Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Illustrator cc 2017 chi tiết từ A – Z

Illustrator cc 2017 là phiên bản phần mềm thiết kế đồ họa ra mắt thị trường cách đây khá lâu rồi. Tuy nhiên vẫn có nhiều người chưa biết cách tải và cài đặt phần mềm này trên máy tính để sử dụng. Chính vì thế trong bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tải và cài đặt Illustrator cc 2017 chi tiết từng bước từ A – Z. Bạn có thể tham khảo bài viết của Phần Mềm Gốc để nhanh chóng cài đặt phần mềm và trải nghiệm toàn bộ những tiện ích tuyệt vời mà phần mềm mang lại.

Những yêu cầu về cấu hình thiết bị cài đặt phần mềm Illustrator cc 2017

Hầu hết các phần mềm đồ họa, in ấn chuyên nghiệp đều có những yêu cầu riêng về cầu hình thiết bị cài đặt. Đối với phần mềm thiết kế đồ họa Illustrator cc 2017 cũng không ngoại lệ. Vì thế trước khi tiến hành cài đặt phần mềm về máy bạn cần nắm bắt những thông tin yêu cầu về cấu hình tương thích với phần mềm như sau:

Yêu cầu về cấu hình cài đặt phần mềm Illustrator cc 2017
Yêu cầu về cấu hình cài đặt phần mềm Illustrator cc 2017
  • Hệ điều hành: Windows 7/8/8.1/10
  • Kiến trúc tương thích: 32bit & 64bit
  • Bộ vi xử lý: Illustrator cc 2017 tương thích với thiết bị tích hợp bộ vi xử lý Intel® Pentium® 4 or AMD Athlon® 64 processor (2GHz or faster) processor.
  • RAM: 2GB. Khuyến nghị thiết bị tích hợp RAM 4GB.
  • Dung lượng ổ cứng: 2GB.
  • Độ phân giải: Màn hình 1280×800 hoặc độ phân giải cao hơn.
  • Đồ họa: OpenGL 2.0 – 512 MB VRAM.

Link tải phần mềm Illustrator cc 2017

Phần mềm Illustrator cc 2017 hiện đang được sử dụng rộng rãi nhất là trong giới designer, nhà thiết kế đồ họa. Vì vậy link tải phần mềm được chia sẻ nhiều trên các trang mạng xã hội. Chính vì thế, nếu bạn muốn cài đặt phần mềm này thì hãy lựa chọn cho mình một đường link tải chuẩn. Bạn hãy lựa chọn link tải phần mềm của những trang chia sẻ uy tín.

Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn tải phần mềm theo các đường link dẫn được chia sẻ sau đây. Link tải phần mềm Illustrator cc 2017 tại đây. Đây là đường link tải đã tích hợp sẵn file crack nên bạn có thể cài đặt sử dụng vĩnh viễn.

>>>Xem thêm: Tham khảo link tải illustrator 2019 full crack mới nhất

Chi tiết các bước cài đặt phần mềm Illustrator cc 2017

Cài đặt phần mềm Illustrator cc 2017 không hề phức tạp. Bạn chỉ cần tải phần mềm về máy theo link dẫn đã được chia sẻ ở trên. Sau đó bạn thực hiện đầy đủ các bước cài đặt được hướng dẫn sau đây sẽ có ngay phần mềm trên máy để trải nghiệm. Thông tin chi tiết các bước cài đặt Illustrator cc 2017 bạn thực hiện gồm các bước cụ thể như:

Hướng dẫn cài đặt Illustrator cc 2017
Hướng dẫn cài đặt Illustrator cc 2017

Bước 1: Giải nén phần mềm

Đầu tiên bạn vào mục lưu trữ file tải về trên máy tính và click chuột phải vào phần mềm Illustrator cc 2017 vừa tải về. Bạn nhấn chọn mục Extract to Adobe Illustrator cc 2017 – ban setup\ để tiến hành giải nén phần mềm.

Giải nén phần mềm Illustrator cc 2017
Giải nén phần mềm Illustrator cc 2017

Bước 2: Chạy file cài đặt

Sau khi giải nén phần mềm thành công, bạn mở thư mục giải nén ra. Tiếp theo thực hiện khởi chạy file cài đặt Set.up. Bạn có thể nhấn đúp chuột vào file cài đặt hoặc click chuột phải chọn Open.

Khởi chạy file cài đặt phần mềm
Khởi chạy file cài đặt phần mềm

Bước 3: Nhấn chọn mục Sign In Later

Ở cửa sổ mới xuất hiện trên màn hình, bạn hãy click chọn vào mục Sign In Later để tiếp tục quy trình cài đặt Illustrator cc 2017.

Chọn mục Sign In Later
Chọn mục Sign In Later

Tiếp theo, bạn tiếp tục bấm chọn vào mục Start Trial. Những thao tác này đều rất cơ bản nên bạn chỉ cần làm đúng theo hướng dẫn sẽ hoàn thành nhanh chóng.

Nhấn chọn Start Trial
Nhấn chọn Start Trial

Tại cửa số mới, bạn tiếp tục nhấn chọn vào mục Accept để quá trình cài đặt được hoàn tất.

Nhấn vào mục Accept
Nhấn vào mục Accept

Quy trình cài đặt phần mềm Illustrator cc 2017 chỉ cần các bước thực hiện đơn giản như vậy. Một khi bạn nắm rõ từng thao tác thì hoàn toàn có thể thực hiện đài đặt phần mềm về máy bất cứ lúc nào muôn.

Hướng dẫn crack phần mềm Illustrator cc 2017

Sau khi phần mềm Illustrator cc 2017 đã được cài đặt xong bạn chưa vội sử dụng ngay. Thay vào đó bạn cần tiếp tục thực hiện các bước crack phần mềm để có thể sử dụng Illustrator cc 2017 vĩnh viễn mà không bị bắt bản quyền. Cách crack phần mềm Illustrator cc phiên bản 2017 đơn giản như sau:

Bước 1: Mở file Location lên

Ở màn hình desktop bạn click chuột phải vào biểu tượng phần mềm Illustrator cc 2017. Sau đó bạn nhấn chọn mục Open file Location.

Mở Open file Location
Mở Open file Location

Bước 2: Kích hoạt file crack

Bạn tiếp tục vào thư mục giải nén. Bạn mở thư mục Active adobe Illustrator cc 2017 lên để kích hoạt file crack phần mềm.

Mở thư mục kích hoạt crack phần mềm
Mở thư mục kích hoạt crack phần mềm

Tiếp theo bạn copy thư mục kích hoạt Crack phần mềm và paste vào thư mục cài đặt của Illustrator cc 2017.

Copy và paste thư mục crack
Copy và paste thư mục crack

Sau khi paste file crack vào thư mục cài đặt phần mềm, bạn tiến hành cấp quyền Run as Admin. Để thực hiện thao tác này, bạn nhấn chuột phải vào mục anten chọn Run as administrator.

Click chọn mục Run as Administrator
Click chọn mục Run as Administrator

Khi cửa sổ mới xuất hiện, bạn kéo xuống và nhấn chọn mục Adobe Illustrator cc 2017.

Nhấn chọn mục Adobe Illustrator cc 2017
Nhấn chọn mục Adobe Illustrator cc 2017

Bạn tiếp tục bấm vào mục Instal để quá trình crack phần mềm được tiếp tục.

Bấm chọn mục Instal
Bấm chọn mục Install

Sau khi hoàn thành xong các thao tác được hướng dẫn ở trên, bạn tìm kiếm vào mục Windows. Bạn tiếp tục mở thư mục amtlib.dll. Click chọn Open.

Mở thư mục như hình hướng dẫn
Mở thư mục như hình hướng dẫn

Cuối cùng bạn bấm chọn Install để hoàn thành quá trình crack phần mềm.

Bấm chọn Install
Bấm chọn Install

Trên đây là toàn bộ thông tin hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Illustrator cc 2017 chi tiết từ A – Z. Vì vậy bạn hãy nhanh tay thực hiện ngay theo các bước đã được hướng dẫn để có phần mềm trải nghiệm ngay nhé.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *