Hướng dẫn cài đặt Microsoft Visio Professional 2019 thành công 100%

Phần mềm Microsoft Visio Professional là công cụ hỗ trợ đắc lực trong thiết kế biểu đồ được cá nhân và các tổ chức doanh nghiệp sử dụng rộng rãi. Do đặc thù cũng như tính chất phức tạp của công việc mà người dùng có thể lựa chọn từng phiên bản khác nhau để cài đặt. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt phần mềm Microsoft Visio Professional 2019 đơn giản, thành công 100%.

LINK SỬA PHẦN MỀM MICROSOFT VISIO PROFESSIONAL 2019

Microsoft Visio Professional 2019
Microsoft Visio Professional 2019

>>Mời bạn đọc: Cách active phần mềm Word 2010 trên windows 10

Microsoft Visio Professional 2019 là gì?

Phần mềm Visio Professional 2019 được phát hành bởi hãng Microsoft cách đây 2 năm. Trải qua quá trình sử dụng, nâng cấp, cải tiến các chức năng ngày càng hiện đại hơn. Cho đến nay phiên bản Microsoft Visio Professional 2019 vẫn được người dùng yêu thích và sử dụng rộng rãi. Thay vì phải tạo dựng một biểu đồ phức tạp, khối công việc lớn bằng tay thì giờ đây bạn đã có Visio Professional.

Microsoft Visio là phần mềm giúp người dùng có thể lập được các số liệu, tài liệu, các dạng biểu đồ từ cơ bản đến nâng cao, từ đơn giản đến phức tạp, khối lượng công việc vừa và rất lớn… Điểm đánh chú ý ở đây chính là việc phiên bản Microsoft Visio 2019 này tích hợp thêm office 365 và office 2019.

Giới thiệu phần mềm Visio Professional 2019
Giới thiệu phần mềm Visio Professional 2019

Chính vì tính năng tích hợp tuyệt vời này mà người dùng có thể chia sẻ nền tảng dữ liệu trực tiếp với nhau trên nền tảng thiết bị mà không phải dùng đến ứng dụng của bên thứ 3. Tất cả những dữ liệu liên quan đến công việc từ Excel, sql, odbc, Azure Active Directory, Exchange Server… Bạn cũng sẽ liên kết và cập nhật số liệu một cách đơn giản nhất.

Mọi chức năng có tại Microsoft Visio Professional 2019 cũng sẽ là tâm điểm chú ý của người dùng vì nó mang đến sự tiện lợi, mang đến cho bạn hiệu quả trong công việc.

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Visio Professional 2019 full crack

Có rất nhiều bạn thắc mắc và còn loay hoay với thao tác tải phần mềm Microsoft Visio Professional 2019 về máy tính của mình. Dưới đây sẽ là toàn bộ thao tác cài đặt phần mềm Visio Professional 2019 một cách dễ dàng. Mời anh em cùng thực hiện làm theo:

Bước 1: Bạn sẽ truy cập vào các trang mạng xã hội Google, Chrome…  tìm kiếm từ khóa “link tải Microsoft Visio Professional 2019”.

Bạn tìm đến một đường link có dữ liệu người dùng tải về nhiều nhất, chính xác. Sau đó tiến hành đợi để tải về máy tính.

Bước 2:  Sau khi có thông báo tải file về hoàn tất bạn chỉ cần dùng tính năng của Winrar để giải nén file của mình vừa tải.

Tiến hành cài đặt hay còn gọi là setup với quyền Admin trong máy tính của mình như hình bên dưới.

Hình 1: Hướng dẫn cài đặt Microsoft Visio
Hình 1: Hướng dẫn cài đặt Microsoft Visio

Bước 3: Màn hình chờ hiển thị tiến trình setup đang được diễn ra. Bạn chỉ cần chờ để hoàn tất.

Hình 2: Màn hình chờ của tiến trình cài đặt
Hình 2: Màn hình chờ của tiến trình cài đặt

Bước 4: Mở file Code với mục đích kích hoạt và giải nén. Bạn chỉ cần lùi về 1 bước ngay tại file tải về ban đầu.

Hình 3: Mở file code
Hình 3: Mở file code

Bước 5: Mở file code ở mục giải nén ban đầu. Sau đó thực hiện copy mã lệnh như hình bên dưới vào thư mục Notepad.

Hình 4: Thực hiện copy đoạn code
Hình 4: Thực hiện copy đoạn code

Bước 6: Tiến hành bước lưu lại file với dạng All files và đặt tên đuôi với dạng .cmd như hình bên dưới.

Hình 5: Lưu file theo định dạng yêu cầu
Hình 5: Lưu file theo định dạng yêu cầu
Hình 6: Lưu file với định dạng all file
Hình 6: Lưu file với định dạng all file

Bước 7: Bạn thực hiện mở file của mình vừa lưu ở bước 6 với quyền Admin.

Bước 8: Phần mềm Microsoft Visio Professional 2019 tự động cài đặt và Active về máy cho bạn. Sau khi hoàn tất sẽ có dòng lệnh yêu cầu khởi động lại máy tính. Bạn có thể chọn Yes hoặc No để đồng ý hoặc không.

Hình 8: Cài đặt thành công
Hình 8: Cài đặt thành công

>>Xem thêm: Phần mềm SPSS 16 có những tính năng gì ?

Tính năng nổi bật có tại Microsoft Visio Professional

Phần mềm Microsoft Visio Professional 2019 với một số ưu điểm nổi bật đặc trưng riêng. Chính vì vậy nó được người dùng rất yêu thích và duy trì để phục vụ công việc cho tới thời điểm hiện tại. Vậy những tính năng đó là gì? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn tại các gợi ý ngay dưới đây:

Thiết kế chuyên nghiệp

Một ưu điểm nổi bật của phần mềm Visio Professional 2019 không thể bỏ qua khi bạn vừa đặt chân đến, đó là mẫu thiết kế chuyên nghiệp. Một phần mềm đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, các hạng mục được đặt logic, khoa học, tạo cho người dùng cảm quan thích nghi cao. Sẽ không khó và mất nhiều thời gian để bạn làm quen, học thuộc các chức năng cơ bản của phần mềm.

Visio cho phép người dùng làm việc trên các nền tảng cầu hình vừa phải, không yêu cầu thiết bị cao, cùng với đó các mẫu biểu đồ cũng phục vụ toàn diện cho các công việc trong đời sống. Bất cứ công việc nào, khối lượng từ đơn giản đến phức tạp Visio Professional 2019 đều đáp ứng rất tốt.

Công cụ hỗ trợ đa dạng

Công cụ cộng tác của Microsoft Visio Professional 2019 cũng đa dạng và phong phú không kém gì các phiên bản đi trước và sau. Thậm chí nó còn được sử dụng phổ biến hơn các phiên bản sau vì chúng quá hoàn hảo.

Ưu điểm của phần mềm Visio
Ưu điểm của phần mềm Visio

Bạn có thể sử dụng làm việc độc lập, làm việc nhóm, kết nối nhiều nền tảng thiết bị khác nhau. Các công cụ hỗ trợ đó giúp bạn tăng năng suất của công việc, hiệu quả đạt được gần như là tuyệt đối. Mọi tài liệu được hỗ trợ trích xuất đơn giản, nhanh chóng. Điều quan trọng đó là người sử dụng chúng cần có kỹ năng và tính toán khối lượng công việc thật tốt.

Nhập giữ liệu, kết nối nhanh chóng

Các nguồn dữ liệu được kết nối trong thời gian thực rất nhanh chóng, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để Microsoft Visio Professional 2019 xác minh nhập liệu. Điều này được người dùng đánh giá rất cao.

Người dùng sẽ được đặt lưu đồ, sơ đồ của mình trong chế độ cập nhật auto, không phải thao tác quá nhiều khi tắt mở. Nếu có bất cứ thông tin mới nào cũng đều được cập nhật nhanh chóng. Những kết nối với các bên cơ sở dữ liệu trong hệ thống Microsoft như Microsoft Excel, SQL Server, Access… được thực hiện với tốc độ cao, chính xác tuyệt đối.

Tích hợp các tính năng Microsoft 365

Microsoft Visio Professional 2019 đã tích hợp cho người sử dụng Office 365 full chức năng. Điều này cho phép người sử dụng kết nối dễ dàng với các dự án, cơ sở dữ liệu, chương trình Excel, Word, PP…

Trong tương lai hy vọng nhà phát hành sẽ đưa ra các phiên bản kết nối mang tính hoàn chỉnh cao, tích hợp, sáng tạo hơn nữa các công cụ hữu ích phục vụ người dùng. Giúp giải quyết khối lượng lớn công việc khác nhau.

Đời sống công nghệ càng cao sẽ giúp cho người dùng vận hành với một dây chuyền hiện đại. Tối ưu chi phí, tiết kiệm thời gian và thao tác, đảm bảo năng suất công việc.

Hướng dẫn sử dụng Microsoft Visio Professional 2019 cơ bản

Hướng dẫn sử dụng Microsoft Visio Professional 2019 một số chức năng cơ bản như sau:

Chức năng chọn mẫu trong Visio

Để thiết lập cho mình một biểu đồ cơ bản anh em sẽ cần phải thực hiện chọn mẫu có sẵn hoặc thiết lập theo tùy ý của mình. Các sơ đồ từ cơ bản đến chuyên nghiệp.

Chọn mẫu biểu đồ
Chọn mẫu biểu đồ

Chức năng thêm hình dạng

Chọn hình dạng mà bạn muốn thêm ở trong ngăn Shapes: More Shapes, Quick Shapes… Sau đó kéo về trang vẽ là thành công.

Tùy chọn thêm hình dạng biểu đồ
Tùy chọn thêm hình dạng biểu đồ

Chức năng kết nối hình dạng

Bạn sẽ tùy chọn kết nối hình dạng với mũi tên AutoConnect xung quanh hình thiết kế.

Chức năng kết nối hình dạng
Chức năng kết nối hình dạng

Chức năng định dạng

Định dạng một bản thiết kế sơ đồ bạn sẽ chọn chức năng này trong Microsoft Visio Professional 2019. Trên tab Home chọn một một mẫu như. Shape Styles, Fill, Line, Effects…

Kết luận

Visio Professional 2019 là phiên bản phần mềm được sử dụng phổ biến và rộng khắp đối với các cá nhân và tổ chức doanh nghiệp. Nếu như bạn còn chưa cài đặt được phần mềm về máy tính của mình thì hãy nhanh tay làm theo hướng dẫn của bài viết nhé!

Chủ đề hướng dẫn cài đặt Microsoft Visio Professional 2019 và một số giới thiệu chung về Visio đã khép lại bài viết. Mong rằng những thông tin trên đã giúp cho quý vị các bạn có thêm góc nhìn và kiến thức cơ bản về Visio. Mời các bạn cùng truy cập địa chỉ phanmemgocvn.org để tham khảo thêm thông tin khác. Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết!

Xem thêm:

Tải Microsoft Project 2019 full crack miễn phí nhanh chóng

Thủ thuật Crack và Active Microsoft Project 2016

Tìm hiểu thủ thuật tải MathType full crack về máy cực nhanh

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *