Hướng dẫn chi tiết tải và cài đặt Diablo 2 Việt Hóa

Diablo 2 là tựa game nhập vai vô cùng Hot trong cộng đồng game online. Tựa game giúp cho người chơi thỏa mãn được niềm đam mê game hành động của mình. Game chơi mang màu sắc, viễn cảnh đen tối, kinh dị mang đến cho người chơi cuộc phiêu lưu thú vị, khó quên. Vậy bạn còn chờ gì mà không nhanh tay bỏ túi cách tải và cài đặt Diablo 2 Việt Hóa.

File tải Diablo 2 Full Việt Hóa (link google drive)

Hướng dẫn tải Diablo 2 Việt Hóa

Diablo 2 Việt Hóa để tải về máy trải nghiệm cơ bản bạn chỉ cần trải qua 3 công đoạn thực hiện. Mỗi công đoạn sẽ có những bước thực hiện đơn giản với thời gian ngắn. Và việc đầu tiên là bạn cần tìm hiểu cấu hình yêu cầu máy và link tải Diablo 2. Cụ thể:

Diablo 2 cực hay
Diablo 2 cực hay

Cấu hình yêu cầu

Dù bạn tải bất di bất dịch một ứng dụng, phần mềm nào về máy tính cũng đòi hỏi phải đáp ứng đầy đủ yêu cầu cấu hình máy. Bởi lẽ đây chính là điều kiện cơ bản giúp ứng dụng hoạt động trơn tru, mượt mà. Và tất nhiên đối với Diablo 2 cũng thế. Trong đó yêu cầu cấu hình máy chi tiết là:

 • Cấu hình tối thiểu:
  • Hệ điều hành: Windows Vista, XP phiên bản mới nhất
  • CPU: Pentium 233 MHz, 800 MHz Processor
  • Video: DirectX độ phân giải 800×600
  • RAM: 64MB/512MB
  • Ổ cứng: 1.9GB trống
 • Cấu hình khuyên dùng:
  • Hệ điều hành: Windows 7, 8, 10 thuộc 64 bit
  • CPU: 1GHz
  • Video: DirectX phân giải 800×600
  • Ram: Window 32bit – 1GB, Windows 64bit – 2GB
  • Ổ cứng: 1.9GB trống

>>> Xem thêm: Hướng dẫn sửa lỗi khi cài đặt CAD 2017 không thành công

Lấy link tải Diablo 2

Bước đầu tiên bạn cần làm đó là lấy link tải Diablo 2. Bao gồm link game và link Việt Hóa. Bạn hãy click vào tại đây để tải Diablo 2 bản setup tốc độ cao và bạn click tại đây để tải Diablo 2 Việt Hóa. Dung lượng link tải không quá lớn nên bạn chỉ cần chờ đợi trong ít phút là quá trình tải hoàn thiện.

Click vào tải xuống để tải Diablo 2 Việt Hóa về máy
Click vào tải xuống để tải Diablo 2 Việt Hóa về máy

Hướng dẫn thực hiện cài đặt Diablo 2

Một khi đã tải thành công Diablo 2 Việt Hóa, đầu tiên bạn hãy cài đặt game chính trước. Đối với công đoạn cài đặt Diablo 2 sẽ tuân thủ gồm 3 bước cơ bản như sau:

Bước 1: giải nén file game

Bạn hãy vào mục download và click chuột phải vào file. Các tùy chọn xuất hiện bạn hãy tiến hành giải nén file game bằng Extract Here. Nếu bạn có phần mềm giải nén file như Winrar hoặc là Windows Explorer thì thuận tiện hơn.

Click chuột file vào game để giải nén
Click chuột file vào game để giải nén

Bước 2: Cài đặt

Sau khi có được folder game bạn hãy tiến hành khởi chạy file có tên “Setup.ext” để tiến hành cài đặt game vào máy. Khi giao diện mới hình thành sẽ yêu cầu bạn chọn ngôn ngữ hiển thị. Mặc định của hệ thống là tiếng Anh nên bạn cứ nhấn chọn Ok luôn nhé. Tiếp giao diện mới yêu cầu về khu vực, vị trí lưu folder game trong máy. Mặc định của hệ thống sẽ lưu vào ổ đĩa E, nếu bạn muốn thay đổi vị trí lưu thì bạn hãy bấm chọn Browse. Sau đó bạn click chọn vào “Next” để đi tiếp.

Click vào Browse nếu thay đổi vị trí lưu và bấm chọn Next
Click vào Browse nếu thay đổi vị trí lưu và bấm chClick vào Browse nếu thay đổi vị trí lưu và bấm chọn Nextọn Next

Lúc này giao diện mới bắt đầu hình thành, bạn cũng không cần phải quan tâm gì nhiều mà cứ bấm chọn Next là được. Tiếp 2 giao diện mới bạn cũng click vào Next tương tự để đồng ý với các điều khoản trải nghiệm của game và các yêu cầu liên quan. Ở giao diện cuối cùng bạn bấm chọn vào “Install” để hệ thống bắt đầu cài đặt game. Bạn chờ trong giây lát để hệ thống tiến hành cài đặt game. Thời gian cài đặt không quá lâu đâu bạn nhé.

Hệ thống đang thực hiện cài đặt game
Hệ thống đang thực hiện cài đặt game

Bước 3: Kết thúc

Sau quá trình cài đặt giao diện mới lại tiếp tục xuất hiện. Tại đây bạn hãy click dấu tích vào Install Direct sau đó bấm chọn Finish để kết thúc toàn bộ quá trình tải game.

Bấm chọn tích và click Finish
Bấm chọn tích và click Finish

Bây giờ bạn hoàn toàn có thể trải được game Diablo 2 cho mình rồi. Tuy nhiên nếu chỉ dừng lại ở đây thì chưa phải là bản Diablo 2 Việt Hóa. Bạn cần tiếp tục làm thêm công đoạn Việt Hóa dưới đây.

 Hướng dẫn thực hiện Việt Hóa Diablo 2

Một khi cài đặt game Diablo 1 chuẩn xong bây giờ đến phần Việt Hóa. Chi tiết quá trình Việt Hóa được thực hiện qua 4 bước chính là:

Bước 1: giải nén file Việt Hóa

Bạn hãy truy cập vào download và tìm đến file Diablo 2 Việt Hóa vừa tải lúc nãy. Bạn cũng thực hiện giải nén file Việt Hóa ra bằng phần mềm giải nén. Hoặc bạn hãy click chuột phải vào file, các tùy chọn xuất hiện bạn click “Extract to Viet Hoa” để giải nén.

Click chuột phải chọn Extract Viet Hoa
Click chuột phải chọn Extract Viet Hoa

Bước 2: Copy Local vào data

Sau khi file được giải nén một folder sẽ xuất hiện. Bạn hãy click vào folder sẽ thấy file local bên trong đó gồm các file như Ing, font và ui. Sau đó bạn hãy đem tạo một folder data trong thư mục game Diablo 2 đã giải nén và tiến hành copy file Local ấy vào trong thư mục data.

Copy Local vào thư mục Data vừa tạo mới trong folder game giải nén
Copy Local vào thư mục Data vừa tạo mới trong folder game giải nén

Bước 3: Tạo Shortcut cho game

Tiếp đến bạn cần tạo Shortcut cho game. Bạn thực hiện bằng cách tìm đến biểu tượng game trong folder game. Sau đó bạn click chuột phải vào và bấm chọn tùy chọn “Send to”. Những tùy chọn trong Send to xuất hiện bạn hãy click vào “Desktop (Create shortcut).

Quy trình thực hiện
Quy trình thực hiện

Bước 4: Việt Hóa game

Một khi thực hiện xong, bạn chạy ra màn hình Desktop. Tại đây bạn hãy tìm đến biểu tượng game rồi bấm click chuột phải vào. Các tùy chọn xuất hiện bạn hãy click chọn “Properties”.

Click chuột phải ở biểu tượng game chọn Properties
Click chuột phải ở biểu tượng game chọn Properties

Một giao diện xuất hiện, tại đây bạn hãy bấm chọn vào thư mục “Shortcut”.Sau đó bạn tìm đến mục Target và thêm -direct-txt vào đường dẫn game. Lưu ý sau dấu ” bạn cách ra 1 cái. Một khi điền xong bạn hãy bấm chọn “Ok”.

Điền thêm các yêu cầu cần thiết vào đường dẫn và bấm Ok
Điền thêm các yêu cầu cần thiết vào đường Điền thêm các yêu cầu cần thiết vào đường dẫn và bấm Okdẫn và bấm Ok

Vậy là bạn đã hoàn thành xong quá trình Việt Hóa game Diablo 2 rồi. Bây giờ bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm game Diablo 2 Việt Hóa ngay và luôn mà không cần phải chờ đợi gì thêm.

Trải nghiệm game
Trải nghiệm game

Lời kết

Chi tiết toàn bộ quá trình tải và cài đặt Diablo 2 Việt Hóa đã được Phần Mềm Gốc chia sẻ như trên. Ắt hẳn bạn đã bỏ túi cho mình được kinh nghiệm thực hiện rồi đúng không. Chỉ cần bạn áp dụng đúng chuẩn chắc sẽ có ngay game Diablo 2 chất lượng để trải nghiệm.

1/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *