Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Acronis True Image 2021

Nếu đang trong quá trình chỉnh sửa ảnh mà không may bạn vô tình tắt laptop khi chưa lưu, hoặc có thể do Virus tấn công khiến hình ảnh mà bạn yêu thích bị mất. Quá tồi tệ phải không nào? Nếu bạn đã gặp tình trạng này thì chúng tôi xin giới thiệu ứng dụng Acronis True Image 2021. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các bước tải ứng dụng và sử dụng cực kỳ đơn giản qua bài viết ngay sau đây.

Tính năng chính của Acronis True Image 2021

Acronis True Image 2021 được xem là phần mềm sao lưu và cả phục hồi dữ liệu một cách đáng tin cậy nhất. Cùng với khả năng tạo ra từ 1 ổ đĩa có chức năng lưu trữ tất cả các dữ liệu. 

Người dùng hoàn toàn có thể sao lưu hoặc phục hồi, di chuyển dữ liệu bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu mà bạn muốn. Đây có thể được xem là ứng dụng tốt nhất mà mọi người dùng đều nên sở hữu.

Sau đây chúng ta hãy cùng điểm qua một số tính năng đặc biệt nhất của Acronis True Image 2021 mang tới cho người dùng:

 • Bảo vệ mạng toàn diện nhất. Ứng dụng kết hợp sao lưu đáng tin cậy nhất với công nghệ chống phần mềm độc hại đã được cấp giấy phép hoạt động an toàn. Đây là giải pháp bảo vệ mạng cực kỳ độc đáo và hiệu quả giúp bảo vệ hệ thống và dữ liệu của người dùng.
 • Sao lưu và phục hồi như: Nhân bản ổ cứng, tạo hình ảnh lưu trữ, và cả phục hồi ổ cứng tất cả trong 1.
 • Cho phép người dùng có thể truy cập dữ liệu ở bất cứ nơi đâu: Với tính năng truy xuất bất kỳ tệp nào từ sao lưu đám mây của người dùng ở mọi lúc, mọi nơi trên tất cả mọi thiết bị.
 • Đánh giá mức độ an toàn: Công cụ này đánh giá cực tốt lỗ hổng bảo mật và đề xuất các bản Update mới cho thiết bị.
Tính năng chính của Acronis True Image 2021
Tính năng chính của Acronis True Image 2021

Yêu cầu tối thiểu để tải Acronis True Image 2021

Để có thể tải ứng dụng Acronis True Image 2021 thì dòng máy của bạn phải thoả mãn cấu hình tối thiểu nhất như sau:

 • Hệ điều hành là 7, 8, 8.1, 10 và 11.
 • Bộ xử lý Intel Dual Core hoặc cao hơn.
 • RAm yêu cầu phải đạt tối thiểu 1GB.
 • Dung lượng ổ cứng trống phải đạt tối thiểu 1.5 GB để cài đặt.
 • Khoá phải đặt độ dài gồm 16 ký tự.
 • Máy tính có kết nối Internet để có thể kích hoạt ứng dụng.
Yêu cầu tối thiểu để tải Acronis True Image 2021
Yêu cầu tối thiểu để tải Acronis True Image 2021

Hướng dẫn chi tiết cách tải Acronis True Image 2021 về máy

Để tải ứng dụng Acronis True Image 2021 về máy và bắt đầu quá trình sao lưu hình ảnh thì người dùng có thể làm theo các bước tải chi tiết nhất như sau:

Hướng dẫn cài đặt 

Để cài đặt ứng dụng về máy vô cùng đơn giản. Chỉ cần gõ từ khóa tìm kiếm “Download Acronis True Image 2021” và bắt đầu ấn đúp vào tệp tin đó để bắt đầu quá trình Cài đặt.

Sau đấy nhấn chọn Install để cài đặt ứng dụng. Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất thì người dùng chỉ cần nhấn chọn “Start Application”.

Hướng dẫn kích hoạt ứng dụng

Sau khi đã cài đặt xong ứng dụng về máy thì quá trình kích hoạt sẽ được thực hiện theo những bước đơn giản và nhanh chóng như sau:

 • Bước 1: Người dùng thực hiện kích hoạt sản phẩm bằng cách tìm mã kích hoạt gồm có 16 ký tự, rồi sau đó điền vào mục “Activation” rồi nhấp “Activate”. Nếu bạn nhập sai mã kích hoạt thì màn hình ngay sau đó sẽ thông báo số Seri không hợp lệ.
Điền vào mục “Activation” rồi nhấp “Activate”
Điền vào mục “Activation” rồi nhấp “Activate”
 • Bước 2: Tiến hành đăng nhập và tạo tài khoản. Nếu bạn đã có tài khoản rồi thì chỉ cần đăng nhập mà thôi. Còn nếu bạn chưa có thì nên tạo một tài khoản bằng cách ấn Create Account và cung cấp thông tin về: Họ tên, địa chỉ Email, mật khẩu để tạo tài khoản mới.
Tiến hành đăng nhập và tạo tài khoản
Tiến hành đăng nhập và tạo tài khoản
 • Bước 3: Xác nhận địa chỉ Email tạo tài khoản Acronis True Image 2021. Người dùng cần đăng nhập vào tài khoản email đã đăng ký trước đó để kích hoạt tài khoản và nhấp “Activate Account” để hoàn tất quá trình kích hoạt.
Xác nhận địa chỉ Email tạo tài khoản  Acronis True Image 2021
Xác nhận địa chỉ Email tạo tài khoản  Acronis True Image 2021

Trải qua 3 bước đơn giản thì người dùng đã hoàn thành quá trình kích hoạt ứng dụng  Acronis True Image 2021 trên máy tính của mình. Lúc này bạn hoàn toàn có thể sao lưu và chỉnh sửa video, hình ảnh thoải mái mà không lo mất nữa nhé.

Như vậy thông qua bài viết trên hy vọng mọi người đã có thêm thật nhiều thông tin mới mẻ và chính xác nhất về ứng dụng  Acronis True Image 2021 cũng như cách thức cài đặt và sử dụng ứng dụng. Nếu bạn còn băn khoăn về các bước tải và sử dụng thì hãy nhanh tay liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể giải đáp nhanh chóng nhất nhé.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *