong đó bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc phối cảnh giữa các công trình hoặc việc trang trí nội thất cực kỳ chi tiết và sống động nhất. Dù như thế nhưng vẫn có rất nhiều anh em vẫn chưa nắm bắt được cách tải và sử dụng chúng ra làm sao. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ về cách thức đơn giản nhất mà bạn nên biết. Cùng tìm hiểu nhé.

LINK TẢI PHẦN MỀM SKETCHUP PRO 2018

SketchUp Pro 2018 là gì?

Đây là một phần mềm thiết kế đồ họa dành cho những người chuyên làm thiết kế hoặc những công việc cần có những yêu cầu về các bản vẽ chi tiết. Đây là một phần mềm đồ họa 3D có những tính năng tiên tiến và ổn định hơn rất nhiều so với những phiên bản trước đây. Không chỉ thế mà chúng đã được ứng dụng rộng rãi và được rất nhiều người ưa thích với các tính năng nổi trội.

Một trong những phần mềm thiết kế đồ họa 3D tốt
Một trong những phần mềm thiết kế đồ họa 3D tốt

Các tính năng như: tạo khối, cắt lớp và phân tích những số liệu của các cấu trúc nhà cửa ngoài thực tế. Ứng dụng này có thể làm được một tòa nhà hoặc một cây cầu rất lớn chỉ với kích thước mô phỏng nhỏ hơn.

Ngoài ra phần mềm SketchUp 2018 còn sử dụng một số tính năng động hết để lên các nội thất với những chi tiết nhỏ. Phần mềm đều làm được hết những yêu cầu của người thiết kế.  Những tiện ích, ưu điểm này để làm nên thương hiệu của phần mềm…

  • Đầu tiên, bạn có thể chuyển một mô hình 3D trên phần mềm thành các loại tài liệu như PDF, hình ảnh PNG.
  • Tiếp theo là một tính năng rất hay, đó là bạn có thể sử dụng phần mềm để tìm kiếm các mô hình miễn phí có sẵn. Đó là việc sử dụng một số hình mẫu có sẵn để thiết kế như nhà cửa, thú nuôi, các dụng cụ cần thiết trong sinh hoạt hằng ngày (giường, tủ,…)

Ưu điểm nổi bật

Giờ đây, bạn không cần các thao tác vẽ tay cực nhọc mà chỉ bằng cú click chuột là những thao tác đều được thực hiện một cách hoàn hảo nhất. Mỗi phần mềm đều có những tính năng riêng của nó và phần mềm SketchUp Pro 2018 full crack có những ưu điểm như sau:

  • Section thông minh hơn. Phần mềm này đã được cải thiện hơn rất nhiều. Các thao tác liên quan đến xây dựng sẽ dễ dàng hơn cho người thiết kế trong việc thay đổi outline. Bạn có thể dễ dàng hơn trong việc quản trị dữ liệu về mô hình. Ở tốc độ để xử lý sẽ được cải thiện hơn rất nhiều.
  • Thiết kế những bạn sẽ đẹp hơn. Tất cả đều được cái thì hiện ở phiên bản 2018. Những bản vẽ 3D sẽ được điều tiết hơn. Làm ra những công việc tốt hơn và sắc nét hơn, ưu việt hơn.
  • BIM: Tính năng của phần mềm là có thể cho biết thêm kích thước và trạng thái của thiết kế giúp bạn dễ dàng trong việc xây dựng dữ liệu. Với ưu điểm này việc tổng hợp dữ liệu đã không còn là khó khăn nữa.
  • Aggregated Reports: Những thông tin muốn di chuyển giữa các ứng dụng liên quan đến phần mềm với nhau thì BIM sẽ tối ưu nhất. Ví dụ bạn muốn di chuyển kích thước của một cánh cửa trước của ngôi nhà ra sau. Thì bạn chỉ cần thao tác đơn giản trong để thực hiện.
Một vài tính năng thú vị và mới lạ sẽ giúp một nhà thiết kế 3D làm việc hiệu quả
Một vài tính năng thú vị và mới lạ sẽ giúp một nhà thiết kế 3D làm việc hiệu quả

>>Xem thêm: Các tính năng nổi bật của revit 2019 mới được cập nhật

Cấu hình tối thiểu

Để sở hữu được phần mềm này bạn cần phải có một con máy tầm trung.Với một cấu hình vừa phải đủ để bạn tải về. Phần mềm chỉ sử dụng trên các hệ điều hành của Microsoft Windows. Sẽ chạy từ Windows 7, 8, 10 và có 64 bit. Riêng với phiên bản SketchUp 2018 này, thì chỉ xuất hiện trên các dòng máy có phiên bản 64 bit.

Một điều chú ý nữa là khi tải về bạn nên có kết nối mạng để dễ dàng trong việc cài đặt. Về hãy quan sát thật kỹ các yêu cầu trong lúc cài đặt để không bỏ sót các tính năng nhé.

Trên đây là những yêu cầu về phần mềm. Và sau đây là những yêu cầu về phần cứng. Bạn cần phải có bộ xử lý mạnh như là con chip của Intel. Với bộ Ram xử lý từ tám ghi trở lên. Ổ đĩa dùng để lưu phần mềm và dữ liệu liên quan phải có 800MB trở lên. Phần quan trọng nhất là Card đồ họa, bạn nên sử dụng loại card tối thiểu là OpenGL 3.0 1GB.

Nếu đã làm đúng với yêu cầu trên thì phần mềm sẽ được tải về máy dễ dàng mà không gặp bất kỳ lỗi nào. Hiện nay, phần mềm này chỉ có thể tích hợp trên dòng máy sử dụng Win nên các dòng Mac sẽ đợi những phiên bản cập nhật sau. Lựa chọn loại máy với cấu hình tối ưu nhưng giá phải hợp lý là điều khó khăn.

Để sử dụng phần mềm thì cần có một máy có cấu hình tốt
Để sử dụng phần mềm thì cần có một máy có cấu hình tốt

Hướng dẫn tải SketchUp Pro 2018 full crack

Phần mềm hiện nay được cung cấp trên thị trường với dạng các phiên bản có mức phí riêng biệt cho mình. Nhưng để có thể sở hữu chúng lại là một điều khó khăn vì các thủ tục mua vào quá trình cài đặt. Nên đã có rất nhiều người chọn phiên bản crack dễ dùng và được thiết lập với những công cụ “dư để xài”. Nhưng tốt nhất nếu bạn có đủ thì hãy mua nguồn chính để ủng hộ nhóm tác giả nhé.

Bước 1: tải SketchUp 2018

Việc đầu tiên cần phải làm chính là lên các trang mạng hoặc các web uy tín để cài ngay phiên bản này về sẵn thiết bị của mình. Một điều lưu ý mà có rất nhiều người lại không biết chính là nên ngắt internet và mở khóa các phần mềm diệt virus, tường lửa. Đây luôn là một trong những thứ khiến bạn không thể tải chúng về máy và có phát sinh những trường hợp không tương thích…

Bước 2: giải nén

Extract file vừa tải về, chọn ngay mục File Setup để quá trình cài đặt có thể bắt đầu. Việc giải nén này sẽ diễn ra trong vòng vài giây đổ lại. Nhưng nếu các dòng máy của bạn thuộc hệ điều hành thấp hoặc con chip không mạnh thì chúng sẽ có mất thời gian nhiều hơn so với quy định. Vì thế đừng nôn nóng mà xóa hoặc thao tác gì vào lúc này nhé.

Hãy đợi để SketchUp Pro 2018 có thể upload về máy
Hãy đợi để SketchUp 2018 full crack có thể upload về máy

Bước 3: chọn Install để bắt đầu

Có một tác nhỏ xuất hiện trên màn hình của bạn, trong đó nhấn vào nút Install, tiếp tục nhấn next cho đến khi bạn không thể nhấn hoặc thấy xuất hiện từ Next trên màn hình. Chú ý rằng, trong quá trình này ứng dụng sẽ hỏi bạn về vị trí cài đặt. Phần lớn chúng sẽ gợi ý sẵn cho bạn nhưng nếu không muốn bị lạc mất thì vẫn nên tự tìm địa điểm để lưu trữ nhé.

Nhấn Install để quá trình bắt đầu chạy
Nhấn Install để quá trình bắt đầu chạy

Bước 4: lại chọn Install

Sau đó chọn vào Install để quá trình cài đặt có thể diễn ra. Lần này hãy lưu ý việc không nên bật internet để quá trình tải diễn ra mượt mà hơn.

Nhấn liên tục Next >> Install

Bước 5: nhấn finish

Sau khi đã hoàn thành xong thì chỉ cần click vào nút Finish là phần mềm SketchUp 2018 đó có ngay trong thiết bị của bạn. Tuy nhiên để có thể sử dụng thì bạn cần phải Crack phiên bản này. Hãy quay lại một vừa mới giải nén trong đó sẽ có tệp Crack và copy tất tần tật về file này.

Vậy là đã hoàn thành tải nhưng vẫn chưa kích hoạt được SketchUp Pro 2018 đâu nhé
Vậy là đã hoàn thành tải nhưng vẫn chưa kích hoạt được phần mềm đâu nhé

Bước 6: dán đè bản gốc

Đến bước này bạn sẽ hiểu lý do vì sao nên lưu ứng dụng vào nơi dễ tìm. Vì bạn cần phải quay lại địa điểm đã cất trữ file gốc của ứng dụng và dán đè bản đã copy lên đó.

Bước 7: hoàn thành

Và việc cuối cùng mà bạn chỉ cần làm chính là khởi động phần mềm sau đó tích vào I agree.. >> Continues là hoàn toàn có thể sử dụng không khác gì một phiên bản chính thức từ nhà sản xuất.

>>Tham khảo thêm: Cách cài đặt phần mềm Edraw Max miễn phí

Cách sử dụng đơn giản về SketchUp 2018 full crack

Dù là một phần mềm mang trong mình những tính năng siêu việt nhưng SketchUp Pro 2018 vẫn luôn làm khó một số anh em mới vào vì không biết cách thực hiện. Vì thế nhằm giải đáp thắc mắc của mọi người thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giảm thời gian làm quen ứng dụng.

Chọn một file mới hoàn toàn trên giao diện, vào khung hình chính vào mục Top view. Click chọn theo thứ tự Camera >> Standard View >> Top >> chọn Rectangle Draw >> Rectangle. Sau đó chúng ta chỉ cần nhấp vào 2 nút điểm cần vẽ đường thẳng.

Thao tác để dựng hình sẵn
Thao tác để dựng hình sẵn

Cách tạo hình vuông

Với các tạo hình mà không muốn đường nét bị hụt hoặc cong thì người dùng cần click chuột trong hình chữ nhật và khi thấy được đường đứt nét xuất hiện trong đó sẽ có tính năng Square. Chọn vào đó để tạo thành hình vuông.

Cách tạo ra hình vuông đơn giản trong phần mềm
Cách tạo ra hình vuông đơn giản trong phần mềm

Hình chữ nhật vàng (Golden Section)

Nếu muốn tạo hình chữ nhật bằng cách đơn giản thì bạn chỉ cần trỏ chuột vào ô đã vẽ sẵn như phía trên. Trong đó sẽ xuất hiện lập tức những đường nét đứt cùng với lệnh Golden Section. Tiếp theo bạn chỉ cần nhấn chọn vào đó là có thể tạo hình như mình mong muốn.

Cách tạo ra hình chữ nhật đơn giản với việc nhấp chuột
Cách tạo ra hình chữ nhật đơn giản với việc nhấp chuột

Hi vọng rằng đối với những thông tin được cung cấp phía trên với phần mềm SketchUp 2018 full crack sẽ rất giúp ích cho nhiều anh em mới sử dụng lần đầu như hiện nay. Chúng luôn được xem là công cụ tốt nhất cho các ngành nghề thiết kế hoặc trang trí nội thất trên thị trường. Và nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị có thể chia sẻ hơn về nhiều phần mềm uy tín hiện nay thì hãy đến với https://phanmemgocvn.org ngay nhé. Chúc bạn cài đặt và sử dụng thành công.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *