Cách cài đặt Photoshop CC 2019 Full Crack hay nhất bạn nên biết

Photoshop CC 2019 là một trong những phiên bản mới nhất do Adobe phát hành trong thời gian vừa qua. Vậy phần mềm 2019 có gì nổi bật hơn các phiên bản tiền nhiệm? Cách cài đặt Photoshop CC như thế nào? Cùng cập nhật những thông tin mới nhất về chủ đề này thông qua bài viết dưới đây nhé!

LINK TẢI PHẦN MỀM PHOTOSHOP CC 2019

Giới thiệu về phần mềm Photoshop CC 2019

Với những ai hoạt động trong lĩnh vực thiết kế đồ họa chắc hẳn đã từng nghe qua cái tên Adobe. Thương hiệu phát triển phần mềm nổi tiếng với các phiên bản Photoshop CC siêu tiện ích. Mỗi công cụ được phát hành độc quyền có tính phí cho người sử dụng. Nhiều chuyên gia đánh giá cao về khả năng thiết kế, chỉnh sửa, sáng tạo hình ảnh chuyển nghiệp của Photoshop CC.

Tìm hiểu những thông tin mới nhất về phần mềm Photoshop Adobe
Tìm hiểu những thông tin mới nhất về phần mềm Photoshop Adobe

Photoshop CC 2019 là phiên bản mới nhất được hãng Adobe cung cấp trên thị trường. Phần đông người hoạt động trong lĩnh vực thiết kế đều sử dụng phần mềm này. Để có được một bức ảnh ấn tượng không thể thiếu các tính năng trên Adobe CC. Bản cập nhật ứng dụng phiên bản 2019 dành cho hai hệ điều hành Mac và Microsoft.

Adobe Photoshop CC 2019 kế thừa đầy đủ mọi tính năng ưu việt của các phiên bản tiền nhiệm như 2018 và 2016. Tất nhiên hãng sản xuất không thể trình làng một phiên bản mới mà không trang bị các tính năng cải tiến. Nhờ vào công cụ Photoshop CC thế hệ 2019 hỗ trợ công việc thiết kế đồ họa hiệu quả hơn. Cả trên phương diện mỹ thuật đa phương tiện, chỉnh sửa hình ảnh đều có bước nâng cấp rõ rệt.

>>Xem thêm: Các tính năng chính trên Photoshop CC 2020 mới được nhà sản xuất thêm vào

Hướng dẫn cách tải Photoshop CC 2019 phiên bản 2019

Photoshop CC 2019 đã trở thành phần mềm không thể thiếu trong máy tính của nhiếp ảnh gia hoặc người thiết kế chuyên nghiệp. Phiên bản mới nhất do Adobe trình làng nửa đầu năm 2019 tương tích đa dạng các hệ điều hành. Trong đó bao gồm Mac, Windows (Win 7, Win 8, Win 10..).

Tiêu chuẩn cần có để cài đặt phần mềm Photoshop CC 2019
Tiêu chuẩn cần có để cài đặt phần mềm Photoshop CC 2019

Trước khi tải Photoshop CC 2019 thì người dùng cần chuẩn bị cấu hình máy tính đáp ứng các điều kiện như sau:

 • Hệ điều hành : Macbook, Windows 7 / Windows 8 / Windows 8.1 / Windows 10.
 • Dung lượng bộ nhớ: RAM tối thiệu 4GB (cấu hình máy tối nhất từ 8GB RAM trở lên).
 • Dung lượng ổ cứng trống : Cần 2,5 GB dung lượng trống cho bộ cài.
 • Độ phân giải màn hình hiển thị tối thiểu là 1024 x 768.
 • Có hỗ trợ OpenGL 2.0.
 • Bộ xử lý ( CPU) : Intel Pentium 4 Dual Core GHz trở lên.
 • Hỗ trợ ổ cứng SSD để quá trình download phần mềm diễn ra thuận lợi hơn.

Cấu hình máy tính tác động trực tiếp đến thời gian cài đặt phần mềm Photoshop CC 2019. Đối với phiên bản Photoshop CC thế hệ 2019 chỉ tương thích với hệ điều hành Windows 64 bit. Nếu máy tính chỉ có cấu hình 32 bit không thể cài đặt phiên bản này. Hoàn thành công đoạn chuẩn bị máy thì bạn cần tải chương trình trên Google. Hãy truy cập vào thanh tìm kiếm từ khóa “ Tải phần mềm Photoshop CC 2019 full crack”. Sau đó lựa chọn một địa chỉ uy tín để download về máy.

Hướng dẫn cách cài đặt Photoshop CC 2019 full crack

Sau khi tải xong phần mềm về máy tính thì chúng ta sẽ chuyển sang các bước cài đặt Photoshop CC. Lưu ý bạn cần ngắt kết nối mạng, tắt các công cụ diệt virus và tường lửa trước khi thực hiện. Thao tác cài đặt phần mềm bao gồm:

 • Bước 1: Nhấp chọn vào tên file Photoshop CC 2019 vừa tải rồi sử dụng công cụ WinRAR để giải nén. Hoặc bạn có thể nhấp chuột phải, chọn “Extract Here”.
 • Bước 2: Khởi chạy tệp “AUTORUN.exe ” trên hệ thống máy tính. Lúc này thì bạn cần chọn đường dẫn cài đặt rồi bấm OK. Hệ thống tiếp tục chuyển dữ liệu đến địa chỉ mà bạn đã lưu.
 • Bước 3: Màn hình xuất ra giao diện “Adobe Install” như hình minh họa bên dưới. Hãy bỏ dấu tích trước danh mục “Disable automatically for 10 seconds” và “Install hi.ru as homepage”. Tiếp tục nhấn chọn nút “Install” để chuyển sang bước tiếp theo.
Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2019 bước 3
Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2019 bước 3
 • Bước 4: Tại cửa số “Installation” yêu cầu người dùng thiết lập ngôn ngữ. Trước đó thì bạn cần bỏ dấu tích trước danh mục “Install hi.ru as homepage” bởi đây là tùy chọn cài đặt trên trang chủ.

Phiên bản Photoshop CC tương thích với nhiều ngôn ngữ như Tiếng Anh, Tiếng Việt. Do đó mà bạn chỉ cần điền vào mục “Language” loại ngôn ngữ mình đang sử dụng. Sau khi cài đặt xong ngôn ngữ thì bấm chọn nút “Continue” phía dưới cửa sổ.

Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2019 bước 4
Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2019 bước 4
 • Bước 5: Giờ thì chúng ta chỉ cần chờ đợi máy tính diễn ra quá trình cài đặt Photoshop CC 2019. Tiến độ cài đặt hiển thị trực tiếp trên cửa sổ “Installing” để bạn có thể theo dõi thuận tiện hơn.

 

Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2019 bước 5
Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2019 bước 5

Có thể thấy quá trình cài đặt phần mềm Photoshop CC phiên bản 2019 cũng đơn giản như các phiên bản khác. Khi nhận được thông báo đăng ký thành công thì bạn có thể truy cập và kiểm tra công cụ ngay lập tức.

Nhanh chóng cài đặt Photoshop CC 2019 full bản quyền không thời hạn
Nhanh chóng cài đặt Photoshop CC 2019 full bản quyền không thời hạn

Đối với bản Photoshop CC 2019 thông thường sẽ có thời gian dùng thử là 7 ngày. Để tiếp tục sử dụng thì bạn cần mua bản quyền tại nhà cung cấp khá cao. Thế nhưng nếu thực hiện cách cài đặt như trên đã full crack bản quyền. Nhờ đó mà bạn có thể sử dụng đồ họa mỹ thuật thoải mái mà không cần lo lắng gì nữa.

>>Tham khảo: Link tải phần mềm Photoshop CC 2021 tốc độ cao

Những tính năng ưu việt chỉ có tại Photoshop CC 2019

Minh chứng đánh dấu sự thành công của phiên bản Photoshop 2019 chính là lượng người sử dụng tăng lên đáng kể. Thành tích này có được nhờ quá trình nâng cấp hiệu suất trên từng dịch vụ.

Phần mềm Photoshop CC cung cấp đa dạng tính năng cho người thiết kế
Phần mềm Photoshop CC cung cấp đa dạng tính năng cho người thiết kế

Hỗ trợ hoàn tác nhiều lần

Trong quá trình thiết kế không thể tránh khỏi các thao tác sai gây ảnh hưởng trực tiếp đến bản vẽ. Đó là lý do mà mọi phần mềm đồ họa đều hỗ trợ tính năng hoàn tác và sửa lỗi. Đối với các công cụ do nhà Adobe sản xuất cũng không ngoại lệ. Thấu được nhu cầu quan trọng của người dùng nên hãng đã nâng cấp tính năng hoàn tác nhiều lần lên cấp độ mới.

Để hoàn tác bản vẽ trên Adobe Photoshop CC 2019 thì bạn cần nhấn chọn “Cmd/Ctrl + Z”. Trong đó, tổ hợp phím “Ctrl + Z” hoặc “Command + Z” có tác dụng đưa người dùng quay về bước thực hiện trước đó. Nếu muốn di chuyển đến bước tiếp theo thì bạn chỉ cần chọn |Ctrl + Shift + Z” hoặc “Command + Shift + Z” là được.

Tính năng vẽ đối xứng quanh trục

Chúng ta có thể sử dụng nét vẽ đối xứng tại một thời điểm quanh nhiều trục thông qua tính năng trên Photoshop CC 2018. Thế nhưng bước cải tiến trên phần mềm 2019 sẽ khiến bạn có thể bất ngờ hơn nữa. Không chỉ cho phép thực hiện nhiều nét vẽ đồng thời mà người dùng dễ dàng xác định trục đối xứng. Tính năng ưu việt này được thể hiện đầy đủ thông qua thư mục bảng điều khiển Paths.

Tính năng xem trước trên Layers điều khiển

Phần mềm Photoshop CC 2019 đã được hãng sản xuất ưu ái tặng thêm tính năng mới trên thanh công cụ Move. Nhờ đó mà người dùng có thể xem trước Blend Mode từ bảng điều khiển Layer rất tiện lợi.

Người dùng Photoshop CC 2019 được cung cấp dung lượng lớn để lưu trữ hình ảnh
Người dùng Photoshop CC 2019 được cung cấp dung lượng lớn để lưu trữ hình ảnh

Bổ sung nhiều phép toán cơ bản

Đừng lầm tưởng công cụ thiết kế hình ảnh không cần đến các phép toán số học. Điển hình như việc nhân, chia, cộng, trừ tỷ lệ bản vẽ Photoshop phù hợp. Sử dụng phần mềm Photoshop của nhà Adobe có hẳn chế độ tính toán sẵn. Chỉ cần nhập số liệu theo quy tắc là bạn sẽ có ngay đáp án chuẩn xác cho mình.

Thay đổi giao diện Content-Aware Fill

Từ trước đến nay, Content-Aware Fill luôn được xem là “kỳ tích” đối với mọi phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Khi được tích hợp cùng Photoshop CC 2018 thì bộ tính năng này càng trở nên độc đáo hơn. Nhà sản xuất đầu tư hẳn một không gian làm việc riêng biệt để người dùng dễ dàng kiểm soát bản vẽ. Thông qua Content-Aware Fill giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh tùy thích mà không cần lo lắng làm hư ảnh gốc.

Nâng cấp công cụ Frame

Siêu phẩm photoshop Adobe dành cho cả hệ điều hành Windows và Mac
Siêu phẩm photoshop Adobe dành cho cả hệ điều hành Windows và Mac

Lại một lần nữa nhà Adobe gây ấn tượng trước mắt người dùng bởi một công cụ ưu việt có tên Fram. Tính năng này cho phép chúng ta tạo ra những hình ảnh nhỏ nhắn nhưng rất độc đáo. Chẳng hạn như việc vẽ ra một hình tam giác rồi nhúng nó vào bức ảnh thật. Hoặc bạn có thể xây dựng clip, video vào hình tam giác đó. Chỉ cần tô điểm thêm vào thao tác điều chỉnh kích thước, màu sắc là bạn đã có thể tạo ra một bức ảnh siêu đẹp rồi.

Thêm tính năng mới HDR Panorama

Khi nhắc đến những tính năng ưu việt chỉ có tại Photoshop CC 2019 không thể thiếu HDR Panorama. Chế độ cập nhật hình ảnh được xây dựng trên nền tảng ACR (Camera RAW) và Lightroom Classic. Khi sử dụng tính năng này thì người dùng có thể hợp nhất mọi hình ảnh được gắn vào HDR. Từ đó cắt ghép, chỉnh sửa thành một Panorama, tác phẩm nghệ thuật độc đáo của mình.

Photoshop CC 2019 xuất hiện mang đến năng lượng nâng tầm đẳng cấp lĩnh vực thiết kế đa phương tiện. Phần mềm cung  cấp đầy đủ công cụ chỉnh sửa ảnh từ đơn giản đến chuyên nghiệp. Đối với người mới bắt đầu cũng không cần lo lắng vì Photoshop CC tích hợp hơn 150 bài hướng dẫn. Học hỏi kỹ thuật thiết kế ngay trên phần mềm đồ họa thông minh sẽ giúp bạn nhanh chóng nâng cao tay nghề của mình.

Bài viết trên giới thiệu đến bạn đọc phần mềm Photoshop CC 2019 mới nhất do Adobe sản xuất. Những tính năng ưu việt của phiên bản này sẽ trở thành bí quyết tuyệt vời phát triển công việc của bạn. Nhanh chóng cài đặt Photoshop CC 2019 trên máy tính để trải nghiệm công cụ thiết kế này nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *