PES 2019 PC Full Crack – Cách tải và cài đặt chi tiết không nên bỏ lỡ

PES là một trong những thể loại game bóng đá HOT hàng hiện nay. Đặc biệt phiên bản PES 2019 với nhiều cải tiến về đồ họa, kỹ năng mới đã và đang mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm hấp dẫn khiến các game thủ ưa thích, ưu tiên lựa chọn. Vậy nếu bạn muốn trải nghiệm game chơi này thì hãy tải PES 2019 PC Full Crack về máy và cài đặt theo hướng dẫn sau là có thể chơi game thỏa thích mỗi ngày.

LINK FILE TẢI PES 2019 PC FULL CRACK (GOOGLE DRIVE)

Điều kiện cần khi cài đặt game PES 2019 PC

Để cài đặt các phiên bản game đỉnh cao về máy tính một cách hiệu quả, không bị lỗi thì máy tính cần thỏa mãn điều kiện mà phiên bản game yêu cầu. Đối với phiên bản game PES 2019 PC Full Crack cũng không ngoại lệ. Trong đó các điều kiện mà game chơi này yêu cầu gồm có:

  • HĐH: Windows 7 SP1/ 8.1/10 – 64 bit
  • CPU: Core i3
  • RAM: 4GB
  • Chỗ trống khả dụng: 30GB
  • DirectX: Version 11
  • Đồ họa: NVIDIA GTX 670/ AMD Radeon HD 7870
  • Resolution: 1280 x 720
Game PES 2019
Game PES 2019

Lưu ý, việc bổ sung một card rời cho hệ thống máy tính sẽ vô cùng tuyệt vời. Bởi vì card rời này sẽ giúp quá trình chơi game PES 2019 mượt mà, ít giật lag hơn. Ngoài ra, bạn cũng nên dọn dẹp hệ thống máy tính trước khi cài game.

Cách tải game PES 2019 PC Full Crack về máy đơn giản

Game PES 2019 PC hiện nay là một trong những dòng game bóng đá được ưa chuộng nhất. Vì vậy đường link tải game này được chia sẻ khá rộng rãi giúp mọi người ai ai cũng có thể tự mình tải game và cài đặt trên máy tính để thỏa sức trải nghiệm. Vậy làm sao để tải được game PES 2019 PC Full Crack đơn giản?

Cách 1: Tải game theo đường link trên google

Để tải game PES 2019 Full Crack một cách dễ dàng thì cách đầu tiên là tải theo đường link dẫn được chia sẻ trên google. Bạn chỉ cần mở trình duyệt google lên rồi nhập thông tin cần tìm là “tải PES 2019 PC Full Crack” vào thanh tìm kiếm và nhấn Enter.

Lúc này hệ thống sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều đường link tải game khác nhau, bạn hãy lựa chọn đường link tải game được cung cấp bởi các đơn vị uy tín. Tiếp theo bạn nhấn vào link tải và nhấn nút tải hay Download game. Như vậy bạn đã có thể dễ dàng tải phiên bản game PES 2019 Full Crack về máy.

Cách 2: Tải link game google drive được cấp

Bên cạnh việc tìm kiếm đường link tải game PES 2019 PC Full Crack trên google thì bạn cũng có thể tải game theo đường link được cấp tại đây. Đường link game được cấp này không chỉ chất lượng, ít lỗi mà còn được hỗ trợ phiên bản Crack đầy đủ giúp cài đặt dễ dàng.

Tải game PES 2019 PC Full Crack về máy
Tải game PES 2019 PC Full Crack về máy

>>> Giới thiệu AutoCAD 2016: Tính năng mới và cải tiến so với phiên bản trước.

Cách cài đặt game PES 2019 PC Full Crack cơ bản nhất

Nếu bạn muốn đến với thế giới của bóng đá và hòa mình vào các trận cầu đỉnh cao thì điều quan trọng nhất cần làm chính là cài đặt game về máy. Với phiên bản game PES 2019 PC Full Crack vừa được hướng dẫn cách tải trên đây thì các bước cài đặt đơn giản, cơ bản nhất sẽ được tiết lộ ngay sau đây.

Bước 1: Giải nén tệp game đã tải về

Sau khi tải đường link game PES 2019 về máy thì bước đầu tiên phải làm trước khi tiến hành cài đặt game là giải nén tệp game đã tải. Có rất nhiều cách giúp bạn có thể giải nén nhanh tệp game của mình. Trong đó cách đầu tiên chính là nhấp chuột phải vào ổ đĩa ảo rồi chọn UltraiSo và chọn Mount để giải nén file.

Ngoài ra, bạn cũng có thể giải nén tệp game vừa tải về bằng cách dùng Winrar hoặc 7 – zip. Đối với những bạn sử dụng máy tính cài đặt Win 10 thì chỉ cần nhấp đúp chuột vào file game vừa tải về sẽ giúp quá trình giải nén diễn ra nhanh chóng.

Giải nén tệp game PES 2019
Giải nén tệp game PES 2019

Bước 2: Chạy file cài đặt

Bạn vào thư mục game PES 2019 vừa giải nén xong rồi tìm đến mục Setup. Chạy mục Setup để bắt đầu cài đặt. Sau khi chạy mục Setup thì một cửa sổ mới sẽ hiện ra. Tại cửa sổ này bạn chọn đường dẫn đến chỗ cài đặt game trên máy tính bằng cách nhấn vào “Browse”. Tiếp theo bạn nhấn chọn NEXT để quá trình cài đặt game trên máy tính được bắt đầu.

Chọn ổ đĩa cài đặt game trên máy tính
Chọn ổ đĩa cài đặt game trên máy tính

Bước 3: Bấm NEXT -> Install

Ở bước này bạn chỉ cần bấm vào nút chọn NEXT – NEXT cho các cửa sổ mới xuất hiện mà hệ thống đưa ra. Chỉ khi nào bạn thấy cửa sổ không chọn nút chọn NEXT thì dừng lại. Lúc này bạn hãy chọn vào nút chọn Install để bắt đầu quá trình cài đặt.

Bấm chọn NEXT và Install
Bấm chọn NEXT và Install

Bước 4: Chờ đợi

Khi quá trình cài đặt diễn ra bạn phải chờ một chút trước khi chuyển sang các bước khác. Thời gian cài đặt dài ngắn tùy thuộc vào cấu hình của mỗi máy. Vì vậy chỉ khi nào quá trình cài đặt chạy đến 100% thì mới tiếp tục các thao tác khác.

Chờ đợi khi quá trình cài đặt game PES 2018 đang diễn ra
Chờ đợi khi quá trình cài đặt game PES 2018 đang diễn ra

Bước 5: Nhấn Finish

Sau khi quá trình cài đặt kết thúc sẽ có một cửa sổ mới xuất hiện. Tại cửa sổ này bạn hãy nhấn vào ô Finish là có thể kết thúc quá trình cài đặt phiên bản game PES 2019 PC Full Crack.

Nhấn Finish

Bước 6: Crack

Để tiến hành Crack game PES 2019, sau khi cài đặt xong bạn vào thư mục game đã giải nén trước đó. Tiếp theo bạn tìm và chọn thư mục có tên Crack. Bạn mở thư mục Crack và copy 3 file trong thư mục đó. Bạn ra ngoài desktop rồi nhấn chuột trái vào biểu tượng game và chọn Open file. Vào mục Open file bạn paste 3 file vừa copy vào đó.

Copy và paste file Crack
Copy và paste file Crack

Sau khi hoàn tất xong bước này thì bạn có thể đăng nhập vào game để trải nghiệm. Bạn chỉ cần nhấn đúp chuột vào biểu tượng game là có thể tận hưởng thoải mái với bạn bè mỗi ngày.

Kết luận

PES 2019 PC Full Crack – Cách tải và cài đặt chi tiết đã được chia sẻ đầy đủ trong bài viết trên. Hy vọng thông qua những thông tin chia sẻ này bạn có thể tự mình cài đặt game bóng đá đỉnh cao để trải nghiệm mỗi ngày. Trong quá trình thực hiện bạn có gì thắc mắc thì có thể liên hệ Phần Mềm Gốc để được tư vấn đầy đủ hơn.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *