Cài đặt Hotspot Shield bản full crack vô cùng đơn giản

Một trong những vấn đề được cộng đồng người dùng Internet cực kỳ quan tâm đó là sự an toàn khi truy cập mạng. Nhằm đảm bảo quyền riêng tư tối ưu cho người dùng, ứng dụng Hotspot Shield đã xuất hiện với các chức năng tiện ích như truy cập ẩn danh, vào các trang web truy cập bị chặn,… Đây là một trong những công cụ vượt tường lửa được đánh giá rất cao về tính an toàn cho người dùng khi lướt Web. Hãy cùng phanmemgocvn.org tham khảo thêm thông tin chi tiết về Hotspot Shield, cũng như cách cài đặt và sử dụng phần mềm này trong bài viết sau đây nhé.

LINK TẢI PHẦN MỀM HOTSPOT SHIELD

Hotspot Shield là gì?

Ảnh 1: Hotspot Shield đảm bảo quyền riêng tư tối ưu cho người dùng. (Nguồn: Internet)
Ảnh 1: Hotspot Shield đảm bảo quyền riêng tư tối ưu cho người dùng. (Nguồn: Internet)

Sơ lược về phần mềm Hotspot Shield

Hotspot Shield là một trong những dịch vụ VPN được phát hành bởi nhà sản xuất AnchorFree. Ứng dụng có khả năng bảo vệ quyền riêng tư của người dùng khi truy cập Internet, hạn chế tình trạng bị nghe trộm, đánh cắp thông tin. Hỗ trợ người dùng truy cập các trang web bị chặn nhanh chóng và hiệu quả.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm có thể đảm bảo sự an toàn cho mình khi lướt Web, vậy thì Hotspot Shield Full Crack chính là một gợi ý rất đáng để tham khảo. Công cụ hữu hiệu này sẽ giúp bảo mật tuyệt đối cho thông tin và dữ liệu trực tuyến cá nhân của người dùng. Bên cạnh đó, phần mềm cũng sở hữu rất nhiều tính năng hỗ trợ thú vị khác và được đánh giá rất cao về phương diện này.

Tính năng của phần mềm Hotspot Shield

Như đã biết, Hot spot Shield là một công cụ vượt tường lửa hiệu quả có thể giúp người dùng truy cập được vào các trang web bị chặn. Hơn thế nữa, phần mềm này cũng đồng thời mang đến cho bạn những trải nghiệm cực kỳ tuyệt vời khi lướt Web nhờ vào sự hỗ trợ của các tính năng tiện ích.

 • Phần mềm hoạt động thông qua một máy chủ trung gian. Nhờ vậy có thể tránh các trường hợp kiểm duyệt, bảo mật thông tin và dữ liệu cá nhân, truy cập an toàn vào các trang web bị chặn. Tiện ích này cực kỳ hiệu quả đối với người dùng khi thường xuyên sử dụng nguồn Internet công cộng như hiện nay.
 • Phần mềm Hotspot Shield Full Crackđã được cải thiện tốc độ truy cập mạng trở nên nhanh chóng hơn trên mọi nền tảng thiết bị sử dụng.
 • Hỗ trợ người dùng thay đổi địa chỉ IP ảo bằng liên kết đặt tại Hoa Kỳ, Anh quốc. Từ đó bảo mật tuyệt đối cho IP thực, tránh tình trạng bị nhận dạng và mất cắp dữ liệu.
 • Bảo vệ thiết bị hiệu quả trước sự xâm nhập và tấn công của các phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp với mục đích sao chép thông tin quan trọng trong thẻ tín dụng, tin nhắn,…
 • Tương thích với các hệ điều hành phổ biến, các trình duyệt web thông dụng (Chrome, Firefox, Maxthon, IE, Opera).
 • Hỗ trợ người dùng trên nhiều hệ ngôn ngữ, bao gồm cả tiếng Việt
 • Không yêu cầu cài đặt plugin.
 • Đối với Email cá nhân, phần mềm có khả năng ẩn địa chỉ Email để tránh tình trạng nhận dạng IP thực trên tài khoản. Nhờ vậy bảo mật được thông tin và dữ liệu cá nhân trên Email một cách tuyệt đối.

>>Tham khảo thêm: Link tải phần mềm JumpStart tốc độ cao

Yêu cầu về cấu hình khi cài đặt Hotspot Shield Full Crack

Hiện nay, có rất nhiều người dùng đã tải và cài đặt phần mềm Hotspot Shield. Phần mềm này không yêu cầu quá nhiều về cấu hình cũng như dung lượng trên thiết bị sử dụng. Vì vậy, hầu như các cấu hình máy hiện nay đều có khả năng hỗ trợ và đáp ứng hoạt động của phần mềm.

Tuy nhiên, vì là một phần mềm bảo vệ tính riêng tư của người dùng nên Hotspot Shield sẽ cấp mật mã riêng để người dùng nhập vào trong mỗi lần truy cập. Bạn cũng có thể lựa chọn dùng username và mật khẩu riêng của mình thay vì nhận mã truy cập từ hệ thống.

Khi có nguy cơ không bảo vệ được toàn diện kết nối đang hoạt động, phần mềm sẽ thông báo đến người dùng bằng cách hiển thị một thanh cảnh báo màu đỏ dọc theo màn hình. Khi hệ thống đã khắc phục được tình trạng này thì thanh cảnh báo sẽ tự động chuyển sang màu vàng. Khi kết nối với máy chủ thành công thì bạn sẽ được thông báo về tên máy chủ và lưu lượng tải tương ứng.

Hướng dẫn cài đặt Hotspot Shield Full Crack miễn phí

Cách tải và cài đặt phần mềm Hotspot Shield

Tải về và cài đặt là bước đầu tiên để bắt đầu sử dụng công cụ vượt tường lửa Hot spot Shield. Bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn dưới đây để tải và cài đặt phần mềm này.

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ Hotspot Shield và thực hiện tải về phần mềm.
 • Bước 2: Sau khi hoàn tất quá trình tải, bạn giải nén tệp bằng cách sử dụng Winrar.
 • Bước 3: Truy cập vào file cài đặt nằm bên trong thư mục Setup.
 • Bước 4: Màn hình sẽ xuất hiện hộp thoại tương ứng. Ở đây bạn chọn Next và nhấn vào Agree.
 • Bước 5: Tiếp tục nhấn Next và click vào nút Install để bắt đầu tiến trình cài đặt.
Ảnh 2: Nhấn nút Install để bắt đầu cài đặt. (Nguồn: Internet)
Ảnh 2: Nhấn nút Install để bắt đầu cài đặt. (Nguồn: Internet)
 • Bước 6: Sau đó nhấn vào mục Finish để hoàn tất cài đặt.
 • Bước 7: Bắt đầu cập nhật phần mềm bằng cách nhấn chọn vào thư mục tương ứng cần Update theo hướng dẫn.
 • Bước 8: Hoàn tất cập nhật bằng cách nhấn vào nút Install Update. Lúc này bạn đã có thể bắt đầu trải nghiệm bản Hotspot Shield Full Crack.

Thiết lập các thông số mặc định 

Để việc sử dụng Hotspot Shield được thuận tiện và dễ dàng hơn, bạn hãy thiết lập các thông số mặc định cho phần mềm sau khi cài đặt.

 • Bước 1: Khởi chạy phần mềm từ Start Menu.

Màn hình sẽ xuất hiện biểu tượng tương ứng của phần mềm. Nếu như biểu tượng bị ẩn, hãy tìm kiếm biểu tượng phần mềm bằng cách ấn vào dấu mũi tên.

 • Bước 2: Bắt đầu cài đặt các thông số sử dụng mặc định cho phần mềm.

Thiết lập tùy chọn

Ở trạng thái mặc định ban đầu, Hotspot Shield sẽ ở chế độ tắt. Lúc này, người dùng hãy nhấn vào Connect để bắt đầu sử dụng.

Nhấn vào biểu tượng bánh răng để bắt đầu thiết lập các thông số cài đặt cho phần mềm. Màn hình sẽ xuất hiện hộp thoại Network Detection.

Ảnh 3: Nhấn vào biểu tượng bánh răng để bắt đầu thiết lập thông số. (Nguồn: Internet)
Ảnh 3: Nhấn vào biểu tượng bánh răng để bắt đầu thiết lập thông số. (Nguồn: Internet)

Ở đây, người dùng có thể tùy chỉnh các thông số cài đặt theo nhu cầu của mình. Bạn nên nhấn chọn mục Always On để chắc chắn rằng phần mềm sẽ tự động bật lên bất cứ khi nào thiết bị của bạn có kết nối mạng.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ có thói quen truy cập vào các trang Web bị chặn nhất định như Facebook,…  thì hãy click chuột vào mục cuối cùng. Khi đó hệ thống sẽ cho phép bạn bật, tắt phần mềm tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn.

Ở thời điểm ban đầu, phần mềm có thể mặc định là tự kích hoạt mỗi khi thiết bị khởi động lại. Điều đó có thể gây phiền phức đối với một số người dùng. Để khắc phục tình trạng này, bạn hãy cài đặt lại mục Thời gian tạm dừng bảo vệ để điều chỉnh hoạt động của phần mềm Hotspot Shield.

Tốt nhất, để phần mềm có thể phát huy các tính năng tối ưu thì người dùng nên lựa chọn theo các cài đặt mặc định. Sau khi đã thực hiện thay đổi tùy chỉnh, bạn nhấn vào nút Apply để áp dụng.

Ảnh 4: Nên lựa chọn cài đặt mặc định để phần mềm hoạt động được tối ưu. (Nguồn: Internet)
Ảnh 4: Nên lựa chọn cài đặt mặc định để phần mềm hoạt động được tối ưu. (Nguồn: Internet)

Cho phép bảo vệ

Khi đã thiết lập tùy chọn cho phần mềm, tiếp theo bạn hãy kết nối VPN bằng cách nhấn vào nút Connect – Kết nối.

Ảnh 5: Cho phép phần mềm bảo vệ thiết bị của bạn. (Nguồn: Internet)
Ảnh 5: Cho phép phần mềm bảo vệ thiết bị của bạn. (Nguồn: Internet)

Quá trình kết nối phần mềm Hotspot Shield có thể kéo dài trong vòng vài phút. Trong lúc này, nếu muốn Hủy bỏ kết nối thì bạn hãy nhấn vào nút Hủy bỏ trên màn hình.

Chọn VPN quốc gia

Công đoạn thiết lập cuối cùng để hoàn tất việc cài đặt phần mềm, đó là thay đổi địa chỉ IP và đất nước của người dùng. Bước này sẽ giúp tăng cường tính bảo mật của phần mềm. Bạn có thể thay đổi địa chỉ IP từ Mỹ US, Anh Quốc UK, hoặc Úc,… tùy theo nhu cầu của bạn.

Để lựa chọn, bạn hãy nhấn vào mục Virtual Location và click chuột tại quốc gia tương ứng. Sau khi hoàn tất thao tác này, phần mềm sẽ hỗ trợ bạn truy cập vào các trang web bị cấm tại Việt Nam.

Ảnh 6: Thay đổi địa chỉ IP và đất nước của người dùng. (Nguồn: Internet)
Ảnh 6: Thay đổi địa chỉ IP và đất nước của người dùng. (Nguồn: Internet)

>>Tham khảo thêm: Một số tính năng chính của phần mềm 4k video downloader thời điểm hiện tại

Một số lưu ý khi cài đặt Hotspot Shield

Bạn nên gỡ các bản phần mềm Hotspot Shield cũ trên thiết bị để tránh xung đột trong quá trình cài đặt.

Việc duy trì một đường truyền Internet mạnh mẽ là rất cần thiết để quá trình cài đặt được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng. Ngoài ra, trong quá trình cài đặt phần mềm, người dùng cần chú ý tắt các ứng dụng và phần mềm diệt virus. Bởi vì một số phần mềm có thể sẽ nhận diện nhầm và gây gián đoạn cho quá trình cài đặt.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Hotspot Shield

Hướng dẫn Fake IP bằng Hotspot Shield miễn phí

Khi đã hoàn tất việc cài đặt và khởi chạy phần mềm. Người dùng nhấn vào Nút nguồn để kết nối đến server VPN. Tại đây bạn bắt đầu lựa chọn máy chủ hoặc cài đặt nhanh theo hướng dẫn của hệ thống.

Người dùng sẽ thấy IP và vị trí máy chủ của mình được thay đổi theo cài đặt trước đó. Nếu sở hữu phiên bản cao cấp hơn, thì bạn có thể tùy chỉnh vị trí máy chủ ở vị trí mà mình muốn. Khi thực hiện bước này, hệ thống sẽ thông báo cho bạn việc nâng cấp lên bản cao cấp từ bản miễn phí trước đó.

Hướng dẫn sử dụng Hotspot Shield vào trang web bị chặn trên điện thoại Android, iOS

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần download phần mềm về điện thoại. Sau đó tạo Gmail của bạn theo hướng dẫn hệ thống.
Ảnh 7: Tạo tài khoản Gmail của bạn theo yêu cầu. (Nguồn: Internet)
Ảnh 7: Tạo tài khoản Gmail của bạn theo yêu cầu. (Nguồn: Internet)
 • Bước 2: Nhấn vào mục Accept and continue.
 • Bước 3: Màn hình sẽ xuất hiện một nút nguồn ở chính giữa. Bạn nhấn vào đó để bắt đầu kết nối IP VPN.
Ảnh 8: Nhấn vào nút nguồn chính giữa để bắt đầu kết nối IP VPN. (Nguồn: Internet)
Ảnh 8: Nhấn vào nút nguồn chính giữa để bắt đầu kết nối IP VPN. (Nguồn: Internet)
 • Bước 4: Nhấn vào mục Virtual Location và lựa chọn vị trí máy chủ mà bạn muốn kết nối.
Ảnh 9: Lựa chọn vị trí máy chủ tương ứng. (Nguồn: Internet)
Ảnh 9: Lựa chọn vị trí máy chủ tương ứng. (Nguồn: Internet)

Hướng dẫn sử dụng Hotspot Shield trên Windows và mac Os miễn phí

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tải phần mềm Hotspot Shield về máy tính. Sau đó cài đặt bằng cách nhấn vào mục Install.

Ảnh 10: Nhấn vào mục Install để cài đặt. (Nguồn: Internet)
Ảnh 10: Nhấn vào mục Install để cài đặt. (Nguồn: Internet)
 • Bước 2: Màn hình sẽ xuất hiện trạng thái thông báo. Lúc này bạn nhấn vào mục Proceed with basic.
Ảnh 11: Nhấn vào mục Proceed with basic. (Nguồn: Internet)
Ảnh 11: Nhấn vào mục Proceed with basic. (Nguồn: Internet)
 • Bước 3: Tiếp theo, nhấn vào mục Decline offer.
Ảnh 12: Nhấn vào mục Decline offer. (Nguồn: Internet)
Ảnh 12: Nhấn vào mục Decline offer. (Nguồn: Internet)
 • Bước 4: Màn hình sẽ xuất hiện một nút nguồn ở chính giữa. Bạn nhấn vào đó để bắt đầu kết nối IP VPN.
Ảnh 13: Nhấn vào nút nguồn để kết nối IP VPN. (Nguồn: Internet)
Ảnh 13: Nhấn vào nút nguồn để kết nối IP VPN. (Nguồn: Internet)
 • Bước 5: Cuối cùng, nhấn vào mục Virtual Location và lựa chọn vị trí máy chủ mà bạn muốn kết nối.
Ảnh 14: Chọn vị trí máy chủ mà bạn muốn kết nối. (Nguồn: Internet)
Ảnh 14: Chọn vị trí máy chủ mà bạn muốn kết nối. (Nguồn: Internet)

Trên đây là những thông tin tổng hợp về phần mềm Hotspot Shield, hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm dành cho những bạn quan tâm. Hy vọng bài viết sẽ là nguồn tư liệu tham khảo hữu ích dành cho các bạn. Tìm đọc thêm thông tin tại https://phanmemgocvn.org/

Xem thêm:

Hướng dẫn cách bật, tắt Windows Defender để bảo vệ máy tính toàn diện

AutoCAD 2015 – Hướng dẫn download phần mềm AutoCAD 2015 

Giới thiệu Photoshop CS6 và hướng dẫn tải phần mềm chi tiết

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *