Học lỏm thủ thuật Hack Dream League Soccer 2021 tiền vàng thả ga

Nếu bạn là người yêu thích bóng đá thì chắc chắn không thể bỏ qua tựa game Dream League Soccer. Đây là game chơi mà ở đó người chơi sẽ trở thành nhà cầm quân dẫn dắt đội tuyển của mình thi đấu trên trường quốc tế. Tuy nhiên bao lâu nay bạn chơi rất khó để kiếm được tiền vàng hay kim cương như ý đúng không? Đừng lo chỉ cần bạn bỏ túi thủ thuật Hack Dream League Soccer 2021 bạn sẽ có vô hạn tiền trong tài khoản.

Hướng dẫn chi tiết cách hack dream league soccer 2021 thủ công

Hack Dream League Soccer 2021 tiền vào như nước cơ bản sẽ tuân thủ theo nhất định. Bạn có thể áp dụng trên cả dòng điện thoại Android hay iOS đều được nhé. Chỉ cần bạn thực hiện đúng các bước hướng dẫn sau thì không gì là không thể.

Hack Dream League Soccer 2021
Hack Dream League Soccer 2021

Bước 1: Tắt mạng 3G, 4G

Điều đầu tiên bạn cần làm là hãy tắt mạng 3G, 4G bạn đang sử dụng. Sau đó, bạn bấm chọn vào mạng wifi để kích hoạt mạng wifi. Đây là điều kiện bắt buộc bạn phải làm nhé để có thể kiếm vàng.

Tắt 3G và bật wifi lên
Tắt 3G và bật wifi lên

Bước 2: Cài đặt

Bây giờ bạn hãy ra giao diện chính màn hình điện thoại và khởi chạy ứng dụng game Dream League Soccer 2021. Tại giao diện chính của game bạn hãy tìm tới mục cài đặt phía trên góc màn hình bên trái – nơi có bánh răng là biểu tượng.

Click chọn cài đặt
Click chọn cài đặt

Tại thư mục cài đặt sẽ xuất hiện rất nhiều tùy chọn khác nhau. Bạn hãy tìm đến mục Advanced ở ngay phía dưới góc màn hình bên phải. Bạn chỉ cần click vào đó để mở thư mục nâng cao.

Click vào Advanced
Click vào Advanced

Sau đó giao diện mới lại tiếp tục hình thành, bạn hãy tìm đến thư mục Terms of Service và click vào đó. Đây là thự mục điều khoản và dịch vụ.

Chọn tiếp Terms of Service
Chọn tiếp Terms of Service

 Lúc này hệ thống sẽ chuyển sang giao diện mới, bạn hãy kéo thanh công cụ xuống dưới và click chọn vào Privacy Policy – chính sách bảo mật.

Click chọn vào Privacy Policy
Click chọn vào Privacy Policy

Bước 3: Thiết lập bảo mật

Tiếp tục thư mục Privacy Policy mở ra bạn hãy kéo thanh công cụ xuống dưới. Tại đây, bạn sẽ thấy có rất nhiều thông tin tiếng Anh đưa ra. Bạn chỉ cần chú ý ở mục 1 Introduction and general terms. Lúc này bạn hãy tìm tới dòng “with company number 07638595”. Sau đó bạn hãy copy dãy số này.

Sao chép số gợi ý
Sao chép số gợi ý

Chưa dừng lại ở đó, bạn hãy kéo thanh công cụ xuống phía dưới tiếp. Bạn tìm đến dòng chữ “If you have any questions….contact us at support@ftgames.com”. Tại đây bạn hãy click vào dòng support@ftgames.com.

Truy cập vào email được gợi ý
Truy cập vào email được gợi ý

Một khi giao diện mới xuất hiện bạn hãy dán số điện thoại lúc nãy bạn vừa copy vào mục “chủ đề”. Sau đó, bạn hãy gửi đi. Bạn có thể quan sát như hình dưới để làm theo.

Dán số điện thoại vừa copy vào và gửi đi
Dán số điện thoại vừa copy vào và gửi đi

Bước 4: Hoàn thành

Sau khi bạn gửi đi, hãy chờ một lát sẽ có một email gửi đến ngay cho bạn. Vậy là bạn đã thực hiện được gần như thành công việc Hack Dream League Soccer 2021 tiền vàng rồi.

Email được gửi đến
Email được gửi đến

Bây giờ để có thể nhận được tiền vàng bạn hãy quay lại giao diện chính của màn hình. Sau đó, bạn hãy click vào mục “Transfers”. Lúc này một quảng cáo sẽ xuất hiện. Tuy nhiên so với bình thường bạn phải chờ quảng cáo trong 30 giây lâu lắc mới có thể nhận tiền thì giờ đây hoàn toàn khác. Quảng cáo xuất hiện bạn chỉ cần bấm dấu X ở góc phía trên màn hình mà vẫn được hệ thống tính tiền vào nhé.

Click xem quảng cáo
Click xem quảng cáo

Để có thể nhận nhiều vàng hơn cho tài khoản của mình bạn hãy cứ xem quảng cáo và thoát ra. Sau đó, bạn tiếp tục vào lại game và xem quảng cáo. Như vậy thời gian ngắn nhưng tiền cứ vào ầm ầm.

Số tiền vàng sẽ thay đổi sau mỗi lần quảng cáo
Số tiền vàng sẽ thay đổi sau mỗi lần quảng cáo

>>Xem thêm: Link tải hack among us tốc độ cao

Hướng dẫn Hack Dream League Soccer full vàng, full kim cương

Nếu như cách hack trên mang tính cơ bản và bạn muốn tiền vàng, kim cương không giới hạn thì bạn có thể áp dụng hướng dẫn hack full sau. Đây là cách giúp bạn có được số của cải như ý với con số cực kỳ cao lên tới 99.9999. Vậy làm cách nào để hack được? Chỉ cần bạn áp theo 3 bước sau:

Bước 1: Xóa phiên bản game DLS đang dùng

Để tiến hành hack full vàng, full kim cương, đầu tiên bạn hãy thoát ra khỏi giao diện chính của game. Sau đó, bạn hãy xóa phiên bản game mà bạn đang dùng đi. Đây là cách giúp bạn tải được bản hack được gợi ý. Nếu bạn không xóa bản cũ thì khi tải bản mới về sẽ không được.

Xóa ứng dụng game đang có
Xóa ứng dụng game đang có

Bước 2: Tải ứng dụng 1.1.1.1

Tiếp đến bạn vào kho ứng dụng trên điện thoại di động của mình. Tiếp đến bạn hãy  nhập từ khóa “1.1.1.1” và tìm kiếm. Lúc này bạn hãy click tải ứng dụng về cho máy của mình. Sau quá trình tải, bạn mở ứng dụng lên thiết lập theo các yêu cầu bên trong. Bạn hãy cứ bấm chọn các mục có ô màu xanh dương gợi ý và click cho phép để truy cập vào giao diện của ứng dụng.

Tải ứng dụng về máy
Tải ứng dụng về máy

Bước 3: Tải game bản MOD

Một khi hoàn thành bạn lật sang trang khác và click vào tại đây. Sau khi giao diện mới hình thành, bạn hãy nhập từ khóa game DLS MOD Team hay DLS 21 MOD. Hoặc bạn cũng có thể kéo thanh công cụ xuống phía dưới là có ngay nhé. Một khi có được bạn hãy click và tải ngay về máy của mình. Bạn chỉ cần chờ một lát cho hệ thống load là được.

Tìm kiếm và tải game về máy
Tìm kiếm và tải game về máy

Sau khi tải xong thì bạn hãy thoát và về giao diện chính màn hình. Sau đó, bạn hãy tìm đến ứng dụng game và mở lên. Lúc này hệ thống sẽ cho bạn full 1.000.000 vàng và 1.000.000 kim cương.

Hoàn thành với full vàng và full kim cương
Hoàn thành với full vàng và full kim cương

Tuy nhiên lưu ý với cách này tài khoản game bạn dùng không cho đăng nhập tài khoản vào. Ví dụ như Icloud, Facebook và các tài khoản khác.

>>Tham khảo thêm: Hướng dẫn Tải game Warpath từ a tới z

Lời kết

Vậy hy vọng rằng những cách Hack Dream League Soccer 2021 sẽ cho bạn một gia tài giàu có. Ngoài ra nếu bạn cần học hỏi thêm các thủ thuật khác khi chơi đừng quên truy cập phanmemgocvn.org để bỏ túi ngay cho mình những thông tin hữu ích nhất.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *