Trải nghiệm game chiến thuật huyền thoại đỉnh cao với phiên bản game Heroes 3

Bạn đang tìm kiếm game chiến thuật gay cấn, hấp dẫn để trải nghiệm nhưng chưa biết nên lựa chọn game chơi nào? Vậy game Heroes 3 sẽ là một lựa chọn mà bạn không nên bỏ lỡ. Heroes III chính là phiên bản game chiến thuật huyền thoại đỉnh cao Hot nhất hiện nay. Vì vậy trải nghiệm game chơi này chắc chắn bạn sẽ có được những phút giây giải trí tuyệt đỉnh không dễ gì tìm thấy ở các game chiến thuật khác.

Tổng quan về Heroes 3

Heroes 3 là một trong những tựa game chiến thuật Hot nhất mọi thời đại. Game chơi Heroes ra mắt thị trường vào năm 1999 và nhanh chóng trở nên nổi tiếng được các tín đồ yêu thích game chiến thuật trên toàn thế giới yêu thích. Game được xây dựng dựa trên nguồn cảm hứng King’s Bounty.

Game Heroes 3
Game Heroes 3

Trải qua nhiều năm phát triển đến nay game chơi Heroes 3 đã được nâng cấp, cải thiện và bổ sung thêm nhiều sinh vật hơn mỗi quân. Vì vậy sức hấp dẫn của game càng trở nên mạnh mẽ, xứng đáng để trải nghiệm. Đặc biệt các nhân vật anh hùng trong game được phát triển trở nên quyền lực hơn. Khi người chơi tham gia trải nghiệm game Heroes 3 sẽ được toàn quyền lựa chọn kỹ năng cho các anh hùng của mình. Sau đó người chơi sẽ thực hiện các nhiệm vụ khám phá kho báu, bản đồ và chiến đấu với đối tượng cản đường.

Game Heroes 3 được trang bị một hệ thống đồ sộ các phép thuật, đồ vật, hero, địa điểm công trình. Ngoài ra luật chơi game này cũng vô cùng hấp dẫn. Nhiều tính năng của game phức tạp đồi hỏi các game thủ phải đầu tư chiều sâu suy nghĩ. Vì vậy có thể khái quát một cách chính xác về phiên bản game chiến thuật này chính khám phá, xây dựng và chiến đấu. Thế nên những người yêu thích game chiến thuật và có tư duy logic sẽ không thể bỏ lỡ game chơi này.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt autocad 2017 crack trên MacOS

Cách tải và cài đặt game Heroes 3 trên máy tính để trải nghiệm mỗi ngày

Game Heroes 3 thực sự là game chơi chiến thuật hấp dẫn và đáng chơi nhất trong các dòng game chiến thuật. Mặc dù game chơi này ra mắt thị trường khá lâu rồi nhưng tính hấp dẫn và sự kịch tính của phiên bản mới này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Vậy để có thể dễ dàng trải nghiệm game chơi này mỗi ngày thì bạn hãy tiến hành tài và cài đặt game trên máy tính của mình theo các bước được hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Tải game về máy

Game Heroes 3 là dòng game huyền thoại xuất hiện trên thị trường game khá lâu rồi. Vì vậy bạn chỉ cần tìm kiếm từ khóa tải game này trên google sẽ xuất hiện rất nhiều địa chỉ và đường link tải game để bạn lựa chọn. Chính vì thế bạn chỉ cần lựa chọn đường link đáng tin cậy là có thể dễ dàng tải game về để cài đặt và trải nghiệm mỗi ngày

Tìm kiếm đường link tải game Heroes 3
Tìm kiếm đường link tải game Heroes 3

Sau khi tìm được đường link game phù hợp, bạn hãy nhấn vào link tải để tải phần mềm về máy. Trong trường hợp bạn không kiếm được đường link chất lượng như mong muốn thì có thể lựa chọn tải phiên bản game được chia sẻ tại đây.

Tải game Heroes 3
Tải game Heroes 3

Bước 2: Giải nén file tải về

Sau khi bạn đã tải được phiên bản game chiến thuật này về máy thì bước tiếp theo sẽ là giải nén file tải về. Việc giải nén file tải về không có gì khó, bạn chỉ cần thực hiện giải nén bằng phần mềm Winrar sẽ vừa nhanh vừa dễ thực hiện.

Giải nén file bằng Winrar
Giải nén file bằng Winrar

Trong trường hợp máy tính của bạn chưa có phần mềm giải nén này thì bạn sẽ phải tài về và cài đặt ngay để giải nén file trước khi cài đặt. Nếu file game không được giải nén sẽ không thể tiến hành cài đặt trên máy tính như mong muốn.

Bước 3: Chạy file cài đặt

Sau khi file game đã được giải nến thì bạn hãy mở file đó ra. Bạn tìm trong file game đã giải nén file Heroes3.exe. Sau đó bạn thực hiện click vào file .exe đó để tiến hành khởi chạy file cài đặt game vào máy.

Khi bạn đã chạy file cài đặt game thì một màn hình cài đặt sẽ xuất hiện. Lúc này bạn quan sát ô đường link danh mục cài đặt xem có đúng chỗ mình muốn lưu hay không. Nếu danh mục lưu mà hệ thống đưa ra không như ý muốn thì bạn có thể nhấn vào ô vuông bên cạnh để thay đổi vị trí cài đặt game. Tiếp theo bạn nhấn Install để quá trình cài đặt được bắt đầu.

Nhấn chọn Install để tiến hành cài đặt game trên máy tính
Nhấn chọn Install để tiến hành cài đặt game trên máy tính

Khi bạn nhấn chọn vào nút Install thì quá trình cài đặt sẽ được khởi động. Thời gian cài đặt sẽ hơi lâu một chút nên bạn hãy chờ đợi để game được cài đặt một cách chính xác, không bị lỗi.

Quá trình cài đặt bắt đầu khởi động
Quá trình cài đặt bắt đầu khởi động

Bước 4: Nhấn Accept

Khi quá trình cài đặt game đã chạy xong thì hệ thống sẽ đưa ra một cửa sổ mới. Lúc này bạn chỉ cần nhấn chọn Accept là được.

Nhấn chọn Accept
Nhấn chọn Accept

Sau khi bạn đã hoàn thành thao tác trên thì hãy chờ một chút để máy tính tiến hành cài đặt game trên hệ thống của mình.

Máy tính khởi tạo ứng dụng game trên hệ thống
Máy tính khởi tạo ứng dụng game trên hệ thống

Bước 5: Nhấn Next

Một khi bạn đã hoàn tất xong các bước cài đặt ở trên thì ở bước này cũng sẽ xuất hiện một cửa sổ mới. Khi cửa sổ mới này xuất hiện bạn hãy nhấn vào nút NEXT để tiếp tục quá trình cài đặt

Nhấn Next
Nhấn Next

Hệ thống sẽ tiếp tục hiển thị thêm một cửa sổ mới để bạn thao tác. Ở cửa sổ mới này bạn cũng không cần phải thực hiện quá nhiều thao tác mà chỉ cần nhấn chọn nút ChANGE PATH là OK.

Nhấn chọn nút CHANGE PATH
Nhấn chọn nút CHANGE PATH

Tiếp theo, bạn lựa chọn nơi sẽ lưu trữ ứng dụng game Heroes 3. Bạn nên lựa chọn ổ cứng có chỗ trống lớn để chứa file cài đặt game giúp quá trình cài đặt không bị lỗi.

Chọn nơi lưu trữ
Chọn nơi lưu trữ

Một khi bạn đã lựa chọn xong nơi có thể lưu trữ file cài đặt game thì hãy nhấn OK để tiếp tục.

Nhấn OK để tiếp tục cài đặt
Nhấn OK để tiếp tục cài đặt

Một cửa sổ mới sẽ tiếp tục xuất hiện khi bạn hoàn thành xong thao tác trên. Lúc này bạn hãy chọn nút Install là được.

Nhấn chọn Install
Nhấn chọn Install

Đến đây hệ thống tiếp tục khởi chạy quá trình cài đặt nên bạn phải chờ đợi một chút là có thể kết thúc cài đặt. Sau khi kết thúc quá trình cài đặt game thì trình duyệt sẽ tự động tắt có nghĩa bạn đã cài đặt thành công.

Quá trình cài đặt game Heroes 3
Quá trình cài đặt game Heroes 3

Kết luận

Game Heroes 3 thực sự là một siêu phẩm game chiến đấu mà bạn nên chọn để trải nghiệm. Nếu trong quá trình cài đặt game có gì không hiểu bạn có thể liên hệ Phần Mềm Gốc để được hỗ trợ.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *