Link download CorelDRAW 2019 full google drive – cách cài đặt

CorelDRAW 2019 là một trong những phần mềm nổi tiếng hỗ trợ thiết kế đồ họa. Phần mềm này đã và đang là lựa chọn của nhiều kỹ thuật viên, giới họa sĩ trên thế giới ưa chuộng. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn link download phần mềm mới nhất. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Link tải CorelDRAW 2019 full Crack vĩnh viễn Google Drive

Hiện trên thị trường link tải phần mềm CorelDraw 2019 full crack được chia sẻ nhiều. Tuy nhiên bạn cần chú ý vì không phải link nào cũng đảm bảo. Do đó để link tải phần mềm cam kết chất lượng, không mã độc hại bạn hãy click tải sau đây.

CorelDRAW 2019 có gì mới?

Phần mềm Corel phiên bản 2019
Phần mềm Corel phiên bản 2019

Bộ công cụ thiết kế

Hộp công cụ mở rộng đem đến khả năng cung cấp các công cụ khác của corel 2019 một cách trực quan, linh hoạt và tiện lợi hơn. Bộ công cụ giúp chỉnh sửa ảnh nhanh chóng với Photo-paint, lập chỉ mục và quản lý font chữ với Font Manager, xử lý RAW với AfterShot 3 HDR.

Hiệu ứng bóng

Tính năng Drop Shadow trong phần mềm giúp tạo bóng đổ trực tiếp bằng thao tác con trỏ. Nhờ đó mà các thao tác thừa được loại bỏ đáng kể, giúp tieeys kiệm thời gian tối đa cho designer. Ngoài ra, tính năng Block Shadow trong phần mềm giúp hỗ trợ người dùng làm việc trên máy vẽ và máy cắt.

Vector minh họa

Việc biến các đường nét cơ bản trở thành phức tạp ngay trong tích tắc đem đến khả năng cá nhân hóa các tác phẩm của bạn. Thiết kế của bạn sẽ trở nên độc nhất với các đường nét mới mẻ mà không trùng lặp với bất cứ sản phẩm nào. Ngoài ra, các công cụ đáng chú ý khác có thể kể đến như: Blend, Contour, Mesh Fill, Envel,…

Bố cục trang, chỉnh sửa ảnh

CorelDRAW 2019 sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong việc tạo bố cục trang, từ những bố cục đơn giản hài hòa, cho đến những bố cục phức tạp, sáng tạo dành cho nhiều ngành nghề, nhiều mục đích khách nhau. Chắc chắn các clients hay sếp của bạn sẽ bất ngờ với cách trình bày bố cục của bạn.

Hơn nữa, các bức ảnh có thể được chỉnh sửa linh hoạt thông qua công cụ Photo-paint với đa chức năng như: chỉnh màu sắc, tone màu, chỉnh sửa nâng cao, phối cảnh, cắt gháp, lược bỏ chi tiết thừa,…

Làm việc trên web

Nếu như là các phiên bản corel cũ, sẽ thật tệ nếu một ngày đi làm bạn quên mang theo laptop cá nhân. Ở bản 2019, Corel đã khắc phục hoàn toàn điều đó, hãy thoải mái vì dó có ở xa nhiều laptop, bạn vẫn có thể thực hiện việc thiết kế nhờ đăng nhập vào tài khoản corel cá nhân trên web.

Không chỉ dành cho Windows

Các phiên bản cũ trên Mac dường như không dành được nhiều thiện cảm với người dùng do nhà phát hành hỗ trợ khá tệ hay nói chính xác là chưa tối ưu hết mức dành cho phiên bản Mac. Trở lại với bản 2019, Corel đã danh sự ưu ái đặc biệt cho bản trên Mac, người dùng giờ đây sẽ chẳng còn phải lo lăng hiện tưởng giật lag xảy ra trên Mac như trước kia nữa.

Tùy chỉnh không gian làm việc

Nhà phát hành vô cùng tâm lý khi tách riêng các không gian làm việc ra do với mỗi không gian khác nhau, designer sẽ thiết kế dựa trên những nhu cầu khác nhau. Giờ đây, tính năng này đã được cải tiến thêm 1 bậc, bạn có thể tùy ý tách ra hoặc gộp các không gian lại với nhau tuy theo nhu cầu và tính thuận tiện.

Xem thêm: Các tính năng trên phần mềm corel 2020 mới cập nhật

Yêu cầu cấu hình tối thiểu

Phần mềm Corel 2019 mới nhất với nhiều tính năng cải tiến hỗ trợ người dùng trong công việc đồ họa và thiết kế. Tuy nhiên, phần mềm này khá kén chọn về cấu hình. Những máy tính đáp ứng đầy đủ cấu hình dưới đây mới có thể sử dụng và cài đặt.

 • Hệ điều hành tương thích: windows 7,8.1 64 bit.
 • Chip xử lý tối thiểu: Core i3 hoặc 5/7 hoặc AMD Athlon 64.
 • RAM: 2GB hoặc hơn
 • Ổ cứng tối thiểu: 1GB.
 • Độ phân giải màn hình: 1280×720.
 • Giao diện lập trình Microsoft.NET Framework 4.7.

Hướng dẫn cài đặt Corel 2019 full

Đầu tiên, để cài đặt và sử dụng phần mềm coreldraw 2019 này cần tìm và download phần mềm về máy. Link download corel 2019 đã được Phanmemgocvn đặt ở đầu bài viết. Hãy bấm vào đó và làm theo hướng dẫn để tải về nhé.

Tiếp đến bạn vào thư mục chứa phần mềm vừa tải về và giải nén. Kích chuột phải chọn Giải nén ở đây.

Giải nén bộ cài đặt coreldraw
Giải nén bộ cài đặt coreldraw

Bước 1: Sau khi giải nén phần mềm được trả về 1 file cài đặt duy nhất Kích chuột phải và chọn Run as administrator để bắt đầu quá trình cài đặt.

Chọn Run để bắt đầu cài đặt phần mềm
Chọn Run để bắt đầu cài đặt phần mềm

Bước 2: tích vào tùy chọn I agree để xác nhận đồng ý và chọn Accept để được kết nối đến bước tiếp theo.

Chọn đồng ý để chuyển sang bước thứ 3
Chọn đồng ý để chuyển sang bước thứ 3

Bước 3: Ở bước này bạn cần điền thông số như Full Name và Serial Number. Tuy nhiên thường thông số này đã được kích hoạt sẵn ở CorelDRAW 2019

Chọn next để chuyển qua bước 4
Chọn next để chuyển qua bước 4

Bước 4: Ở bước này có hai tùy chọn Typical Installation và Custom Installation. Bạn chọn vào Custom Installation. Tùy chọn này cho phép bạn tùy chọn từng cài đặt và hỗ trợ cài pass.

Chọn Custom Installation
Chọn Custom Installation

Bước 5: Bấm chọn tất cả các công cụ cần cài đặt và chọn next

Các tùy chọn tương ứng với tinh năng trong Corel
Các tùy chọn tương ứng với tinh năng trong CorelDRAW 2019

Bước 6: Tích đầy đủ các ô lựa chọn và chọn next

Chọn next để chuyển sang bước 7
Chọn next để chuyển sang bước 7

Bước 7: Bấm chọn Install Now để cài đặt phần mềm

Chọn Install Now để bắt đầu quá trình cài đặt
Chọn Install Now để bắt đầu quá trình cài đặt

Bước 8: Khi phần mềm cài đặt hoàn tất có 1 shortcut được tạo ở ngoài desktop. Bạn kích đúp để mở phần mềm lên và sử dụng Corel 2019

Mở phần mềm lên và sử dụng
Mở phần mềm lên và sử dụng

Trên đây là toàn bộ quá trình cài đặt phần mềm CorelDRAW bản hoàn thiện và đầy đủ nhất. Hãy bỏ túi ngay và tự tin thực hiện tại nhà nha.

>>Tham khảo: Đánh giá giao diện của phần mềm Photoshop CS5 so với các phiên bản khác

Hướng dẫn sử dụng CorelDRAW 2019 mới nhất

Khi sở hữu bản coreldraw 2019 mới nhất về máy. Bạn cần mở phần mềm và sử dụng với nhiều công cụ đồ họa tích hợp trên đó. Dưới đây phanmemgocvn.org hướng dẫn bạn sử dụng phần mềm ngay sau đây.

Mở phần mềm

Để bắt đầu sử dụng được phần mềm bạn có thể kích vào biểu tượng trên màn hình desktop. Nếu như trên màn hình bạn không để biểu tượng shortcut của Corel thì chọn Start chọn program tìm đến phần mềm để mở

Lúc này sẽ xuất hiện cửa sổ làm việc của CorelDRAW. 

Cửa sổ làm việc của Coreldraw
Cửa sổ làm việc

Sử dụng các công cụ và thiết kế đồ họa

Với các tính năng được tích hợp trong phần mềm bạn cần vận dụng tất cả kiến thức để tạo nên bản thiết kế đẹp mắt. Một số tính năng được kể đến như:

Một số thanh công cụ trên Corel
Một số thanh công cụ trên phần mềm
 • Công cụ Effects giúp bạn tạo ra các hiệu ứng đặc biệt.
 • Miền vẽ là drawing area.
 • Trang in là printed page.
 • Thước đo là ruler.
 • Thanh công cụ toolbar nằm phía bên trái.
 • Bảng màu Palette nằm ở bên phải với nhiều ô màu.
 • Thanh công cụ Property giúp bạn điều chỉnh thuộc tính các đối tượng.
 • Toolbox được xem là hộp đồ nghề giúp cực kỳ quan trọng mà bạn cần sử dụng thường xuyên

Trên đây là một vài công cụ cơ bản được sử dụng phổ biến trong CorelDRAW 2019. Để việc sử dụng được phần mềm tốt nhất bạn cần nắm rõ và tìm hiểu tất cả các công cụ hỗ trợ trong phần mềm này. Đặc biệt, bạn cần học qua trường lớp chuyên nghiệp hoặc các video hỗ trợ.

Trên đây là những thông tin hữu ích giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm này. Cùng download corel 2019 và sử dụng ngay nhé. Hy vọng nội dung bài biết giúp ích cho bạn khi sử dụng Corel phiên bản mới nhất này.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *