Adobe Audition CS6 miễn phí – Thủ thuật cài đặt nhanh chóng đơn giản

Trong các lĩnh vực nghệ thuật, quá trình sản xuất hình ảnh và âm thanh yêu cầu phải sử dụng những phần mềm và thiết bị hỗ trợ nhất định. Hiện nay nhiều người dùng đang đánh giá cao phần mềm Adobe Audition CS6, hỗ trợ tối đa người dùng trong việc tạo các tệp âm thanh phục vụ nhu cầu công việc. Sau đây phanmemgocvn.org sẽ cung cấp cho bạn thủ thuật cài đặt nhanh chóng.

LINK TẢI PHẦN MỀM ADOBE AUDITION CS6

Đôi nét về Adobe Audition CS6 

Phần mềm Adobe Audition CS6
Phần mềm Adobe Audition CS6

>>Xem thêm: Link tải phần mềm Sony Vegas Pro tốc độ cao

Quá trình ra mắt thị trường

Phần mềm Adobe Audition CS6 là một phần mềm hỗ trợ người dùng chỉnh sửa các dữ liệu trong lĩnh vực thiết kế và âm thanh. Đây là phần mềm do hãng sản xuất Adobe cho ra mắt thị trường vào năm 2012. Với những hỗ trợ mà Adobe Audition CS6 đem đến, người dùng có thể tiết kiệm được nhiều thời gian hơn trong các xử lý dữ liệu âm thanh. 

Tính năng của Adobe Audition CS6

 • Cho phép thu âm với chất lượng cao nhất, xử lý hoàn hảo và tạo thành các tệp âm thanh trong phần mềm.
 • Phối hợp nhiều phần mềm một cách hiệu quả: trong quá trình sử dụng, người dùng có thể kết hợp thêm với những phần mềm chỉnh sửa khác để thành phẩm cuối cùng có thể hoàn chỉnh nhất. Do đó, phần mềm Adobe Audition CS6 cho phép kết hợp với những phần mềm khác trong cùng hãng.
 • Hỗ trợ kết hợp nhạc: những âm thanh có thể lồng ghép vào nhau để tạo nên một tổ hợp mới đầy độc đáo. Như thế có thể tạo được đa dạng các sản phẩm khác biệt trong thị trường. 
 • Chỉnh sửa thông số âm thanh: bạn có thể tăng âm lượng của tệp này và giảm âm lượng của tệp kia một cách phù hợp. Các thông số điều chỉnh một cách chính xác, hiển thị cụ thể và chi tiết trên giao diện. 
 • Thiết kế hiệu ứng: giúp cho các tệp âm thanh trở nên độc đáo và thu hút hơn bao giờ hết. Nhờ đó đem đến nhiều sản phẩm độc đáo và thú vị, có độ phù hợp với từng ngành nghề. 
 • Hỗ trợ định dạng các tập tin video như MP4, MKV, 3GP,… cũng như tập tin âm thanh MP3, MP2,…
 • Tạo tệp Postcard dễ dàng chia sẻ.

Với những tính năng của mình, Adobe Audition CS6 đã đem đến rất nhiều những trải nghiệm mới lạ. Bạn có thể tạo những bản nhạc nghe trước, thậm chí là tạo một bản EDM mang những nét riêng biệt của bản thân mình. 

Yêu cầu cấu hình cài đặt của Adobe Audition CS6

Yêu cầu cấu hình cài đặt của Adobe Audition CS6
Yêu cầu cấu hình cài đặt của Adobe Audition CS6

Để có thể thực hiện được các bước tải và cài đặt phần mềm về thiết bị, người dùng cần đảm bảo những yêu cầu nhất định về cấu hình như sau:

 • Sở hữu một trong hai bộ vi xử lý Intel Core 2 Duo và AMD Phenom 2. 
 • Phần mềm hỗ trợ cài đặt cho các hệ điều hành sau: Windows 7 SP1, Windows 8, 8.1, Windows 10, Windows XP SP3,… (sử dụng hệ 64Bit).
 • Bộ nhớ trong của thiết bị tối thiểu sẽ là 1GB. Trong trường hợp là HDV hoặc HD Playback thì tối thiểu 2GB.
 • Phần mềm hỗ trợ cho quá trình cài đặt là Quicktime 7.6.6.
 • Khuyến cáo sử dụng ổ SSD để cài đặt, dung lượng ổ cứng đạt yêu cầu sẽ là 2GB.
 • Độ phân giải của màn hình thiết bị là 1280×800.

Nếu không biết được cách xác định các yêu cầu đã đạt điều kiện hay chưa thì người dùng có thể nhờ đến những chuyên gia hoặc chuyên viên sửa chữa để biết rõ hơn. 

Hướng dẫn cài đặt Adobe Audition CS6 

Các bước cài đặt phần mềm vào thiết bị

Nhiều người dùng hiện nay gặp phải khó khăn trong việc thực hiện tải và cài đặt Adobe Audition CS6 bản full crack miễn phí. Tuy nhiên, bạn sẽ dễ dàng sở hữu ngay phần mềm lý tưởng này với những chỉ dẫn chi tiết sau:

 • Bước 1: người dùng sẽ thực hiện tải file nén của phần mềm về thiết bị tại đây. Lúc này bạn vẫn phải giữ cho máy có kết nối internet ổn định nhất. 
 • Bước 2: sau khi đã hoàn thành việc tải file nén, click chuột phải vào tệp tin và chọn Extract Here để giải nén bằng Winrar. Sẽ xuất hiện các thư mục như Adobe Audition CS6, Crack Audition CS6.
Giải nén file đã tải về thiết bị
Giải nén file đã tải về thiết bị
 • Bước 3: truy cập vào thư mục Adobe Audition CS6, nháy đúp chuột vào tệp tin setup. 
Chọn tệp tin Setup
Chọn tệp tin Setup
 • Bước 4: cửa sổ Adobe Installer xuất hiện, người chơi nhấn chọn vào lệnh Ignore.
Nhấn chọn vào lệnh Ignore
Nhấn chọn vào lệnh Ignore
 • Bước 5: cửa sổ mới tiếp tục xuất hiện, người chơi nhấn chọn vào mục Install trial. Tiếp đến nhận chọn lệnh Accept, rồi tiếp tục chọn Install. Lúc này, phần mềm sẽ bắt đầu quá trình được cài đặt vào thiết bị. 
Chọn Install a Trial
Chọn Install a Trial
Chọn Accept
Chọn Accept
Chọn Install để phần mềm được bắt đầu cài đặt
Chọn Install để phần mềm được bắt đầu cài đặt
 • Bước 6: sau khi hoạt động cài đặt hoàn thành, người chơi tuyệt đối không được nhấn chọn vào Launch now, hãy nhấn chọn vào lệnh Close.
Chọn lệnh Close để kết thúc quá trình cài đặt
Chọn lệnh Close để kết thúc quá trình cài đặt

Như thế với 6 bước, bạn đã có thể cài đặt được phần mềm Adobe Audition CS6 về thiết bị., Tuy nhiên, bạn cần thực hiện việc kích hoạt phần mềm để có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ có trong Adobe Audition CS6.

>>Tham khảo thêm: Link tải phần mềm ApowerREC miễn phí

Thủ thuật kích hoạt phần mềm Adobe Audition CS6

Với các bước cài đặt, chúng ta đã sử dụng thư mục Adobe Audition CS6. Tiếp tục thực hiện các hoạt động còn lại với  thư mục kích hoạt Crack Audition CS6. Cụ thể:

 • Bước 1: vào file kích hoạt và tìm kiếm tệp tin amtlib.dll
Sao chép tệp tin amtlib.dll trong file kích hoạt
Sao chép tệp tin amtlib.dll trong file kích hoạt
 • Bước 2: người chơi tìm kiếm tên Adobe Audition CS6 trong menu. Sau đó, hãy thực hiện đưa biểu tượng của phần mềm ra màn hình làm việc của thiết bị. Với các thao tác click chuột phải, sau đó chọn Send to và cuối cùng là Desktop. 
Đưa phần mềm ra màn hình làm việc chính
Đưa phần mềm ra màn hình làm việc chính
 • Bước 3: nhấn chuột phải vào phần mềm đã được chuyển ra màn hình chính, người dùng chọn Properties. Lúc này cửa sổ Adobe Audition CS6 Properties sẽ hiển thị, nhấn chọn vào Open File Location. 
Mở vị trí mà thư mục phần mềm đang tồn tại
Mở vị trí mà thư mục phần mềm đang tồn tại
 • Bước 4: tại thư mục vừa được mở, hãy paste tệp tin amtlib.dll đã được copy trước đó. Cửa sổ Replace or Skip Files hiện lên, chọn Replace. Chọn lệnh Continue để hoàn thành. 
Dán tệp tin amtlib.dll vào thư mục
Dán tệp tin amtlib.dll vào thư mục

Như thế các bước kích hoạt đã được chia sẻ, nếu thực hiện đúng theo hướng dẫn, bạn đã có thể sở hữu phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa âm thanh đầy tuyệt vời này.

Những lưu ý trong cài đặt Adobe Audition CS6

Trong quá trình tải và cài đặt phần mềm Adobe Audition CS6 về thiết bị của mình, bên cạnh việc làm theo những hướng dẫn được đề cập trên đây, hãy chú tâm một số vấn đề sau:

 • Sau khi thực hiện việc tải file nén xuống thiết bị thành công. Thực hiện ngay hoạt động ngắt kết nối của thiết bị với internet. Nếu không bạn sẽ dễ bị phát hiện đang sử dụng bản Crack và bị đánh bản quyền cho hành động của mình. 
 • Bên cạnh ngắt kết nối với internet, hãy tắt những phần mềm diệt virus đang chạy trong máy. Các phần mềm này là nguyên nhân chính cản trở cho quá trình cài đặt cũng như kích hoạt Adobe Audition CS6.
 • Để có thể thực hiện cài đặt nhanh chóng hơn, tắt toàn bộ những trình duyệt và phần mềm không cần thiết. 
 • Kiểm tra thật kỹ cấu hình của thiết bị, nếu không đáp ứng được yêu cầu thì khi kích hoạt sẽ xảy ra lỗi, một số chức năng gặp phải sự cố trong quá trình sử dụng. 
 • Tuyệt đối không để máy bị tắt trong quá trình tải và cài đặt. Hãy kiểm tra nguồn điện để đảm bảo quá trình trên diễn ra suôn sẻ. 
Những lưu ý trong quá trình cài đặt Adobe Audition CS6
Những lưu ý trong quá trình cài đặt Adobe Audition CS6

Đó chính là một vài tình huống mà người dùng cần lưu ý trong việc cài đặt phần mềm Adobe Audition CS6 để sử dụng. Chỉ cần cẩn trọng hơn thì mọi thứ sẽ được diễn ra một cách tiện lợi nhất. 

Cách sử dụng Adobe Audition CS6 tối ưu

Cách để mix nhạc

Để mix được nhạc trong phần mềm Adobe Audition CS6 một cách tuyệt vời nhất, người dùng sau khi thực hiện cài đặt xong nên tiến hành kết hợp thêm các phần mềm khác. Một số cái tên được nhiều người dùng sử dụng hiện nay như Plugin, VST hoặc VSTi. Các phần mềm này sẽ hỗ trợ cho quá trình mix nhạc được mềm mượt và có thành phẩm tốt hơn rất nhiều so với cách làm thông thường. 

Cách mix nhạc trong Adobe Audition CS6
Cách mix nhạc trong Adobe Audition CS6

Sau khi đã chèn xong, để có thể kiểm tra thì người dùng chỉ cần khởi động phần mềm, sau đó vào File, chọn Open, tìm kiếm các dự án đã được chèn. Chỉ cần mất một thời gian ngắn thì toàn bộ những Plugin sẽ được hiển thị đầy đủ. Người dùng sẽ tiến hành các bước ghép nhạc theo từng track. 

Cụ thể một quá trình mix âm thanh thông qua 4 track như sau:

 • Track 1: thường là track vocal chính, người ta sẽ điều chỉnh âm thanh của track 1 cao hơn so với các track còn lại. 
 • Track 2: chèn các hiệu ứng cơ bản như Dynamics Processing, Pultronic  EQ 110P, Ambian,…
 • Track 3: đây là track vocal phụ 2, hãy thử chèn các hiệu ứng như như Dynamics Processing, Filter, Echo,…
 • Track 4: đây là vocal phụ 3, bên cạnh hiệu ứng Dynamics Processing, hãy chèn thêm một số hiệu ứng khác như Delay, Filter và Pantheon II.

Đó là một ví dụ bạn có thể thực hiện  mix nhạc với 4 track. Trong quá trình sử dụng, hãy thử chèn thêm một số hiệu ứng khác tùy vào gu âm nhạc cũng như tính chất của công việc. 

Cách chỉnh sửa Podcast

Quá trình để thực hiện  tạo Podcast và chỉnh sửa như sau:

 • Đầu tiên, người dùng sẽ thu âm bằng thiết bị của mình, sau đó tiến hành tải lên phần mềm Adobe Audition CS6. Một cách khác để có file âm thanh  chính là sử dụng chức năng Record ngay chính trên phần mềm. 
 • Chọn Capture Noise Reduction Profile, kéo đoạn âm thanh bạn muốn lọc để loại bỏ tạp âm cho Podcast, sau đó nhấn OK. 
 • Tiến hành chèn hiệu ứng có trong công cụ Effect cho Podcast. 
 • Sau khi thực hiện xong, nghe trước tệp âm thanh tại lệnh Preview. 
 • Chọn Save as và nhấn ok để hoàn thành một quá trình tạo và chỉnh sửa Podcast.
Tạo và chỉnh sửa Podcast
Tạo và chỉnh sửa Podcast

Những thông tin về tính năng, cách cài đặt cũng như sử dụng Adobe Audition CS6 một cách cơ bản đã được chia sẻ ở bài viết trên. Đây được xem là một phần mềm có nhiều ưu điểm vượt trội có khả năng đưa ra được nhiều thành phẩm tuyệt vời. Hy vọng chúng tôi đã có thể giúp bạn tiếp cận phần mềm này một cách đơn giản và dễ dàng hơn. Còn rất nhiều những thông tin bổ ích khác hiện đang có tại https://phanmemgocvn.org chờ bạn tìm hiểu. 

Xem thêm:

Mách bạn cách tải IDM Full Crack nhanh nhất chưa đầy 1 phút

Mách bạn cách tải AutoCAD 2020 Full Crack chi tiết từ A đến Z

Bật mí chi tiết cách tải Stardock Fences full crack mới nhất chỉ trong nốt nhạc

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *