Tải Activate AIO Tools 3.1.3 Link Google Drive mới nhất 2024

AIO Tools là công cụ kích hoạt Windows và Office tốt nhất hiện nay. Với khả năng kích hoạt mọi phiên bản một cách dễ dàng, đây là ứng dụng active Win hàng đầu được nhiều người dùng ưa chuộng. AIO Tool còn sở hữu nhiều tính năng hữu ích như kích hoạt sẵn các tính năng cần thiết, sửa lỗi do phần mềm độc hại gây ra, khắc phục các hạn chế của các công cụ tương tự như KMSPico. Với đa dạng tính năng vượt trội, đây là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho người dùng. Hãy cùng Phần Mềm Gốc tìm hiểu chi tiết về công cụ này cùng link tải và hướng dẫn cài đặt sau đây nhé!

Link tải Activate AIO Tools v3.1.3 – Google Drive mới nhất 2024

Link tải AIO Tools 2024 v3.1.3 Google Drive

Giới thiệu về AIO Tools

AIO Tools là bộ công cụ phần mềm đa chức năng, giúp người dùng kiểm tra và kích hoạt mọi phiên bản Windows và Office một cách dễ dàng.

Không giống như nhiều người lầm tưởng, đây không phải là phần mềm crack bản quyền mà hoạt động dựa trên cơ chế Key Management Service và Script. Cụ thể, phần mềm sử dụng các key được Microsoft cấp phép và kích hoạt thông qua CMD.

Bên cạnh đó, công cụ này là phần mềm bản quyền kỹ thuật số nên sẽ yêu cầu kết nối internet để kích hoạt Windows và Office. Đổi lại, người dùng sẽ có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng.

Ngoài ra, AIO Tool còn sở hữu nhiều tính năng hữu ích như kích hoạt khôi phục hệ thống, xóa tệp nhạy cảm, quản lý tác vụ, tối ưu hóa máy tính.

Bên cạnh công cụ này cũng có nhiều phần mềm khác với chức năng tương tự, bạn có thể download kmspico để active vô cùng dễ dàng.

Một số tính năng chính của Activate AIO Tools v3.1.3

Các tính năng nổi bật của phần mềm AIO Tools 
Các tính năng nổi bật của phần mềm AIO Tools

Sử dụng hoàn toàn miễn phí

Đây là công cụ có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, công cụ này không có quảng cáo nên bạn không cần lo ngại bị làm phiền như các phần mềm khác.

Cấp phép vĩnh viễn, tự động gia hạn

Phần mềm được cấp phép bản quyền thông qua máy chủ cho Windows và Office trên máy của bạn. Đặc biệt công cụ này có tính năng tự động gia hạn, khi hết thời hạn cấp phép thì chúng sẽ tự động kích hoạt nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nhé.

Không chứa virus độc hại 

AIO Tools được người dùng ưa chuộng và đánh giá cao bởi không chứa virus độc hại, không chứa Trojan ảnh hưởng tới PC. Ngoài ra, phần mềm sẽ được quét virus trước khi tải lên nên chúng an toàn với người dùng truy cập và tải về sử dụng.

Hỗ trợ Multi-Arch

Tính năng này giúp công cụ hỗ trợ dễ dàng cho cả hệ điều hành 32bit và 64bit. Vì thế bạn không cần phải tải về máy nhiều phiên bản khác nhau. Chỉ cần tải 1 bản là có thể sử dụng được ngay.

Hướng dẫn cài đặt & sử dụng Activate AIO Tool

Bước 1: Tải phần mềm về máy. Tắt các chương trình diệt virus, tường lửa, Windows Defender trước khi cài đặt. Sau đó bạn nhấp chuột phải vào file Aio Tool ⇒ chọn Run Administrator

Bước 2: Bạn sẽ thấy phần mềm xuất hiện dòng “Nhap Lua Chon Cua Ban” thì nhấn phím O để kích hoạt office và Windows nhé.

Bước 3: Nhấn phím 1 để kích hoạt Windows và Office

Bước 4: Nhấn phím T để tiếp tục quá trình kích hoạt phần mềm

Bước 5: Nhấn phím bất kỳ.

Bước 6: Nhấn phím 4 để thực hiện gia hạn kích hoạt Windows và Office

Bước 7: Nhấn phím T để gia hạn tự động cho phần mềm được kích hoạt

Bước 8: Nhấn phím bất kỳ để thực hiện gia hạn hàng tuần thành công.

Bước 9: Bạn nhấn phím số 2 để xem phần mềm đã được kích hoạt vĩnh viễn hay chưa. Sau đó nhấn dấu X hoặc phím 8 để thoát phần mềm và sử dụng Windows và Office vĩnh viễn.

Lưu ý khi sử dụng Activate AIO Tools v3.1.3 kích hoạt Win & Office

Lưu ý khi sử dụng Activate AIO Tools v3.1.3
Lưu ý khi sử dụng Activate AIO Tools v3.1.3
  • Khi sử dụng bạn phải chạy Activate AIO Tools v3.1.3 bằng quyền quản trị (Run as Administrator).
  • Khi nhập Key để kích hoạt cần xóa khoảng cách ở đầu và cuối khi copy.
  • Khi nhập Confirmation ID cho Windows/Office lưu ý để nhóm số liền nhau không sử dụng dấu gạch ngang.
  • Khi tiến hành Activate AIO Tools v3.1.3 xuất ra Installation ID thì bạn cần chia nhóm số như sau:
  • Chia Installation ID ra 9 nhóm đối với Windows 8, 8.1, 10 và Office 2013, 2016, 2019. Mỗi nhóm sở hữu 7 số để Call/Get Confirmation ID.
  • Đối với Win 7 và Office 2010 thì chia thành 9 nhóm, mỗi nhóm có 6 số để Call/Get Confirmation ID.
  • Nếu bạn nhập Step 3 – CID cho Windows thì khi vào slui 4 hãy chọn bất kỳ quốc gia nào mà bạn muốn.

Trên đây là những hướng dẫn cách tải và cài đặt, sử dụng phần mềm AIO Tools v3.1.3 chi tiết nhất. Hy vọng bạn có thể thực hiện thành công và kích hoạt được Windows, Office vĩnh viễn. Trân trọng!

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *