Download 3DS Max 2022 Full Crack – Link Google Drive [Miễn Phí]

Autodesk 3ds Max 2022 là phần mềm thiết kế đồ họa của Autodesk, được ưa chuộng với nhiều cải tiến trong phiên bản 2022. Nó cung cấp các công cụ sáng tạo cho đồ họa, thiết kế 3D và phát triển trò chơi trực tuyến. Trong bài viết này, Phần Mềm Gốc  sẽ hướng dẫn chi tiết về cách tải và những đặc điểm nổi bật của phần mềm. Hãy tham khảo và dõi theo cùng với chúng mình để được giải đáp thắc mắc nhé.

Phần mềm 3ds max 2022 – Tổng Quan Chi Tiết

AutoCAD 3DS Max 2022 là công cụ tạo mô hình 3D mới nhất đang được Autodesk phát triển để sản xuất các mô hình 3D, hoạt hình và hiệu ứng. So với phiên bản trước, phiên bản mới khắc phục các sự cố hiện có, nâng cao tốc độ và triển khai các tính năng mới giúp thực hiện nhiệm vụ ít khó khăn hơn và bộc lộ những khả năng mới trong sáng tạo. Phần mềm đi kèm với các công cụ tích hợp với chức năng tối đa giúp người dùng tạo mô hình, tạo hoạt ảnh, kết xuất và tổng hợp bằng 3DS Max với tốc độ nhanh hơn.

Một số công nghệ có sẵn trong 3DS Max là tạo mô hình, tạo họa tiết, ghi dữ liệu, tạo ký tự cũng như hiển thị hình ảnh giúp cho các chuyên gia ứng dụng đồ họa và hoạt hình như nhà thiết kế trò chơi, nhà sản xuất phim, nhà thiết kế chương trình truyền hình,.. Làm việc với 3DS Max 2022 cho phép bạn tự do sáng tạo trong thiết kế của mình mà không bị giới hạn, điều này khiến công việc và sản phẩm cuối cùng trở nên thú vị và thực tế hơn.

Tính năng và hiệu suất 3DS Max 2022
Tính năng và hiệu suất 3DS Max 2022

Link tải 3ds max 2022 mới nhất

Các tính năng nổi bật trong 3DS MAX 2022

Người dùng có thể tự hỏi vậy các cải tiến trong phiên bản 2022 của 3DS Max là gì, có hỗ trợ cho việc sử dụng của mình hay không? Không để bạn đợi lâu nữa, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết các tính năng, cải tiến mới nhất trong 3DS Max 2022 ngay dưới đây.

Slice Modifier

Tính năng Slice Modifier giúp mở rộng các tùy chọn khi sử dụng chức năng cắt xuyên tâm hoặc trên nhiều trục, cho phép người dùng tăng tốc độ trong quá trình thiết kế, đơn giản hóa công việc và nâng cao hiệu suất.

Slice Modifier in 3DS Max 2022
Slice Modifier in 3DS Max 2022

Smart Extrude

Smart Extrude là một tính năng mới có thể hỗ trợ người dùng xây dựng mô hình và chỉnh sửa các đối tượng 3D đẩy nhanh việc mô hình hóa và xác định các chi tiết phức tạp một cách dễ dàng và hiệu quả

Smart Extrude in 3DS Max 2022
Smart Extrude in 3DS Max 2022

>>>Xem thêm cách tải 3ds max 2016 crack hoàn toàn miễn phí

Symmetry Modifier 

Đây là tính năng vô cùng mới mẻ trong 3DS MAX 2022 tạo ra giúp người dùng mở rộng các tùy chọn đối xứng trục, người dùng có thể tùy chỉnh mọi loại đối xứng trong môi trường 3D như: trục, góc, vị trí,… mang lại hiệu quả cao trong tương tác trực quan.

Symmetry Modifie in 3DS Max
Symmetry Modifie in 3DS Max

Rendering

Một trong những cải tiến nổi bật nhất mà người dùng chắc chắn sẽ yêu thích là khả năng Rendering nhanh hơn. Điều này đạt được nhờ việc phần mềm đã tối ưu hóa hiệu suất CPU và cho phép tùy chỉnh chất lượng Viewpoint Ambient Occlusion trong Activeview Point, giúp tăng tốc quá trình làm việc.

Bake to Texture

3ds max 2022 cũng đã đơn giản hóa giao diện của tính năng Bake to Texture là tăng tốc độ tải và giảm dung lượng để sử dụng chất lượng hơn.

Bake to Texture in 3DS Max
Bake to Texture in 3DS Max

Viewport Interaction

Cải thiện tương tác trong viewport với khả năng đồng bộ hóa và tối ưu hóa hiệu suất, giúp người dùng làm việc mượt mà hơn khi xem và chỉnh sửa các mô hình lớn.

Viewport Interaction in 3DS Max 2022
Viewport Interaction in 3DS Max 2022

Cách cài đặt phần mềm 3ds max 2022

Với các cải tiến mới, người dùng sẽ thấy hiệu suất tăng cao và thời gian thiết kế giảm. Các bước tạo lập và chỉnh sửa mô hình cũng trở nên đơn giản và thuận tiện hơn. Nếu bạn muốn trải nghiệm 3DS Max 2022, hãy xem hướng dẫn tải và cài đặt dưới đây.

Yêu cầu về máy tính

Để tải và cài đặt 3ds max 2022, máy tính của bạn sẽ phải đáp ứng các yêu cầu dưới đây:

  • Hệ điều hành (OS): Windows XP / Vista / 7, 8, 8.1, 10 (64-bit only).
  • Ổ cứng (HDD): Ít nhất 1.5GB dung lượng trống (nên có nhiều hơn).
  • Ổ cứng cài đặt: Dung lượng đĩa trống tối thiểu 9GB để cài đặt.
  • Bộ nhớ RAM: RAM 8GB trở lên là tốt nhất.
  • Bộ xử lý (CPU): Intel Dual Core hoặc cấu hình tương đương.
  • Card đồ họa 29GB/s Bandwidth1GB GPU tương thích với Director 11.NET Framework phiên bản 4.8 trở lên.
Yêu cầu về hệ điều hành tương thích để tải 3ds max phiên bản 2022
Yêu cầu về hệ điều hành tương thích để tải 3ds max phiên bản 2022

Các bước cài đặt 3DS Max 2022

Sau khi tải phần mềm 3ds max phiên bản 2022 về máy, người dùng tiến hành giải nén tệp Setup.exe để cài đặt. Các bước cài đặt như sau:

Chọn tệp Setup.exe, click chuột phải và chọn Run as administrator.

Giải nén 3dsmax 2022 để cài đặt

Giải nén 3dsmax 2022 để cài đặt
Giải nén 3dsmax 2022 để cài đặt

Chạy File cài đặt 3Ds Max 2022

Chạy File cài đặt 3Ds Max 2022
Chạy File cài đặt 3Ds Max 2022

Chọn Agree với thông báo cài đặt và nhấn Next.

Chọn Iagree và chọn Next.

Chọn Iagree và chọn Next
Chọn Iagree và chọn Next

Chọn địa chỉ cài đặt ứng dụng và tiếp tục chọn Next cho đến hết.

Tại cửa sổ cài đặt, tick chọn các thành phần muốn cài đặt thêm rồi chọn Install để hoàn tất cài đặt.

Install để cài đặt phần mềm
Install để cài đặt phần mềm

Sau đó chờ đợi đến khi phần mềm cài đặt xong, mở phần mềm và thiết lập đăng ký sử dụng.

Cài đặt thành công 3Dsmax 2022
Cài đặt thành công 3Dsmax 2022

Phần Mền Gốc Việt đã hướng dẫn các bạn cách cài đặt và kích hoạt bản quyền phần mềm 3Ds Max để có thể sử dụng lâu dài. Hãy lưu ý theo hướng dẫn chi tiết và tải phần mềm về để bắt đầu sử dụng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng chia sẻ một số thông tin và bài viết liên quan để các bạn tham khảo thêm. Hy vọng bạn sẽ có được nhiều thông tin hữu ích từ những gợi ý này

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *