Tải Jitbit macro recorder bản 5.9.0 full crack [Test 100%]

Làm thế nào để tìm kiếm một phần mềm có thể ghi lại tất cả những thao tác bạn đã sử dụng trên máy tính? Trong đó bao gồm thao tác đơn giản như dùng chuột, gõ bàn phím hoặc âm thanh…? Và chắc hẳn Jitbit Macro Recorder sẽ là câu trả lời hoàn hảo được rất nhiều anh em đồng tình hiện nay. Không chỉ sở hữu cho mình những tính năng ưu việt mà chúng còn có chức năng tự động hóa mạnh mẽ nhất. Vì thế hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu thêm về ứng dụng này nhé.

LINK TẢI PHẦN MỀM JITBIT MACRO RECORDER

Jitbit Macro Recorder là gì?

Đây là một trong những công cụ có tính năng ghi chép mạnh mẽ nhất hiện nay đối với các thiết bị như PC hoặc laptop. Không còn những thao tác cần phải liên tục nhấp chuột mà hoàn toàn có thể để Jitbit Macro Recorder thay bạn làm công việc nhàm chán này. Phần lớn, chúng đều được xuất hiện ở những tay game thủ chuyên nghiệp. Vì thế có thấy được sự yêu thích của rất nhiều người với vai trò hỗ trợ mà ứng dụng này đem lại

Bạn có thể sử dụng những tổ hợp phím tắt sẵn hoặc tay chuột để thực hiện các thao tác và ghi lại vào một ổ đĩa được gọi là script dành cho sau này. Tuy nhiên, chúng sẽ bị ràng buộc bởi một phím nóng, các lệnh tùy chỉnh hoặc mở rộng. Trong đó việc biên soạn tập tin đã được lưu như exe đều có những sự can thiệp ít nhiều (như một ứng dụng trên Windows). Sau khi đã quay lại những thao tác đó thì chúng sẽ được lưu vào một file riêng biệt để bạn có thể tìm và sử dụng.

Giờ đây, những công việc cần các thao tác lặp đi lặp lại đều được tự động hóa giúp tiết kiệm tối đa thời gian làm việc và nâng cao thêm hiệu xuất của bản thân. Không bị sự giới hạn của bất kỳ cửa sổ ứng dụng nào. Bạn hoàn toàn có thể ghi lại hướng dẫn trên toàn bộ màn hình ở tất cả các app đã tải về trên thiết bị của mình.

Bạn đã biết gì về phần mềm Jitbit Macro Recorder?
Bạn đã biết gì về phần mềm Jitbit Macro Recorder?

>>Xem thêm: Cách sử dụng phần mềm PdfFactory Pro đơn giản cho người mới bắt đầu 

Ưu điểm nổi bật

Nếu đã download macro recorder thì chắc hẳn các bạn sẽ biết một số tính năng vượt trội của ứng dụng nhưng với phiên bản 5.8 sẽ có những điều gì độc đáo hơn? Với chức năng chính là Macro Recorder được nhiều người xem như máy ghi chép với bộ nhớ vĩ đại trong công suất vô hạn. Phần lớn người dùng sẽ không cần dùng hoặc sử dụng những hình thức liên quan đến con trỏ chuột đối với phần mềm này.

Đối với những công việc như chèn câu lệnh, bổ sung logic, chỉnh sửa hoặc lập trình cửa sổ đều có thể tự động hoá một cách dễ dàng và mượt mà nhất. Không cần phải hướng dẫn mà chỉ với những thao tác đơn giản và trình sắp đặt thuận tiện thì bạn hoàn toàn có khả năng làm chủ chúng. Khả năng tự động hóa là một trong những ưu điểm lớn với chế độ hoạt động thông minh sẽ giúp bạn thực hiện các thao tác hoặc phát vụ theo đúng nhu cầu của mình.

Jitbit Macro Recorder sau khi hoàn thành các yêu cầu sẽ thay người dùng lưu vào dưới dạng đĩa với tính năng macro. Và nếu bạn muốn áp dụng chúng một lần nữa thì chỉ còn nhấn vào tổ hợp phím đã được thiết lập sẵn sẽ xuất hiện ngay lập tức. Tất cả những gì mà bạn đang mong muốn về một tính năng Macro Recorder hoàn hảo đều được tích hợp tại đây.

Những ưu điểm nổi trội không thể bỏ qua
Những ưu điểm nổi trội không thể bỏ qua

Cách thức hoạt động

Đã có rất nhiều người cho rằng chuột sẽ là công cụ duy nhất giúp bạn điều khiển và thực hiện những thao tác trên máy tính của mình. Đây là một trong những suy nghĩ sai lầm khi có sự phát triển của khoa học công nghệ như hiện nay. Và chính Jitbit Macro Recorder đã thay đổi được điều đó. Không cần sử dụng đến con trỏ mà các thao tác đều được kích hoạt là những thứ mà ứng dụng này đem đến cho người dùng.

Ứng dụng này hoạt động dựa theo quy trình thông minh được thiết lập sẵn do bạn làm chủ. Các tập tin đã được lưu vào thiết bị sẽ tự động chuyển hóa thành dạng file exe. Đây là một trong những tính năng với tần suất hoạt động mạnh nhất khi bạn so sánh với các đối thủ tiềm năng hiện nay. Vì thế không ngoa khi nói chúng đang sở hữu một lượng lớn người yêu thích cho mình.

Cách thức hoạt động dễ hiểu và tiện dụng
Cách thức hoạt động dễ hiểu và tiện dụng

>>Tham khảo thêm: Phần mềm Nitro Pro có những tính năng gì ?

Hướng dẫn tải jitbit macro recorder crack

Jitbit macro recorder được cung cấp trên thị trường như một ứng dụng có sự trả phí cho nhà sản xuất. Nhưng nếu bạn không đủ kinh phí và những yêu cầu có thể đặt ra thì bản jitbit macro recorder crack sẽ là một sự phù hợp nhất. Tuy nhiên, nếu có cơ hội thì anh em nên sử dụng các phiên bản chính thức để ủng hộ nhà sản xuất nhé.

Bước 1: download macro recorder

Đầu tiên bạn phải chuẩn bị sẵn download macro recorder cho thiết bị của mình. Việc tìm kiếm các phiên bản jitbit macro recorder crack có sẵn trên mạng sẽ không hay khó khăn. Nhưng để tìm một đơn vị hoặc trang web uy tín và đường link an toàn sẽ là một vấn đề cần sự quan tâm hàng đầu.

Bước 2: chạy setup

Sau khi phần mềm đã hoàn thành lưu về máy hãy nhấp vào chúng và chạy extract file setup. Một tab nhỏ sẽ hiện trên màn hình, bạn cần tick vào “I accept…” và bấm Next (lưu ý bạn cần bấm cho đến khi không thể chọn hoặc không còn xuất hiện chữ Next nữa nhé). Trong phần này, ứng dụng sẽ hỏi địa chỉ lưu trữ ở đâu trong thiết bị. Bạn có thể sử dụng hình thức định hình sẵn hoặc thay đổi theo ý thích của mình.

Chọn I Accept...và nhấn Next liên tục
Chọn I Accept…và nhấn Next liên tục

Bước 3: Finish

Sau khi đã bấm chọn tất cả chữ Next đến cưới sẽ xuất hiện thay bằng Instal. Chọn vào đó và nhấn Finish để hoàn thành download macro recorder.

Nhấn Finish để phần mềm có thể tự động chuyển hóa về máy
Nhấn Finish để phần mềm có thể tự động chuyển hóa về máy

Bước 4: nhập key

Vì bạn đang tải bản jitbit macro recorder crack nên sẽ có một hộp thư thoại xuất hiện những hình dưới. Hãy chọn cho mình những key còn hạn sử dụng và làm theo sự chỉ dẫn trong bản và chọn Register.

Nhập key một cách chính xác và thân trọng
Nhập key một cách chính xác và thân trọng

Bản key có thể tham khảo:

Ví dụ về bảng key mà bạn có thể thử
Ví dụ về bảng key mà bạn có thể thử

Bước 5: hoàn thành

Xong bạn mật mã phía trên là bạn đã thành công việc kích hoạt phần mềm này vào trong thiết bị của mình rồi đấy. Việc của mình bây giờ chỉ cần đợi chúng chạy trong khoảng mấy giây là có thể mở và sử dụng ngay lập tức.

Vậy là đã hoàn thành bước cuối về cách tải jitbit macro recorder crack
Vậy là đã hoàn thành bước cuối về cách tải jitbit macro recorder crack

>>> Xem thêm: Tổng hợp link download kmspico 11 các phiên bản.

Cách sử dụng đơn giản về Jitbit Macro Recorder

Jitbit Macro Recorder sẽ có một phần thực hiện những thao tác nhàm chán với hiệu suất và thời gian được tối ưu hóa. Vì thế dưới đây sẽ là các bước dùng cơ bản mà bạn nên cập nhập. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Bước 1: khi vào giao diện chính của phần mềm bạn sẽ hãy chọn vào mục Setting mày có thể cài đặt các chức năng phù hợp với thiết bị của mình.

Vào giao diện chính chọn mục Setting ngay góc trên
Vào giao diện chính chọn mục Setting ngay góc trên

Bước 2: vào Playback settings, trong đó mục Continues replay sẽ giúp bạn quy định về số lần thực hiện những thao tác đó. Ví dụ như hình ảnh dưới đây được quy định với 1000 lần. Nếu bạn muốn tự canh điểm dừng của hành động này thì có thể chỉnh chúng thành số 0 nhé.

Chọn độ Relay mà bạn muốn đối với thao tác mà mình sẽ thực hiện
Chọn độ Relay mà bạn muốn đối với thao tác mà mình sẽ thực hiện

Bước 3: tại Keyboard shortcuts sẽ là một giúp người dùng có thể tự chọn những tổ hợp phím cho các thao tác được lập trình sẵn phía trên. Nếu bạn không có bất kỳ thay đổi nào thì hãy giữ nguyên những cài đặt sẵn có trong đây. Còn nếu đã quen các thao tác bình thường của mình thì có thể thay đổi theo ý thích nhé.

Chọn và thay đổi tổ hộp phím của quá trình là Macro Recorder
Chọn và thay đổi tổ hộp phím của quá trình là Macro Recorder

Hi vọng rằng đối với những thông tin về cách hướng dẫn tải và sử dụng của ứng dụng Jitbit Macro Recorder sẽ giúp bạn có cho mình những kiến thức hữu ích nhất. Đây là một trong những phần mềm được đánh giá cao bởi tính lập trình và sự tiện dụng trong các thao tác lập lại hằng ngày. Và nếu bạn muốn tìm kiếm những phần mềm hữu ích hơn cho cuộc sống thì hãy đến với https://phanmemgocvn.org ngay nhé.

Bấm vào đây để lấy PASS
1/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *