Foxit PDF Editor cùng các tính năng tuyệt vời bạn nên biết

Trong cuộc sống công nghệ hiện đại ngày nay, tệp PDF dường như đã trở thành một trong những loại định dạng phổ biến được sử dụng nhiều nhất khi chia sẻ tài liệu. Tuy nhiên khi nhận được file PDF bạn sẽ không thể nào chỉnh sửa được nội dung trong đó. Nhưng việc gì khó đã có Foxit PDF Editor lo. Tại sao chúng tôi có thể khẳng định như vậy? Lý do chi tiết ở dưới bài viết này. 

Tổng quan về Foxit PDF Editor

Foxit PDF Editor được biết đến là một công cụ hỗ trợ người dùng chỉnh sửa tài liệu PDF. Đồng thời cho phép người dùng sử dụng để chuyển đổi một file văn bản khác thành định dạng PDF. 

Ứng dụng quan trọng không thể thiếu đối với mọi ngành nghề 
Ứng dụng quan trọng không thể thiếu đối với mọi ngành nghề

Ứng dụng được phát hành phiên bản đầu tiên cách đây 12 năm và cho đến thời điểm hiện tại đã là một giải pháp tuyệt vời, là ứng dụng quan trọng đối với mọi ngành nghề. 

Khám phá các tính năng sẵn có trong Foxit PDF Editor

Ứng dụng liên tục cập nhật cho ra mắt các phiên bản nâng cấp mới nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm sử dụng hoàn hảo nhất. Ở phiên bản mới nhất lần này, có khá nhiều các tính năng hay ho ấn tượng thu hút người dùng. 

Đặc biệt là giao diện vô cùng trực quan, khoa học nên ngay cả với những người lần đầu sử dụng cũng không lô sợ không biết cách dùng. Mặc dù vậy, nhà sáng lập vẫn không quên cung cấp đến cho người dùng các video hướng dẫn sử dụng kèm theo các nhân viên hỗ trợ trên web miễn phí. Có lẽ cũng chính vì sự chỉn chu, tận tâm, chu đáo này nên ứng dụng mới càng ngày càng phát triển lớn mạnh hơn.

Foxit cập nhật nhiều các tính năng hữu ích cho người dùng 
Foxit cập nhật nhiều các tính năng hữu ích cho người dùng

Ngoài ra, còn vô số các tính năng hữu ích khác đem lại sự tiện lợi cho người dùng, điển hình phải kể đến như là:  

Tài liệu có sẵn

Với ứng dụng này, để tạo nên một tệp tài liệu trong tệp có sẵn sẽ bao gồm 3 thao tác đơn giản. Đầu tiên mở ứng dụng lên, tại thanh công cụ bạn nhấn chọn vào mục “Common Tools” sau đó chọn “Convert”. Lúc này hệ thống sẽ hiển thị lên trình quản lý tệp, tại đây bạn chỉ cần chọn tệp muốn chuyển thành PDF là xong. 

Foxit cho người dùng tạo tệp PDF từ tệp có sẵn 
Foxit cho người dùng tạo tệp PDF từ tệp có sẵn

Ngay cả các tệp Excel, Word hay Powerpoint đều chuyển được thành tệp PDF nhờ tính năng chuyển đổi tài liệu có sẵn của Foxit. 

Tệp PDF mới

Bên cạnh tính năng tạo tệp PDF mới bằng tệp có sẵn thì ứng dụng còn cho phép người dùng tạo ra một tệp PDF hoàn toàn mới. Tất cả các thao tác bạn cần phải làm để tạo tệp PDF mới từ Foxit chỉ mở ra một trang trống và thêm vào đó các trường cần thiết. Tiếp theo đánh máy hoặc copy tài liệu vào trong trang trống. Xong nhấn lưu file là bạn đã có một tệp tài liệu mang định dạng PDF rồi. 

Tạo ra tệp PDF mới đơn giản nhờ ứng dụng Foxit 
Tạo ra tệp PDF mới đơn giản nhờ ứng dụng Foxit

Quét tài liệu

Ở các phiên bản trước đó hoàn toàn chưa có tính năng quét tài liệu mà tính năng này chỉ có ở phiên bản mới nhất. 

Chỉnh sửa PDF

Thông thường ở các tệp có định dạng PDF, bạn chỉ có thể mở xem chứ không thể thao tác chỉnh sửa được. Nhưng khi đến với Foxit PDF Editor đúng là không gì là không thể. Bạn có thể thoải mái chỉnh sửa văn bản, thêm bớt câu từ, chèn hình ảnh video hay thậm chí biến văn bản thành đường dẫn và hơn thế nữa.

Thoải mái chỉnh tựa tệp PDF trên Foxit PDF Editor 
Thoải mái chỉnh tựa tệp PDF trên Foxit PDF Editor

Nhờ đấy bạn sẽ tạo ra được những tệp tài liệu toàn diện hơn, kết hợp nhiều bản tài liệu thành một. 

Khả năng tích hợp

Foxit tích hợp kết nối với nhiều các ứng dụng, trình duyệt nổi tiếng như Evernote, DocuSign, Flamory, Google Chrome, Microsoft Edge, Mozilla Firefox. Vì thế bạn hoàn toàn có thể sử dụng liên tục với các trình duyệt, ứng dụng đó giúp cho hiệu suất công việc tăng cao. 

Foxit tích hợp với nhiều ứng dụng trình duyệt nổi tiếng giúp tăng hiệu suất làm việc cho người dùng 
Foxit tích hợp với nhiều ứng dụng trình duyệt nổi tiếng giúp tăng hiệu suất làm việc cho người dùng

Khả năng mã hóa   

Bên cạnh các tính năng tiện lợi, Foxit không hề quên chú trọng vào khả năng mã hóa, bảo vệ tệp cho người dùng. Mã hóa bảo vệ tối đa các tệp lưu trong Foxit tránh trường hợp các cá nhân hay tổ chức đánh cắp thông tin. 

Có 3 loại mã hóa ở Foxit là 128 bit, 128 bit ARC-FOUR và 256 bit AES. Để bảo vệ tài liệu của mình, bạn chỉ cần nhấn vào mục “Tài liệu bảo mật” ở “Tab “Bảo vệ”. Tiếp theo chọn “Password Protect”.

Bạn có quyền lựa chọn mã hóa tài liệu của mình bằng 1 trong 3 loại mã hóa đó, đặt mật khẩu đảm bảo tối đa sự an toàn cho chính những thông tin do mình tạo ra. 

Trên đây là một số các tính năng đặc biệt có ở Foxit PDF Editor trong phiên bản cập nhật mới nhất. Hy vọng rằng với những chia sẻ của chúng tôi bên trên có thể giúp cho bạn hiểu rõ hơn về những tính năng và công dụng của ứng dụng này. Nếu bạn còn câu hỏi thắc mắc nào liên quan, hãy để lại bình luận ở dưới bài viết, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp trong thời gian nhanh nhất. Và cuối cùng, đừng quên chia sẻ những thông tin hay và hữu ích này đến với mọi người dùng biết. 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *