Download IDM Full Crack 6.41 Build 10 bản mới nhất 2023

Đối với những người thường xuyên tải các file tài liệu, game, nhạc về máy tính thì đã không còn quá xa lạ với công cụ IDM. Trong bài viết này, Phần Mềm Gốc sẽ giới thiệu chi tiết về phần mềm này và cung cấp link download IDM full crack phiên bản mới nhất để bạn tham khảo.

Link tải IDM full Crack miễn phí bản mới nhất 6.41 Build 10

Phần mềm Internet Download Manager được nhà phát hành trên dạng chia sẻ miễn phí trong 30 ngày đầu tiên. Kết thúc thời gian dùng thử thì người dùng cần mua bản quyền để tiếp tục sử dụng IDM. Thế nhưng nhiều người dùng còn “e ngại” bởi mức giá 25 USD để mua bản quyền từ nhà cung cấp. Việc sử dụng các bản crack chính là giải pháp hữu ích giúp bạn có thể sở hữu phần mềm hoàn toàn miễn phí. Sau đây là đường link download IDM bản 6.41 Build 10 được phát hành vào tháng 3/2023 đã được chúng tôi test và đang sử dụng trên chính máy tính của mình, anh em có thể tải về mà không lo ngại dính virus hay mã độc về máy:

Một lưu ý nho nhỏ bạn cần biết trước khi tải: Hãy ngắt toàn bộ liên kết mạng, wifi và tắt các công cụ diệt virus, tường lửa trên máy tính. Nếu không những công cụ này sẽ nhận diện file IDM vừa tải là xấu và không cho phép thiết lập.

Cấu hình yêu cầu để cài đặt IDM

 • Hệ điều hành: Mọi phiên bản Microsoft Windows.
 • CPU: Intel Pentium 4 Dual Core trở lên.
 • Ổ đĩa trống: còn ít nhất 30MB.
 • RAM: 512MB trở lên.

>>> Tham khảo thêm: Hướng dẫn tải AutoCAD 2014 tiếng Việt

Hướng dẫn cài đặt IDM trên máy tính

Sau khi tải về file cài đặt IDM, để sử dụng được phần mềm này thì bạn cần thực hiện thao tác cài đặt trên máy. Cùng thực hiện các bước cài đặt phần mềm IDM như sau:

 • Bước 1: Nhấp chọn tên file IDM vừa tải về để tiến hành thủ thuật giải nén đơn giản. Bạn có thể dùng đến các công cụ giải nén như WinRAR hoặc 7-Zip có sẵn trên máy của mình.
 • Bước 2: Nhấp đúp chuột vào file IDM vừa giải nén để chọn danh mục “Run as Administrator”. Màn hình lập tức chuyển sang giao diện “ Cài đặt Internet Download Manager” thì bạn hãy chọn mục “Tiếp tục” nằm cuối hộp thoại.
Cài đặt phần mềm IDM trên máy tính bước 2
Cài đặt phần mềm IDM trên máy tính bước 2

Bước 3: Tiếp đến màn hình chuyển sang giao diện “Vui lòng đọc thỏa thuận cấp phép của IDM”. Di chuột xuống phía dưới để đánh dấu tích trước mục “Tôi chấp nhận các điều khoản trong thỏa thuận cấp phép”. Bấm chọn mục “Tiếp tục” để chuyển sang bước tiếp theo.

Cài đặt phần mềm IDM trên máy tính bước 3
Cài đặt phần mềm IDM trên máy tính bước 3

Bước 4: Hệ thống đưa ra yêu cầu “Lựa chọn nơi cài đặt” sau khi tải IDM miễn phí về máy tính. Thường thì phần mềm sẽ được lưu mặc định trong ổ đĩa C hoặc bạn có thể thay đổi tùy thích. Sau đó nhấp chọn vào mục “Tiếp tục”.

Cài đặt phần mềm IDM trên máy tính bước 4
Cài đặt phần mềm IDM trên máy tính bước 4

Bước 5: Quá trình cài đặt phần mềm IDM diễn ra khi bạn nhận được hộp thoại “Bắt đầu cài đặt Internet Download Manager”. Bạn chỉ cần nhấn nút “Tiếp tục” rồi chờ đợi trong giây lát.

Cài đặt phần mềm IDM trên máy tính bước 5
Cài đặt phần mềm IDM trên máy tính bước 5

Bước 6: Khi thấy màn hình thông báo “Cài đặt xong” thì bạn nhấp chọn vào mục “Hoàn thành”.

Cài đặt phần mềm IDM trên máy tính bước 6
Cài đặt phần mềm IDM trên máy tính bước 6

Cách Crack IDM full bản quyền vĩnh viễn

Như đã đề cập ở phần trên, bản dùng thử Internet Download Manager diễn ra trong vòng 30 ngày đầu tiên khi bạn đã tải IDM. Để thay đổi thời hạn sử dụng phần mềm vĩnh viễn thì bạn có thể thực hiện các bước dưới đây:

Bước 1: Để cài đặt IDM full crack thuận lợi thì bạn cần tắt hẳn phần mềm AntiVirus và Windows Defender. Đồng thời giải nén file “IDM_6.xx_Patch_V21” đã tải về trước đó.

Hướng dẫn Crack IDM Full bước 1
Hướng dẫn Crack IDM Full bước 1

Bước 2: Nhấp chuột phải và chọn sao chép “IDM 6.xx Patch V21.exe”, sau đó dán tệp vào thư mục dành để cài đặt IDM. Khi đã tải IDM trước thì bạn có thể truy cập vào đường dẫn như sau:

 • Win 64bit: C:\\Program Files (x86)\Internet Download Manager.
 • Win 32bit: C:\\Program Files\Internet Download Manager.
Hướng dẫn Crack Full bước 2
Hướng dẫn Crack Full bước 2

Bước 3: Đến với bước này thì bạn cần nhấp chuột phải vào tệp “Patch” rồi chọn danh mục “Run as Administrator”. Nhấn chọn mục “Continue” để chuyển sang bước tiếp theo.

Hướng dẫn Crack Full bước 3
Hướng dẫn Crack Full bước 3

Bước 4: Màn hình lập tức chuyển sang giao diện Patch để chúng ta Activate full crack. Cuối cùng chỉ cần bấm chọn nút OK để hoàn thành thủ thuật crack IDM. Giờ đây thì bạn có thể sử dụng phần mềm IDM thoải mái mà không lo thời hạn nữa rồi.

Hướng dẫn Crack Full bước 4
Hướng dẫn Crack Full bước 4

Bước 5: Sau khi tải IDM và cài đặt crack thành công sẽ không dùng đến file Patch nữa. Bạn có thể xóa tệp đi và kích hoạt chế độ diệt virus đã tắt ban đầu.

Hướng dẫn Crack Full bước 5
Hướng dẫn Crack Full bước 5

Giới thiệu về IDM

IDM (viết tắt của Internet Download Manager) là ứng dụng quản lý trình quản lý các file tải về máy tính dùng hệ điều hành Windows được phát triển bởi Tonec FZE. Đặc biệt hơn, phần mềm IDM chỉ tương thích duy nhất với hệ điều hành Microsoft Windows. Bên cạnh đó, người dùng cũng ưa thích sử dụng công cụ này bởi nó cho phép tăng tốc độ tải xuống từ 5 đến 10 lần so với thông thường. Đồng thời nó cũng có thể khôi phục quá trình download khi máy tính gặp sự cố tắt đột ngột hay mất kết nối Internet.

Tìm hiểu những thông tin cơ bản trên phần mềm IDM
Tìm hiểu những thông tin cơ bản trên phần mềm IDM

Một số tính năng nổi bật của IDM

Một số tính năng nổi bật có trong IDM có thể kể đến như:

Nhập / Xuất quản lý tải xuống

Phần mềm cho phép người dùng nhập và xuất danh sách các công việc tải xuống. Điều này giúp bạn dễ dàng lưu trữ và chia sẻ các danh sách tải xuống với người khác hoặc giữ lại các công việc quan trọng cho lần sau.

Tự động cập nhật đường link download

Công cụ này cũng cung cấp khả năng tự động và cập nhật thủ công địa chỉ tải xuống. Điều này cho phép bạn tải xuống các tập tin từ các liên kết mới hoặc thay đổi một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Chia file download thành nhiều phần để tải nhanh hơn

Phần mềm được tích hợp công nghệ chia tải xuống thành nhiều luồng, cho phép tải xuống các phần của tập tin từ nhiều nguồn đồng thời. Kết quả là tốc độ tải xuống được tăng lên đáng kể, giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất.

Tải hàng loạt

Với IDM, bạn có thể tải xuống hàng loạt các tập tin cùng một lúc. Điều này rất hữu ích khi bạn muốn tải về một loạt hình ảnh, nhạc, video hoặc tài liệu từ một trang web hoặc nguồn dữ liệu khác.

Nhiều hàng đợi download

Hỗ trợ nhiều hàng đợi tải xuống, cho phép bạn tổ chức và quản lý các tải xuống theo nhóm. Bạn có thể sắp xếp và điều chỉnh ưu tiên tải xuống cho mỗi hàng đợi một cách thuận tiện và linh hoạt.

Hỗ trợ nhiều định dạng file

IDM không chỉ hỗ trợ tải xuống các tệp tin thông thường như hình ảnh, âm thanh và video, mà còn cho phép người dùng tải xuống nhiều kiểu tập tin khác nhau như tài liệu PDF, file lập trình, file nén, …

Danh sách tải về gần đây

Một danh sách lịch sử tải xuống gần đây được lưu lại, giúp bạn dễ dàng truy cập và quản lý các tập tin đã tải xuống. Bạn có thể xem lại lịch sử tải xuống, mở các thư mục chứa tệp và tiếp tục tải xuống từ những nơi đã dừng lại trước đó.

Lên lịch hẹn giờ tải file

Người dùng có thể lên lịch tải xuống vào các khoảng thời gian cụ thể và lưu trữ danh sách các tệp đã tải xuống để kiểm tra sau này.

Phân đoạn động trong suốt quá trình tải xuống

IDM sử dụng công nghệ phân đoạn động để tải xuống các tệp lớn. Quá trình này cho phép tải xuống chỉ một phần của tập tin mà không làm gián đoạn quá trình tải xuống, đồng thời tăng cường khả năng tiếp tục tải xuống từ điểm đã dừng trước đó.

Tự động bắt link tải từ nhiều nguồn

IDM có khả năng tự động bắt liên kết các tập tin tải xuống từ các trang web như YouTube, Google Video, MySpaceTV và nhiều nguồn khác. Ngoài ra, IDM cung cấp tính năng tải xuống video từ các trang web phổ biến, giúp bạn lưu trữ và xem lại video yêu thích mà không cần kết nối Internet.

Ngoài ra còn có một số tính năng khác như:

 • Hỗ trợ tên tập tin tải xuống và phần mô tả tệp bằng các ký tự Unicode
 • Hỗ trợ rất nhiều trình duyệt như Microsoft Edge, Apple Safari, Google Chrome, Mozilla Firefox, Opera
 • Hỗ trợ các giao thức tải xuống như HTTP, HTTPS, FTP và MMS
 • Hỗ trợ nhiều giao thức định danh như Basic, Negotiate, NTLM, Keberos
Bấm vào đây để lấy PASS
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *