Hướng dẫn download Pes 2017 Full crack 100%

Pes là một trong những series game chơi bóng đá quen thuộc của các tín đồ đam mê game Mobile. Trong đó series Pes được yêu thích nhất phải kể đến Pes 2017. Tuy nhiên tính đến thời điểm hiện tại, phiên bản game này vẫn chưa được mở cửa chính thức tại Việt Nam. Vì vậy nếu bạn muốn được trải nghiệm Pes 2017 một cách thuận lợi nhất thì vui lòng làm theo những hướng dẫn download và cài đặt được Phần Mềm Gốc chia sẻ sau đây.

FILE GOOGLE DRIVE TẢI PES 2017 FULL CRACK

 

Lưu ý về cấu hình yêu cầu máy tính tối thiểu để download và chơi Pes 2017

Pes 2017 là một trong những phiên bản game thể thao ấn tượng nhất trong các series Pes. Với phiên bản Pes 2017 này bạn có thể hóa thân thành từng cầu thủ trong game để chơi một cách sinh động. Hơn nữa với sự cải tiến thêm nhiều tính năng mới mẻ, Pes phiên bản 2017 này đã và đang mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Thông tin về cấu hình máy tính tối thiểu cần đáp ứng khi download Pes 2017
Thông tin về cấu hình máy tính tối thiểu cần đáp ứng khi download Pes 2017

Pes 2017 hấp dẫn như vậy nhưng để chơi trên máy tính cần chọn một cầu hình tương thích. Theo thông tin từ nhà phát hành, series Pes 2017 yêu cầu cấu hình máy tính tối thiểu như sau:

  • CPU: Máy tính phải sở hữu CPU Intel Core2 Duo 1.8GHz. Hoặc AMD Athlon X1 240/ CPU tốt hơn.
  • CPU Speed: Info.
  • RAM: Pes 2017 yêu cầu thiết bị có bộ nhớ RAM 1GB trở lên.
  • OS: Windows 10, 8.1, 8 hoặc 7 SP1, Vista SP2.
  • VIDEO CARD: 1024 MB Pixel Shader 3.0 hoặc tốt hơn.
  • Sound Card: Card DirectX 9.0c tương thích với card đồ họa.
  • Ổ đĩa trống: Yêu cầu 12GB

Thiết bị máy tính của bạn chỉ cần đáp ứng được yêu cầu về cấu hình tương thích thì hoàn toàn có thể download và trải nghiệm series game bóng đá này bất cứ khi nào muốn.

Download series game Pes 2017

Hiện nay các đường link download series game Pes 2017 được chia sẻ rất rộng rãi. Vì thế bạn chỉ cần truy cập nhanh vào trang google. Sau đó gõ vào thanh tìm kiếm cụm từ “download Pes 2017” rồi nhấn Enter. Như vậy hệ thống sẽ đưa ra cho bạn hàng loạt các kết quả khác nhau. Bạn hãy lựa chọn link tải được cung cấp bởi các đơn vị uy tín để tiến hành tải Pes 2017 về máy.

Bạn cũng có thể download link tải series Pes phiên bản 2017 theo đường dẫn được chia sẻ tại đây. Đây là link download Pes 2017 full crack cho phép bạn cài đặt và sử dụng miễn phí lâu dài mà không lo vi phạm bản quyền. Bạn chỉ cần click chọn 1 trong 2 đường link được cung cấp để download Pes 2017

Chọn link và thực hiện download Pes 2017 về máy
Chọn link và thực hiện download Pes 2017 về máy

Hướng dẫn cài đặt Pes 2017 full crack 100% chi tiết từ A – Z

Cài đặt Pes 2017 cũng dễ dàng như khi bạn thực hiện cài đặt nhiều phần mềm khác. Bạn chỉ cần nắm rõ từng thao tác cài đặt được hướng dẫn là có thể thực hiện được ngay. Thông tin chi tiết về quy trình cài đặt series Pes phiên 2017 full crack 100% gồm các bước cơ bản như sau:

Bước 1:

Bước đầu tiên cần làm khi thực hiện cài đặt series Pes này chính là click chuột phải vào ổ đĩa ảo trên máy tính. Sau đó bạn nhấn chọn mục Ultraiso và chọn Mount.

Click chuột phải chọn Ultraiso và chọn Mount
Click chuột phải chọn Ultraiso và chọn Mount

Bước 2:

Lúc này hệ thống yêu cầu bạn chọn đường link dẫn tới file cài đặt của game Pes 2017. Tiếp đến bạn nhấn vào file có đuôi.iso vừa tải về và Click chọn Open.

Click chọn file cài đặt và nhấn Open
Click chọn file cài đặt và nhấn Open

Bước 3:

Bạn tiếp tục truy cập vào My Computer trên máy tính của mình. Sau đó chọn ổ đĩa ảo mà mình muốn cài đặt file game vào. Tiếp theo, bạn thực hiện double Click vào file setup để bắt đầu quá trình cài đặt game Pes series 2017.

Nhấn chọn mục Program Setup để cài đặt game
Nhấn chọn mục Program Setup để cài đặt game

Bước 4:

Ở bước này hệ thống sẽ yêu cầu bạn chọn khu vực lưu trữ file cài đặt game. Bạn chỉ cần bấm chọn mục Browse để dẫn link đến thư mục cài đặt trên máy tính. Còn nếu bạn nào không muốn thay đổi vị trí lưu file cài đặt game thì thì chỉ cần bấm Click NEXT để tiếp tục.

Click NEXT để cài đặt series game Pes 2017
Click NEXT để cài đặt series game Pes 2017

Bước 5:

Đến bước này, bạn tiếp tục Click NEXT để tạo Shortcut trong Start menu. Hoặc bạn cũng có thể tích vào mục Don’t create a Start Menu folder nếu không muốn tạo Shortcut.

Nhấn chọn NEXT để quá trình cài đặt được tiếp tục diễn ra thuận lợi

Bước 6:

Ngay khi bạn hoàn thành xong các thao tác cài đặt như trên thì một cửa sổ mới sẽ hiện ra. Lúc này bạn chỉ cần nhấn Install là có thể bắt đầu quá trình cài đặt Pes series 2017 trên máy tính của mình.

Nhấn Install
Nhấn Install

Bước 7:

Cuối cùng bạn chỉ việc Click vào Finish để kết thúc cài đặt game Pes 2017. Như vậy máy tính của bạn đã có sẵn chương trình game Pes series 2017 để trải nghiệm mỗi ngày.

Nhấn Finish
Nhấn Finish

Kết luận

Nếu bạn là một người có niềm đam mê mãnh liệt với trái bóng tròn thì chắc chắn không thể bỏ qua Pes 2017. Vì thế hy vọng sau khi tham khảo toàn bộ thông tin hướng dẫn download và cài đặt series game này trong bài viết trên đây bạn có thể nhanh chóng thực hiện thành công. Chắc chắn Pes 2017 sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *