Hướng dẫn tải và cài đặt Photoshop CC 2018 full crack

Trong các phần mềm chỉnh sửa ảnh thịnh hành nhất hiện nay không thể thiếu cái tên Photoshop CC. Công cụ được sáng lập bởi tập đoàn công nghệ Adobe chuyên về lĩnh vực thiết kế đồ họa và mỹ thuật đa phương tiện. Vậy Photoshop CC 2018 có những tính năng gì? Cách cài đặt phần mềm trên máy như thế nào? Theo dõi bài viết dưới đây của Phần Mềm Gốc để cập nhật thêm nhiều thông tin về chủ đề này nhé!

LINK TẢI PHẦN MỀM PHOTOSHOP CC 2018

Nếu gặp vấn đề gì về file tải hãy gửi mail cho chúng tôi qua địa chỉ phanmemgocviet@gmail.com để được hỗ trợ sớm nhất

Giới thiệu sơ lược về phần mềm Photoshop CC

Photoshop CC có tên gọi đầy đủ là phần mềm Adobe Photoshop CC được cung cấp đa dạng phiên bản. Trong đó, Photoshop CC 2018 được Adobe trình làng vào cuối năm 2017 với nhiều tính năng ưu việt. Công cụ nâng cấp thao tác xử lý đồ họa trên máy tính một cách thông minh về chuyên nghiệp. Nhiều chuyên gia đánh giá Photoshop CC chính là ứng dụng không thể thiếu trong máy tính của người làm thiết kế.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp do Adobe cung cấp
Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp do Adobe cung cấp

Phần mềm Photoshop CC tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo hình thành công cụ thiết kế siêu việc. Chế độ xử lý hình ảnh tinh vi, dễ dàng đáp ứng đầy đủ nhu cầu chỉnh sửa và sáng tạo nghệ thuật. Thừa hưởng những thành tựu tuyệt vời giữa phần mềm Photoshop CC 2016 và Photoshop CC trước đó. Phiên bản Photoshop CC 2018 tối ưu thời gian cũng như hiệu suất làm việc một cách hoàn hảo. Chỉ cần cài đặt phần mềm về máy là bạn đã có thể thỏa thức thiết kế, sáng tạo sản phẩm cho mình.

Các tính năng ưu việc của Photoshop CC 2018

Phần mềm sở hữu nhiều tính năng ưu việt mà các phiên bản trước đó không hề có. Với những ai làm nghề thiết kế có thể triển khai triệt để công cụ này.

Khả năng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời thông qua công cụ Photoshop CC 2018
Khả năng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời thông qua công cụ Photoshop CC 2018
 • Cải tiến tính năng Select and Mask có tác dụng để thay đổi nền của một bức ảnh.
 • Thêm mới chế độ Color and Luminance Range Masking cho phép người dùng xử lý các bức ảnh thô, điều chỉnh ánh sáng, độ tối, bão hòa, chuyển tone màu rất đơn giản.
 • Truy cập hình ảnh từ Lightroom trong Photoshop CC 2018 trong phần Creative Cloud. Hỗ trợ tất cả các tài khoản đăng ký sẵn tại đám mây của chương trình, tức Adobe Lightroom CC.
 • Cho phép người dùng trực tiếp tải hình ảnh lên tài khoản đám mây thông qua Lightroom.adobe.com hoặc sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động.
 • Cung cấp công cụ Curvature Pen Tool hỗ trợ người dùng thực hiện các nét vẽ khó như hình dạng cong. Bên cạnh đó còn có các tính năng edit hình ảnh 360 độ, chia sẻ hình ảnh dạng mở.
Photoshop CC 2018 cung cấp nhiều dạng phông chữ để nhà thiết kế chọn lựa
Photoshop CC 2018 cung cấp nhiều dạng phông chữ để nhà thiết kế chọn lựa
 • Phần mềm hỗ trợ người dùng làm mượt Bust nhanh chóng, tương thích với dạng Microsoft Surface.
 • Tính năng nổi trội nhất của phần mềm chính là chia tỷ lệ ảnh thông qua công cụ Preserve Details (enlargement).
 • Thay đổi diện mạo của bảng Properties thêm khoa học, gọn gàng và dễ dàng sử dụng. Bên cạnh đó, nhà sáng lập còn bổ sung thêm một số tính năng mới trên bảng Properties Panel.
 • Cập nhật tên mới cho bảng Brushes trở thành bảng Brush Settings, còn lại bảng Brush Presets đổi thành Brushes.
 • Phần mềm cho phép người dùng bảng chọn brush mới được tạo bởi Kyle Webster. Trong đó bao gồm: brush dry media (màu khô), brush wet media (màu ướt) và brush hiệu ứng. Nhà sáng lập cũng đã cho ra mắt hàng loạt định dạng brush miễn phí .
 • Nâng cấp tính năng sao chép và dán giữa các lớp tài liệu bằng phím tắt. Cụ thể gồm phím tắt tiêu chuẩn (Ctrl/Cmd + C và Ctrl/Cmd + V).
 • Thay đổi chế độ nhận diện Tab thành thẻ để kết hợp cùng phím tắt một cách thuận lợi hơi. Người dùng chỉ cần xác định vị trí rồi dùng phím Ctrl/Cmd + Shift + V.
 • Ứng dụng cung cấp đa dạng phông chữ đáp ứng nhu cầu thiết kế theo chủ đề. Từ đó việc điều chỉnh kích thước, độ nghiêng hoặc kiểu chữ trở nên linh động hơn.
 • Thêm chế độ hướng dẫn thông qua bảng Learn Panel. Chỉ cần người dùng truy cập vào nó thì có thể dễ dàng làm quen phần mềm của Adobe.

>>> Một số lệnh cơ bản cùng các tính năng có tại cad 2007 mà bạn nên biết

Hướng dẫn cách tải công cụ Photoshop CC về máy tính

Photoshop CC 2018 là một trong những phiên bản thông dụng sở hữu lượt tìm kiếm và tải nhiều nhất hiện nay. Nhà sáng lập Adobe đã rất tinh tế trong việc lập trình thao tác cài đặt phần mềm đơn giản. Trước khi download Adobe Photoshop CC thì bạn cần chuẩn bị thiết bị với các yêu cầu như sau:

Người dùng cần chuẩn bị thiết bị cài đặt phần mềm theo tiêu chí như sau
Người dùng cần chuẩn bị thiết bị cài đặt phần mềm theo tiêu chí như sau
 • OpenGL 2.0
 • Tốc độ xử lý 2 GHz trở lên
 • Bộ nhớ RAM còn trống ít nhất là 2GB
 • Vi xử lý tối thiểu Intel Core i2 hoặc AMD Athlon 64
 • Độ phân giải màn hình 1024 x 768 với color 16 bit
 • Hệ điều hành Windows 7/8/8.1/10 32 bit hoặc 64 bit
 • Dung lượng ổ cứng còn trống tối thiểu đối với cài đặt 32 bit là 2,6GB
 • Dung lượng ổ cứng còn trống tối thiểu đối với cài đặt 64 bit là 3,1GB

Để quá trình cài đặt Photoshop CC diễn ra thuận lợi thì bạn cần ngắt toàn bộ kết nối internet sau khi tải file. Nếu máy tính còn liên kết mạng sẽ không nhận key hoặc khóa key bản quyền. Bạn có thể tham khảo các bước cài đặt Photoshop CC 2018 theo hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ cung cấp file download Photoshop CC full crack để tải về máy.
Hướng dẫn cách tải Photoshop CC bước 1
Hướng dẫn cách tải Photoshop CC bước 1
 • Bước 2: Nhấp chuột phải vào tên file vừa tải để giải nén “Extract Here” sau bước download. Tìm kiếm thư mục “Install” trong file đã giải nén rồi chọn tệp “Setup”.
Hướng dẫn cách tải Photoshop CC bước 2
Hướng dẫn cách tải Photoshop CC bước 2
 • Bước 3: Máy tính tiến hành quá trình cài đặt file Photoshop CC 2018. Tốc độ cài đặt phần mềm phụ thuộc vào cấu hình thiết bị. Do đó mà bạn cần kiên nhẫn chờ đợi và không thực hiện bất cứ thao tác nào tác động đến màn hình.
Hướng dẫn cách tải Photoshop CC bước 3
Hướng dẫn cách tải Photoshop CC bước 3
 • Bước 4: Kết thúc tiến trình cài đặt thì màn hình sẽ xuất hiện hộp thoại thông báo. Bạn hãy nhấn chọn nút OK để đóng hộp thoại.

Hướng dẫn cách Crack Photoshop CC 2018 vĩnh viễn

Cũng giống như các phần mềm khác do Adobe cung cấp, Photoshop CC được cung cấp với bản quyền tính phí. Người dùng cần mua bản quyền cùng mức giá khá cao để đảm bảo quyền lợi sử dụng lâu dài trên công cụ này. Thế nhưng vẫn có một cách cài đặt Photoshop CC 2018 full crack miễn phí. Dưới đây giới thiệu chi tiết bước crack bản quyền Photoshop CC đơn giản:

 • Bước 1: Tiến hành download file Photoshop CC về máy tính cá nhân như hướng dẫn trên. Sử dụng công cụ WinRAR để giải nén hoặc nhập pass theo yêu cầu hệ thống.
Cách Crack Photoshop CC Full bản quyền bước 1
Cách Crack Photoshop CC Full bản quyền bước 1

Một lưu ý nho nhỏ bạn cần biết trước khi thực hiện các bước crack Photoshop CC vĩnh viễn. Quá trình này chỉ diễn ra thuận lợi khi bạn đã ngắt kết nối internet trên máy tính. Đồng thời tắt luôn các phần mềm diệt virus và tường lửa. Bởi những công cụ này có thể nhận diện file crack Photoshop CC là virus và ngăn chặn cài đặt.

 • Bước 2: Truy cập vào tệp vừa giải nén để tìm kiếm thư mục “Amtemu”. Thư mục này sẽ xuất hiện cùng Keygen và Path trên giao diện. Giờ thì bạn cần nhấp chuột lựa chọn tệp cài đặt theo địa chỉ “amtemu.exe”.
Cách Crack Photoshop CC Full bản quyền bước 2
Cách Crack Photoshop CC Full bản quyền bước 2
 • Bước 3: Màn hình xuất hiện giao diện “Search File”, bạn cần tìm đúng phiên bản Photoshop CC 2018 rồi chọn tiếp mục “Install”.
Cách Crack Photoshop CC Full bản quyền bước 3
Cách Crack Photoshop CC Full bản quyền bước 3
 • Bước 4: Giao diện chuyển sang cửa sổ mới là “AMTEmu”, bạn hãy cập nhật đường dẫn liên kết đến file “amtlib.dll”. Xong rồi thì nhấn “Open” để chuyển sang bước tiếp theo.
Cách Crack Photoshop CC Full bản quyền bước 4
Cách Crack Photoshop CC Full bản quyền bước 4
 • Bước 5: Giờ thì bạn chỉ cần chờ đợi ít phút để quá trình cài đặt hoàn thiện. Màn hình xuất hiện thông báo thành công tức là bạn đã tải xong bản Adobe Photoshop CC 2018 full crack rồi.
Cách Crack Photoshop CC Full bản quyền bước 5
Cách Crack Photoshop CC Full bản quyền bước 5

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Photoshop CC 2018

Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể nhanh chóng cài đặt bộ Photoshop CC 2018 về máy tính cho mình rồi. Trong phần tiếp theo, hãy cùng tìm hiểu sơ lược về cách sử dụng phần mềm này nhé.

Thủ thuật tạo Shortcut ra Desktop

Đối với dân mỹ thuật và đồ họa chắc hẳn thường xuyên dùng đến Photoshop CC. Sau khi hoàn thành thao tác cài đặt thì Photoshop CC chỉ hiện thị trong tệp lưu trữ. Để truy cập phần mềm này thuận lợi hơn thì bạn có thể lôi hẳn Shortcut ra màn hình chính.

Tìm hiểu cách shortcut Photoshop CC để đưa phần mềm ra màn hình chính
Tìm hiểu cách shortcut Photoshop CC để đưa phần mềm ra màn hình chính
 • Bước 1: Nhấp chuột vào thanh chọn Start để tìm kiếm phần mềm Photoshop CC 2018.
 • Bước 2: Bấm chuột phải rồi chọn mục “Send to” để di chuyển file ra vị trí mong muốn.
 • Bước 3: Tiếp tục chọn mục “Desktop (create shortcut)” là xong. Thao tác này nhằm đưa toàn bộ phần mềm Photoshop CC ra màn hình Desktop.

Khắc phục lỗi nhận diện virus

Sẽ có một số trường hợp cài đặt file không thành công. Dấu hiệu nhận biết chính là thông báo “Tệp chứa Virus” xuất hiện trên màn hình khiến người dùng không thể truy cập vào file. Hãy khắc phục vấn đề bằng các bước như sau:

 • Bước 1: Nếu sử dụng hệ điều hành Windows 10 thì bạn cần tắt chế độ Windows Defender trên máy tính đi. Truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt) để chọn mục “Update & security”.
 • Bước 2: Tiếp tục ấn chọn phần “Windows Defender.” Cuối cùng là chuyển tùy chọn “Real-time protection”sang chế độ OFF.
 • Bước 3: Nếu bạn sử dụng một trong hai loại trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc để tải file Photoshop CC. Hãy lưu ý sau khi download xong không được bấm chọn vào mục “Hủy” để đóng hộp thoại. Thay vào đó, bạn chỉ cần chọn tổ hợp phím “Ctrl + J” rồi vào thẳng thư mục quản trị download.
 • Bước 4: Cuối cùng thì bạn chỉ cần chọn đến file vừa tải rồi đánh dấu tích trước mục “Khôi phục tệp”. Thực hiện những thao tác trên nhằm đảm bảo quá trình cài đặt Photoshop CC full crack an toàn.

Nhanh chóng cài đặt Photoshop CC 2018 full crack để thỏa sức sáng tạo đồ họa mỹ thuật công nghệ cao. Bài viết trên cung cấp thông tin tải và cài đặt phần mềm Adobe Photoshop vô cùng đơn giản. Mặc dù thời gian xử lý dữ liệu khá lâu (tùy vào cấu hình máy) nhưng chắc chắn tạo ra trải nghiệm hoàn hảo cho bạn. Chúc các bạn thực hiện thuận lợi và thành công!

Id bài viết: 2548361188

Bấm vào đây để lấy PASS
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *