Tải và cài đặt phần mềm Navicat Premium bản full crack

Navicat Premium là công cụ quản trị cơ sở dữ liệu được sử dụng rộng rãi bậc nhất hiện nay. Nó cho phép người dùng kết nối nhiều cơ sở dữ liệu với nhau như MySQL, MariaDB, Server… Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gửi đến quý vị các bạn những thao tác để tải phần mềm và crack Navicat thành công 100%. Mời quý vị các bạn cùng tham khảo.

LINK TẢI PHẦN MỀM NAVICAT PREMIUM

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Navicat Premium
Hướng dẫn cài đặt phần mềm Navicat Premium

>>Xem thêm: Hướng dẫn tải Stardock Fences đơn giản

Giới thiệu phần mềm Navicat Premium là gì?

Khi nhắc đến Navicat Premium bạn sẽ hiểu một cách đơn giản đây là phần mềm quản trị cơ sở dữ liệu chung, ứng dụng trong nhiều mục đích công việc khác nhau. Phần mềm này giúp người dùng kết nối, đồng bộ hóa dữ liệu với nhiều thiết bị khác nhau. Có khả năng đọc được dữ liệu ở dạng đám mây, tương thích và dễ dàng thao tác từ cơ bản đến nâng cao. Thích ứng, đa dạng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Bạn dễ dàng thao tác chỉnh sửa với SQL, công cụ thao tác đơn giản, dễ dàng, quản lý và duy trì cơ sở dữ liệu an toàn, nhanh chóng…

Các tính năng nổi bật có tại Navicat Premium

Dù là ở phiên bản nào đi nữa, Navicat Premium vẫn luôn hiện hữu những tính năng nổi bật dành riêng cho người sử dụng. Trong số đó cần nhắc đến như sau:

Di chuyển dữ liệu nhanh chóng, liền mạch

Kết nối và di chuyển dữ liệu một cách liền mạch, nhanh chóng chính là ưu điểm đầu tiên mà người dùng yêu thích nhất. Đồng bộ hóa dữ liệu – cấu trúc văn bản đơn giản, điều quan trọng hơn nó giúp bạn tiết kiệm được chi phí cho mỗi công đoạn.

Với mỗi loại dữ liệu công việc sẽ có hướng dẫn, định dạng chi tiết để bạn dễ dàng sử dụng hơn. Điều này, giúp bạn thực thi các lệnh thêm bớt, sao lưu nhanh chóng. Triển khai các công đoạn so sánh, mức độ công việc phức tạp khác nhau.

Hỗ trợ công cụ tiện ích, thao tác đa dạng

Một số trình hướng dẫn dẫn nhập dữ liệu, chuyển đổi cơ sở dữ liệu, thiết lập các đường truyền, truy xuất thông tin… Đều có mặt đầy đủ tại phần mềm. Hơn thế nữa bạn cũng dễ dàng để xuất dữ liệu bằng bảng thống kê, xem, truy vấn bằng các định dạng Excel, Access, CSV…

Các ưu điểm vượt trội
Các ưu điểm vượt trội

Thao tác đơn giản, đa dạng, việc chỉnh sửa, công cụ nhiều giúp cho người dùng dễ dàng hơn. Nó giải quyết mức độ công việc từ đơn giản đến phức tạp một cách nhanh nhất. Tiết kiệm thời gian, chi phí, sức người… Tính chuyên nghiệp, độ chính xác cao chính là điều mà Navicat Premium luôn hướng đến, dành tâm huyết cho người dùng.

>>Tham khảo: Cách tải ultraiso đơn giản

Chỉnh sửa đơn giản với SQL

Các câu lệnh thao tác với SQL tại phần mềm Navicat sẽ được đơn giản hóa hơn, người sử dụng thậm chí còn không phải lo lắng với các cú pháp, có dùng đúng câu lệnh hay không. Vì phần mềm sẽ phát hiện ra lỗi sai và gợi ý chỉnh sửa nhanh nhất. Các tính năng quen thuộc như tạo điểm ngắt, bước qua chương trình, sửa đổi, thay các giá trị biến, ngăn xếp… Đều được sử dụng dễ dàng.

Thiết kế sản phẩm chuyên nghiệp

Phần mềm Navicat Premium cho phép người dùng tạo, sửa đổi cũng như quản lý tất cả các đối tượng và chương trình dữ liệu từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Nó giúp bạn chuyển đổi số liệu thành dạng biểu đồ rất tiện lợi, tối ưu và tạo ra một năng suất công việc hiệu quả.

Hướng dẫn tải Navicat Premium đơn giản nhất

Trước khi đến với những hướng dẫn về tải phần mềm Navicat chúng tôi muốn bạn nắm bắt được một số yêu cầu cơ bản về thông số kỹ thuật máy tính. Hệ điều hành mà phần mềm thích ứng từ Win 7 trở lên, Win 8, Win 10… Bộ chip vi xử lý sẽ là Pentium thế hệ 4 trở lên, thông số Ram từ 2GB, dung lượng cho ổ đĩa cứng là 1GB.

Link cài đặt phần mềm Navicat Premium
Link cài đặt phần mềm Navicat Premium

Hướng dẫn tải phần mềm Navicat Premium cụ thể như sau:

Bước 1: Qúy vị các bạn truy cập search tìm kiếm link download phần mềm Navicat. Sau khi tải hoàn tất tiền hành giải nén phần mềm để thực hiện quá trình cài đặt.

Hình 1: Cách cài đặt Navicat
Hình 1: Cách cài đặt Navicat

Bước 2: Bạn thực hiện chọn file cài đặt phù hợp với hệ điều hành máy tính của mình là file 32 bit hay 64 bit. Chạy setup.exe với quyền admin. Chọn next để tiếp tục.

Hình 2: Setup các cài đặt
Hình 2: Setup các cài đặt

Bước 3: Xác minh đồng ý các điều khoản mà phần mềm đưa ra tại ô I accept the agreement. Chọn next để chuyển thao tác.

Hình 3: Đồng ý các điều khoản của phần mềm
Hình 3: Đồng ý các điều khoản của phần mềm

Bước 4: Chọn đường dẫn để lưu phần mềm tại ổ đĩa mà bạn mong muốn. Các tốt nhất là nên sao lưu tại ổ đĩa dùng để chạy hệ điều hành win thường là ổ C. Cài xong bạn chọn Next để tiếp tục.

Hình 4: Chọn đường dẫn để lưu phần mềm
Hình 4: Chọn đường dẫn để lưu phần mềm

Bước 5: Chọn Next cho cửa sổ xuất hiện đằng sau bước 4.

Bước 6: Bấm chọn ô Create a desktop on. Chọn next để tiếp tục quá trình cài đặt

Hình 5: Tùy chọn cài đặt
Hình 5: Tùy chọn cài đặt

Bước 7: Chọn Install để bắt đầu thao tác tác tải về. Quá trình này sẽ nhanh hoặc chậm tùy thuộc vào tốc độ đường truyền internet. Bạn cần đảm bảo đường truyền thật ổn định.

Bước 8: Sau khi có thông báo tiến trình cài đặt thành công bạn bấm chọn Finish để kết thúc và đóng cửa sổ. Lúc này bạn đã tải thành công phần mềm.

Hình 6: Bấm chọn Finish để kết thúc
Hình 6: Bấm chọn Finish để kết thúc

Vừa rồi mới chỉ là thao tác tải phần mềm Navicat Premium về máy tính. Trong thời gian nhất định bạn chỉ được sử dụng thử mà không phải là phiên bản vĩnh viễn. Muốn được sử dụng vĩnh viễn mà không phải tốn bất kỳ chi phí nào thì bạn sẽ crack phần mềm. Nói cách khác là bẻ khóa nó. Thao tác cụ thể tại phần dưới đây.

Hướng dẫn crack phần mềm Navicat Premium

Để crack phần mềm Navicat bạn sẽ làm theo các bước hướng dẫn cụ thể sau:

Bước 1: Bấm chọn vào file Navicat Premium ở mục tải về mà bạn đã giải nén chúng thành công và chạy với quyền admin. Sau đó bấm chọn mục Patch.

Bước 2: Bạn chọn và tích đến mục Generate ở cửa sổ mới.

Hình 1: Bấm chọn cài đặt crack
Hình 1: Bấm chọn cài đặt crack

Bước 3: Sau đó một cửa sổ thông báo hiện ra bạn nhấn chọn vào Manual Active.

Hình 2: Bấm chọn Manual Active
Hình 2: Bấm chọn Manual Active

Bước 4: Làm theo các thao tác giống với cài đặt của hình dưới đây:

Hình 3: Tích chọn các cài đặt như hình ảnh
Hình 3: Tích chọn các cài đặt như hình ảnh

Bước 5: Bạn copy tất cả các đoạn code được đặt tại mục như hình:

Hình 4: Copy đoạn code
Hình 4: Copy đoạn code

Bước 6: Tiến hành copy đoạn code vừa rồi paste vào file Patch. Làm theo như hình ảnh phía dưới và chọn Generate.

Hình 5: Chọn vị trí paste đoạn code
Hình 5: Chọn vị trí paste đoạn code

Bước 7: Quay lại mũi tên Navicat 1 bước và tích chọn OK cho cửa sổ thông báo.

Hình 6: Tích chọn OK hoàn thành
Hình 6: Tích chọn OK hoàn thành

Và như vậy toàn bộ thao tác để crack phần mềm Navicat Premium đã thành công. Chỉ cần làm theo các bước như trên là bạn sẽ không phải mất bất cứ khoản chi phí nào mà lại được sử dụng Navicat vĩnh viễn không bị giới hạn.

Hướng dẫn sử dụng Navicat Premium cơ bản

Dưới đây là một số thao tác hướng dẫn sử dụng chức năng cơ bản có tại Navicat Premium mà các bạn cần nắm được như sau:

  • Để mở mục cơ sở dữ liệu vừa tạo ở trong Navicat bạn chỉ cần bấm chọn chuột phải vào thư mục open và sau đó click chọn chuột vào phần như dưới hình:
Mở cơ sở dữ liệu vừa tạo
Mở cơ sở dữ liệu vừa tạo
  • Xóa cơ sở dữ liệu thì bạn chỉ cần bấm chọn chuột phải vào phần muốn xóa chọn delete database là thành công.
Xóa dữ liệu
Xóa dữ liệu
  • Chỉnh sửa dữ liệu bạn sẽ bấm chọn và mục mà mình muốn sửa chọn chuột phải và Edit database là thành công.
Sửa dữ liệu
Sửa dữ liệu
  • Bạn muốn tạo câu lệnh truy vấn trong Navicat Premium chỉ cần thực hiện theo các bước: Chọn Query, hệ thống tự động nhập dữ liệu và host, cuối cùng là viết câu lệnh mà bạn muốn sử dụng.
Tạo câu lệnh
Tạo câu lệnh

Kết luận

Bài viết là toàn bộ chia sẻ của chúng tôi về hướng dẫn tải phần mềm Navicat Premium. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn thao tác một cách dễ dàng, thuận lợi khi cài đặt. Ngoài ra là một số chức năng, kiến thức cơ bản của Navicat. Mời bạn truy cập địa chỉ phanmemgocvn.org để tham khảo thêm một số thông tin bên lề khác. Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết!

Xem thêm:

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Visio Professional 2019 thành công 100%

Tải Microsoft Project 2019 full crack miễn phí nhanh chóng

Thủ thuật Crack và Active Microsoft Project 2016

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *