Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Auto Tune Pro

Auto Tune Pro là phần mềm mix nhạc chuyên nghiệp bậc nhất hiện nay. Phần mềm là công cụ đắc lực giúp người dùng dễ dàng thực hiện việc chỉnh sửa nhạc và thay đổi giọng hát trở nên mượt mà hơn. Vậy nếu bạn cũng muốn kiến tạo nên những siêu phẩm âm nhạc hay đừng bỏ lỡ công cụ tốt nhất năm 2023 này. 

LINK TẢI PHẦN MỀM AUTO TUNE PRO

Hướng dẫn cài đặt Auto Tune Pro full crack Việt Hóa 

Như các bạn cũng biết Auto Tune Pro là phần mềm độc quyền thương hiệu vậy nên đối với những “nhà sản xuất nhạc” tân binh khó có đủ tài chính để mua bản quyền phần mềm. Mức giá hiện nay mà nhà sản xuất cung cấp giao động khoảng 129$ cho phiên bản Windows lẫn MacOS. Vậy nên để tối ưu nhu cầu sử dụng bạn có thể tải và cài đặt phần mềm bản full crack Việt Hóa. 

Tìm hiểu cách cài đặt phần mềm Auto Tune Pro
Tìm hiểu cách cài đặt phần mềm Auto Tune Pro

Link tải phần mềm Auto Tune Pro

Đầu tiên bạn cần chọn cho mình link tải phần mềm Auto Tune Pro full crack chuẩn chất lượng.Trong đó dưới đây là link tải bạn click vào để download phần mềm về máy cho mình. Các link đều được đảm bảo tốc độ load cao và được cam kết test sẵn thành công 100% nên có thể an tâm. 

  • Bản full Việt Hóa Crack phần mềm bản Pro v9.1.0. Bạn click tại đây. Pass giải nén là 6154
  • Autotune Pro macOS (9.1): Ban click tại đây. Pass giải nén là 3381

Cài đặt phần mềm Auto Tune Pro

Sau khi đã tải được phần mềm về máy bạn hãy gỡ triệt để phiên bản cũ trên máy tính. Bạn có thể dùng phần mềm Revo Uninstaller để gỡ để tránh bị lỗi khi cài đặt. Một khi đáp ứng được tiêu chuẩn ấy bạn bắt đầu cài đặt Auto Tune Pro như sau:

Bước 1:

Bạn vào mục download và tìm đến file vừa tải về. Tại đây bạn tiến hành giải nén file tải bằng cách click chuột phải vào file rồi chọn Extract Here. Khi giải nén hệ thống file có yêu cầu pass bạn nhập pass gợi ý được đưa ở trên. 

Thực hiện giải nén file vừa tải về
Thực hiện giải nén file vừa tải về

Bước 2:

Một khi giải nén xong bạn vào folder giải nén và khởi chạy file cài đặt có tên là AUTO-TUNE Bundle V9 CE.exe. Sau đó sẽ có một cửa sổ hiển thị bạn không cần quan tâm mà chỉ cần chọn Next. Và bạn tiếp tục chọn Next => Next cho các cửa sổ sau. 

Bấm chọn Next cho các cửa sổ giao diện mở ra
Bấm chọn Next cho các cửa sổ giao diện mở ra

Bước 3: 

Lúc này quá trình cài đặt sẽ diễn ra, bạn hãy dành thời gian chờ đợi ít phút. Thường quá trình kết thúc sẽ rất nhanh nhưng tùy vào dòng máy mà cũng có sự thay đổi. 

Hệ thống đang chạy cài đặt phần mềm
Hệ thống đang chạy cài đặt phần mềm

Và kết thúc quá trình cài đặt bạn chỉ cần nhấn chọn Finish là hoàn tất. Giờ đây bạn đã có thể trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà phần mềm Auto Tune Pro mang đến. 

Bấm chọn finish
Bấm chọn finish

Hướng dẫn sử dụng phần mềm đa phương tiện Auto Tune Pro cơ bản

Mặc dù phần mềm Auto Tune Pro mang đến rất nhiều chức năng, tùy chỉnh tuyệt vời. Tuy nhiên đối với những bạn nào mới bắt đầu tìm hiểu về phần mềm ắt hẳn sẽ cần tham khảo một số hướng dẫn sử dụng bên dưới để có kinh nghiệm hữu ích cho mình. Cụ thể:

Cần làm gì sau khi thực hiện cài đặt xong phần mềm vào máy?

Bản chất phần mềm Auto Tune Pro hoạt động tương tự như một Plugin. Vậy nên khi bạn cài đặt xong phần mềm sẽ không hiển thị icon như bao phần mềm khác. Lúc này để sử dụng được phần mềm bạn cần phải Add vào các phần mềm âm thanh chuyên nghiệp. Ví dụ như Cubase, Fi Studio, Pro Tools,…thì mới có thể sử dụng được full tính năng. 

Làm cách nào để Add Auto Tune Pro vào Cubase để sử dụng?

Không chỉ là Cubase mà bạn có thể Add Auto Tune Pro vào bất kỳ phần mềm chỉnh sửa âm thanh nào tùy thích. Và để Add phần mềm vào trước hết bạn cần tải phần mềm chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp Cubase về máy. Sau đó bạn vào file autotunepro copy file autone ddeensd dán vào file phần mềm Cubase ở mục VSTPlugins. 

Dán file Auto Tune Pro vào file Cubase
Dán file Auto Tune Pro vào file Cubase

Sau đó bạn mở phần mềm Cubase lên click vào mở file audio và chọn vào biểu tượng chữ e. Bạn có thể quan sát như hình. 

Chọn biểu tượng chữ e
Chọn biểu tượng chữ e

Sau đó, một danh sách hiển thị bạn hãy click vào Pitch Shift. Tùy chọn hình thành bạn bấm vào Auto-tune.

Bấm chọn vào Auto-tune tại Pitch Shift
Bấm chọn vào Auto-tune tại Pitch Shift

Một khi giao diện xuất hiện như hình dưới là phần mềm Auto Tune đã được Add thành công và bạn có thể sử dụng rồi. 

Kết quả
Kết quả

FAQ: Hỏi – Đáp

Auto Tune Pro do ai phát hành

Auto Tune Pro là phần mềm được nghiên cứu, phát triển bởi Antares. Đây là một trong những thương hiệu lớn mạnh hiện nay. 

Cài đặt phần mềm có dễ không?

Việc cài đặt phần mềm tương đối dễ. Tuy nhiên bạn cần phải cài đặt thêm phần mềm hỗ trợ thì mới có thể sử dụng được Auto Tune Pro. Bạn chỉ cần chú ý điều này là và làm theo hướng dẫn là đơn giản vô cùng. 

Auto Tune Pro được giới trẻ dùng mix dòng nhạc nào?

Hiện phần mềm được giới trẻ sử dụng trong nhiều dòng nhạc sôi động. Phổ biến như là Pop, RnB, HipHop. 

Kết luận

Vậy chi tiết hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm Auto Tune Pro full crack đã được Phần Mềm Gốc chia sẻ ở trên. Bạn còn chần chờ gì mà không áp dụng ngay để có thể sở hữu cho mình phần mềm đa phương tiện chỉnh sửa chuyên nghiệp nhất. 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *