Hướng dẫn cách tải và cài đặt AutoCAD 2022 chuẩn nhất

Trong thời gian gần đây rất nhiều người quan tâm và nhắc nhiều đến phần mềm Autocad 2022. Mặc dù vậy không phải ai cũng biết rõ Autocad 2022 là gì? Cách cài đặt phần mềm này như thế nào chuẩn nhất để thuận lợi khi sử dụng. Vì thế trong bài viết hôm nay Phần Mềm Gốc sẽ tiến hành giải đáp tất cả những vấn đề liên quan đến phần mềm đang HOT này. Nếu bạn quan tâm hãy dành thời gian cùng tham khảo nhé.

Link tải AutoCad 2022 full crack miễn phí (file google drive)

Nếu gặp vấn đề gì về file tải hãy gửi mail cho chúng tôi qua địa chỉ phanmemgocviet@gmail.com để được hỗ trợ sớm nhất

Autocad 2022 là gì?

Autocad 2022 là phần mềm thiết kế đồ họa tích hợp công cụ thiết kế toàn diện. Phần mềm là sản phẩm mới nhất được sáng lập và phát triển bởi hãng Autodesk, Inc. Thời điểm Autocad 2022 ra mắt thị trường chưa lâu, ngày ra mắt chính thức là vào ngày 23/3/3021. Vì vậy có thể nói phần mềm này còn khá mới mẻ với nhiều người. Tuy nhiên nhờ sự cải tiến vượt về tính năng đã giúp phần mềm dễ dàng đáp ứng mọi nhu cầu mà người dùng cần.

Phần mềm Autocad 2022
Phần mềm Autocad 2022

Cụ thể, phần mềm Autocad 2022 sử dụng vector để tạo ra các bản vẽ kỹ thuật. Qua đó cho phép người dùng soạn thảo, chỉnh sửa các loại hình học 2D, mô hình 3D với các đối tượng lưới, chất rắn hay bề mặt. Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp hàng loạt API và ứng dụng hỗ trợ.

Bộ công cụ cơ khí, điện, kiến trúc, MEP, MAP 3D, 3D thực vật, Raster,…được tích hợp vô cùng phong phú, đa dạng. Vì thế, Autocad 2022 nhanh chóng trở thành trợ thủ không thể thiếu trong các ngành kỹ thuật, thiết kế, kiến trúc,…

Những tính năng mới của phần mềm Autocad 2022

Autocad 2022 là phần mềm còn khá mới lạ nên chắc hẳn nhiều người đều thắc mắc không biết phiên bản Autocad này có gì mới. Nếu tìm hiểu kỹ bạn sẽ thấy so với các phiên bản tiền nhiệm thì Autocad 2022 được tích hợp rất nhiều tính năng mới. Trong đó đáng chú ý nhất có thể kể đến những tính năng nổi bật như:

Hiệu suất làm việc được cải tiến

Autocad 2022 được cải tiến rất nhiều về hiệu suất làm việc. Minh chứng, tốc độ cài đặt phần mềm diễn ra nhanh chóng cho phép người dùng cài đặt và sử dụng ngay. Hiệu suất đồ họa và giao diện phần mềm cũng được tối ưu hóa. Nhờ vậy người dùng có thể dễ dàng truy cập và mở file thuận tiện.

Tính năng của Autocad 2022
Tính năng của Autocad 2022

Tính năng trace

Đây là một trong những tính năng khá mới mẻ được tích hợp trong phiên bản Autocad 2022. Tính năng này cho phép người dùng đánh dấu, chỉnh sửa và cập nhật bản vẽ một cách nhanh chóng. Vậy nên khi sử dụng phần mềm giúp người dùng làm việc nhóm hiệu quả, quá trình cộng tác thuận lợi và trôi chảy hơn. Bạn có thể dùng trace để đánh dấu lại các tùy chỉnh đã thực hiện trên bản vẽ nhưng không làm thay đổi file gốc.

Chia sẻ dữ liệu thiết kế

Với tính năng này, Autocad 2022 cho phép người dùng thoải mái gửi và chia sẻ dữ liệu thiết kế cho bất kỳ ai. Dữ liệu chia sẻ là bản sao của bản vẽ. Trong trường hợp bạn không muốn chia sẻ dữ liệu thiết kế thì có thể thiết lập các cấp độ bảo mật cho bản vẽ, cấp quyền xem, chỉnh sửa file,…

>>> Tham khảo thêm cách tải cad 2015 full crack chuẩn nhất

Tính năng xem bản vẽ trên AutoDesk Docs

Autocad 2022 là phần mềm thiết kế đồ họa sở hữu tính năng xem bản vẽ trên AutoDesk Docs. Vì thế khi sử dụng phần mềm này, toàn bộ các bước xuất ra file định dạng PDF và tải lên Cloud đều được thực hiện tự động. Người dùng có thể thoải mái xem bản vẽ dễ dàng trên AutoDesk Docs thông qua AutoCAD Web App bất cứ khi nào muốn.

Một số tính năng khác:

 • Xem đồng thời nhiều bản vẽ cùng một lúc.
 • Tính năng đếm tự động.
 • Cải tiến hiệu suất trải nghiệm nhanh hơn kể cả khi vẽ đồ họa 3D
 • ….
Autocad 2022 tự động đếm
Autocad 2022 tự động đếm

Quy định về cấu hình cài đặt Autocad 2022

Phần mềm Autocad 2022 không yêu cầu cao về cấu hình cài đặt. Do đó thiết bị của bạn chỉ cần đáp ứng quy định về cấu hình cài đặt khuyến nghị với máy tính khi cài đặt như sau là có thể thực hiện cài đặt ngay.

 • HĐH tương thích: Window 10 64bit
 • CPU: Tối thiểu 2.5 – 2.9 GHz.
 • RAM: 8GB
 • Ổ cứng: Tối thiểu 10GB
 • Độ phân giải màn hình: 1920×1080. Có True Color hoặc cao hơn.
 • Card đồ họa: 1GB GPU. Băng thông 29GB/s, DirectX 11
 • NET Framework: Tối thiểu 4.8.

Hướng dẫn cài đặt Autocad 2022 chi tiết từ A – Z

Muốn cài đặt phần mềm Autocad 2022 về máy tính của mình không phải là việc gì quá khó. Bạn chỉ cần làm đúng các bước hướng dẫn sau đây sẽ nhanh chóng sở hữu phần mềm để trải nghiệm.

Bước 1: Tải phần mềm

Bước đầu tiên cần làm khi muốn cài đặt phần mềm này về máy tính đó là tải file cài đặt của chúng tôi.

Bước 2: Giải nén phần mềm

Sau khi hoàn tất quá trình tải phần mềm thì bạn vào thư mục lưu trữ file tải. Sau đó tiến hành giải nén thư mục Autocad 2022.

Giải nén thư mục Autocad 2022
Giải nén thư mục Autocad 2022

Bước 2: Chạy file cài đặt

Bạn tiếp tục truy cập vào folder đã được giải nén xong. Sau đó bạn nhấn đúp chuột vào file Setup.exe để khởi chạy cài đặt.

Chạy file cài đặt phần mềm
Chạy file cài đặt phần mềm

Lúc này bạn thấy một cửa sổ mới hiện ra. Bạn chỉ cần nhấn tích vào I agree to the,…và nhấn chọn NEXT để tiếp tục quy trình cài đặt.

Nhấn chọn NEXT
Nhấn chọn NEXT

Tiếp theo bạn lựa chọn vị trí lưu file cài đặt bằng cách nhấn vào mục 3 chấm. Một khi chọn xong vị trí lưu thì hãy nhấn NEX.

Chọn vị trí lưu và chọn NEXT
Chọn vị trí lưu và chọn NEXT

Tại phần chọn “Select additional components” bạn chọn tích vào để cài bổ sung cho phần mềm. Tiếp đến bạn nhấn vào mục Install để tiếp tục.

Nhấn vào mục Install
Nhấn vào mục Install

Bước 3: Nhấn Start

Sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn chỉ cần nhấn chọn vào mục Start và tắt cửa sổ cài đặt là xong.

Nhấn nút Start
Nhấn nút Start

Bước 4: Trải nghiệm phần mềm

Một khi bạn cài đặt thành công phần mềm trên thiết bị máy tính của mình thì chỉ cần click vào biểu tượng phần mềm để Autocad 2022 lên. Khi giao diện phần mềm hiện ra là lúc bạn có thể trải nghiệm mọi tính năng mà phần mềm có.

Giao diện Autocad 2022
Giao diện Autocad 2022

Bài viết trên đây vừa chia sẻ xong thông tin về phần mềm Autocad 2022 và cách cài đặt phần mềm chuẩn nhật., Hy vọng bạn sẽ nắm bắt tốt và có thể tự mình cài đặt bất cứ khi nào có nhu cầu muốn làm việc với phiên bản Autocad cao cấp này.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *