Bỏ túi ngay cách hack map Liên Quân chuẩn xịn xò

Liên Quân luôn là tựa game lọt Top game yêu thích nhất đối với mọi người chơi game online. Trong Liên Quân, map Liên Quân chính là mô phỏng về tầm nhìn. Nếu game thủ có thể phóng tọa độ tầm nhìn càng xa thì khả năng chiến thắng có thể lên tới 80% – 90%. Vậy nên để giúp các bạn nâng cao tỷ lệ chiến thắng phanmemgocvn.org sẽ bật mí cho bạn cách hack map Liên Quân.

Link Tải Phầm Mềm Tool Hack Map Liên Quân

Hướng dẫn hack map Liên Quân

Hack map Liên Quân trước hết sẽ thực hiện trên Android & iOS. Mặc dù cách hack hơi phức tạp một chút nhưng chỉ cần bạn chịu khó thì không gì là không thể đâu nhé. Bất kể bạn đang dùng hệ điều hành nào cũng áp dụng ngay được cho mình nhé. Chi tiết cách thực hiện như sau:

Hack map Liên Quân cực chuẩn
Hack map Liên Quân cực chuẩn

Bước 1: Tải Hack map tùy chỉnh

Đầu tiên để có thể hack map bạn cần tải phiên bản hack về máy điện thoại. Chi tiết bạn hãy click tại đây là có thể tải ngay về máy nhé. Link tải thuộc dạng link google drive nên thời gian tải khá nhanh, bạn không cần phải chờ đợi quá lâu. Hơn nữa link đã được test sẵn về chất lượng và đảm bảo an toàn nên bạn cũng nên an tâm click tải xuống nhé.

Bấm click tải xuống để tải file hack về máy
Bấm click tải xuống để tải file hack về máy

Bước 2: giải nén file

Sau khi hoàn tất quá trình tải về, bạn hãy tiến hành giải nén file. Cách thức giải nén không hề khó nhé, bạn chỉ cần click vào file cần thiết. Sau đó, các tùy chọn xuất hiện bạn bấm chọn giải nén file là được.

Thực hiện giải nén file theo yêu cầu
Thực hiện giải nén file theo yêu cầu

Một khi giải nén thành công bạn sẽ có được một folder hoàn chỉnh với tên gọi đầy đủ như file cần giải nén. Cụ thể folder ấy như sau:

Folder đã được giải nén hoàn tất
Folder đã được giải nén hoàn tất

Ngay khi có folder bạn hãy click vào bên trong folder ấy. Tại đây, bạn sẽ thấy không ít các thư mục khác nhau với tên gọi lần lượt như:

  • HM cam xa 50%
  • HM cam xa 40%
  • HM cam xa 30%
  • Hack map cam thường
  • File gốc không chức năng

Đây chính là những tùy chỉnh hack map giúp bạn có được tầm nhìn như ý cho mình. Thậm chí là có thêm cả file gốc không chức năng dành riêng cho mọi người khi không muốn chơi hack map cam xa nữa.

Các tên thư mục trong folder vừa giải nén
Các tên thư mục trong folder vừa giải nén

Bước 3: Thiết lập

Bây giờ bạn có thể thực hiện hack map Liên Quân ngay cho mình rồi. Ở trong folder bạn có thể thấy các thư mục chức năng hack map. Bạn hãy tùy chọn một thư mục và làm theo hướng dẫn chi tiết sau nhé. Cụ thể phanmemgocvn.org sử dụng thư mục chức năng “HM cam xa 30%”.

Cụ thể bạn hãy click vào thư mục chức năng cam xa mà bản thân muốn lựa chọn. Sau đó bạn click vào “sửa” ngay ở góc trên cùng màn hình phía bên phải. Lúc này ngay tại thư mục chức năng sẽ hiển thị xuất hiện ô tròn, bạn hãy bấm dấu tích vào đó. Tiếp đến bạn hãy bấm chọn “sao chép” thư mục ngay phía dưới cùng của màn hình. Chi tiết bạn có thể quan sát và làm theo hình ảnh như dưới.

Click chọn sửa rồi tích vào ô tròn và bấm sao chép
Click chọn sửa rồi tích vào ô tròn và bấm sao chép

Một khi thực hiện sao chép thành công, bạn hãy click chọn vào biểu tượng hình ngôi sao ngay cạnh mục sao chép. Các tùy chọn bắt đầu xuất hiện bạn hãy click chọn vào thư mục “quản lý ứng dụng”.

Bấm chọn biểu tượng hình ngôi sao rồi click vào quản lý ứng dụng
Bấm chọn biểu tượng hình ngôi sao rồi click vào quản lý ứng dụng

Thư mục quản lý ứng dụng bắt đầu mở ra với các ứng dụng đa dạng mà bạn đã cài đặt vào máy của mình. Lúc này, tại đây bạn hãy kéo thanh công cụ xuống và tìm tới ứng dụng game Liên Quân Mobile. Sau khi đã tìm thấy bạn không click trực tiếp vào ứng dụng đâu nhé. Thay vào đó, bạn hãy bấm chọn vào chữ I khoanh tròn ngay bên cạnh.

Tìm ứng dụng game và click vào chữ I
Tìm ứng dụng game và click vào chữ I

>>Tham khảo: Cách tải trò chơi GTA San Andreas miễn phí

Bước 4: Tiến hành hack map Liên Quân

Lúc này ứng dụng Liên Quân Mobile được mở lên với các tùy chọn bên trong. Bạn hãy di chuyển thanh công cụ xuống và click chọn vào “gói” với đường link xanh xanh ngay cạnh.

Bấm chọn vào gói tại Liên Quân Mobile
Bấm chọn vào gói tại Liên Quân Mobile

Tiếp tục giao diện mới hình thành bạn hãy click chọn vào thư mục với tên gọi là “kgvn.app”. Sau đó hàng loạt các tùy chọn xuất hiện bạn hãy kéo thanh cụ cụ xuống gần cuối rồi tìm và click vào “Frameworks”.

Click chọn kgvn.app rồi tìm kiếm và chọn tiếp Frameworls
Click chọn kgvn.app rồi tìm kiếm và chọn tiếp Frameworls

Ở giao diện mới tiếp tục bạn hãy tìm UnityFramework.framework. Một khi click vào đó, hệ thống sẽ chuyển đổi sang giao diện mới. Tại đây, bạn hãy dán thư mục “HM cam xa 30%” lúc nãy mà bạn đã copy ở bước 3 vào nhé. Để dán thư mục bạn hãy click vào biểu tượng phía dưới góc trái màn hình điện thoại. Một tab giao diện hiển thị các tùy chọn bán click vào “dán” là được.

Click vào UnityFramework.framework rồi dán file đã copy lúc nãy vào
Click vào UnityFramework.framework rồi dán file đã copy lúc nãy vào

>>Xem thêm: Cách chơi PES 2020 Full Crack cho người mới làm quen

Bước 5: Hoàn thành và trải nghiệm

Lúc này một giao diện hiển thị với yêu cầu là bạn có muốn thay thế mục này bằng mục mà bạn đang di chuyển không? Tất nhiên đến đây bạn hãy bấm chọn “thay thế” nhé.

Bấm chọn thay thế khi được hệ thống hỏi
Bấm chọn thay thế khi được hệ thống hỏi

Như vậy là quá trình hack map game Liên Quân đã được hoàn chỉnh rồi nhé. Một khi hoàn thành như vậy bạn có thể trải nghiệm game với đầy đủ chức năng liên quan. Cụ thể các chức năng không chỉ dừng lại ở hack map mà còn là hiện avatar, phù hiệu tem lịch,… Bây giờ bạn chỉ cần ra giao diện chính của điện thoại rồi click vào game để giải trí.

Trải nghiệm game đỉnh cao
Trải nghiệm game đỉnh cao

Lưu ý khi hack map Liên Quân

Việc hack map Liên Quân thực tế mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực dành cho người chơi. Trong đó điển hình là giúp người chơi dễ dàng tiếp cận được tựa game nhanh chóng. Đồng thời tạo bước đệm giúp game thủ có thể giành được chiến thắng.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý là việc hack map này khá mạo hiểm. Bởi vì khi chơi bạn có thể bị Garena “sờ gáy” và khóa tài khoản của mình. Vậy nên bạn hãy cân nhắc cẩn thận khi áp dụng.

Kết luận

Có thể thấy quá trình Hack map Liên Quân có phần hơi dài dòng và khá phức tạp đúng không? Tuy nhiên chỉ cần bạn thực hiện đúng với hướng dẫn thì không gì là không thể đâu nhé. Hy vọng rằng với những chia sẻ của phanmemgocvn.org bạn sẽ bỏ túi được cho mình thông tin hữu ích nhất.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *