Tải AutoCAD 2021 Full Crack – Update 2024 [GG Drive]

Autocad 2021 được ra mắt vào ngày 25/03/2021 và đi kèm với nhiều cải tiến đang chú ý như khả năng đọc bản vẽ, chỉnh sửa trực tiếp từ mọi lúc, mọi nơi và lưu ý ghi chú. Người dùng có thể truy cập vào ứng dụng Web và sử dụng phiên bản di động của AutoCAD 2022 trên các thiết bị di động, mang lại sự linh hoạt và tiện lợi trong quá trình làm việc. Hiện tại Autodesk đang cung cấp bản tải xuống dùng thử cho phiên bản cad 2021. Tuy nhiên, nếu bạn thích sử dụng AutoCAD 2021 vĩnh viễn hãy tham khảo link tải và hướng dẫn cách active qua bài viết dưới đây của Phần Mềm Gốc nhé!

Link Tải AutoCAD 2021 Full Crack – Google Drive

Nếu gặp vấn đề gì về file tải hãy gửi mail cho chúng tôi qua địa chỉ phanmemgocviet@gmail.com để được hỗ trợ sớm nhất

Yêu cầu hệ thống đối với AUTODESK AUTOCAD 2021

Trước khi bạn bắt đầu tải xuống miễn phí AUTODESK AUTOCAD 2021, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu như sau:

  • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 8 GB RAM.
  • Hệ điều hành: Hệ điều hành 64-bit tuân theo chính sách Vòng đời Hỗ trợ Sản phẩm của Autodesk.
  • Bộ xử lý: Bộ xử lý 2,5–2,9 GHz.
  • Card màn hình: Cơ bản: GPU 1 GB với băng thông 29 GB/s và tương thích DirectX 11
  • Dung lượng ổ cứng: Cần 2 GB dung lượng trống.
  • Thiết bị trỏ: Tương thích với MS-Mouse.
  • .NET Framework: .NET Framework phiên bản 4.8 trở lên.

Các Tính Năng Mới Nhất Của AutoCAD 2021

1. Lịch sử vẽ

Đối với các phiên bản cũ bạn chỉ lưu một bản vẽ dưới dạng tệp có đuôi .BAK. Nhưng với tính năng Lịch sử Vẽ mới trong AutoCAD 2021, bạn có thể làm việc theo cách mới. Cụ thể là khi bạn lưu các bản vẽ lên OneDrive, Dropbox hoặc Box, các dịch vụ lưu trữ đám mây này sẽ tự động lưu giữ các phiên bản trước của tệp DWG. Điều này giúp bạn có thể so sánh dễ dàng bản vẽ hiện tại với các phiên bản cũ hơn.

Khi bạn mở một bản vẽ từ đám mây, một bảng điều khiển Lịch sử Vẽ sẽ hiện ra và liệt kê các phiên bản trước đó của bản vẽ. Bạn có thể dùng các công cụ trong bảng điều khiển này để lọc các phiên bản theo ngày tháng, tên người lưu tệp hoặc khoảng cách thời gian giữa các phiên bản. Ngoài ra, tính năng So sánh Vẽ cho phép bạn so sánh bản vẽ hiện tại với bất kỳ phiên bản nào trong lịch sử vẽ.

Hiển thị các phiên bản thiết kế với công cụ DWM History
Hiển thị các phiên bản thiết kế với công cụ DWM History

Công cụ so sánh có các tính năng giống như phiên bản 2020, cho phép bạn hiển thị hoặc ẩn đối tượng, thay đổi thứ tự vẽ và đánh dấu các vùng thay đổi. Bạn cũng có thể chèn đối tượng từ bản vẽ được so sánh và xuất kết quả so sánh ra một bản vẽ mới.

Tuy nhiên, Lịch sử Vẽ chỉ hoạt động khi bạn lưu các bản vẽ lên các nền tảng lưu trữ đám mây được hỗ trợ. Nó không áp dụng cho các bản vẽ được lưu trữ trên máy tính cá nhân. Đồng thời, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây quyết định số lượng phiên bản được lưu giữ và thời gian tồn tại của chúng.

2. Cải thiện thêm tính năng Trim, Extend and Break

AutoCAD 2021 không chỉ có những tính năng mới mà Autodesk giới thiệu, mà còn có nhiều tính năng khác rất hữu ích. Một trong số đó là chế độ Quick được nâng cấp để tự động nhận diện tất cả các ranh giới có thể cho lệnh Trim và Extend. Nhờ vậy, bạn có thể cắt hoặc kéo dài đối tượng ngay mà không cần phải chọn ranh giới trước đó.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn nhiều đối tượng cùng một lúc bằng cách sử dụng lựa chọn hàng rào hai điểm, chỉ cần chọn hai điểm để xác định một đường đi qua các đối tượng, hoặc sử dụng lựa chọn tự do bằng cách nhấn và giữ nút chuột trái và kéo con trỏ qua một hoặc nhiều đối tượng.

Một điểm nữa là khi bạn dùng chế độ Quick và lệnh Trim với các ranh giới là các họa tiết, thì chỉ có ranh giới của họa tiết mới được dùng để cắt các đối tượng khác, chứ không phải là hình học của họa tiết. Bạn có thể điều chỉnh những thay đổi này bằng các biến hệ thống mới, và nếu bạn muốn dùng chế độ Edge Extend để dùng các cạnh ngụ ý, bạn phải tắt chế độ Quick mới.

>>> Cách tải cad 2015 full crack chuẩn nhất

3. Cải tiến bảng mẫu Blocks

Đây là một trong những tính năng mới ấn tượng nhất của năm qua. Bạn có thể đồng bộ hóa các block mới nhất với một vị trí lưu trữ trên đám mây, để bạn có thể sử dụng chúng trên máy tính để bàn hoặc ứng dụng web AutoCAD. Tab từng có tên là “Other Drawings” giờ đã được đổi thành “Libraries”, và nó cho phép bạn xem năm thư viện block mới nhất mà bạn đã sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn một thư mục, một tệp vẽ hoặc bất kỳ định nghĩa block nào đã lưu để thêm vào bản vẽ hiện tại như một block.

Chèn khối từ thư viện khối lưu trữ đám mây
Chèn khối từ thư viện khối lưu trữ đám mây

4. Tính năng so sánh Xref

Xref Compare là một tính năng mới được ra mắt trong AutoCAD 2019 và nó hỗ trợ Xrefs. Nó cho phép AutoCAD không chỉ tải lại mà còn nhanh chóng phân tích Xref khi có sự thay đổi ở tham chiếu bên ngoài và hiển thị những điểm khác nhau trong bản vẽ hiện hành.

Theo mặc định, các đối tượng đã bị thay đổi trong phiên bản cũ của Xref sẽ có màu đỏ, các đối tượng mới trong phiên bản mới của Xref sẽ có màu xanh lá cây, và các đối tượng không có sự thay đổi sẽ có màu xám. Bạn có thể tùy chỉnh màu sắc này theo sở thích của bạn.

Hiển thị thay đổi bản vẽ chính nếu các Xrefs đính kèm thay đổi
Hiển thị thay đổi bản vẽ chính nếu các Xrefs đính kèm thay đổi

Xref Compare có các công cụ giống như chức năng so sánh bản vẽ, bao gồm một công cụ để thay đổi cách hiển thị các đối tượng trong bản vẽ hiện tại. Tuy nhiên, các đối tượng này không được so sánh vì chúng nằm ngoài phạm vi của Xref. Bạn cũng có thể vào Xref Compare từ bảng điều khiển External References.

5. Hiệu năng đồ họa cải thiện

Autocad 2021 được giới chuyên gia đánh giá có cải thiện đáng kể về hiệu năng đồ họa. Phần mềm tận dụng bộ xử lý đa lõi cho các tính năng trở nên mượt mà. Ví dụ như Orbit, Pan, Zoom,… Ngoài ra thời gian lưu và cài đặt cũng được rút ngắn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. 

Hướng Dẫn Các Bước Cài Đặt AutoCAD 2021

Bước 1: Tiến hành giải nén sau khi tải AutoCAD 2021 về máy. Vào thư mục sau khi giải nén, chọn file Setup để cài đặt

Bước 2:Tiếp theo click vào nhấn “Install” để bắt đầu

Bước 3: Tại đây chọn “I Accept” rồi nhấn Next như hướng dẫn cài đặt chi tiết như hình nhé

Bước 4: Tick chọn duy nhất mục “Autodesk AutoCAD 2021” và bỏ chọn các mục bên dưới để giải phóng bớt các phần cài đặt không cần thiết. Rồi nhấn “Install” để bắt đầu cài phần mềm.

Bước 5: Phần mềm đang được cài tự động

Bước 6: Nhấn “Launch Now” sau khi cài đặt xong. Phần mềm sẽ tự động khởi chạy

Hướng dẫn active phần mềm autocad 2021 dùng vĩnh viễn 

Bước 1: Sau khi nhấn Lauch Now ở bước trên, sẽ xuất hiện màn hình như sau

Bước 2: Click tắt

Sau đó, mở file crack ra, sao chép tệp Crack “acad” bằng tổ hợp phím Ctr + C hoặc bấm chuột phải chọn Copy

Bước 3 Tiếp theo các bạn tìm đến ổ đĩa C mà lúc đầu ta chọn làm nơi lưu trữ và cài đặt Autocad 2021 (đường dẫn như sau: C:\Program Files\Autodesk\AutoCAD 2021) . Sau đó dán đè lên file “acad”  vừa copy ở trên vào thư mục cài đặt phần mềm, chọn Replace. Như vậy là hoàn tất công đoạn crack Autocad 2021.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *