Cách tải và cài đặt phần mềm dự toán G8 full miễn phí

Kinh tế là một trong những lĩnh vực phổ biến thường xuyên cần quản lý tài chính và tiền lương. Đây cũng là lý do phần mềm dự toán G8 ra đời được nhiều kỹ sư công trình ưa chuộng. Vậy công cụ này có tính năng gì? Cách tải và cài đặt phần mềm G8 Full Crack như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi trong bài viết dưới đây.

LINK TẢI PHẦN MỀM

Giới thiệu tổng quan phần mềm dự toán G8

Phần mềm dự đoán G8 được đánh giá cao về khả năng dự toán công trình và quản lý tiền lương. Công cụ  hỗ trợ người dùng cập nhật cơ sở dữ liệu từ hệ thống rồi tổng kế theo mục đích sử dụng. Người dùng có thể sử dụng chức năng tính đơn giá để lập kế hoạch dự toán hoặc bóc tách khối lượng. Dự toán G8 full crack chính là giải pháp nâng cao hiệu suất công việc lý tưởng dành cho các kỹ sư kinh tế.

Phần mềm dự toán G8 phát triển với nhiều tính năng ưu việt
Phần mềm dự toán G8 phát triển với nhiều tính năng ưu việt

Bên cạnh tính năng dự toán chuẩn xác thì bộ phần mềm này còn giúp người dùng thiết lập công tác hiệu quả. Thông qua khả năng phân tích nhân công, vật tư cho ra kế hoạch phân phối nguồn lực hợp lý.

Công cụ có chức năng tiên lượng nhanh chóng đối với bất kỳ yêu cầu dự toán nào. Đối với công tác dự toán đơn giản hay phức tạp đều phù hợp với chế độ dự toán trên G8. Phiên bản G8 liên tục cải tiến các chức năng nhằm đáp ứng đầy đủ yêu cầu của các kỹ sư kinh tế.

Quá trình sáng lập phần mềm dự toán luôn bám sát tiêu chuẩn theo Chính phủ quy định. Điều này giúp người sử dụng càng yên tâm hơn về tính chuẩn xác của bộ công cụ này. Phần lớn các cá nhân, đơn vị, công ty cần thiết lập quá trình dự toán tài chính thường xuyên. Phần mềm dự toán G8 có thể đáp ứng được yêu cầu này với dung lượng nhỏ gọn. Tiến trình cập nhật dữ liệu trơn tru, liên tục mang đến nhiều trải nghiệm hữu ích cho người sử dụng.

Các chức năng chính của phần mềm dự toán

Trước khi phần mềm G8 xuất hiện thì các kỹ sư kinh tế liên tục gặp phải khó khăn trong công tác dự toán. Điều này khiến nhiều người kỳ vọng về sự ra đời của một công cụ dự toán đơn giản và hiệu quả. Không phụ lòng mong đợi từ phía người dùng, G8 hỗ trợ quy trình tính toán vô cùng hiện đại. Phần mềm dự toán G8 có những tính năng ưu việt như sau:

Giao diện của phần mềm dự toán vô cùng đơn giản
Giao diện của phần mềm dự toán vô cùng đơn giản
 • Cung cấp đầy đủ các chức năng như dự toán, đấu thầu công trình xây dựng, quản lý tiền lương.
 • Phù hợp cho nhiều lĩnh vực như: giao thông, thủy lợi, xây dựng đường dây tải điện, trạm biến áp.
 • Kết hợp đồng thời nhiều đơn giá, hạng mục khác nhau để hệ thống nhanh chóng xử lý dữ liệu.
 • Tích hợp các tính năng như bù giá nhiên liệu, vẽ biểu đồ, phí vận chuyển, thiết lập biểu đồ trong các trường hợp cần thiết.
 • Phần mềm dự toán G8 có giao diện đơn giản gần giống như công cụ Microsoft Excel hỗ trợ các thao tác đơn giản.
 • Các tính năng đều có giao diện thân thiện để người dùng dễ làm quen và tập dược thành thạo.
 • G8 Full Crack hỗ trợ người dùng xuất sang file Microsoft Excel, PDF hoặc các loại định dạng có sẵn trên máy tính.
 • Không kén chọn cấu hình máy, bộ công cụ G8 có dung lượng nhỏ gọn nên mọi dòng máy đều có thể sử dụng được.
 • Phiên bản G8 mới nhất hỗ trợ hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt, lưu trữ đầy đủ dữ liệu trên 64 tỉnh thành.
 • Chế độ hoạt động của phần mềm G8 có tốc độ ổn định cao, đồng thời đảm bảo không gây ra lỗi font chữ.
 • Chức năng tự động cập nhật đơn giá nếu giá cả có sự thay đổi linh động. Người dùng có thể dùng phần mềm dự toán G8 để bóc tách khối lượng theo cấu kiện.

>>Tham khảo: Link tải phần mềm Office 2003 google driver

Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm dự toán G8

Không ít người dùng từng lo lắng vì thời hạn sử dụng của phần mềm dự toán G8. Đó là do bạn chưa tải dự toán G8 miễn phí full crack cho máy tính của mình.

Cách tải phần mềm dự toán G8

Hướng dẫn cách tải phần mềm dự toán G8
Hướng dẫn cách tải phần mềm dự toán G8
 • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ cung cấp phần mềm G8 hỗ trợ dự toán uy tín. Bạn có thể tìm kiếm trên thanh Google từ khóa “ Tải phần mềm dự toán G8 Full Crack miễn phí”.
 • Bước 2: Nhấp chọn nút Download (Tải về) và chờ đợi trong giây lát.
 • Bước 3: Sau khi tải phần mềm dự toán G8 về máy tính thì bạn cần dùng WinRAR để giải nén và chuyển sang các bước cài đặt.

>>Đọc thêm: Các tính năng chính trên phần mềm Office 2007 mà bạn chưa biết

Cách cài đặt phần mềm dự toán G8

 • Bước 1: Xác nhận file phần mềm vừa tại sẽ xuất hiện dưới tên “Du_Toan_G8_full”. Bạn cần nhấp chọn mục “CaiDat.exe” để mở hộp thoại cài đặt.
Cài đặt phần mềm dự toán bước 1
Cài đặt phần mềm dự toán bước 1
 • Bước 2: Giao diện xuất ra các hộp thoại nền trắng và bạn chỉ cần bấm chọn nút Next liên tục ở góc dưới cùng. Hệ thống gửi đến yêu cầu nhập thông tin tại mục “User nam” và “Company Name”. Bạn có thể cung cấp thông tin theo hướng dẫn cụ thể:
Cài đặt phần mềm dự toán bước 2
Cài đặt phần mềm dự toán bước 2

+ Tại mục User name: Nhập địa chỉ Gmail mà bạn đang sử dụng.

+ Tại mục Company Name: Nhập tên công ty của bạn.

 • Bước 3: Khi đã hoàn thiện các yêu cầu về thông tin thì bạn cần nhấn chọn nút Next để hệ thống tiếp tục cài đặt phần mềm dự toán G8. Trong trường hợp muốn thay đổi địa chỉ thì bạn có thể nhấn chọn Change -> Next -> click Finish để hoàn tất.
 • Bước 4: Nếu trong phần tải chưa giải nén thì bây giờ bạn cần thực hiện quá trình đó bằng Wizard. Khi thấy màn hình xuất ra giao diện Windows Features thì bạn cần chọn “Download and Install this Feature”.
Cài đặt phần mềm dự toán bước 4
Cài đặt phần mềm dự toán bước 4
 • Bước 5: Chờ đợi trong giây lát rồi nhấn nút Install. Cuối cùng thì bạn chỉ cần nhấn nút Close để hoàn thành quá trình cài đặt G8 phần mềm dự toán. Thế nhưng bộ công cụ này có tính phí và thời hạn sử dụng. Để có được bản miễn phí vĩnh viễn thì bạn cần thực hiện thêm vài bước Crack phần mềm.
Cài đặt phần mềm dự toán bước 5
Cài đặt phần mềm dự toán bước 5

Cách Crack phần mềm G8 vĩnh viễn

 • Bước 1: Hãy tìm kiếm biểu tượng phần mềm G8 thanh công cụ Windows nằm ở vị trí góc trái dưới cùng màn hình. Sau đó mở file bằng cách nhấp chuột phải rồi chọn “Open file Location”.
Crack phần mềm G8 vĩnh viễn bước 1
Crack phần mềm G8 vĩnh viễn bước 1
 • Bước 2: Quay lại thư mục G8 đã tải trước đó để sao chép dữ liệu Crack. Từ đó dán toàn bộ dữ liệu này vào thư mục mới mở trên thanh công cụ Windows.
 • Bước 3: Để mở khóa key Crack thì bạn cần nhấp chuột chọn file Crack . Chờ đợi trong giây lát để quá trình này diễn ra và hoàn tất. Như vậy là bạn có thể sử dụng phần mềm dự toán G8 miễn phí full crack rồi.

Bài viết trên cung cấp đầy đủ cách tải và cài đặt phần mềm dự toán G8 Full Crack miễn phí. Hy vọng chia sẻ có thể giúp bạn nắm bắt thao tác thực hiện hiệu quả. Công cụ dự toán G8 sở hữu nhiều tính năng ưu việt vượt trội. Nhanh tay cài đặt phần mềm về máy hỗ trợ người dùng hoàn thành công việc thuận lợi.

Xem thêm:

Cài đặt và sử dụng PdfFactory Pro như thế nào là đúng cách?

Hướng dẫn cài đặt và tải Office 2013 cực đơn giản

Giới thiệu và hướng dẫn tải Microsoft Office 2007 chi tiết

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *