Hướng dẫn tải và sử dụng English Study Pro đơn giản

English Study Pro là gì? Các tính năng được tích hợp trong phần mềm này là như thế nào? Và liệu có nên sử dụng phần mềm học tiếng Anh này hay không? Để tìm hiểu rõ hơn cũng như nắm được các bước cài đặt nhanh chóng, đừng quên truy cập thêm những thông tin hữu ích được chia sẻ ngay sau đây.

LINK TẢI PHẦN MỀM ENGLISH STUDY PRO

Hướng dẫn tải và sử dụng phần mềm học tiếng Anh English Study Pro
Hướng dẫn tải và sử dụng phần mềm học tiếng Anh English Study Pro

>>Xem thêm: Link tải phần mềm Your Uninstaller qua google driver

English Study Pro là gì?

English Study Pro là một trong những chương trình học Tiếng Anh rất được ưa chuộng. Được thiết lập riêng cho người Việt Nam. Truy cập vào đây, người dùng sẽ được tiếp cận với những tài liệu quan trọng. Đi kèm với đó là các công cụ thiết yếu để có thể học tiếng Anh hiệu quả hơn. 

Bên cạnh đó, các chương trình học cũng được thiết lập vô cùng kỹ lưỡng. Điều này sẽ đảm bảo hiệu quả tốt hơn cho người dùng. Từ cơ bản cho đến nâng cao, rất nhanh chóng bạn sẽ nâng cấp trình độ tiếng Anh của mình. 

Phần mềm này có thể được tích hợp trên các thiết bị máy tính và việc cài đặt là vô cùng dễ dàng. Các phiên bản mới cũng liên tục được cập nhập, vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm tải xuống và sử dụng. 

Các tính năng chính của English Study Pro

Các tính năng chính của English Study Pro
Các tính năng chính của English Study Pro

English Study Pro có rất nhiều tính năng nổi bật. Cụ thể là những tính năng sau đây: 

Luyện tập kỹ năng tiếng Anh với các bài tập có sẵn

English Study Pro có sẵn nhiều bài tập phù hợp với nhiều trình độ khác nhau. Tất cả đều đi kèm với các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thích hợp. Đặc biệt là hệ thống từ vựng dễ hiểu và dễ ghi nhớ. Giúp cho người học tiếp thu hiệu quả hơn. 

Để biết đâu sẽ là những bài tập phù hợp, người dùng có thể làm các bài tập trắc nghiệm liên quan. Nhờ đó, sẽ biết được trình độ tiếng Anh chính xác nhất. Dựa theo đó sẽ khám phá các cấp độ phù hợp để cải thiện kỹ năng tiếng Anh. 

Các trò chơi sinh động giúp cho việc học hiệu quả hơn

English Study Pro không chỉ có các bài tập cơ bản mà còn cung cấp các trò chơi mang tính giải trí cao. Góp phần giúp cho việc luyện tập thêm tiếng Anh hiệu quả hơn. Trong số đó, trò chơi giải đố ô chữ được nhiều người dùng đánh giá cao. 

Không cần quá lo lắng vì các trò chơi đều được cập nhập sẵn với ứng dụng. Chỉ cần tải xuống và sử dụng ngay hôm nay. 

Có sẵn các bộ đề thi liên quan cho người dùng

Các đề thi cũng sẽ được tạo sẵn, cụ thể là kho đề trắc nghiệm đa dạng. Các giáo viên có thể dựa vào các dữ liệu này để tạo ra các đề thi phù hợp cho học sinh. Hoặc đơn giản hơn là người dùng có thể chọn một trong số các đề thi có sẵn để kiểm tra các kỹ năng của bản thân. 

Tính năng đặt biệt khác

Có sẵn công cụ hỗ trợ tra từ điển online tại English Study Pro. Người dùng sẽ dễ dàng hơn trong việc học từ vựng cũng như kiến thức liên quan. Đi kèm với đó là các bảng đồng từ bất quy tắc cũng như các danh mục học tiếng anh hiệu quả. Thậm chí là còn có các bảng nguyên tố hoá học bằng tiếng Anh, hay đơn vị đo lường,… Tất cả đều được tìm thấy tại đây. 

Hướng dẫn tải English Study Pro cực đơn giản

Việc English Study Pro và cài đặt trên các thiết bị là không hề khó. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và cài đặt nhanh chóng, hãy lưu ý đến các bước thực hiện dưới đây: 

Bước 1: Truy cập trực tiếp tại trang cung cấp của nhà sản xuất và tìm file tải xuống English Study Pro phù hợp. Nhấn chọn vào đó và phần mềm sẽ được tải xuống nhanh chóng. Sau đó, hãy giải nén và chạy file Setup để quy trình tải xuống hoàn thiện  

Bước 2: Sau khi phần mềm được tải và cài đặt thành công trên thiết bị. Bước tiếp theo cần thực hiện đó chính là Crack phần mềm. Ở đây, hãy chọn copy file ‘ESPro.exe’ vào thư mục cài đặt của phần mềm này, cụ thể mặc định sẽ là ở ổ C.

Bước 3: Tiếp theo hãy chạy file ‘ESPro.exe’ tương ứng. Khi hộp thoại Serial Key hiện lên, bạn cần nhập vào các ký tự phù hợp, cụ thể ở đây sẽ là  “81YUH – 9DVPX – K12GS”. Khi đã nhập xong hãy chọn ‘Tiếp’ để chuyển sang bước tiếp theo,

Khi hộp thoại Serial Key hiện lên, bạn cần nhập vào các ký tự phù hợp
Khi hộp thoại Serial Key hiện lên, bạn cần nhập vào các ký tự phù hợp

Bước 4:  Ở bước này, người dùng sẽ được yêu cầu nhập một mã 5 ký tự vào mục ‘Mã kích hoạt …’. Sau khi nhập xong hãy nhấn chọn ‘Kích hoạt’.

Ở bước này, người dùng sẽ được yêu cầu nhập một mã 5 ký tự vào mục ‘Mã kích hoạt …’.
Ở bước này, người dùng sẽ được yêu cầu nhập một mã 5 ký tự vào mục ‘Mã kích hoạt …’.

Bước 5:  Khi hộp thoại hiển thị mã kích hoạt hiện lên thì hãy copy thật chính xác mã này và sau đó chọn ‘OK’.

Khi hộp thoại hiển thị mã kích hoạt hiện lên thì hãy copy thật chính xác mã này
Khi hộp thoại hiển thị mã kích hoạt hiện lên thì hãy copy thật chính xác mã này

Bước 6: Sau khi có mã, hãy quay trở lại phần ‘Mã kích hoạt…’ ở bước 4 và dán mã vừa copy vào ô trống và nhấn chọn ‘Kích hoạt’.

Sau khi có mã, hãy quay trở lại phần ‘Mã kích hoạt…’ ở bước 4
Sau khi có mã, hãy quay trở lại phần ‘Mã kích hoạt…’ ở bước 4

Bước 7: Ở bước cuối cùng, hãy khởi chạy phần mềm và bắt đầu trau dồi kỹ năng tiếng Anh cùng với English Study Pro

Ở bước cuối cùng, hãy khởi chạy phần mềm và bắt đầu trau dồi kỹ năng tiếng Anh
Ở bước cuối cùng, hãy khởi chạy phần mềm và bắt đầu trau dồi kỹ năng tiếng Anh

>>Tham khảo: Phần mềm CCleaner có công dụng gì ?

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng English Study Pro 

Cách sử dụng English Study Pro là rất đơn giản. Một khi phần mềm đã được cài đặt, bạn chỉ cần truy cập và bắt đầu với các bài tập liên quan. Mỗi danh mục và menu có sẵn đều tích hợp với các tính năng đi kèm. Để học tập hiệu quả hơn, đừng bỏ qua những thông tin sau đây: 

Học từ vựng tại English Study Pro

Học từ vựng tại English Study Pro
Học từ vựng tại English Study Pro

Để học từ vựng tại English Study Pro người dùng chỉ cần nhấn chọn vào biểu tượng menu bên trái của giao diện chính. Cụ thể là biểu tượng từ vựng (ô vuông có các ký tự A, B). Hoặc đơn giản hơn là bấm chọn trực tiếp phần học từ vựng ở màn hình chính.

Sau đó, bạn có thể bắt đầu học dưới hướng dẫn đến từ ứng dụng. Bên cạnh việc thêm từ mới vào danh sách học. Người dùng còn có thể tra trực tiếp phiên âm, nghĩa cũng như cách dùng từ chính xác. 

Bên cạnh đó, còn có một số trò chơi cũng được thiết lập để giúp người học ôn lại các từ vựng liên quan. Để dễ nhớ hơn, bạn có thể học theo 2 chức năng chính, bao gồm Từ điển phân loại từ được thiết lập sẵn cùng với duyệt từ bằng hình cực dễ hiểu. 

Học ngữ pháp tại English Study Pro

Học ngữ pháp tại English Study Pro
Học ngữ pháp tại English Study Pro

Phần ngữ pháp, cũng được thiết lập kỹ lưỡng với nhau cấp độ cụ thể, đó là: 

Ngữ pháp vỡ lòng: mục này sẽ dành cho người mới bắt đầu học hoặc những người chưa có kiến thức cơ bản vững chắc. 

Ngữ pháp nâng cao: Dành cho những ai đã nắm được các thông tin cơ bản và bắt đầu nâng cao kiến thức ngoại ngữ của mình. 

Để bắt đầu, hãy nhấn chọn vào ABC GRAMMAR (văn phạm vỡ lòng) hoặc ADVANCED GRAMMAR (văn phạm nâng cao). Tuy không có phần thực hành đi kèm, nhưng phần mềm cũng sẽ đưa ra các ví dụ phù hợp để việc học hiệu quả hơn. 

Hỗ trợ đọc – viết tại English Study Pro

Hỗ trợ đọc – viết tại English Study Pro
Hỗ trợ đọc – viết tại English Study Pro

Các kỹ năng đọc và viết cũng rất được chú trọng. Tại mục Study, bạn sẽ tìm thấy các mục riêng biệt, bao gồm: 

  • READING BOOK: Luyện đọc sách 
  • WRITING ASSISTANT: Hỗ trợ viết 
  • CONVERSATIONS: Đàm thoại
  • LISTENING COURSES: giáo trình luyện nghe

Chỉ cần nhấn chọn vào các mục có sẵn và bắt đầu học ngay. Hệ thống sẽ cung cấp các kiến thức và hướng dẫn liên quan. Vậy nên, không khó để bắt đầu. Sau khi hoàn thành một bài tập cụ thể, bạn có thể chuyển sang các bài tập nâng cao đã được thiết lập sẵn. 

Trên đây là một vài thông tin chia sẻ về phần mềm học tiếng Anh English Study Pro. Từ các tính năng cho đến cách cài đặt và hướng dẫn sử dụng. Tất cả đều được thiết lập một cách hoàn hảo cho người dùng. Với những ai quan tâm và muốn sử dụng phần mềm này, hãy làm theo các bước hướng dẫn trên đây. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, đừng quên liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ. 

Xem thêm:

Edraw Max là gì? Hướng dẫn sử dụng và cài đặt dễ dàng

Hướng dẫn tải và cài đặt Driver Easy hoàn toàn miễn phí

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Drivers Booster mới nhất

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *