Tải Adobe Photoshop CS6 full crack vĩnh viễn [Google Drive]

Photoshop CS6 là phần mềm được nhiều người biết đến vì có thể giúp người dùng thiết kế đồ họa, chỉnh sửa và sáng tạo đa chiều. Là phần mềm được nhà sản xuất Adobe phát hành và được sử dụng phổ biến trong công nghệ với nhiều chức năng đặc biệt. Vậy ứng dụng này có gì nổi trội? Cùng phanmemgocvn.org tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

LINK TẢI PHẦN MỀM PHOTOSHOP CS6

Photoshop CS6 là gì?

Photoshop CS6 có tên đầy đủ là Adobe Photoshop CS6 là phiên bản mới nhất của nhà Adobe Photoshop. So với Photoshop CS5 phiên bản hiện tại này có hơn 62% chức năng mới tập trung thay đổi vi kiến trúc. Ngoài ra còn nhờ đến Adobe Mercury Graphics Engine nên phần mềm này có thêm chức năng biên tập video cực kỳ hữu ích cho những người có nhu cầu sử dụng.

Giao diện Adobe Photoshop CS6
Giao diện Adobe Photoshop CS6

Đối với phiên bản này, giao diện được thay đổi theo hướng tối hơn cùng tông với Lightroom và Premiere Pro giúp hình ảnh trở nên sáng hơn trong nền tối. Ứng dụng có nhiều tính năng có thể tự động điều khiển, chỉnh sửa hấp dẫn, phù hợp với các “newbie” khi làm ảnh. Bởi là một ứng dụng khá gọn nhẹ và dễ sử dụng, cho nên nó phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Phần mềm có một cơ sở dữ liệu bao gồm hàng trăm ảnh được xử lý thủ công bởi những nhiếp ảnh chuyên nghiệp. Nhà phát hành xây dựng các thuật toán để có thể được đọc được các giá trị hiệu chỉnh cho mỗi bức ảnh. Ngoài ra, còn có chức năng Auto Levels, nhờ đó mà có thể hiệu chỉnh mỗi kênh với màu sắc riêng biệt, tránh thay đổi các màu sắc, mất đi các dữ liệu hình ảnh.

Tải photoshop cs6
Tải photoshop cs6

Cách tải Photoshop CS6

 • Bước 1: Tải phiên bản Photoshop CS6 vào máy tính
Tiến hành giải nén phần mềm
Tiến hành giải nén phần mềm
 • Bước 2: Sau khi tải xong phiên bản CS6 về máy ban nên tiến hành giải nén trong máy tính
 • Bước 3: Tiếp theo bạn nên chọn Install a trial nếu bạn muốn dùng thử. Nếu bản có khóa thì nên chọn Install with a serial number hoặc Start my subscription.
Tiến hành cài đặt các phiên bản
Tiến hành cài đặt các phiên bản
 • Bước 4: Bạn lựa chọn các điều khoản mà Adobe hiển thị trên màn hình.
Đồng ý các điều khoản từ nhà phát hành
Đồng ý các điều khoản từ nhà phát hành
 • Bước 5: Lựa chọn ngôn ngữ Tiếng Anh để có thể sử dụng nhanh chóng hơn, nếu để tiện việt thì bạn sẽ khó nhận diện được các chức năng.
Lựa chọn ngôn ngữ sử dụng
Lựa chọn ngôn ngữ sử dụng
 • Bước 6: Phần mềm tiến hành cài đặt, bạn có thể chờ từ 5-7 phút để hoàn tất cài đặt.
Chờ đợi cài đặt hệ thống
Chờ đợi cài đặt hệ thống

Sau đó bạn có thể thực hiện sử dụng.

Hệ thống được cài đặt hoàn tất
Hệ thống được cài đặt hoàn tất

>>Tham khảo thêm: Những ưu điểm có trên phần mềm photoshop cs6 portable 64 bits so với các phiên bản khác

Những tính năng vượt trội của Photoshop CS6 Adobe

Với bản cập nhật mới này, nhà phát hành đã tích hợp được rất nhiều tính năng vượt trội của Photoshop CS6 Adobe như:

 • Tính năng Blur Gallery: ở đây phần mềm sẽ cung cấp cho bạn 3 chức năng lựa chọn Field Blur/ Tilt Shift/ Iris Blur, trong đó với mỗi tính năng sẽ tương ứng với nhiều cách sử dụng khác nhau. Đối với Iris Blur ẽ làm xuất hiện các hình oval rõ nét nhất mà bạn muốn. Đối với các vùng nằm ngoài hình sẽ được làm mờ dần, các bạn có thể tự do tùy chỉnh.
Giao diện chỉnh sửa hình ảnh
Giao diện chỉnh sửa hình ảnh
 • Tính năng Crop Tool: Ở tính năng này giúp bạn nhận biết được các khả năng tương tác, xem được các kết quả mà bạn nhận được. Bạn có thể được lựa chọn vùng hoặc điều chỉnh được các kích thước hay cách căn chỉnh.
 • Tính năng Video Demo: Tính năng này bạn có thể sử dụng phần mềm này để tùy chỉnh các video, thêm nhạc. Nhờ đó mà bạn có thể tiện lợi hơn trong việc chỉnh sửa và phát triển nội dung video.
 • Tính năng Content Aware Patch: Tính năng này giúp mọi người che đi những chi tiết không mong muốn trong hình ảnh, hay các bức hình xóa cắt.
 • Tính năng Camera Raw 7.0: Đây là tính năng bạn có thể lựa chọn để thay đổi màu sắc, hình ảnh với nhiều kênh màu. Điều này giúp bạn có thể điều theo dõi và điều chỉnh các bước chỉnh sửa hình ảnh.

Hướng dẫn sử dụng Photoshop CS6 Online cơ bản

Để có thể sử dụng Photoshop CS6 Online cơ bản bạn phải hiểu được các chức năng cơ bản của hệ thống. Ở ứng dụng này có rất nhiều chức năng mới được cập nhật, và đưa vào sử dụng, chính vì thế bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng.

Các chức năng đơn giản có trong phần mềm như: đường, màu sắc, kích cỡ hình ảnh, phóng to, thu nhỏ. Nhờ đó bạn có thể hiểu rõ được tác dụng của công cụ này và sử dụng hệ thống một cách nhanh chóng hơn. Học Photoshop CS6 Online cơ bản không quá khó, bạn có thể lên tìm kiếm trên các trang web dạy photoshop là có thể nhìn thấy cái bài giảng của nhiều nhà thiết kế đồ họa dạy miễn phí.

Cập nhật phiên bản tiếng việt
Cập nhật phiên bản tiếng việt

>>Xem thêm: Link tải phần mềm Photoshop CC 2018 tốc độ cao

Tiện ích và hạn chế của phần mềm này như thế nào?

Photoshop CS6 có rất nhiều tiện ích được nhiều người dùng công nhận khi thực hiện, bên cạnh đó còn một vài hạn chế được đề cập đến. Vậy đó là gì?

Lợi thế:

 • Chạy ổn định, không cần phải cài đặt
 • Phần mềm được cài đặt miễn phí
 • Hỗ trợ tải nhiều hình ảnh, tập tin
 • Hệ thống dễ sử dụng
 • Phạm vi rộng, dễ sử dụng

Hạn chế:

 • Là một vài khó khăn cho người mới
 • Không phải là một ứng dụng cho đồ họa vector
 • Các thiết kế dựa trên văn bản thì ít hiệu quả

Photoshop CS6 có rất nhiều tiện ích được nhiều người sử dụng và đánh giá cao. Bởi hệ thống có nhiều tiện ích , giao diện đơn giản dễ dàng hỗ trợ người dùng. Chính vì thế, phần mềm này được rất nhiều người ưa chuộng. Công cụ được cài đặt miễn phí và với phạm vi sử dụng rộng và hỗ trợ được nhiều hình ảnh, tập tin, tạo điều kiện để người sử dụng làm việc hiệu quả nhất.

Key bản quyền của Photoshop CS6
Key bản quyền của Photoshop CS6

Photoshop CS6 Adobe được nhiều người biết đến vì phù hợp cho các thiết kế, sáng tạo các hình ảnh và video. Hy vọng rằng những thông được cung cấp trong bài sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tính năng quan trọng cũng như cách cài đặt ứng dụng Photoshop CS6 Online cơ bản nhé.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *