Hướng dẫn chi tiết tải phần mềm Lightroom CC 2017 full crack

Phần mềm Photoshop Lightroom CC 2017 là phiên bản được nâng cấp với nhiều công cụ tiện ích giúp người dùng có những trải nghiệm tốt hơn. Mặc dù Adobe Systems mang đến nhiều phiên bản nhưng Lightroom 2017 vẫn được tin dùng vì tính đơn giản và ít phát sinh lỗi. Vậy để có thể thả ga trải nghiệm những tiện ích của phần mềm bạn còn chờ gì mà không download phần mềm full crack được Phần Mềm Gốc cung cấp về máy.

Chuẩn bị trước khi tải phần mềm Lightroom CC 2017

Lightroom CC 2017 full crack để có thể tải về máy không quá khó. Thế nhưng trước khi tiến hành các bước tải phần mềm bạn cần chuẩn bị:

Tải Lightroom CC 2017
Tải Lightroom CC 2017

Link tải phần mềm full crack chuẩn

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị cho mình link tải phần mềm đạt chuẩn yêu cầu. Cụ thể link tải đã được test sẵn, không chứa các virus hay mã độc hại. Hiện trên thị trường có không ít link chia sẻ nhưng không phải link nào cũng đảm bảo an toàn. Do đó dưới đây là link tải chi tiết được cam kết bạn hãy click tải tại đây.

Cấu hình máy tính

Một khi bạn đã có link tải phần mềm Lightroom CC 2017 full crack đạt chuẩn tiếp đến bạn cần xét về cấu hình. Bởi nếu cấu hình máy tính không tương thích với phần mềm sẽ gây ra trường hợp xung đột. Lúc này phần mềm sẽ không vận hành được mượt mà, trơn tru và ổn định. Trong đó yêu cầu về cấu hình máy cần đạt chuẩn là:

 • Bộ xử lý: Phải là Pentium 4. Tương đương hoặc cao hơn.
 • Điều hành: Win 7 trở lên
 • RAM: Tối thiểu 4GB Ram. Khuyên nên dùng 8GB Ram
 • Dung lượng trống ổ cứng: 2GB không gian trống
 • Độ phân giải: Tối thiểu 1024 x 768 hoặc cao hơn
 • Tốt nhất máy nên được hỗ trợ OpenGL 3.3 & DirectX 10
 • Ổ cứng SSD 
Chú ý tìm hiểu cấu hình máy tính cẩn thận khi tải phần mềm
Chú ý tìm hiểu cấu hình máy tính cẩn thận khi tải phần mềm

Lưu ý khác

 • Tắt Internet truocs khi cài phần mềm Lightroom CC 2017
 • Tắt phần mềm diệt virus
 • Giải nén thư mục mới tiến hành cài đặt
 • Không Update phần mềm khi cài đặt và kích hoạt thành công

Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm Lightroom CC 2017 full Crack

Vậy bây giờ bạn có thể bắt đầu tải ngay phần mềm Lightroom CC 2017 full Crack về máy rồi. Đầu tiên bạn nhớ giải nén file vừa tải về bằng Winrar và làm theo hướng dẫn sau đây.

Bước 1:

Bạn hãy vào thư mục vừa giải nén rồi tìm đến file Setup.exe để khởi chạy. Khi một giao diện thông báo hình thành bạn hãy chọn vào Ignore.

Chạy file setup và bấm vào Ignore khi thông báo xuất hiện
Chạy file setup và bấm vào Ignore khi thông báo xuất hiện

Tiếp đó một giao diện mới hình thành của Adobe Lightroom hình thành với các tiện ích. Tại đây bạn nhấn chọn vào Try để tiếp tục cài đặt phần mềm.

Nhấn chọn Try tại giao diện
Nhấn chọn Try tại giao diện

Bước 2:

Hệ thống yêu cầu bạn đăng nhập, vậy nên tại giao diện mới bạn nhấn chọn Sign in và nhập Email của bạn vào. Nếu chưa có thì bạn bấm vào Sign in Later cũng được.

Nhập email đăng nhập vào
Nhập email đăng nhập vào

Sau đó hệ thống sẽ hiển thị cho bạn thông tin về điều khoản và điều lệ khi tham gia vào Adobe Lightroom. Tại đây bạn không cần quan tâm gì mà bấm vào Accept.

Nhấn Accept
Nhấn Accept

Cửa sổ tiếp, các bạn hãy tùy chỉnh ổ đĩa để cài đặt và lưu trữ phần mềm Lightroom CC 2017. Một khi chọn xong bạn nhấn vào Install.

Click vào Install
Click vào Install

Bước 3:

Bây giờ bạn chỉ cần dành thời gian chờ đợi phần mềm cài đặt vào máy. Quá trình này nhanh hay chậm sẽ tùy thuộc vào máy tính của bạn. Một khi phần mềm Lightroom 2017 cài đặt thành công, bạn click vào Launch Now là hoàn tất quá trình.

Kết thúc cài đặt bạn click vào Launch Now
Kết thúc cài đặt bạn click vào Launch Now

Hướng dẫn crack phần mềm Lightroom CC 2017

Một khi cài đặt xong phần mềm nhiều bạn chưa có kinh nghiệm sẽ thường sử dụng luôn. Tuy nhiên thực tế khi cài đặt xong bạn có thể dùng phần mềm gốc, chưa được crack sử dụng miễn phí. Lúc này bạn cần tiến hành crack phần mềm Lightroom CC 2017 cho mình. Cụ thể cách crack như sau:

Bước 1:

Bạn quay vào thư mục giải nén ban đầu chạy file adobe.snr.patch-painter.exe. Nếu thư mục này không hiển thị bạn nhớ giải nén file ra.

Khởi chạy file adobe
Khởi chạy file adobe

Một khi giao diện hiển thị bạn chú ý đến ô Patch. Sau đó bạn click con trỏ tam giác chọn tên phần mềm cần tải, cụ thể là Lightroom 5x cc.

Chọn phần mềm cài đặt tại Patch
Chọn phần mềm cài đặt tại Patch

Đến đây sẽ có một thông báo nhỏ hiển thị với thông tin là không tìm ra file. Bạn đừng lo mà chỉ cần click vào ô Yes.

Chọn Yes
Chọn Yes

Tiếp đến bạn vào thư mục cài đặt theo đường dẫn là C:\Program Files\Adobe\Lightroom. Trên cửa sổ này bạn nhấn chọn vào file amtlib.dll và bấm chọn Open.

Vào thư mục nhập file amtlib.dll và chọn Open
Vào thư mục nhập file amtlib.dll và chọn Open

Và cuối cùng một khi nhập xong nếu hệ thống hiển thị thông báo như hình phía dưới là hoàn tất. Vậy là bạn đã kích hoạt xong bản quyền phần mềm Lightroom CC 2017 cho mình rồi. Bây giờ bạn có thể khởi chạy phần mềm và bắt đầu quá trình sử dụng được rồi.

Hiển thị thông báo kích hoạt phần mềm thành công
Hiển thị thông báo kích hoạt phần mềm thành côngHiển thị thông báo kích hoạt phần mềm thành công

Vậy trọn vẹn chi tiết hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Lightroom CC 2017 full crack đã được chia sẻ như trên. Bạn muốn cài đặt thành công chỉ cần xem kỹ hướng dẫn và áp dụng đúng các bước là được.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *