Bật mí cách Hack Among Us chuẩn không cần chỉnh

Nếu bạn là một tín đồ yêu game thì chắc chắn không còn xa lạ gì với tựa game Among Us rồi đúng không? Một khi trải nghiệm game này chắc chắn cũng có không ít người chơi đã phải “ghen tị” với kho thành phẩm của những người chơi khác. Song giờ đây bạn có thể đánh bay sự thèm thuồng ấy với bí quyết Hack Among US mà chia sẻ.

Link Tải Phần Mềm Hack Among Us

Chi tiết cách Hack Among Us có thể nhìn thấy Impostor, bất tử,…

Một khi bạn Hack Among Us theo cách giới thiệu bạn có thể nhìn thấy Impostor, bất tử,… Cách hack cũng không quá phức tạp chỉ dừng lại khoảng 3 đến 4 bước cơ bản. Nếu bạn không am hiểu gì về công nghệ cũng có thể áp dụng ngay cho mình. Theo đó chi tiết cách hack được thực hiện như sau:

Hack Among Us đơn giản như đang giỡn
Hack Among Us đơn giản như đang giỡn

Bước 1: Xóa tựa game đang có

Tại giao diện chính của màn hình điện thoại bạn hãy tìm đến thư mục chứa game của bạn. Sau đó, bạn hãy nhấn giữ trên biểu tượng ứng dụng game cho các tùy chọn xuất hiện. Lúc này bạn click chọn “gỡ ứng dụng”. Một khi bấm chọn xong hệ thống sẽ nổi lên thông báo tiếp và hỏi bạn liệu có xóa ứng dụng không? Tất nhiên bạn nhấn đồng ý – OK rồi.

Tiến hành gỡ game hiện có trên điện thoại
Tiến hành gỡ game hiện có trên điện thoại

Nếu bạn không xóa tựa game có sẵn trên hệ thống điện thoại của bạn sẽ dẫn tới tình trạng xung đột phần mềm. Hơn nữa cũng có thể gây ra một số biểu hiện lạ và nhất là bạn không thể Hack Among Us được.

Bước 2: Tải Among Us

Một khi hoàn thành bạn hãy click tại đây để tiến hành tải Among Us cho mình. Sản phẩm có dung lượng khoảng 102.92MB bạn hãy click chọn Download. Bạn hãy chờ đợi một lát để hệ thống xét duyệt và tải về. Link đã được test sẵn đảm bảo nên bạn không phải lo lắng gì nhiều nhé.

Click vào download để tải game về máy
Click vào download để tải game về máy

Bước 3: Cài đặt Among Us bản Hack

Sau khi tải xong, bạn hãy trở về giao diện màn hình chính của máy điện thoại. Tiếp đến bạn tìm vào thư mục Download trên hệ thống điện thoại của mình. Tại đây, bạn tìm kiếm file game vừa mới tải về. File có tên là Among Us Polar Mods V1.apk.

Vào mục Download ở điện thoại và tìm tới Among Us Polar Mods V1.apk
Vào mục Download ở điện thoại và tìm tới Among Us Polar Mods V1.apk

Tiếp đến bạn hãy click vào thư mục vừa gợi ý, lúc này một giao diện nhỏ sẽ hiển thị lên. Tại đây có rất nhiều tùy chọn khác nhau, bạn hãy tìm đến tùy chọn “cài đặt” và click vào đó.

Click vào Among Us,…V.apk và chọn cài đặt
Click vào Among Us,…V.apk và chọn cài đặt

Lúc này hệ thống sẽ xuất hiện một giao diện thử nghiệm, kiểm tra ứng dụng. Bạn hãy cứ để nguyên như vậy cho hệ thống chạy. Bạn đừng bấm hủy nhé. Một khi quá trình chạy xong sẽ xuất hiện một thông báo phía dưới hỏi bạn lại một lần nữa có cài đặt ứng dụng không? Tất nhiên là bạn hãy chọn vào “cài đặt” rồi.

Để hệ thống chạy và click vào cài đặt ngay khi có thông báo xuất hiện
Để hệ thống chạy và click vào cài đặt ngay khi có thông báo xuất hiện

Bắt đầu lúc này hệ thống thực hiện cài đặt game vào cho máy điện thoại của bạn. Quá trình cài đặt sẽ diễn ra trong khoảng thời gian ngắn, vậy nên bạn không phải mất nhiều thời gian chờ đợi gì đâu nhé.

Hệ thống đang thực hiện cài đặt game
Hệ thống đang thực hiện cài đặt game

Bước 4: Hoàn thành

Một khi ứng dụng được cài đặt xong sẽ có thông báo hiển thị. Lúc này bạn đừng bấm chọn mở nhé. Thay vào đó, bạn hãy click vào “ok” và thoát ra màn hình chính điện thoại.

Click chọn Ok để hoàn thành quá trình cài đặt
Click chọn Ok để hoàn thành quá trình cài đặt

Tại biểu tượng tựa game vừa tải về, bạn hãy nhấn giữ một hồi lâu để các tùy chọn xuất hiện. Sau đó, bạn hãy click vào mục “thông tin ứng dụng”

Nhấn giữ biểu tượng game và click chọn thông tin ứng dụng
Nhấn giữ biểu tượng game và click chọn thông tin ứng dụng

Lúc này thư mục cài đặt – thông tin ứng dụng hiển thị, bạn hãy kéo thanh công cụ xuống. Sau đó bạn hãy tìm và click vào mục “xuất hiện trên cùng”. Sau đó, giao diện mới xuất hiện bạn hãy bật quyền truy cập cho game.

Click chọn xuất hiện trên cùng
Click chọn xuất hiện trên cùng

Bây giờ bạn chỉ cần truy cập vào game là có thể trải nghiệm với đầy đủ trang thiết bị đồ sộ cho mình rồi. Chắc chắn giờ đây bạn sẽ tha hồ khám phá mà không cần phải thèm thuồng gì của ai hết nhé.

>>Xem thêm: Cách Tải game Warpath đơn giản nhất

Hướng dẫn cách hack mở khóa Pet và trang phục trong Among Us

Nếu bạn chỉ đơn giản là muốn hack Among Us về kho trang phục và Pet bạn có thể áp dụng cách hack khác. Đây là cách bạn có thể thực hiện trên cả PC lẫn điện thoại đều được nhé. Cách hack mang tính tinh giản hơn nhiều so với cách 1 gợi ý trên. Bạn có thể hack trong vòng một nốt nhạc luôn đó.

Cụ thể bạn hãy click vào tại đây. Sau đó, bạn hãy bấm chọn tải xuống là được nhé. Lúc này hệ thống sẽ mất thời gian ngắn để tải game về. Dung lượng game chỉ dừng lại ở khoảng 80MB nên thời gian tải rất nhanh. Bạn không phải mất nhiều thời gian chờ đợi đâu nhé.

Click vào Download một lần nữa
Click vào Download một lần nữa

Một khi tải về xong xuôi bạn hãy giải nén file vừa tải về và tiến hành cài đặt game vào máy là hoàn thành nhé. Với cách hack này bạn sẽ có thể hack được các tính năng thông dụng mà không phải mất một đồng bạc nào cả, rất hữu ích đúng không? Trong đó điển hình như:

  • Mở khóa trang phục
  • Mở khóa mũ
  • Mở khóa thú cưng
  • Không có quảng cáo
Trải nghiệm game
Trải nghiệm game

Trong quá trình thực hiện cách Hack bạn cũng nên bỏ túi thêm cho mình một vài lưu ý quan trọng như sau:

  • Một khi tải về bạn đừng bận tâm tới cảnh báo Play Protect nhé.
  • Bạn cần thực hiện xóa phiên bản Among Us sẵn có trên điện thoại trước khi tải về.
  • Nên sử dụng mạng wifi để tải nhằm đảm bảo thời gian load nhanh hơn.

>>Xem thêm: link tải PES 2019 PC Full Crack mới nhất hiện nay

Kết luận

Vậy làm thế nào để Hack Among Us bạn đã biết cho mình rồi nhỉ. Bạn còn chần chờ gì mà không nhanh tay áp ngay cho mình. Chỉ cần trải qua vài bước đơn giản như vậy là bạn đã có thể khoe với mọi người về kho trang phục, thú cưng, mũ,…đồ sộ của mình rồi. Hy vọng qua những giải đáp của phanmemgocvn.org bạn sẽ áp dụng thành công. Ngoài ra nếu trong quá trình thực hiện bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy đừng ngần ngại mà cứ comment để được giải đáp.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *