Link Tải Revit 2019 Full Google Drive Và Hướng Dẫn Cài Đặt

Revit 2019 là một trong những phần mềm không còn quá xa lạ với nhiều người, nhất là những người học tập, làm về thiết kế kiến trúc và xây dựng. Vậy phần mềm này là gì? Muốn cài đặt phần mềm trên máy tính phải đảm bảo yêu cầu gì và cách cài đặt như thế nào? Tất cả những thắc mắc này sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết sau, bạn hãy cùng tìm hiểu nhé.

LINK TẢI FULL PHẦN MỀM REVIT 2019 (FILE GOOGLE DRIVE)

Đôi nét về Revit 2019

Đây là phần mềm thiết kế mô hình thông tin tòa nhà (BIM). Phần mềm là phiên bản mới nhất được phát triển bơi hàng Autodesk và ra mắt thị trường tháng 4 năm 2018. Ngay từ khi ra mắt, phần mềm đã nhanh chóng được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới đặc biệt là đối trong ngành xây dựng.

Phần mềm Revit 2019
Phần mềm Revit 2019

Phần mềm có khả năng hỗ trợ các kỹ sư, kiến trúc sư,… trong việc mô phỏng ý tưởng của mình một cách rõ ràng nhất các công trình thiết kế, xây dựng. Revit trình bày thông minh các thiết kế dưới dạng một loạt vật thể có tham số giúp người dùng dễ dàng tạo ra được những mô hình đạt chuẩn.

Ứng dụng còn cung cấp đầy đủ mọi tính năng phù hợp cho việc thiết kế và lập hồ sơ về xây dựng. Trong đó những tính năng mới chỉ có ở phiên bản phần mềm này chính là:

 • Bộ lọc đồ họa
 • Hỗ trợ đa màn hình và chế độ xem theo tab
 • Double full Pattern
 • Split Railings
 • Immersive Design
 • Xem phối cảnh hình chiếu không bị cắt
 • ….

Có thể nói, đây là một phần mềm tuyệt vời trong việc hỗ trợ tạo ra mô hình thông minh dựa trên các phát triển, kế hoạch và thử nghiệm khác nhau của cấu trúc. Vì vậy sử dụng phần mềm này sẽ giúp người dùng có thể biểu đạt cẩu hình 3D, mô phỏng thiết kế của riêng mình một cách đầy đủ, rõ ràng nhất.

Xem thêm: Cách download autocad 2008 bản 32-bit và 64-bit

Yêu cầu cấu hình máy tính tối thiếu

Để cài đặt được thì điều kiện cần chính là thiết bị cài đặt phải đảm bảo cấu hình tương thích.

 • HĐH: Microsoft Windows 7, 8.1, 10. Windows 64 bit
 • CPU: Multi – Core Intel Xeon, of I – Series processor or AMD equivalent with SSE2 technology. Highest affordable CPU speed rating recommended.
 • RAM: 8GB
 • Màn hình: Minimum 1680×1050 with true colour; Maximum: Ultra – High (4k) Definition Monitor
 • Card đồ họa: Điều kiện phải là card DirectX 11 capable graphics card with Shader Model 5.
 • Ổ cứng: 10GB còn trống
Điều kiện cần có khi cài đặt Revit 2019
Điều kiện cần có khi cài đặt phần mềm

Trình tự tải và cài đặt phần mềm Revit 2019

Muốn cài đặt để sử dụng phần mềm không hề khó như mọi người vẫn nghĩ. Bạn chỉ cần đáp ứng các điều kiện mà phần mềm cần trên thiết bị của mình là có thể cài đặt và sử dụng phần mềm dễ dàng. Trong trường hợp các bạn không biết tải và cài đặt phần mềm này thì hãy làm theo trình tự được hướng dẫn chi tiết sau đây.

Bước 1: Tải phần mềm

Phần mềm hiện nay được sử dụng rất rộng rãi nên bạn chỉ cần tìm kiếm đường link chất lượng là có thể tải phần mềm về máy. Bạn chỉ cần lên trình duyệt google và tìm kiếm phần mềm, hệ thống sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều đường link tải. Lúc này bạn chỉ cần chọn đường link an toàn, chất lượng là xong. Ngoài ra để an toàn và tiết kiệm thời gian, bạn có thể tải phần mềm tại đây.

Tải phần mềm về máy
Tải phần mềm về máy

Bước 2: Giải nén và khởi chạy file cài đặt

Sau khi bạn hoàn tất quá trình tải phần mềm về máy thì bước tiếp theo là giải nén phần mềm vừa tải về. Trong file giải nén xong sẽ có phần mềm khởi chạy cài đặt “setup”, bạn hãy nhấn đúp chuột vào file cài đặt để tiến hành cài đặt phần mềm.

Khởi chạy file cài đặt
Khởi chạy file cài đặt

Bước 3: Chọn install

Khi bạn nhấn đúp chuột vào file “setup” thì bảng cài đặt Revit 2019 sẽ hiện ra. Bạn chỉ cần nhận chọn install để tiến hành cài đặt phần mềm là xong. Bạn tiếp tục chọn I Accept và Next lần lượt theo các bảng lệnh yêu cầu để quá trình cài đặt phần mềm được tiếp tục.

Chọn lệnh cài đặt
Chọn lệnh cài đặt

 Bước 4: Click vào tùy chọn mong muốn

Ở bước này hệ thống sẽ đưa ra một bảng biểu với rất nhiều các tùy chọn. Bạn chỉ cần tùy chọn các option mà bạn muốn. Sau khi chọn xong, bạn tiếp tục nhấn vào nút install để quá trình cài đặt được hoàn tất.

Nhấn chọn Install
Nhấn chọn Install

Bước 5: Crack phần mềm

Sau khi cài xong phần mềm bạn sẽ chuyển sang bước crack phần mềm. Trong quá trình crack phần mềm, bạn cần ngắt kết nối Internet và tắt toàn bộ phần mềm diệt virus. Sau đó bạn nhấn chọn mục Launch Now.

Chọn Launch Now để crack phần mềm
Chọn Launch Now để crack Revit 2019

Bước 6: Tiếp tục thao tác crack phần mềm

Ở bước này, bạn chỉ cần nhấn chọn “Enter a serial number”. Sau đó bạn chọn tiếp mục I Agree rồi tiếp tục với Activate.

Nhấn chọn Enter a serial number
Nhấn chọn Enter a serial number
Nhấn chọn Activate
Nhấn chọn Activate

Bước 7: Nhập mã khóa

Sau khi hoàn tất xong các bước ở trên, lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mã khóa. Bạn chỉ cần nhập dãy số 666 – 69696969 đến Serial Number. Tiếp theo bạn nhập 829K1 đến product Key rồi chọn Next để tiếp tục.

Nhập mã khóa
Nhập mã khóa

Bước 8: Vào file Crack và thực hiện các thao tác crack theo yêu cầu

Bước tiếp theo này bạn vào file crack đã tải về cùng lúc theo phần mềm Revit 2019. Tiếp đến bạn click vào xf-adsk2019 x64.exe có trong file. Nháy chuột phải và chọn Run Administrator.

Lúc này một bảng thông báo mới sẽ hiện ra, bạn chỉ cần chọn “I have an….” Rồi copy Request code để dán Request của phần mềm crack vào đó. Bạn tiếp tục nhấn Generate rồi lựa chọn Patch. Cuối cùng bạn nhấn OK khi thấy xuất hiện Successfully Patched.

Thực hiện các thao tác để crack phần mềm
Thực hiện các thao tác để crack phần mềm

Bước 9: Tiếp tục thực hiện crack Revit 2019

Một khi bạn đã thực hiện thành công các thao tác trên thì một bản biểu mới sẽ hiện ra. Bạn tiếp tục copy Activation rồi Paste các ô như hình vẽ bên dưới là được. Cuối cùng bạn chọn Next để tiếp tục.

Copy Activation
Copy Activation

Bước 10: Cài đặt thành công

Sau khi bạn nhìn thấy bảng biểu hiện ra khi hoàn thành xong các bước ở trên thì chỉ cần nhấn Finish để hoàn thành quá trình cài đặt

Nhấn Finish để kết thúc cài đặt
Nhấn Finish để kết thúc cài đặt

Như vậy bạn vừa tìm hiểu xong thông tin chi tiết về phần mềm Revit 2019 cũng như cách cài đặt phần mềm dễ dàng. Nếu trong quá trình thực hiện có gì sai sót hoặc không hiểu bạn có thể liên hệ Phần Mềm Gốc để được hỗ trợ.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *